รีวิวครีมซองสุดฮิตที่กำลังเป็นกระแสในเซเว่น!! Cute Press Sunscreen และ DD Cream Watermelon ของ Jula's Herb

รีวิวครีมซองสุดฮิตที่กำลังเป็นกระแสในเซเว่น!! Cute Press Sunscreen และ DD Cream Watermelon ของ Jula's Herb

เหตุเกิดจากไปเที่ยวทะเลแล้วลืมเอาครีมกันแดดมาจ้าาา เลยลองเซิร์ดดูว่ามีแบรนด์ครีมซองกันแดดตัวไหนบ้างที่เริศๆ ในเซเว่น นี่จ้าาาา ได้มาเลยสองตัวคือ Cute Press Sunscreen และ DD Cream Watermelon ของ Jula's Herb ที่ฮิตสุดๆตอนนี้!

03 March 2020
Ploy_Pornpatsanan
03 March 2020

ทุกคนนนนนน

พลอยมีกันแดดมาป้ายยา คือเหตุเกิดจากไปเที่ยวทะเลแล้วลืมเอาครีมกันแดดมาจ้าาา เลยลองเสิร์ชดูว่ามีแบรนด์ครีมซองกันแดดตัวไหนบ้างที่เริศๆ ในเซเว่น นี่จ้าาาา ได้มาเลยสองตัวคือ

Cute Press All Day Bright Tone Up Suncreen
และ DD Cream Watermelon Jula's Herb

ที่ ฮิตสุด ตอนนี้!

รออะไรล่ะคะ จัดเลยจ้าาา วันนี้เลยมีรีวิวกรุบกริบมาให้สาวๆ ซิสต้ากันนนนน!!! เผื่อเป็นไอเดียให้สาวๆ ที่กำลังมองหากันแดดแนว Tone up ผิวแบบนี้ พลอยคัดมาล่ะ สองชิ้นนี้คือเวิร์คสุด!!

image_976655

ซัมเมอร์นี้ถึงแดดจะแรงแค่ไหน แต่ผิวเราต้องสวยใส ไม่โทรม นะจ้ะสาวๆ

ไอเทมสองตัวนี้นอกจากจะช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดแล้ว ยังช่วยปรับผิวให้หน้าสว่างขึ้นได้ด้วยเด้อ ยิ่งเดี๋ยวนี้เค้าทำเป็นกันแดดซองที่หายซื้อได้ง่ายในเซเว่นแล้วด้วย สะดวกมากๆ เลยจ้าาา พกพาไปไหนก็ง่าย แถมถ้าเรายังไม่อยากซื้อไซส์ใหญ่ ก็เหมือนเป็นการลองเทสต์ไปในตัวด้วยยย!! ดี๊ดี

image_976656

เริ่มที่ตัวแรกเลยคือ

"Cute Press All Day Bright Tone Up Sunscreen"
คิวท์เพรส ออล เดย์ ไบรท์ โทน อัพ ซันสกรีน

 ซึ่งแบรนด์เคลมมาว่าช่วยปลุกผิวที่ดูเหนื่อยล้าให้สดใสพร้อมปรับโทนสีผิว ให้กระจ่างใสขึ้นทันทีสามารถกลมกลืนเข้ากับทุกสีผิว สีไม่ดรอปตลอดวัน ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยควบคุมความมันระหว่างวัน พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยค่า SPF 50+ PA++ ป้องกันได้ทั้งรังสี UVA1 และ UVA2 เอ้อ เอาสิ ดีย์!!!

image_976657

Packaging

มาในรูปแบบซองสวยงาม ในขนาด 7 ml. มาพร้อมราคาน่ารักน่าคบแค่ 39 บาทเอง! ข้อมูลผลิตภัณฑ์ครบทั้งด้านหน้าและหลังซอง ที่ชอบสุดๆ คงเป็นสีซองเค้าแหละที่สวยงาม น่าร๊ากกกกกก น่าใช้สุดๆ 

image_976658

เนื้อผลิตภัณฑ์

เป็นครีมกันแดดเนื้อโทนอัพ "สีชมพู" ค่ะ ชอบมากเลยที่เนื้อเกลี่ยง่ายมาก ซึมเร็วม่เหนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เล็กน้อย สามารถใช้ได้ทุกสีผิวเลยเพราะเค้าจะช่วยโทนอัพผิวเราให้สว่างขึ้น 1 ระดับจากผิวจริงนั่นเองจ้า

image_976659

ความรู้สึกหลังใช้

ตอนแรกเลยคิดว่าจะขาวเกินไปหรือเปล่า แต่ไม่เลยพอทาไปซักพัก กันแดดเริ่มซึมสู่ผิว จะให้ฟินิชลุคแบบผิวสว่างใสขึ้น 1 step ผิวดูสุขภาพดี ละมุนมากๆ ที่สำคัญ

"คุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อ หน้าไม่ดรอป"

เพราะลองใช้มาเช้าจนเย็น ไหนจะเล่นน้ำ กลางแดด จ้าขนาดไหนก็เอาอยู่เน้ออ พลอยใช้แทนเมคอัพเบสเลยนะ ซึ่งช่วยลดเวลาการแต่งหน้าพลอยได้เยอะมากเลย น้องเค้าเกลี่ยง่าย กันแดดได้ดี ผิวไม่ค่อยคล้ำขึ้น ผ่าน ผ่าน ผ่านนนนนนน!!!! ไปเลยจ้าา

image_976662

"DD Cream Watermelon SPF50 PA+++"
 ดีดีครีมกันแดดแตงโม

ดีดีครีมที่สุดของการปกปิดและปกป้องผิว ด้วยเทคโนโลยีล่าสุดที่ล้ำกว่า BB CC ครีม เนื้อครีมแตกตัวเป็นน้ำแร่ บางเบา เกลี่ยง่าย ซึมทันทีที่ทา และไม่ทำให้ผิวหน้ามันระหว่างวัน พร้อมกันน้ำ และสามารถป้องกันได้ทั้งรังสี UVA และ UVB พร้อมส่วนผสมจากแตงโมที่สามารถกักเก็บน้ำ คงความชุ่มชื่น ปกป้องผิวไม่ให้สูญเสียน้ำในระหว่างวัน และมีส่วนผสมของกลูต้าไธโอนช่วยปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใสอมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ

image_976663

Packaging

ครีมซองขนาด 8 ml. ราคา 39 บาทเท่านั้น มาในขนาดพกพาง่าย พร้อมรูปแตงโมที่เป็นเอกลักษณ์ แต่ส่วนตัวพลอยชอบดีไซน์ของ Cute Press โดยรวมมากกว่า 5555+

image_976660

เนื้อผลิตภัณฑ์ 

เนื้อสีชมพูอ่อน มีกลิ่นหอมของแตงโม แต่แอบเกลี่ยยากไปนิดนึงสำหรับพลอย เพราะน้องเค้าเป็นกลุ่ม BB CC DD ซึ่งจะมีส่วนผสมของน้ำเยอะ ทำให้ต้องรอเนื้อครีมแตกตัวก่อน และใช้เวลาสักพักนึงถึงจะกลืนไปกับผิว เนื้อจะเข้มข้นกว่าของ Cute Press นึงนึงน้าา

image_976669

ความรู้สึกหลังใช้

สำหรับพลอย เนื้อครีมจะค่อนข้างเกลี่ยยากนิดนึงค่ะ เพราะเป็นเนื้อครีมที่ทาแล้วแตกตัวเป็นน้ำ ต้องใช้เวลาสักพักนึงถึงจะเซ็ตตัว ให้ความรู้สึกเหมือนมีฟิล์มบางๆ เคลือบอยู่บนผิว

image_976672

พลอยเปรียบเทียบเนื้อของทั้งสองตัวให้เห็นชัดๆเลยค่ะ

เนื้อครีมของ Cute Press จะออกชมพูกว่าของ Jula's Herb และมีกลิ่นหอมตามแบบเฉพาะของเค้า ด้วยความที่เป็นเนื้อเซรั่มที่บางเบา ค่อนข้างเหลว ทำให้เกลี่ยง่ายและซึมลงผิวได้เร็วกว่าของ Jula's Herb ซึ่งทำให้เกลี่ยได้ง่าย และซึมเข้าสู่ผิวได้ดีกว่า  

image_976671

พลอยลองทาครีมกันแดดทั้งสองตัวบนหน้า
เพื่อเปรียบเทียบความแตกต่างหลังลงบนผิว

 
- โทนสี -
จริงๆ ทั้งสองตัวจะให้ฟินิชลุคที่คล้ายกันเลยนะคะคือ Tone Up ผิวพลอยขึ้น 1 ระดับ ทั้งสองตัวมีระดับการ Tone Up ผิวที่ใกล้เคียงกัน ถือว่าผิวดูละมุน มีความเป็นธรรมชาติทั้งสองตัว

- เนื้อสัมผัส -
- สำหรับพลอยรู้สึกว่า Jula's Herb อาจะต้องใช้เวลาเกลี่ยนิดนึง เพราะช่วงไรผมยังคงมีครีมขาวๆ อยู่ที่ยังเกลี่ยได้ไม่ดี เพราะครีมจะทำหน้าที่ปรับสีผิวให้ดูเรียบเนียนสม่ำเสมอ จึงต้องเกลี่ยให้ดีค่ะ ไม่งั้นหน้าลอยแบบไม่เท่ากันแน่จ้าาา -

- ลักษณะเนื้อครีมบนผิว -
- สำหรับ Cute Press ทิ้งไว้สักพักเนื้อครีมจะเนียนไปกับผิว แต่ของ Jula's Herb จะให้ฟิลเหมือนเคลือบบนผิวมากกว่า อันนี้แล้วแต่คนชอบเลย ส่วนตัวพลอยชอบให้ครีมซึมลงไปหน่อย เพื่อให้ดูเหมือนสีผิวจริง -

image_976678

สรุปเลยน้าา จริงๆ พลอยชอบทั้งสองตัวเลย
คือถ้าจะให้บอกข้อดี-ข้อเสียของแต่ละตัวก็คงยากเพราะเค้าโดดเด่นคนละแบบกัน

เอาเป็นว่าติดแค่ตรงที่พลอยยังกะปริมาณไม่ได้ แอบใช้เยอะไปหน่อย หน้าเลยลอยๆ ระวังกันด้วยเน้อออ พลอยแนะนำว่าค่อยๆ บิลด์อัพกันทีละนิดดีกว่า
อีกเรื่องก็ติดแค่ตรงที่เนื้อ Jula's Herb เกลี่ยยากไปนี้ดดด แค่นั้นเล๊ยยย


นอกนั้นให้ผ่านหมด!!!

 สามารถใช้กันตายแบบเป็นครีมกันแดดดีๆ ได้เลยอ่า
นี่กะไปซื้อไซส์จริงมาใช้อยู่เหมือนกันหลังน้องเค้าหมดจ้าา 55+

image_976676
image_976677

นี่เป็นฟินิชลุคที่พลอยใช้กันแดดทั้งสองซองเป็นเบส แบบ NO รองพื้นจ้าาาา
แค่ทาคอลซีสเลอร์เฉพาะจุดไป เพราะอยากได้ลุคใสๆ Everyday look ที่ไม่วุ่นวายหลายขั้นตอน กันแดดสองตัวนี้คือตอบโจทย์มากเด้อ!!!

ดีจริงงงงง!!!
นี่แต่งเช้ายันเย็น กันน้ำ กันเหงื่อ หน้าไม่ดรอปลงเลยยยยย !!! 
ดูผิวดีตั้งแต่เช้ายันเย็น ชอบมากที่สามารถใช้เป็นเมคอัพเบสได้ด้วย วันไหนอยากได้ลุคเผยผิว สามารถทากันแดดแล้วตามด้วยแป้งเลยก็จบปึ้ง

ป้ายยาเสร็จแล้วววววววว วันนี้พลอยไปก่อน
ไว้เดี๋ยวมาป้ายใหม่ คิ๊ๆๆๆ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
15 April 2020 07:01
Search @