Curator
curator
-N
257 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • OLDROCK ANTI-ACNE SPRAY
รีวิว ไอเทมกู้สิวบุก! ฉบับสาวขี้เกียจ " OldRock Anti Acne Spray " ใช้ง่าย สิวหาย พกพาสะดวก!

ปัญหาสิวแก้ได้! รีวิวพลีชีพ OldRock Anti Acne Spray สเปรย์ลดสิว ใช้ง่าย สิวหาย เหมาะกับสาวสายรีบแบบเรา ใช้แล้วติดใจจนต้องขอบอกต่อ!

06 March 2020
curator_-N -N
06 March 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ช่วงนี้สิวบุกมากๆ ทั้งปัญหาฝุ่น มลภาวะ และแดดเมืองไทย จากใจคนไม่ค่อยเป็นสิวอย่างเรา ณ ตอนนี้ก็คือต้านทานไม่อยู่แล้วค่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องของฝุ่นเอย ไวรัสเอย ทำให้เราต้องใส่แมสเพื่อป้องกัน ผลที่ตามมาจากการใส่แมสทั้งวันก็คือสิวก็บุก! แล้วฉันเลือกอะไรได้ไหม T^T  จากชีวิตที่ไม่เคยต้องพึ่งผลิตภัณฑ์รักษาสิวเลย แต่ด้วยสภาพแวดล้อมที่ต้องเผชิญอยู่ปัจจุบัน ต่อให้ผิวแข็งแรงแค่ไหนก็ยังสู้ไม่ไหว

ตอนนี้เราเลยพยายามมองหาไอเทมกู้หน้าพังอยู่ โจทย์ของเราก็คือขอใช้งานง่าย พกพาสะดวก (เพราะเราออกทริปบ่อย) และที่สำคัญเลยสามารถแก้ปัญหาสิวที่ไม่ได้รับเชิญช่วงนี้ของเราได้! เดี๋ยวจะขอพลีชีพโชว์หน้าสดให้เพื่อนๆ ดูสภาพความเยินของผิวหน้าช่วงนี้ก่อน เห็นแล้วอย่าตกใจนะแม่ เพราะนี่ตกใจตัวเองบ่อยแล้ว ฮ่าๆๆ ༼ಢ_ಢ༽༼ಢ_ಢ༽

image_975624

เห็นที่คางนั้นไหม ทั้งสิวอับเสบ สิวอุดตันแบบไม่ได้รับเชิญ


บอกก่อนเลยว่านี้คือรีวิวปัญหาสิวบทความแรกในชีวิต เรื่องของเรื่องก็คือไปบังเอิญเจอไอเทมรักษาสิวตัวหนึ่งที่ Watsons เป็น Acne Spray รักษาสิว เห็นคำว่าสเปรย์รู้สึกว่าใช้งานง่าย พกพาสะดวกแน่ๆ เหมาะกันคนขี้เกียจลงสกินแคร์เยอะๆ แบบฉัน ลยลองสอยน้องมาใช้ดู ปรากฎว่าน้องเริ่ดมาก ขอมารีวิว นำเสนอเป็นทางเลือกให้กับเพื่อนๆ ที่เป็นสิว แต่ไม่ขยันอย่างเราไปลองหามาใช้กันดู น้องคนนี้ก็คือ " OLDROCK ANTI-ACNE SPRAY " จ้าา

OLDROCK ANTI-ACNE SPRAY

image_975625

ยอมรับแหละ ว่าสะดุดตาน้อง OLDROCK ANTI-ACNE SPRAY เขาที่แพ็กเกจจิ้งก่อนจริงๆ ก็แหม...ทั้งสีสันสดใส กราฟิกบนกล่องสไตล์ Pop art เท่ๆ เห็นแล้วอดใจหยิบขึ้นมาดูไม่ได้ว่าในนี้มันคืออะไรกันน้า ? มาจะอธิบายให้ฟังชัดๆ ถึงสรรพคุณของน้องเขา

OLDROCK ANTI-ACNE SPRAY เขาเป็นสเปรย์บำรุงผิวหน้าที่ช่วยรักษาปัญหาสิว ไม่ว่าจะเป็น สิวอุดตัน , สิวผด , สิวอักเสบ , สิวสเตียรอยด์ หรือสิวฮอร์โมน มีสโลแกนเก๋ๆ ว่า " ลดสิว ผิวเย็น หน้าไม่มัน "  เป็น 3 คุณสมบัติหลักๆ ของเขา นอกจากเรื่องสิวแล้ว สเปรย์ตัวนี้ยังช่วยให้ความเย็นสดชื่นกับผิวเวลาฉีด และยังช่วยลดความมันบนใบหน้าได้อีกด้วยค่ะ

image_975626
__________________________________________________

ลดอาการอักเสบของสิว ลดความมันบนใบหน้า ให้ผิวเย็นสดชื่น
ช่วยฟื้นฟูและซ่อมแซมเซลล์ผิวให้แข็งแรงขึ้น
 คือคุณสมับัติเด่นของ OLDROCK ANTI-ACNE SPRAY

__________________________________________________

โดยน้องคนนี้เขามีส่วนผสมหลักจากธรรมชาติ ได้แก่
- สารสกัดหินน้ำมันจากฝรั่งเศส ช่วยลดสิว
- สารสกัดจากเปลือกมังคุดที่จัดการเชื้อ P.acnes
หรือ Propionibacterium acnes หรือ แบคทีเรียที่อยู่บริเวณผิวหนังที่มีต่อมไขมัน ก่อให้เกิดสิว
- สารสกัดจากอัลลันโทอิน ช่วยฟื้นฟูผิว


นอกจากนั้นยังปราศจาก BHA ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง อ่อนโยนต่อผิวแม้ผิวบอบบาง แพ้ง่าย ใช้ได้กับทุกสภาพผิว ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนัง และยังมีส่วนผสมของเมนทอลช่วยให้ผิวเย็นสดชื่น 

image_975627

● วิธีใช้ ●

ด้วยความเป็นสเปรย์คือใช้งานง่ายมากๆ แค่หยิบขึ้นมาฉีดเป็นอันจบ จุดนี้เราชอบมากๆ ค่ะ แนะนำให้ฉีด
สเปรย์ทุกวันทั้ง เช้า-เย็น หลังทำความสะอาดผิวหน้าเรียบร้อย เวลาฉีดต้องให้ห่างจากใบหน้า 30 ซม. ฉีดให้ทั่วใบหน้า
( แต่ระวังอย่าให้เข้าตานะคะ เมนทอลเย็นมาก ฮ่าๆ )

โดยเฉพาะสาวๆ ที่ต้องเมคอัพ ใช้ OLDROCK ANTI-ACNE SPRAY ก่อนแต่งหน้าจะช่วยลดการอุดตันบนใบหน้าได้ หรือจะใช้ซ้ำอีกทีหลังแต่งหน้าเสร็จน้องคนนี้เขาก็เปลี่ยนร่างเป็นสเปรย์ Block Make up ได้เช่นกันค่ะ ปล. ใช้เติมความสดชื่นให้ผิวหน้าระหว่างวันได้ด้วยนะ ผิวเย็น ลดหน้ามัน แล้วก็ลดสิวด้วย! กรุบๆ

image_975628
 
● ผลลัพธ์ ●

หลังจากเราใช้ประจำต่อเนื่อง สิวค่อยๆ ลดลงเรื่อยๆ เลยค่ะ เวลาลูบๆ หน้าแล้วรู้สึกได้ว่าหน้าเหมือนเรียบเนียนขึ้นเรื่อยๆ ทั้งทีเราก็ยังคงแต่งหน้าเป็นปกติ เจอกับสภาพแวดล้อมปกติทุกวัน แต่รู้สึกได้ว่าไม่อุดตันใบหน้า สิวเลยไม่ค่อยขึ้นแล้วด้วย ส่วนในเรื่องคุมมันระหว่างวัน ส่วนตัวเราเป็นคนผิวไม่ค่อยมันอยู่แล้ว น้องคนนี้เลยเอาอยู่ใช้แล้วหน้าไม่มันขึ้น แต่ที่ชอบมากที่สุดคือเวลาที่ฉีดสเปรย์แล้วรู้สึกเหมือนได้รีเฟรชผิว ผิวเย็นสบาย รู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นมากๆ จากลองใช้เป็นใช้แล้วชอบ ตอนนี้ก็คือใช้ไม่หยุดแล้วจ้า

image_975630

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่มีปัญหาสิว และค่อนข้างเป็นสาวขยันน้อยในการบำรุงผิวหน้าแบบเรา แนะนำเลยค่ะสำหรับน้อง " OLDROCK ANTI-ACNE SPRAY "  โดยรวมเราพึงพอใจ เพราะน้องเขาใช้งานง่ายพกพาสะดวก และช่วยรักษาเรื่องสิวได้จริงๆ ใครที่โดนเราป้ายยาแล้วอยากไปหามาลองใช้ตามเรา มีให้เลือก 2 ขนาด ได้แก่ 50 ml 390 บาท และ 15 mL 129 บาท ไว้พกพาติดตัวเก๋ๆ

สามารถไปซื้อได้ที่ Watsons , Boots , Beautrium และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือจะสั่งซื้อออนไลน์ที่เพจ OLDROCK รวมถึง Convy , ShopAt24 Lazada และ Shopee ก็ได้เหมือนกัน

* แถมตอนนี้มีโปรโมชั่นที่ Beautrium ซื้อ " OLDROCK ANTI-ACNE SPRAY " 1 ขวดแถมอีก 1 ขวดไปเลยจ้า! วันที่ 20 กุมภาพันธ์-25 มีนาคม * นี้เท่านั้น รีบไปตำด่วนๆ วันนี้ขอตัวไปก่อนแล้ว หน้าใสไร้สิวพร้อยลุยเที่ยวต่อ เจอกันบทความหน้า บ้ายบายย (★≧▽^))★☆

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked