ชวนไปฟินกับ "ซีรีส์เกาหลี" ของหนุ่มหน้าใส "อัน ฮโยซอบ" ซีรีส์ชวนอิน นักแสดงก็ชวนฟินสุดๆ

ชวนไปฟินกับ "ซีรีส์เกาหลี" ของหนุ่มหน้าใส "อัน ฮโยซอบ" ซีรีส์ชวนอิน นักแสดงก็ชวนฟินสุดๆ

สำหรับคอซีรีส์ที่เกิดติดใจในการแสดงและออร่าหน้าใสของหนุ่ม "อัน ฮโยซอบ" เรารวมซีรีส์ของหนุ่มคนนี้มาให้ดูกันแล้ว

02 March 2020
chollychon
02 March 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อันยองค่า คอซีรีส์ทั้งหลายย

เปิดตัวมาทักทายคอซีรีส์แบบนี้รู้ได้ทันทีเลยใช่มั้ยคะว่าในบทความนี้เราจะมาชวนเพื่อน ๆ เมาท์มอยกันในเรื่องอะไร และใช่แล้วค่า ในบทความนี้เราก็มีซีรีส์สนุก ๆ มาให้คอซีรีส์ได้ดูแบบจุก ๆ กันอีกแล้ว และขอบอกเลยว่านอกจากในบทความนี้เพื่อน ๆ จะได้อินไปกับซีรีส์เกาหลีแบบไม่พักแล้ว ยังได้ฟินกับโอปป้าหน้าใสในบทความนี้กันดด้วย เพราะว่าช่วงนี้เปิดเข้าไปดูเว็บ Viu แอบเห็นว่ามีซีรีส์สายการแพทย์อย่าง Dr. Romantic 2 ให้ดูกันด้วย

image_976748
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com


ขอบอกว่าแค่ได้ดูไม่กี่ตอนก็ติดงอมแงมกับเนื้อเรื่องเข้มข้นน่าติดตาม ไม่พอยังติดใจการแสดงของหนุ่ม " อัน ฮโยซอบ " ในบทหมอซออูจินอีกด้วย และแอบเห็นมาว่าในเว็บ Viu ก็มีซีรีส์แบบถูกลิขสิทธิ์ของหนุ่มอันฮโยซอบให้ดูอีกเพียบ เราก็เลยไม่พลาดเอาซีรีส์ของหนุ่มคนนี้มาแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้ตามไปฟินกันต่อด้วยค่า ส่วนจะมีเรื่องไหนบ้างลองตามไปดูกันเลยดีกว่า

 Splash Splash Love
image_976530
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

 
มาเริ่มกันที่เรื่องแรกกันเลยดีกว่า สำหรับเรื่องนี้จะเรียกได้ว่าเป็นซีรีส์เดบิวต์ของหนุ่มอัน ฮโยซอบเลยก็ว่าได้กับซีรีส์เรื่อง Splash Splash Love มินิซีรีส์แนวแฟนตาซีพีเรียดย้อนเวลา เรื่องราวของเด็กม.ปลายที่กำลังตั้งใจอย่างหนักในการสอบซูนึงเข้ามหาลัย แต่จู่ๆ เธอกลับวาร์ปย้อนอดีตมายังยุคโชซอนซะงั้น

แถมยังโดนเข้าใจผิดว่าเป็นคนที่พาฝนมาให้บ้านเมืองอีกด้วย ส่วนหนุ่มอัน ฮโยซอบในเรื่องรับบทเป็นปาร์คยอล องครักษ์หนุ่มซึนที่มีใจรักในดนตรี แถมบทนี้ยังมีอยู่จริงในประวัติศาสตร์อีกด้วย ขอบอกว่าเหมาะกับคอซีรีส์ที่มีเวลาน้อยแต่อยากหาอะไรดูเล่นเพลิน ๆ เพราะเรื่องนี้มีแค่ 2 ตอนเองจ้า แต่ถึงจะมีแค่ 2 แต่เนื่อเรื่องสนุกสนานน่าติดตามมากเวอร์ 

 

Entertainer
image_976747

 
มาต่อกันที่เรื่องนี้เลย Entertainer สำหรับคอซีรีส์ที่อยากรู้เบื้องลึกเบื้องหลังว่าวงการ K POP เขาทำงานกันยังไง ลองตามมาดูซีรีส์เรื่องนี้กันดูได้ค่ะ เพราะซีรีส์ตีแผ่วงการ K POP ในเวอร์ชั่นที่บางคนดูแล้วอาจจะปวดหัวใจอยู่หน่อย ๆ

เล่าผ่านเรื่องราวของชิน ซอกโฮ อดีตผอ. บริษัทค่ายเพลงใหญ่ที่ต้องตกต่ำอยู่ในช่วงตกต่ำไม่มีแม้แต่ศิลปินในค่าย เขาเลยต้องเริ่มใหม่จากศูนย์ตามหาแมมเบอร์ที่มีพรสวรรค์แล้วปั้นวงใหม่ขึ้นมาอีกครั้ง ส่วนหนุ่มอัน ฮโยซอบรับจินอู ลีดเดอร์วงแจ็คสัน ไอดอลในค่ายของชิน ซอกโฮนั่นเอง

 

Father is Strange
image_976535
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

 
จากซีรีส์ในสายวงการบันเทิงตามมาดูซีรีส์แนวครอบครัวของหนุ่มอัน ฮโยซอบกันบ้างกับเรื่องนี้บ้าFather is Strange ซีรีส์ที่เล่าเรื่องเกี่ยวกับครอบครัวอลเวงครอบครัวหนึ่งที่มีลูกชายลูกสาวรวมทั้งหมด 4 คน ที่มีเรื่องราวการใช้ชีวิตและความรักแตกต่างกันไป

ส่วนหนุ่มอัน ฮโยซอบ รับบทเป็นปาร์ค ซอลซู โค้ทฟุตบอลที่ทำงานร่วมกับลูกสาวคนสุดท้องของบ้านนี้ แถมยังเป็นคนที่เข้าป่วนหัวใจของมักเน่ลูกสาวคนที่ 4 ของย้านนี้อีกต่างหาก สำหรับคอซีรีส์คนไหนที่ชอบซีรีส์แนวครอบครัวดูแล้วคลายเครียดอบอุ่นหัวใจลองตามไปดูเรื่องนี้กันได้เลย

 

Thirty But Seventeen
image_976536
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

 
ตามไปดูหนุ่มอัน ฮโยซอบกับบทคนซึน คนขรึมกันมาก็เยอะ คราวนี้ตามมาดูหนุ่มอัน ฮโยซอบในบยูชาน หลานชายจอมป่วนสายเฮฮาปล่อยมุกโบ๊ะบ๊ะของพระเอกในซีรีส์เรื่อง Thirty But Seventeen เรื่องราวของเด็กสาววัย 17 ปี ที่กำลังอนาคตสดใสไปได้สวยกับการเป็นนักดนตรีเล่นไวโอลีน แต่จู่ ๆ เกิดอุบัติเหตุจนทำให้เธอกลายเป็นเจ้าหญิงนิทรานานถึง 13 ปี

และเมื่อเธอฟื้นขึ้นมาอีกครั้งเธอดันโตเป็นผู้หญิงวัย 30 ปีซะงั้น หนุ่มวัยมัธยมอย่างยูชานหลานชายของพระเอกเลยกลายเป็นเพื่อนของเธอไปด้วย เรื่องราวป่วน ๆ ชวนฮาของสาววัย 30 แต่ใจ 17 กับ 2 หนุ่มอากับหลานจะสนุกสนานโบ๊ะบ๊ะขนาดไหนต้องลองตามไปดูในซีรีส์เรื่องนี้กันแล้วล่ะค่า

 

Dr. Romantic 2
image_976537
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

 
จากบทเด็กหนุ่มขี้เล่นสายเฮฮา กลับมาพบกับหนุ่มอัน ฮโยซอบในบทหนุ่มซึนกันอีกครั้งกับซีรีส์เรื่อง Dr. Romantic 2 ในบทของซอ อูจิน คุณหมอหนุ่ม แพทย์ Fellow แพทย์ผู้ช่วยอาจารย์ปีที่ 2 มีความสามารถในการผ่าตัด เขาเปิดโปงเรื่องการรับเงินใต้โต๊ะของฝ่ายบริหารโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง เปิดโปงการผ่าตัดที่ไม่จำเป็น แต่สุดท้ายเขากลับกลายเป็นคนที่โดนเพื่อนร่วมงานตีตัวออกห่าง

ข้อหาทรยศพวกพ้องแทน เขาย้ายมาอยู่โรงพยาบาลเดียวกับอาจารย์คิม หมอที่มีสไตล์การรักษาเฉพาะตัว เขาเลยได้เรียนรู้การรักษาทั้งร่างกายและยังเยียวยาจิตใจผู้คนไปด้วย สำหรับเรื่องนี้ฮอตฮิตมากเวอร์เนื้อเรื่องน่าติดตามคนติดกันทั่วบ้านทั่วเมือง สนุกมากจนต้องมีถึง 2 ซีซั่น คาดว่าจะมีซีซั่น 3 ตามมาอีก ใครชอบดูซีรีส์สายการแพทย์ต้องตามไปตำเรื่องนี้ด่วน ๆ

 
เป็นยังไงบ้างคะเพื่อน ๆ กับซีรีส์ของหนุ่มละมุนคนหน้าใสอัน ฮโยซอบจากเว็บ Viu ที่เราชวนไปดูกันในบทความนี้ สุดฟินเหมือนอย่างที่บอกไว้มั้ยเอ่ย สำหรัคอซีรีส์คนไหนที่เกิดติดใจในการแสดงหรือออร่าคาริสม่าปังของหนุ่มอัน ฮโยซอบ ก็สามารถตามไปดูและไปฟินแบบจัดเต็มกับซีรีส์ของหนุ่มคนนี้ได้จากในเว็บ Viu ได้เลยค่า บอกเลยว่าดูแล้วอินฟินเวอร์แน่นอน ส่วนวันนี้ขอตัวไปเปิด Viu ตามดูซีรีส์ของหนุ่มอัน ฮโยซอบต่อก่อนแล้ว อันยองง

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @