สิวบุกแก้ได้ด้วย OLDROCK ANTI-ACNE SPRAY สเปรย์ลดสิวสุดล้ำ

สิวบุกแก้ได้ด้วย OLDROCK ANTI-ACNE SPRAY สเปรย์ลดสิวสุดล้ำ

สิวขึ้นเหรอ สิวเห่อด้วย รักษาไม่หาย เรามีตัวช่วยกำจัดสิวรูปแบบใหม่อย่าง OLDROCK ANTI-ACNE SPRAY สเปรย์ลดสิวสุดล้ำ ที่สาวรุ่นใหม่ต้องมีติดตัว!

03 March 2020
earnmss
03 March 2020


ปัญหาสิว นี่เป็นปัญหากวนใจสาวๆ หลายคนเลยทีเดียวเนอะ สิวบุกมาทีนอยตลอด ไหนจะ ทั้งเจ็บ ทั้งทรมาน บีบก็ไม่ได้เพราะจะยิ่งอักเสบ แถมฝากรอยสิวทิ้งไว้ให้ดูต่างหน้าไม่ยอมหายสักที พอหายได้ไม่นานก็วนกลับมาเป็นอีก และยัง ' ต้องตามล้างตามเช็ด รอยดำ รอยแดงจากสิว ด้วยนี่แหละค่ะ น่าหงุดหงิดมาก ทำให้ความมั่นใจเราลดฮวบ หน้าพัง สิวเห่อ ไปเลย ยิ่งช่วงก่อนนี้ต้องใส่แมส ตั้งแต่กันฝุ่น PM 2.5 ยาวๆ มาจนกันไวรัส ช่วงนั้นคือ ใส่แมสแล้วอับ สิวเลยขึ้นหนักมาก T-T

แต่ถ้ามาถามเราตอนนี้ สิวเหรอมาเถอะ ไม่กลัวแล้วค่ะ ต่อให้ต้องใส่แมสทุกวันก็ไม่กลัว เพราะเอินไปเจอทางแก้เด็ดๆ มา วันนี้เลยอยากจะชวนสาวๆ มาแก้ปัญหานี้ไปด้วยกัน
บอกเลยว่า เด็ดจริง ไม่จ้อจี้นะ ช่วยรักษาสิวได้จริง สิวหายกริบแบบอยู่หมัดด้วย ใครที่มีปัญหาสิว และรอยสิวเข้ามากวนใจ บอกเลยว่าไอเทมนี้ช่วยได้แน่นอน ! และปัญหาสิวจะกลายเป็นเรื่องสิวๆ เลยล่ะค่ะ

image_976347


นี่เลยจ้าไอเทมรักษาสิวตัวเด็ดที่เราบอก นั่นก็คือ ....OLDROCK ANTI-ACNE SPRAY.... เห็นหน้าตาแพ็กเกจจิ้งกล่องสีสันจี๊ดจ๊าดแบบเป็นนี้ทุกคนคงงงใช่มั้ยล่ะว่า เห้ยยยแกร ใช่ไอเทมรักษาสิวจริงเหรอ บอกเลยว่า ใช่จ้ะ!!! เพราะเค้าก็คือ สเปรย์บำรุงผิว +ช่วยรักษาสิว ไปด้วยในตัวนั่นเองค่าา

image_976348


เปิดกล่องออกมา เป็นขวดสเปร์ยแบบฉีดเลยค่ะ ใช้งานง่าย สะดวกมากๆ  ที่บอกว่าตัวนี้เป็นสเปรย์รักษาปัญหาสิว เค้าไม่ได้รักษาสิวแบบงูๆ ปลาๆ เด้อ เพราะเค้าเคลมมาเลยว่า สามารถรักษาครอบคลุมได้หมดไม่ว่าจะเป็น สิวอุดตัน , สิวผด , สิวอักเสบ , สิวสเตียรอยด์ หรือสิวฮอร์โมน เลยด้วยนะ

ด้วยสรรพคุณของส่วนประกอบสุดปังอย่าง อย่าง สารสกัดหินน้ำมันจากประเทศฝรั่งเศส ตัวนี้จะเข้าไปช่วยลดสิว , สารสกัดจากเปลือกมังคุด ที่ช่วยเข้าไปจัดการเชื้อ P.acnes ได้เป็นอย่างดี , สารสกัดจากอัลลันโทอิน มีหน้าที่ฟื้นฟูผิวหน้า และสุดท้ายมี เมนทอล ช่วยให้กลิ่นสดชื่น และผิวหน้ารู้สึกเฟรชขึ้นด้วยนั่นเองจ้า

ซึ่งตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ Natural มากกว่า 95% ไม่ใช่ยานะคะ และไม่มี BHA ซึ่งเป็นกรด ใช้แล้วไม่กัดไม่แสบหน้า ผิวไม่แห้งไม่ลอกด้วย อย่างถ้าเป็นยารักษาสิวทั่วไปจะมี BHA ผสมอยู่ ใช้แล้วหน้าจะแห้ง แต่ ....OLDROCK ANTI-ACNE SPRAY....  นี้คือเริ่ด ไม่มีผสมอยู่เลยจ้า แถมยังมี อย. ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังมาเรียบร้อยแล้ว การันตีความปลอดภัยไปเลยจ้า

image_976354


วิธีใช้ไม่ยุ่งยากเลย ด้วยความเป็นสเปรย์ก็เลยใช้งานง่ายมากๆ อยู่แล้ว แค่หยิบขึ้น เปิดฝาสเปรย์ออก แล้วเอามาฉีดได้เลย โดยสามารถฉีดสเปรย์  OLDROCK  ได้ทันทีหลังจากที่ทำความสะอาดผิวหน้าเรียบร้อยแล้ว สามารถฉีดได้ทุกวันทั้ง เช้า-เย็น เลยจ้า ตอนฉีดแนะนำว่าฉีดห่างจากใบหน้า 30 ซม. น้าา เดี๋ยวจะอัดใส่หน้าเกินไป แค่นี้ก็เหมือนได้บำรุงหน้าพร้อมฆ่าเชื้อสิวไปด้วยในตัว สะดวกมากๆ และแต่งหน้าต่อได้ทันทีเลยจ้าาา 

และความเก๋ของ OLDROCK ANTI-ACNE SPRAY ไม่จบแค่นี้เพราะนอกจากจะช่วยลดสิวบนใบหน้าของเรา พร้อมบำรุงผิวหน้าไปในตัวแล้ว ยังสามารถเอามาใช้เป็นสเปรย์เซ็ตเมคอัพให้ติดทนอยู่นานขึ้นได้ด้วยนะ เริ่ดมาก ก็สามารถฉีดทับเมคอัพไปได้เลย หรือฉีดระหว่างวันตามที่ต้องการ ก็จะช่วยเติมความสดชื่นให้ผิวหน้าของเรา ผิวเฟรช ลดสิว และเมคอัพแน่นด้วย เก๋ในเก๋มากแม่ !!

image_976358


----------------------------------------------------------

รามาเทียบหน้าก่อนและหลังใช้ให้ดูกันดีกว่า โชว์ความต่างให้เห็นไปเลย บอกเลยว่าตัวนี้เราใช้แล้วชอบมว้ากกกกกก ตอนนี้คือหยุดใช้ไม่ได้เลยค่ะ เวลาจับผิวหน้า ลูบๆ ดู หน้าเนียนขึ้นด้วยนะ รู้สึกผิวใสขึ้นระดับนึงเลย ....แถมอย่างพวกสิวผด หรือสิวอุดตันเม็ดเล็ก ๆ ที่เคยมีอยู่ลดลงไปเลย ใช้คืนเดียว คือ เห็นผลเลยนะ.... แต่สำหรับคนที่เป็นสิวทั้งหน้า เม็ดเล็กบ้าง เม็ดใหญ่บ้างใช้แล้ว ต้องใช้ติดต่อกันเรื่อยๆ นะคะ แล้วสิวจะค่อยๆ ลดลงไปเองจ้า

----------------------------------------------------------

image_976362


เห็นมั้ยคะ?
สาวๆ ถึงจะเป็น ...สิว... แต่เราก็ยังมีตัวช่วยดีๆ อยู่นะ ไม่ว่าจะ สิวไหน สิวอักเสบ สิวผด สิวฮอร์โมน ก็จัดการได้อยู่หมัด  ไม่ต้องกังวลไปน้า และหวังว่าคงจะถูกใจสาวๆ ที่กำลังมีปัญหาสิวกันนะคะ ต่อไปนี้ไม่ต้องหลบหน้าหลบตาใครแล้ว เพราะถ้าเป็นสิวหายได้ แต่งหน้าได้ตามปกติเลย แค่มี OLDROCK ANTI-ACNE SPRAY เป็นตัวช่วยของสาวๆ นั่นเอง

แนะนำว่าให้ไปลองซื้อใช้กันดูนะคะ สามารถไปหาซื้อได้ที่ Watsons, Boots, Beautrium, Konvy, Lazada, Shopee, ShopAt24, ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือใครไม่สะดวกก็สั่งออนไลน์รอรับที่บ้านได้เลย ที่ เพจ OLDROCK จ้า

*** FYI ตอนนี้มีโปรโมชั่นช่องทาง Boots ซื้อ 1แถม 1
เฉพาะวันที่ 20 กุมภาพันธ์ - 24 มีนาคม 2563 อยู่นะรีบไปตำกันได้จ้าา *** 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @