Curator
curator
belfry
2500 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 1. ANGFA SCALP-D BEAUTE Pure Free Eyelash Serum
  • 2. MAJOLICA MAJORCA Lash Jelly Drop
  • 3. Flowfushi The Matsuge Biyou-eki
  • 4. CEZANNE Eyelash Essence EX
  • 5. CANMAKE Lash Care Essence
  • 6. DHC Eye Lash Tonic
  • 7. Avance Lash Serum EX
summary intro: 74790
ขนตายาว สวย แข็งแรง! รวม 7 'Japanese Eyelash Growth Serums' ที่ควรค่าแก่การตำมากที่สุดในปี 2020

บำรุงขนตา ก็เหมือนบำรุงผิวของเรานั่นแหละ วันนี้เรามีสุดยิดเซรั่มบำรุงขนตาของญี่ปุ่นมาแนะนำ ทั้งหมดนี้ เป็นตัวที่สาวยุ่นเค้าเลือกมาแล้วว่า ควรค่าแก่การตำมากที่สุดในปี 2020 !!!

26 February 2020
curator_belfry belfry
26 February 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 
image_975422
- ที่มารูป: instagram.fbkk2-6.fna.fbcdn.net

~♡~♡~♡~♡~♡~♡~♡~♡~♡~♡~♡~♡~♡~♡~♡~♡~♡~♡~♡~♡~

บำรุงผิวว่าสำคัญแล้ว บำรุงขนตา ก็สำคัญไม่แพ้กัน หลายๆ คนอาจจะไม่เข้าใจว่า ทำไมเราต้องใช้เซรั่มบำรุงขนตาด้วย จริงๆ ต้องบอกว่า สิ่งนี้มีไว้เพื่อช่วยทำให้ขนตาของเรายาว หน้าและแข็งแรง ไม่หลุดร่วงง่าย ใครที่มีปัญหาขนตาสั้น ไม่แข็งแรง แนะนำว่าต้องใช้! แต่ถ้ายังนึกไม่ออกว่า ต้องใช้ของแบรนด์ไหนดี วันนี้สาวยุ่นเค้าพร้อมจะแนะนำ รวม 7 Japanese Eyelash Serums เซรั่มบำรุงขนตาที่สาวญี่ปุ่นคัดมาแล้วว่า นี่คือที่สุดของไอเทมที่ควรค่าแก่การตำในปี 2020 เราไปส่องพร้อมๆ กันเลยดีกว่าเนอะ ว่า Eyelash Serums ที่สาวญี่ปุ่นแนะนำมาเนี่ย มีของยี่ห้ออะไรบ้าง

~♡~♡~♡~♡~♡~♡~♡~♡~♡~♡~♡~♡~♡~♡~♡~♡~♡~♡~♡~♡~

1. ANGFA SCALP-D BEAUTE Pure Free Eyelash Serum

image_975423
- ที่มารูป: instagram.fbkk2-6.fna.fbcdn.net
   เปิดมาที่เซรั่มบำรุงขนตาตัวแรกที่สาวยุ่นหยิบมาแนะนำ ANGFA SCALP-D BEAUTE Pure Free Eyelash Serum รู้มั้ยว่าเซรั่มขนตาตัวนี้ ติดอันดับขายดี No.1 ในญี่ปุ่นเลยนะ แถมยังเป็นเซรั่มสูตร Pure Free Eyelash Serum ด้วย พูดง่ายๆ ก็คือ เขาไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองใดๆ เลย ปลอดภัยสำหรับดวงตาของเราแน่นอน ตัวนี้จะช่วยบำรุงให้ขนตาของซิสยาวขี้นและแข็งแรงขึ้น ทั้งดกดำ เรียงตัวสวย ไม่หลุดง่ายด้วย มาในรูปแบบของแปรงฟองน้ำในตัวสุดนิ่ม ใช้งานง่าย พกพาสะดวก เป็นอีกหนึ่งไอเทมเด็ด ที่สาวยุ่นคอนเฟิร์มเลยนะว่า ดีเวอร์! ถึงขนาดขายดีซะขนาดนี้ เพราะฉะนั้นใครที่กำลังมองหาเซรั่มบำรุงขนตาดีๆ มาใช้สักตัว นี่เป็นอีกหนึ่งตัวเลยที่ไม่เลวเลยค่ะซิส!

2. MAJOLICA MAJORCA Lash Jelly Drop

image_975424
- ที่มารูป: www.instagram.com
   อีกหนึ่งเซรั่มบำรุงขนตาที่ไม่มีใครไม่รู้จัก MAJOLICA MAJORCA Lash Jelly Drop ใครที่ขนตาไม่ยาว ขนตาน้อย แนะนำตัวนี้เลยค่ะ เค้าเป็นเจลบำรุงขนตา ที่มอบคุณค่าการบำรุงให้ขนตาดูสุขภาพดี ดำขลับ เงางาม ด้วยส่วนผสมดีๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น Arginin (อาร์จินีน) ที่จะมาช่วยบำรุงขนตาของเราให้ดูสุขภาพดี ลดโอกาสการขาดร่วงและ Rose Extract (โรส เอ็กซ์แทรก), Glycerin (กลีเซอรีน) มอยส์เจอร์ไรเซอร์ ช่วยมอบความชุ่มชื่นแก่ขนตา ให้สัมผัสการบำรุงได้อย่างทั่วทุกเส้นของขนตา ในรูปแบบแท่งมาสคาร่า คุณภาพ แพ็คเกจ คือดีงามมากๆ ในราคาที่ไม่ได้แรงจนเกินไป น้องๆ สามารถเอื้อมถึงได้อยู่นะจ๊ะ!

3. Flowfushi The Matsuge Biyou-eki

image_975425
- ที่มารูป: d2l930y2yx77uc.cloudfront.net
   ตัว Flowfushi The Matsuge Biyou-eki จะแตกต่างจากตัวอื่นๆ ตรงที่ ต้องใช้มือในการทาเซรั่มลงไปที่ขนตา! ตัวนี้เป็นเซรั่มบำรุงขนตา จากประเทศญี่ปุ่น การันตรีด้วยรางวัลอันดับ 1 BEST LASH SERUM จาก COSME 2017 เค้าเป็นเซรั่มบำรุงขนตาที่มีส่วนผสมของมอยซ์เจอไรเซอร์เข้มข้น เป็นอีกหนึ่งไอเทมยอดฮิตของสาวยุ่นเลยนะ เนื้อเซรั่มใสๆ ใช้ทาบริเวณเปลือกตา หรือจะทาขนคิ้วด้วยก็ได้ จะช่วยทำให้เลือดบริเวณรอบๆ ดวงตาไหลเวียนได้ดีขึ้น ขนตาแข็งแรง ไม่หลุดร่วงง่าย ยาวและหนาฟูมากขึ้น ที่สำคัญ ใครที่มีผิวแพ้ง่าย ไม่ต้องกลัวแพ้ เพราะซรั่มตัวนี้ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ฉะนั้นใช้ทารอบดวงตาได้อย่างปลอดภัยหายห่วงจ้า!

4. CEZANNE Eyelash Essence EX

image_975426
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-2.fna.fbcdn.net
   ตัวที่ 4 Cezanne Eyelash Essence EX แพ็คเกจจะมาแนวคลีนๆ หน่อย ตัวนี้เป็นเซรั่มบำรุงขนตาและคิ้ว อุดมไปด้วยสารสกัดจากรากโสมและสมุนไพรที่มีประสิทธิภาพในการเสริมสร้างความแข็งแรงของเส้นขน ปราศจากน้ำมัน ซิลิโคน ไม่มีสารลดแรงตึงผิว ไม่มีสี ปราศจากน้ำหอม สาวผิวแพ้ง่ายมั่นใจได้เลย เพราะใช้แล้วไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองแน่นอนค่ะ สามารถใช้บำรุงเปลือกตาได้ คือพอทาไปแล้ว จะช่วยให้ซิสรู้สึกถึงความชุ่มชื้นที่บริเวณขนตาหรือเปลือกตา ใครที่ขนตาผ่านมรสุมมาเยอะเวอร์ จนขนตาเสียหายไม่ไหวแล้ว ตัวนี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยกู้ขนตาของเราให้กลับมาสวยได้ สามารถทามาสคาร่าทับได้เลย หลังจากที่ตัวเซรั่มแห้งแล้ว ใช้แล้วไม่เหนียวเหนอะหนะที่ขนตานะ เป็นอีกหนึ่งไอเทมน่าตำ ที่พลาดไม่ได้เลยค่ะซิส!

5. CANMAKE Lash Care Essence

image_975427
- ที่มารูป: eimuf.com
   ตัวที่ 5 Canmake Lash Care Essence ตัวนี้จะเป็นไอเทมที่เหมาะสำหรับผู้มีปัญหาขนตาหลุดร่วงง่าย เขามีส่วนผสมของสารสกัดจากพืชธรรมชาติ 7 ชนิด สามารถใช้ทาได้ตั้งแต่โคนจรดปลาย ช่วยฟื้นฟูและสร้างความแข็งแรงให้กับขนตาของเรา ร้อมโปรตีน เคราติน ที่จะมาช่วยเสริมสร้างขนตาให้ยาวขึ้นอีกด้วย อ่านแค่นี้ก็รู้แล้วว่าดี แต่! รู้มั้ยว่านี่เป็นเอสเซนส์บำรุงขนตายอดฮิตของสาวญี่ปุ่น ที่เว็บ COSME จัดอันดับให้ติดอยู่ในระดับ Top มาหลายต่อหลายปีติดต่อกัน ใครที่ยังไม่เคยลอง เราแนะนำว่าให้ไปหามาลองใช้ตามกันดู สาวญี่ปุ่นบอกว่าดี แล้วแบบนี้จะพลาดได้ยังไงล่ะ จริงมั้ย!

6. DHC Eye Lash Tonic

image_975428
- ที่มารูป: instagram.fbkk2-7.fna.fbcdn.net
   ถัดมาที่ DHC Eye Lash Tonic อีกหนึ่งเอสเซนส์บำรุงขนตา ที่น่าลองม้ากมาก! ตัวนี้เหมาะสำหรับคนที่มีขนตาบางและไม่มี Volume เค้าก็จะช่วยบำรุงเส้นขนตาให้ยาวและหนาขึ้น อีกทั้งยังช่วยดูแลปกป้องไม่ให้ขนตาหักหรือหลุดร่วงขณะปัดมาสคาร่าอีกด้วย อุดมไปด้วยสารประกอบจากพืชธรรมชาติจากญี่ปุ่น Watercress และ Comfrey Extract ที่จะมาช่วยกระตุ้นการผลิตขนตาใหม่ที่มีความแข็งแรง แนะนำว่าให้ใช้วันละ 3 ครั้ง ตอนเช้า สามารถใช้เป็นเบสมาสคาร่าได้ จะช่วยให้ดัดขนตาได้ง่ายขึ้น ตอนเที่ยง ใช้เป็นมาสคาร่าโปร่งใส ช่วยเติมเต็มขนตาให้ดูเงางามและเพิ่มความชุ่มชื้นให้ขนตามีความยืดหยุ่นขึ้นและกลางคืน ใช้สำหรับการดูแลขนตาและบำรุงรักษา เพื่อขนตาสวย แข็งแรง ยาวและหนาขึ้นอย่างที่ใจต้องการ!

7. Avance Lash Serum EX

image_975429
- ที่มารูป: img.alicdn.com
   และเซรั่มบำรุงขนตาตัวสุดท้ายที่หยิบมาแชร์ในวันนี้ Avance Lash Serum EX หนึ่งในเซรั่มบำรุงขนตาขายดีเป็นอันดับ 1 ของกลุ่มบำรุงขนตาในญี่ปุ่น! ตัวช่วยบำรุงให้ขนตาแข็งแรง ไม่หลุดร่วงง่ายและยาวขึ้น ตั้งแต่รากขนตาจนถึงปลายขนตาและกระตุ้นให้เซลล์ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นเป็น 3 เท่า  เค้าบอกว่า เพียงแค่สองสัปดาห์ ก็เห็นผลแล้วว่าขนตาดูยาวขึ้นและหนาขึ้นจริง! พร้อมให้ความชุ่มชื่นกับขนตาด้วยสารสกัดจากแครอท ไฮยาลูรอนิค แอซิด และสารสกัดจากไหมแท้ เป็นอีกหนึ่งไอเทมสุดปัง ที่น่าลองตำมาใช้ดูสักครั้งจริงๆ ค่ะซิส

image_975430
- ที่มารูป: instagram.fbkk2-7.fna.fbcdn.net

~♡~♡~♡~♡~♡~♡~♡~♡~♡~♡~♡~♡~♡~♡~♡~♡~♡~♡~♡~♡~

ใครที่รู้ตัวว่า ขนตาไม่แข็งแรง ร่วงบ่อย แถมยังสั้นอีก เราแนะนำว่าให้ไปหาเซรั่มบำรุงขนตามาใช้ด่วน! ปล่อยทิ้งไว้ไม่ได้นะ ถ้าไม่รู้ว่าจะเลือกใช้ตัวไหนดี ก็ลองเลือกหนึ่งในตัวเลือกที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้ก็ได้ สาวญีุ่ปุ่นเค้าคอนเฟิร์มแล้วว่า ดีจริง เพราะฉะนั้นต้องลอง!

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Ranking โซนญี่ปุ่น
heart liked