เปิดวาร์ป 5 ดินสอเขียนคิ้วบอกลาคิ้วปลิงแล้วมาเขียนคิ้วปัง🖍🖍

เปิดวาร์ป 5 ดินสอเขียนคิ้วบอกลาคิ้วปลิงแล้วมาเขียนคิ้วปัง🖍🖍

วันนี้เลยมาเปิดวาร์ป 5 ดินสอเขียนคิ้วที่เขียนง่ายเส้นเล็กรับรองว่าเขียนแล้วไม่ปลิงมีแต่ปังเท่านั้น ตามไปดูกันค่ะ

20 April 2020
Namnung
20 April 2020

สวัสดีค่ะทุกคนกลับมาพบกันอีกแล้ว ช่วงนี้กำลังจะเข้าช่วงหน้าร้อนอีกแล้วและปัญหาที่ตามมาคือการแต่งหน้าของสาว ๆ ที่เมคอัพไหลเยิ้มเพราะเหงื่อและแดดยิ่งถ้าเป็นคิ้วหลุดเลือนหายยิ่งเป็นปัญหาใหญ่ระดับชาติเพราะคิ้วคือมงกุฎของหน้า จะมาหายไม่ได้วันนี้เลยมาเปิดวาร์ป 5 ดินสอเขียนคิ้วที่เขียนง่ายเส้นเล็กรับรองว่าเขียนแล้วไม่ปลิงมีแต่ปังเท่านั้น ตามไปดูกันค่ะimage_975659

ตัวแรก MILLE 6D Slim Brow Pencil Waterproof ดินสอเขียนคิ้วหัวออโต้มาพร้อมกับแปรงปัด ซึ่งมีหัวเล็กขนาด 1.5 มม. เจ้าตัวนี้ออกมาทั้งหมด 4 เฉดสี เนื้อดินสอเขียนง่ายไม่เป็นก้อนเกลี่ยง่ายความติดทนและความกันน้ำกันเหงื่ออยู่ในระดับกลาง ๆ ไม่มากนักimage_975660

ตัวที่สอง Chaonang Slim Waterproof Eyebrow จากแบรนด์แป้งพัฟในตำนานทำดินสอเขียนคิ้วออกมาขายเหมือนกันนะ เป็นดินสอเขียนคิ้วแบบออกโต้มาพร้อมกับแปรงปัด หัวดินสอมีขนาดเล็ก 1.5 มม. ออกมาทั้งหมด 3 เฉดสี เนื้อดินสอเขียนแล้วไม่เป็นก้อนเกลี่ยง่ายให้ความเป็นธรรมชาติ ตัวนี้เรื่องความติดทนกันน้ำกันเหงื่อยกให้เลยimage_975664

ตัวต่อมา Sivanna brow Arcade แบรนด์เครื่องสำอางที่สาว ๆ หลายคนชอบมากในเรื่องคุณภาพดีราคาโดน ดินสอเขียนคิ้วของเค้าเป็นแบบหัวออกโต้มาพร้อมแปรงปัด หัวดินสอขนาดเล็กมีทั้งหมด 3 เฉดสี เนื้อดินสอออกจะมีความแข็งกว่าตัวอื่นนิดหน่อยแต่เขียนแล้วสีโอเคเป็นธรรมชาติความติดทนกันน้ำกันเหงื่ออยู่ในระดับปานกลางimage_975667

ตัวที่สี่ Cosluxe SlimBrow Pencil คงได้ยินกันหนาหูอยู่บางกับแบรนด์นี้ตัวดินสอเขียนคิ้วของเค้าเป็นหัวดินสอแบบออโต้หัวดินสอขนาดเล็ก 1.0 มม. ออกมาทั้งหมด 5 เฉดสีเนื้อดินสอทำออกมาดี เรื่องกันน้ำกันเหงื่อติดทนยกให้เป็นอีกตัวที่ทำออกมาได้ดีimage_975669

ตัวที่ห้าตัวสุดท้าย odbo easy auto slim eyebrow เรื่องเครื่องสำอางก็ไม่เป็นสองรองใครกับแบรนด์นี้ เจ้าตัวดินสอเขียนคิ้วของเขาเป็นแบบหัวออโต้มาพร้อมกับแปรงปัด ตัวแท่งคล้าย ๆ กับปากกาเลย มีให้เลือกทั้งหมด 4 เฉดสี เนื้อดินสอออกจะแข็ง ๆ หน่อย ๆ แต่เขียนแล้วสีสวยเป็นธรรมชาติเรื่องความทน กันน้ำ กันเหงื่อยกให้ในระดับกลางทั้งหมดทั้งมวล 5 ตัวนี้เป็นดินสอเขียนคิ้วแบบหัวออโต้ ซึ่งง่ายต่อการใช้งานเพราะไม่ต้องยุ่งยากเสียเวลาเหลาและเหมาะกับมือใหม่เพราะตัวใส้ดินสอมีขนาดเล็กทำให้คอลโทรลการเขียนง่าย เรื่องความทนทานก็ว่ากันไปตามประสิทธิภาพการใช้งาน ส่วนใครชอบแบบไหนก็รีบไปตำเลยรับรองว่าคิ้วสวยเป๊ะไม่มีปลิงแน่นอน!!Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
28 April 2020 01:17
23 April 2020 03:12
21 April 2020 01:56
Search @