พาไปส่อง! ไอเดียทรงผมสั้น-ประบ่า จาก 8 นักแสดงสาวจากเว็บดราม่า

พาไปส่อง! ไอเดียทรงผมสั้น-ประบ่า จาก 8 นักแสดงสาวจากเว็บดราม่า

ใครมีแพลนอยากเปลี่ยนลุคหรือตัดผมสั้นหนีร้อน ห้ามพลาด ไอเดียทรงผมสั้นและผมยาวประบ่า จาก 8 นักแสดงสาวจากเว็บดราม่าเกาหลี

06 March 2020
jellixjelly
06 March 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อันยองค่าสาวๆ ทุกคนน

 

วันนี้เรามีข่าวมาบอกค่ะ ทุกคนทราบรึยังคะว่า ตอนนี้กรมอุตุนิยมวิทยาได้ประกาศว่าประเทศไทยได้สิ้นสุดฤดูหนาว และได้เริ่มต้นเข้าสู่ฤดูร้อนแล้วค่ะ ประเทศได้เข้าสู่ฤดูหนาวไม่จริงสู่ฤดูร้อนมากแล้วค่ะทุกคน! ไหนๆๆๆ ใครมีแพลนอยากเปลี่ยนลุคหรือตัดผมสั้นหนีร้อนกันบ้างคะ วันนี้เรามีไอเดีย ทรงผมสั้นและผมยาวประบ่า จาก 8 นักแสดงสาวจากเว็บดราม่าเกาหลีมาให้ดูกันค่า จะมีใครบ้างนั้นไปกันดูกันเลยยย~Shin Ye-Eun


สาวคนแรกก็คือ Shin Ye-Eun หรือ Do Ha-Na ตัวละครหลักจากเว็บดราม่าเรื่อง A-TEEN 1&2 นั่นเองค่า หรือใครอาจจะคุ้นเคยจากซีรีส์เรื่อง He Is Psychometric หรือ MV Shoot me ของ Day6 เพราะสาวเยอึนนั้นเป็นนางเอกให้กับทั้งซีรีส์และ MV เองค่า

Lee Na-Eun


สาวคนที่สองจะเป็นใครไปไม่ได้ นั่นคือ Lee Na-Eun หรือ Kim Ha-Na ตัวละครหลักจากเรื่อง A-TEEN 1&2 เช่นเดียวกับ ชิน เยอึน ค่า นอกจากนั้น ลี นาอึน ยังมีผลงานจากซีรีส์เรื่อง Extraordinary You ด้วยนะคะ รับบท Yeo Joo-Da นั่นเอง~ หรือหลายๆ คนอาจจะจำได้ในนามสมาชิกวง April ค่ะ

So Ju-Yeon


อะๆ คนที่ 3 หลายคนคงจำได้กันใช่มั้ยคะ นั่นคือ So Ju-Yeon หรือ Yoon Ah-reum จากเรื่อง Dr. Domantic 2 อันโด่งดังที่เพิ่งจบไปไม่นานค่ะ แต่ๆๆ บางคนอาจจะมีคำถามว่ามาจากเว็บดราม่าตรงไหนล่ะคะ? จริงๆ แล้วนั้น สาวจูยอน เดบิวต์จากหนัง The Whisper และเว็บดราม่า Not Alright, But It's Alright ค่า

Kim Ji-In


อีกหนึ่งสาวที่หลายคนเคยเห็นจากเรื่อง Extraordinary You หรือเพื่อนรักของนางเอก อึน ดันโอ นั่นคือ Kim Ji-In เองค่ะ สาวจีอินเคยมีผลงานเว็บดราม่าด้วยนะคะ เรื่อง Just One Bite 1&2 ไปหาดูกันได้น้า

Park Shi-An


ไหนๆ ใครเคยดูเว็บดราม่าเรื่อง Love Playlist ที่เราเคยแนะนำไปแล้วบ้างคะ อีกหนึ่งสาวตัวละครหลักผู้มีผมสั้นตลอดกาลจาก Love Playlist season 4 Park Shi-An เองค่ะ

Shin Gi-Hwan


คนที่ 6 ก็คือ Shin Gi-Hwan นางเอกจากเรื่อง Want More 19 ซึ่งหลายๆ คนอาจจะไม่เคยเห็นหน้า เนื่องจากยังมีผลงานไม่มากค่ะ

Kim Min-Seo


อีกหนึ่งสาวฮิป Kim Min-Seo จากเว็บดราม่าเรื่อง It's Okay To Be Sensitive 2 และ Anniversary Anyway นอกจากเป็นนักแสดงแล้ว สาวมินซอคนนี้ยังร้องเพลงเพราะมากนะคะ! ดูได้จากผลงาน OST และ cover ต่างๆ ได้ค่า

Min Hyo-Won


คนสุดท้าย ได้แก่ Min Hyo-Won จาก Love Playlist season 2/3/4 นั่นเองค่า ถ้าใครที่ดูผลงานจาก Playlist Studio ก็อาจจะคุ้นหน้าคุ้นตาบ้างนะคะ

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

ครบทั้ง 8 คน 8 สไตล์กันไปแล้ว แต่ละคนก็มีสไตล์เป็นของตัวเอง พอจะช่วยๆ ให้สาวๆ ได้ไอเดียกันบ้างรึเปล่าคะ มีสไตล์ไหนที่ถูกใจเป็นพิเศษกันบ้างรึเปล่า~ หวังว่าสาวๆ ที่กำลังมองหาทรงผมสั้น-ผมยาวประบ่าจะได้ไอเดียไปตัดในช่วง Summer นี้กันนะคะ ส่วนเราก็ขอลาไปก่อน ไว้พบกันใหม่ค่า <3

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
26 May 2020 07:30
7 May 2020 16:50
21 April 2020 04:34
17 April 2020 02:41
13 April 2020 12:19
Search @