This website uses cookies. Cookies remember you so we can give you a better online experience. Learn more. OKAY, THANKS

1582704963 cat korea color
โซนเกาหลี

ชวนมาฟัง! Playlist เพลงสายแดนซ์ตามหนุ่ม "โจซึงยอน" ไปโยกย้ายเบาๆ พร้อมกับหนุ่มซึงยอนกัน!

อยากรู้ว่า Playlist ของหนุ่ม "โจซึงยอน" มีเพลงเพราะๆ จังหวะสนุกๆ ชวนโยกย้ายแค่ไหน ลองตามไปฟังจากในบทความนี้กันได้เลย


» » - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #ซึงยอนฟัง Lauv & Troye Sivan - i'm so tired...

  • #ซึงยอนฟัง Lauv - I Like Me Better

  • #ซึงยอนฟัง Dalton Harris - Cry

  • #ซึงยอนฟัง Justin Bieber - Intentions ft. Quavo

  • #ซึงยอนฟัง Arizona Zervas - ROXANNE

  • #ซึงยอนฟัง Dua Lipa - Physical

  • #ซึงยอนฟัง The Weeknd - Blinding Lights

  • #ซึงยอนฟัง Post Malone - Circles

  • #ซึงยอนฟัง SUPER JUNIOR-D&E - Evanesce II


  ฮัลโหลลลล เพื่อน ๆ ชาวโซนเกาหลี 

  สำหรับเพื่อน ๆ ชาวโซนเกาหลีที่กำลังตามหาเพลงเพราะ ๆ ฟังสนุกเก็บลง Playlist ตามมาส่องบทความนี้กันด่วนเลย เพราะว่าในบทความนี้เราขอกลับมารับบท DJ แนะนำเพลงให้กับเพื่อน ๆ ได้ตามไปฟังกันอีกแล้ว แต่ว่าในบทความนี้เราไม่ได้มาแนะนำเพลงเฉย ๆ ก็อาจจะธรรมดาไป แบบว่าช่วงนี้ตามไลฟ์ของไอดอลเกาหลีมาก็หลายคน

  แอบเห็นว่าเหล่าไอดอลเขามักจะมาพูดคุยกับแฟนคลับพร้อมกับเปิดเพลงใน Playlist ของตัวเองให้ได้ฟังกันด้วย ในบทความนี้เราเลยขอเพิ่มความพิเศษอีกหน่อยด้วยการแชร์ Playlist ของเหล่าไอดอลกันบ้างจ้า ส่วนไอดอลที่เราจะชวนไปเปิด Playlist ของเขาในบทความนี้ จากที่ได้ตามไปฟังเพลงใน Playlist ของเขามาก็เห็นว่าเป็นคนที่ฟังเพลงหลากหลายแนว เข้ากับบุคลิกของไอดอลคนนี้มาก ๆ เลย
   

  และไอดอลที่เราจะชวนไปแชร์ Playlist ของเขาก็คือ....


  1582696865

  หนุ่มตี๋ออร่าคาริสม่าสุดปัง โจซึงยอน นั่นเองค่าาา

    

  #ซึงยอนฟัง Lauv & Troye Sivan - i'm so tired...

     
  เปิด Playlist ของหนุ่มซึงยอนมาด้วยเพลงของ Lauv & Troye Sivan 2 ศิลปินสากลที่มีสไตล์เป็นของตัวเอง แถมยังมีแนวเพลงใกล้ ๆ กันอีก ยิ่งพอมา collab กันในเพลง i'm so tired... ยิ่งฟังเพลินเข้าไปใหญ่ แถมทั้งคู่ก็ยังไม่ทิ้งในสไตล์ของตัวเอง

  เลยทำให้เพลงนี้ลงตัวมากเวอร์ เป็นเพลงฟังสบายที่มีจังหวะให้โยกนิด ๆ สำหรับใครที่เหนื่อย ๆ กลับมาทิ้งตัวลงนอนแล้วลองเปิดเพลงนี้ใน Playlist ของหนุ่มซึงยอนฟังดู คาดว่าน่าจะมีคนอินกับเนื้อเพลง So tired of love just wanna go home ของเพลงนี้กันบ้างแหละ

   

  #ซึงยอนฟัง Lauv - I Like Me Better

   
  มาถึงอีกหนึ่งเพลงจาก Lauv ที่หนุ่มซึงยอนฟังเพลงนี้ I Like Me Better เพลงแนวอิเล็คโทรป๊อปในสไตล์ Lauv คาดว่าชาวโซนเกาหลีหลายคนที่ติดตามฟังเพลงสายตะวันตกน่าจะเคยฟังเพลงนี้ผ่านหูมาบ้าง เพราะว่าเป็นเพลงนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเพลงฮิตของสายตะวันตกเหมือนกัน

  ซึ่งหนุ่มซึงยอนก็เปิดเพลงนี้ตอนที่เขาไลฟ์ไปด้วย ก็ไม่รู้ว่าเป็นเพราะบังเอิญไหลมาเจอเพลงนี้พอดีหรืออะไร แต่ชุ้นขอติ๊ต่างไว้ก่อนว่าเขาเปิดให้เรา ก็แบบว่าถึงทำนองเพลงมาในแนวน่ารักแต่เนื้อเพลงนี้มันช่างหวานเวอร์ แบบ I like me better when I'm with you งี้ Stay awhile, Stay here with me งี้ มันแบบฟังแล้วไม่ให้เขินจนบิดได้ยังไงไหว

   

  #ซึงยอนฟัง Dalton Harris - Cry

   
  ตามไปฟังเพลงอิเล็กโทรป๊อปของ Lauv จังหวะฟังสบายมาแล้ว ดูเป็นแนวที่เข้ากับไลฟ์สไตล์เฮฮาร่าเริงของหนุ่มซึงยอนอยู่เหมือนกัน และขอบอกว่าเห็นว่าหนุ่มซึงยอนเป็นหนุ่มสดใสแบบนี้ แต่ว่าใน Playlist ของหนุ่มซึงยอนเขาก็มีเพลงแนว R&B ระเบิดพลังเสียงพ่นไฟเขย่าลูกคอสิบขั้นกับจังหวะเนิบ ๆ ช้า ๆ ฟังแล้วให้ความรู้สึกเซ็กซี่อย่างเพลง Cry ของ Dalton Harris ใน Playlist นี้ด้วย สำหรับชาวโซนเกาหลีคนไหนที่อยากเห็นอีกมุมหนึ่งของหน่มซึงยอน ก็ลองตามไปฟังเพลงใน Playlist ของซึงยอนเพลงนี้กันได้ค่า

   

  #ซึงยอนฟัง Justin Bieber - Intentions ft. Quavo

   
  จากเพลงแนว R&B ลองย้ายแนวเพลงมาฟังเพลงแนวอิเล็กโทรป๊อปผสมฮิปฮอปใน Playlist ของหนุ่มซึงยอนอย่างเพลง Intentions ของ Justin Bieber ft. Quavo เพลงที่นอกจากจะมาพร้อมกับจังพวะสนุก ๆ ฟังแล้วสบายใจอยากลุกขึ้นมาโยกเอวเบา ๆ แล้ว

  เนื้อเพลงก็ยังมีความสดใสพลังบวกเหมือนกับหนุ่มซึงยอนมาก ๆ เลย เพราะว่าเพลงนี้จัสตินเจ้าของเพลงตั้งใจทำเพลงมาเพื่อเป็นกระบอกให้กับผู้หญิงด้อยโอกาส ให้มีความั่นใจ มีความภูมิใจในตัวเอง ขอบอกว่าแค่ฟังเฉย ๆ ยังยิ้มตามไปด้วยทั้งเพลงแล้ว ถ้าได้ดู MV บางคนอาจจะยิ้มแก้มแตกได้เลยขอบอก

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1521453527 28907941 10211370649158723 993139879 n

  chollychon

  Content quotation bg
  สายติ่งที่ชอบสิงอยู่ในโซนเกาหลี เป็นชะนีสายเที่ยว สายกิน และอินกับเรื่องแฟชั่น ถ้าเกิดว่าเราเป็นพวกเดียวกัน ตามมา follow กันได้นะคะ ☺
  ► อ่านต่อContent quotation bg
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดโซนเกาหลี)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe