แชร์ 7 ไอเดียถ่ายรูปรับซัมเมอร์ที่ต้องเก็บภาพมาอวดก่อนใคร !

แชร์ 7 ไอเดียถ่ายรูปรับซัมเมอร์ที่ต้องเก็บภาพมาอวดก่อนใคร !

สาว ๆ คนไหนที่คิดไม่ออกว่าซัมเมอร์นี้จะถ่ายรูปอวดโซเชียลยังไง ต้องเข้ามาดูกันเลย !

03 March 2020
Sarii Nashi
03 March 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สวัสดีค่ะ เพื่อน ๆ ทุกคนนนนนน !

อีกแค่นิดเดียวก็เข้าสู่ช่วงซัมเมอร์แล้ว ( ถึงแม้ว่าเราจะรู้สึกร้อนตลอดทั้งปีก็ตาม ㆆᴗㆆ )
ยิ่งซัมเมอร์กับประเทศไทยเป็นอะไรที่ลงตัวสุด ๆ ไปเลย ได้ออกไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ รับลมท้าแดดกันแบบเพลิดเพลิน และที่ขาดไม่ได้ คือ ยุคนี้เรามีอะไรมันต้องแชร์ถูกมั้ยคะ ? ไปเที่ยวทั้งทีก็ต้องอัพรูปให้ชาวโซเชียลได้อิจฉาตาร้อนกันซะหน่อย ถ้าเราแค่ถ่ายแล้วอัพ มันไม่ปังน้า ต้องไปให้สุดจ้ะ
บอกไว้ตรงนี้เลยว่าวันนี้เรามีไอเดียถ่ายรูปต้อนรับซัมเมอร์แบบที่ทุกคนจะต้องกดไลก์รัว ๆ มาแชร์ให้ดู
มาค่ะ ! เลือกโลเคชั่นสุดชิคไว้ให้พร้อม แล้วตามไปดูกันเลยยย !!!

image_975828

แต่เดี๋ยวก่อนทุกคนนนนนน !! ซัมเมอร์แดดเปรี้ยง แถมอากาศร้อนเข้าขั้นสุดแบบนี้ 
เป็นไปไม่ได้ที่เหงื่อจะไม่ออก ยิ่งใต้น้องจั๊กนี่ยิ่งทำให้รู้สึกไม่สบายตัว
ที่สำคัญ คือ กลิ่นไม่พึงประสงค์ที่ทำให้ไม่มั่นใจ และเสียบุคลิกด้วย


และหน้าร้อนแบบนี้แฟชั่นเสื้อแขนกุด สายเดี่ยวก็ต้องมา การจะโพสท่าเลยต้องระวัง ถ้าจั๊กดำ หมองคล้ำ ล่ะก็ ไม่มั่นเลยล่ะ ยิ่งไอเดียที่จะแชร์ในวันนี้โพสท่าเยอะด้วย แต่สาว ๆ ไม่ต้องกังวล จะเรื่องกลิ่นหรือความหมองคล้ำ เรามีไอเทมแนะนำที่จะช่วยจัดการแบบเอาอยู่เลยจ้า ช่วยดูแลผิวใต้วงแขนให้กล้าโชว์ท่าโพสได้อย่างมั่นใจ งั้นเราขอแนะนำเลยล่ะกัน ' วาสลีน ดราย เซรั่ม ' ตัวนี้เลย ! เรารับประกันความเป๊ะด้วยผิวใต้วงแขน หรือน้องจั๊กของเราเอง แอบเขินอยู่เหมือนกันนะเนี่ย ٩(^ᴗ^)۶ ว่าแต่มาไกลถึงจุดนี้แล้ว อวดผิวใต้วงแขนให้เห็นชัด ๆ เลยแล้วกัน

image_975650

วาสลีน ดราย เซรั่ม ขนาด 50 มล. ราคา 119 บาท มีทั้งหมด 4 สูตร (อัลตร้า ไวท์เทนนิ่ง, ไวท์ & ดราย, ไวท์ & สมูท และ ไวท์ & รีแพร์)


ซึ่งไอเทมเด็ดตัวนี้ ' วาสลีน ดราย เซรั่ม ' เป็นเซรั่มลดเหงื่อและระงับกลิ่นใต้วงแขนตัวแรกจากวาสลีนค่ะ!
ทุกคนก็น่าจะรู้จักเนอะ เพราะวาสลีนเค้าเป็นแบรนด์ที่ดังในเรื่องความขาวอยู่แล้ว พอเค้าออกเซรั่มสำหรับผิวใต้วงแขน เราจึงคิดว่าเวิร์คแน่ ๆ และพอมาลองใช้ก็เวิร์คจริง ๆ เพราะวาสลีน ดราย เซรั่ม ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวใต้วงแขนดูขาวกระจ่างใสภายใน 7 วัน ! เพราะมีส่วนผสมของคอลลาเจนและวิตามิน บี 3 จัดการผิวหมองคล้ำ บอกลาผิวหนังไก่จากการถอนโกนได้ดีมากกกก เรารู้สึกได้เลยว่าผิวใต้วงแขนดูขาวเรียบเนียนขึ้น

image_975652

ช่วงแรกที่เราลองใช้ ยังรู้สึกไม่ค่อยชินกับปริมาณ แต่ว่าพอใช้ไปสักพักเริ่มกะปริมาณการใช้ได้
แนะนำให้ทุกคนบีบขนาดประมาณ 1 ซม. กำลังดี
สาว ๆ สามารถใช้ฝาโดม ทาวน ๆ ที่ใต้วงแขนได้เลยนะคะ

และถ้าเทียบกับโรลออน ตัวนี้เนื้อเซรั่มบางเบา ซึมเร็ว แห้งไวกว่า ไม่เหนอะหนะผิว
ไม่ต้องยืนยกน้องจั๊กรอให้มันแห้งอีกต่อไป แถมมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ตัวนี้สามารถปกป้องเหงื่อ
และกลิ่นกายได้ยาวนานถึง 48 ชม. เชียวนะ
 อย่าลืมทาให้ทั่ววงแขนเป็นประจำทุกวันด้วยล่ะ

 ◆          

เตรียมตัวขนาดนี้แล้ว ชูไม้ชูมือ เปลี่ยนโพสกี่ท่าก็มั่นใจ
ถ้าพร้อมแล้วตามไปดู 7 ไอเดียถ่ายรูปรับซัมเมอร์ที่ต้องเก็บภาพมาอวดก่อนใคร
Go ! Go !

image_975676
① ใช้แสงและเงา ให้สวยชิค

ซัมเมอร์จะขาดแสงแดดไปไม่ได้ ! ถ้าอยากให้ดูเป็นซัมเมอร์ชิค ๆ เราแนะนำให้ใช้ไอเดีย ' แสงและเงา ' ของธรรมชาติ อย่างต้นไม้ใหญ่ที่มีแสงลอดผ่าน หรือให้เงาใบไม้บังแดดให้กับตัวเล็ก ๆ ของเราหน่อย หรือใครที่พกหมวกสานก็หยิบมาบังแดดไว้ครึ่งหน้าเก๋ ๆ ใครลองถ่ายแล้วไม่ได้ภาพแบบเรา ต้องบอกทริคไว้เลยว่า เลี่ยงแดดเที่ยงตรงเพราะแสงจะแข็งไป ทำให้ภาพดูไม่ละมุน ซึ่งช่วงเวลาที่เหมาะสำหรับการถ่ายรูป คือ ช่วงแสงแดดอ่อน ๆ เวลาประมาณบ่าย 3 ถึง 5 โมงเย็นนะจ๊ะ 

image_975678
② พร็อพดี มีชัยไปกว่าครึ่ง !

เรื่องพร็อพต้องแน่นแบบจัดเต็ม สาว ๆ คนไหนเคยโดนทักมั้ยคะว่า เธอจะไปเที่ยวหรือย้ายบ้านกันแน่นะ เราเองเป็นคนนึงที่โดนทักค่ะ แต่ถ้าเรื่องถ่ายรูปแล้วพร็อพเยอะ มันมีชัยเรียกไลก์ได้มากกว่า บรรยากาศซัมเมอร์แบบนี้ พร็อพจัดฉากแบบปิกนิคน่าจะตอบโจทย์ ความแสงแดด สายลม และความชิลต่าง ๆ อย่างเราพกหมวกกับแว่น นอกจากจะเป็นเครื่องประดับแล้ว ยังสามารถนำมาตกแต่งภาพของเราได้ด้วย แต่ที่เรียกยอดไลค์ได้ดี คือ ของกิน ! ไม่ว่าจะเป็นน้ำหวานสีสันสดใส หรือขนมก็ทำให้คนแห่กันมากดไลก์แล้ว

image_975679
③ แต่งตัวให้สวย เลือกโลให้ปัง

การแต่งตัว (Total Look) กับโลเคชั่นเหมือนเป็นคู่หูที่ดีต่อกัน ต่อให้ชุดสวยแต่โลไม่ปัง มันไม่เวิร์ค อย่างช่วงซัมเมอร์อาจจะหาชุดง่าย ๆ มาใส่อย่างสายเดี่ยวผ้าพลิ้ว กางเกงขาสั้น รองเท้าแตะ พร้อมโลเคชั่นในสวนรับแสงแดด แค่นี้ก็ลงตัวแล้ว ไม่ต้องไปถึงทะเล ก็ได้ฟิลซัมเมอร์กันแบบสุด ๆ อาจจะหาไอเทมที่ทำให้นึกถึงความเป็นซัมเมอร์อย่างหมวกสานปีกกว้าง และกระเป๋าสานมาเพิ่มก็ได้เหมือนกันน้า

image_975694
④ ถ่ายภาพย้อนแสง ท้าแดด

ไอเดียการถ่ายภาพย้อนแสง หรือการถ่ายแนวซิลลูเอท เป็นการถ่ายที่ให้เรายืนอยู่ตรงกันข้ามกับจุดกำเนิดแสง แต่หน้าเราต้องไม่มืด ให้ดูย้อนแสงพอเป็นพิธี อย่างเราจะให้ แสงแดดเป็น Flare ผ่านหมวกสวย ๆ ให้ดูฟรุ้งละมุน เหมือนไม่ได้ตั้งใจถ่าย หลายคนอาจจะคิดว่าถ่ายแล้วมันอาจจะไม่สวย เราอยากให้ทุกคนลองถ่ายหลาย ๆ ครั้ง เพื่อเป็นการฝึกฝนตัวเอง พอจับทางได้แล้ว ภาพเราไม่มีทางไม่ปัง บอกไว้เลย!

image_975829
⑤ เซลฟี่สะท้อนกระจก ให้ไม่ธรรมดา

ไอเดียนี้เราได้มาจากสาว ๆ เกาหลีที่เค้าชอบลงในไอจีกัน เราต้องใช้ทุกอย่างให้คุ้ม เวลาที่เราไปพักตามโรงแรม หรือนั่งเล่นที่คาเฟ่ แน่นอนว่าจะต้องมีกระจก หรือมุมกระจกที่มีแสงลอดผ่าน ให้เราหยุดและแวะเซลฟี่กันสักนิด อย่างเราเลือกเซลฟี่หน้ากระจกแบบนี้ อาจจะขยับไปอยู่แถวหน้าต่างที่มีแสงเข้ามา เลือกเวลาประมาณสัก 5 โมงเย็น แสงจะช่วยให้ได้งานผิวแบบบ่มแดด sunkissed สวยเป็นใจกำลังดี เห็นหน้านิดหน่อย เกาหลีสุด ๆ ไปเลยจ้า

image_975830
⑥ เพิ่มลูกเล่นด้วยแผ่น DVD

ไอเดียนี้หลายคนอาจจะงงหน่อยว่า จะให้พกแผ่น DVD ออกจากบ้านไปเที่ยวด้วยเหรอ ? ใช่แล้วจ้ะ พกน้องไปด้วย รับรองรูปถ่ายที่ออกมาจัดว่าสวยคุ้ม เทคนิคง่าย ๆ ที่เราก็ทำได้ คือ การเอาแผ่น DVD เอียงไว้หน้าเลนส์กล้อง เพื่อให้ได้เงาสะท้อนสีรุ้ง หรือสีที่ดูสดใส และต้องเลือกเป็นแผ่น DVD เท่านั้นนะ เพราะแผ่น CD จะให้สีที่สะท้อนออกมาจะน้อยกว่า หรือไม่ได้สีสันที่สดใสนั่นเองค่า

image_975831
⑦ เป่าฟองสบู่ เพิ่มความสดใส

ย้อนวัยเด็กรับซัมเมอร์กันหน่อยดีกว่า ! ตอนเด็กสาว ๆ คงจะเคยเป่าฟองสบู่กันอยู่แล้วใช่มั้ยละ ซึ่งเราก็เอาไอเทมนี้แหละ มาเป็นไอเดียในการถ่ายรูปรับซัมเมอร์แบบที่ใครเห็นก็ต้องอิจฉา เพราะฟองสบู่ที่ลอยอยู่ในอากาศมันให้ฟิลของความสนุกสนาน แถมสีสันของฟองสบู่ก็สดใส ไหนจะแสงแดดอ่อน ๆ โพสต์แล้วไม่มีใครไม่คอมเมนต์แซว สดใสเกินเรื่องแน่นอน !!
 
 ◆ ◆ ◆  ◆  ◆  ◆  ◆          

แชร์กันครบแล้วกับทั้ง 7 ไอเดียถ่ายรูปรับซัมเมอร์
อย่าลืมลองเอาไอเดียที่เราแชร์ในครั้งไปใช้กันด้วยนะ เอาภาพมาอวดกันด้วยละ
ตากแดดตากลมมาทั้งวันแบบนี้ ถ้าไม่ได้ ' วาสลีน ดราย เซรั่ม ' มีหวังน้องจั๊กต้องเปียกแน่นอน

แถมยังช่วยให้เราโพสท่าได้อย่างมั่นใจ ชูได้สุดแขน โชว์วงแขนขาวเนียน
สาว ๆ คนไหนอยากมีผิวใต้วงแขนขาวไบรท์ขึ้นภายใน 7 วัน สามารถไปช้อปตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ
หรือออนไลน์ที่ Lazada หรือ Shopee ได้เลย
วาสลีน ดราย เซรั่ม ขนาด 50 มล. ราคา 119 บาท
มีให้เลือกทั้งหมด 4 สูตร (อัลตร้า ไวท์เทนนิ่ง, ไวท์ & ดราย, ไวท์ & สมูท และ ไวท์ & รีแพร์)

หาซื้อง่าย เลือกให้เหมาะกับความต้องการเลยนะจ๊ะ หรือเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
  
Facebook : Vaseline Thailand
#7วันไบรท์ #วาสลีนดรายเซรั่ม
สำหรับวันนี้สาลี่ต้องขอตัวไปก่อน บัยบายค่า ⊂(♥⌂♥)⊃

image_975832
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @