Curator
curator
Sarii Nashi
179 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • OLDROCK ANTI-ACNE SPRAY
  • วิธีใช้
  • ความรู้สึกหลังพ่นสเปรย์
  • Before > After

รีวิวสเปรย์รักษาสิว OLDROCK ANTI-ACNE SPRAY #แบบนี้ก็มีด้วย!

เพิ่งเคยได้ลองใช้สเปรย์รักษาสิวเป็นครั้งแรก ใช้ง่ายและสะดวกมากๆ ให้ฟิลเหมือนฉีดน้ำแร่ สบายผิวสุด! วันนี้จึงขอหยิบสเปรย์ตัวนี้ของ OLDROCK มารีวิวกันจ้า

05 March 2020
curator_Sarii Nashi Sarii Nashi
05 March 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

สวัสดีค่าเพื่อนๆ ทุกคนน //

เรื่องสิวนี่ถือว่าเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่เวียนว่ายตายเกิดมาหาใบหน้าเราในทุกๆ เดือน ยิ่งช่วงนี้เจอปัญหามลภาวะ ฝุ่น แล้วยังต้องใส่หน้ากากอนามัยทุกวัน (กันไวรัส) ทำให้สิวกลับมาขึ้นตลอด (ก็มีช่วงหน้าใสแหละแต่ช่วงนี้สิวบุกเยอะกว่า 555555) จึงทำให้ต้องเปลี่ยนเซตสกินแคร์เป็นเซตรักษาสิว แล้วก็หาไอเทมมาดูแลด้านสิวโดยเฉพาะเพิ่มเติมจนได้มาเจอ OLDROCK ANTI-ACNE SPRAY ที่ Boots ด้วยสีกล่องอันโดดเด่นและสรรพคุณข้างกล่องน่าสนใจจึงจัดซะหน่อย แล้วคือเพิ่งเคยได้ลองใช้สเปรย์รักษาสิวเป็นครั้งแรก ใช้ง่ายและสะดวกมากๆ ให้ฟิลเหมือนฉีดน้ำแร่ โห สบายผิวสุด! วันนี้จึงขอหยิบสเปรย์ตัวนี้ของ OLDROCK มารีวิวกันจ้า

OLDROCK ANTI-ACNE SPRAY
image_976425

OLDROCK ANTI-ACNE SPRAY 50 ml. (ราคา 390 บาท) ซื้อที่ Boots

เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าในรูปแบบสเปรย์สำหรับผิวเป็นสิว (บำรุง+รักษา) ความเก๋คือสามารถฉีดลงบนใบหน้าโดยไม่ต้องใช้มือสัมผัสผิวเลย มีส่วนผสมจากหินน้ำมันฝรั่งเศสสูตร Non-Comedogenic ที่จะไม่เกิดการอุดตันของรูขุมขนที่เป็นสาเหตุของสิวต่างๆ และไม่มี BHA จึงอ่อนโยนต่อผิว ไม่แสบแดง ไม่ไวต่อแสง จึงสามารถใช้ได้เป็นประจำเลยค่า

image_976494

ขวดขนาด 50 ml. ถือง่ายพอดีมือ แต่ถ้าใครอยากได้ขวดเล็กกว่านี้ก็มีขนาด 15 ml. ขายน้า (เหมาะพกพาไปเที่ยว)

image_976495

ตอนเห็นกล่องก็แอบสงสัยว่าทำไมถึงชื่อ OLDROCK (ชอบฟังเพลง Rock ยุคก่อนรึเปล่า ก็คิดไปนู่น 55555) พลิกกล่องดูก็ อ๋ออ ส่วนผสมมาจากชั้นหินในเทือกเขาของฝรั่งเศสนี่เอง อุดมไปด้วยแร่ธาตุมากมาย สกัดด้วยเทคนิคเฉพาะ ช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้เรียบเนียน ลดปัญหาผิวต่างๆ ได้อย่างปลอดภัย

ที่สำคัญก็คือส่วนผสมอ่อนโยน
• ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ (No Alcohol)
• ไม่มีส่วนผสมของสีสังเคราะห์ (No Artificial Color)
• ไม่มีส่วนผสมของสารกันเสียกลุ่มพาราเบน (No Paraben)
• ไม่มีส่วนผสมของมิเนอรัล ออยล์ (Nomineral Oil)

ทำให้ตอบโจทย์สาวที่ผิวแพ้ง่ายเป็นสิวมากๆ จ้า

วิธีใช้
image_976496

วิธีใช้ของสเปรย์ OLDROCK ตัวนี้สามารถใช้ได้ 3 แบบเลยค่ะ

1. พ่นห่างจากใบหน้าประมาณ 30 cm สเปรย์ให้ทั่วใบหน้าก่อน-หลังแต่งหน้า (เพื่อ Block Makeup ให้ติดทน)
2. ใช้ระหว่างวัน เพิ่มความสดชื่น เรียบเนียน และควบคุมความมัน
3. ใช้พ่นใบหน้าก่อนนอน ช่วยดูแลผิว และลดสิวในช่วงที่เรานอนอยู่

ซึ่งเราสามารถเลือกใช้วิธีไหนก็ได้ตามสะดวกเลยค่ะ อย่างเราลองใช้ ทั้ง 3 วิธี แรกๆ ใช้ครบทุกข้อ วันหลังๆ จะพ่นแค่ช่วงเช้าเพียงอย่างเดียว 555 เอาไว้ Block กันไม่ให้ครีมกันแดดหรือเมคอัพอุดตันผิว

image_976497

สเปรย์เนื้อละเอียด เนียนบางเบาเหมือนน้ำ แต่หลังซึบซาบแล้วมีความชุ่มชื้นสูงมาก เลิฟ

image_976498

หลังพ่นหน้าจะฉ่ำๆ สักพักสเปรย์ก็จะซึมซาบเข้าใบหน้า (และถ้าใครดูรูปนี้ดีๆ จะเห็นปัญหาผิวของเรา ที่มีสิวอุดตันบริเวณแก้มนูนๆ อยู่ใต้ผิว T_T)

แล้วก็เราแนะนำเลยนะคะว่าให้พ่นระยะไกลหน่อยประมาณ 30 cm. (ยืดแขนให้ไกลนีสส) เพราะเราเคยพลาดฉีดใกล้หน้าเกินแล้วเข้าตา 5555 แล้วก็ต้องมั่นใจว่าเมคอัพของเรากันน้ำด้วย เพื่อไม่ให้พ่นสเปรย์หลังแต่งหน้าแล้วเมคอัพหลุดค่า (โทษสเปรย์มั่ยดั้ยน้าา)

ความรู้สึกหลังพ่นสเปรย์
image_976499

หลังพ่นบนใบหน้าแล้วรู้สึกสดชื่นมากๆ มีความเย็นสบายผิว ชอบที่สเปรย์ตัวนี้มีความชุ่มชื้นสูง ใช้แล้วผิวนุ่มทันทีเลยค่ะ ทำให้เมคอัพเกาะติดทนมากขึ้น ไม่หลุดง่าย ส่วนเรื่องกลิ่นออกธรรมชาติๆ แต่ก็เพราะสกัดจากธรรมชาติอะเนอะ กลิ่นเหมือนสมุนไพรแบบใบไม้สีเขียวๆ แต่ก็เพื่อความสวยงาม เราทนด้ายยย 555

Tips! สำหรับใครที่แต่งหน้าทุกวัน หรือใช้แค่ครีมกันแดด ก็แนะนำให้พ่นสเปรย์ OLDROCK ก่อนนะคะ เพื่อป้องกันการอุดตันลดการเกิดสิวค่า เราลองวิธีนี้แล้วเวิร์คสิวขึ้นน้อยลงจริงๆ ค่ะ เลิฟมาก

Before > After
image_976500

หลังใช้ติดกัน 2 อาทิตย์แล้วชอบมาก เพราะรู้สึกใบหน้าเรียบเนียนขึ้น จับใบหน้าไปไม่ค่อยเจอหัวสิว สิวอุดตันและสิวอักเสบก็ยุบเร็วขึ้น บางวันลูบๆ หน้านิดหน่อยหัวสิวก็หลุดออกมาเลยค่ะ (แต่อย่าลืมล้างมือก่อนจับใบหน้านะคะ ไม่งั้นเดี๋ยวสิวขึ้นอีก 555)

แล้วก็ที่อยากแนะนำอีกอย่างก็คือสเปรย์ OLDROCK ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ Natural 95% ไม่ใช่ยา ทั้งนี้ใครที่มีปัญหาสิวอื่นๆ เพิ่มเติม เช่นรอยสิว ก็แนะนำให้หายาลดรอยสิวมาทาไปพร้อมๆ กันค่า จะได้ช่วยเสริมกัน ^___^ และที่เราชอบอีกอย่างเลยก็คือไม่มี BHA ใช้แล้วไม่แสบหน้า ไม่ไวต่อแสง ซึ่งเราเคยใช้ยาแต้มสิวบางตัว ทำเราผิวลอกไปเลยค่ะ แต่ OLDROCK ไม่เป็นค่า

image_976501

ตอนเราไปซื้อมีโปร 1 แถม 1 ที่ Boots ด้วยนะ โปรโมชั่นมีตั้งแต่วันที่ที่ 20 กุมภาพันธ์ จนถึงวันที่ 25 มีนาคม 2563 นี้เลยค่า คุ้มมากก ต้องไปตำนะ! หรือใครสะดวกช่องทางอื่นก็มีจำหน่ายที่ Watsons, Boots, Beautrium, Konvy, Lazada, Shopee, ShopAt24, ออนไลน์เพจ OLDROCK และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศค่า

หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังหาไอเทมรักษาสิวอยู่นะค้า ขอคอนเฟิร์มเลยค่ะว่า
สเปรย์ OLDROCK ตัวนี้ก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ควรลองเลยค่า ก็ไว้พบกันใหม่รีวิวหน้านะคะ บ๊ายบายย //

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com