Curator
curator
Pom_benchaya
3 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ❧ ไอเทมเพิ่มความหอม รำเพย ❧
  • ◦ แชมพู รำเพย สูตรปกติ ◦
  • ◦ แชมพู รำเพย สูตร รีเฟรชชิ่ง ◦
  • ✥ How to เพิ่มเสน่ห์ความหอม แค่สะบัดปลายผมก็ดูน่าหลงใหล ✥
  • ◦ ครีมอาบน้ำ รำเพย สูตรปกติ และ สูตรรีเฟรชชิ่ง ◦
  • ✥ How to เพิ่มความหอมให้กับผิวตลอดทั้งวัน ✥

หอมกว่าใคร! แนะนำ ‘ไอเทมเพิ่มความหอมรำเพย’ ตลอดทั้งวัน

มาทำความรู้จักกับ ‘ ไอเทมเพิ่มความหอมรำเพย ’ ใช้แล้วเป็นต้องหลง รู้สึกหอมจนใคร ๆ ก็อิจฉา !!

05 March 2020
curator_Pom_benchaya Pom_benchaya
05 March 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สวัสดีค่ะสาวซิสทุกคน !

ถ้าพูดถึง ' เสน่ห์ความหอมของผู้หญิง ' แน่นอนว่าสาว ๆ หลายคนคงจะชอบให้คนรอบตัวทักว่า ' ทำไมกลิ่นตัวหอมจัง ฉีดน้ำหอมอะไรมา ' ใช่มั้ยล่ะคะ ? ปอมเคยโดนเพื่อนทักแบบนี้ตั้งแต่ต้นวัน เป็นอะไรที่ made my day ที่สุด รู้สึกมั่นใจไปทั้งวันเลย เพราะเสน่ห์ความหอมกับผู้หญิง เราว่าต้องมาคู่กัน ยิ่งกลิ่นหอมแรกของวันจะช่วยสร้างความประทับใจให้กับคนอื่น เดินผ่านเราแล้วใครได้กลิ่นหอมโชยไปอ่อน ๆ คงจะรู้สึกดีไม่น้อย และทำให้เรารู้สึกมั่นใจ แถมมีเสน่ห์เพิ่มขึ้นไปอีก

image_976682

และวันนี้ปอมคงไม่มาพูดแค่เรื่องความหอมอย่างเดียวนะคะ แต่อยากมาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกับ
' ไอเทมเพิ่มความหอมรำเพย ' ตั้งแต่ปลายผมไปจนถึงผิวกายเลยล่ะคะ
บอกเลยว่าต้องประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยแหละ งั้นปอมว่าอย่าให้ช้าไปกว่านี้เลยค่ะ
ไปทำความรู้จักกันเลยดีกว่า !

❧ ไอเทมเพิ่มความหอม รำเพย ❧
image_976683

แพ็กเกจเป็นเอกลักษณ์ สะดุดตามากเลยใช่มั้ยล่ะคะ ? 

ครั้งแรกที่ปอมเห็นแพ็กเกจ รู้สึกได้เลยว่าเหมือนมีแรงดึงดูดให้ต้องหยิบขึ้นมาดูลวดลายไทยแบบใกล้ ๆ สะดุดตามากเลยค่ะ ซึ่งแบรนด์นี้เค้าชื่อว่า ' รำเพย ' เป็นผลิตภัณฑ์จากคนไทยที่รังสรรค์ความหอมละมุน ผสมเข้ากับความเป็นไทย ให้ดูเรียบหรูเลอค่าเข้ากับยุคใหม่มากขึ้น แต่ก็ยังไม่ทิ้งความโดดเด่นเรื่องความงามแบบไทยนะคะ 

ปอมเพิ่งรู้จักคำว่า ' รำเพย ' ที่แปลว่า กลิ่นหอมละมุน หรือกลิ่นหอมโชยมาอ่อน ๆ จากชื่อแบรนด์ ซึ่งเค้าตั้งใจจะสื่อให้ผลิตภัณฑ์มีความหอม เป็นกลิ่นหอมแรกของวัน รู้สึกพิเศษและมั่นใจขึ้น เมื่อใช้รำเพย พอได้รู้ความหมายแบบใครจะไม่ลองใช้ล่ะคะ

และ ' รำเพย ' ได้เปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์ คือ ผลิตภัณฑ์แชมพูเพื่อเส้นผม และครีมอาบน้ำผิวกาย โดยทั้ง 2 ผลิตภัณฑ์มีสูตรปกติ และสูตรรีเฟรชชิ่ง ปอมเองได้ลองใช้ครบทุกสูตรแล้ว ปอมว่าจะมาแนะนำแต่ละตัวให้สาวซิสได้ทำความรู้จักขึ้นอีกหน่อยดีกว่า เริ่มด้วย...

◦ แชมพู รำเพย สูตรปกติ ◦
image_976684

สำหรับตัวแรก แชมพู รำเพย สูตรปกติ เหมาะกับสาว ๆ ที่มีผมแห้งเสีย เส้นผมขาดการบำรุง สูตรนี้จะช่วยฟื้นฟูเส้นผมของเราเป็นพิเศษ ปรับสมดุลให้กับหนังศีรษะ และดูแลเส้นผมด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ ทำให้ผมของเรามีน้ำหนัก นุ่มเงางามมากขึ้นในครั้งแรกที่ใช้ 

แค่ปอมปั๊มแชมพูออกมายังไม่ทันจะได้ใช้ ก็ได้กลิ่นหอมโชยมาอ่อน ๆ เรื่องความหอมต้องยกให้รำเพยเลยค่ะ เค้าจะมีกลิ่นหอมละมุนเฉพาะตัว หอมหวานแบบไทยเป็นเอกลักษณ์ แล้วถ้าสาวซิสสังเกตเนื้อแชมพูข้นจะออกสีส้มอ่อนมีประกายมุก ทำให้คล้ายสีทองไม่เหมือนกับแชมพูทั่วไป ดูหรูหรามากเลย 

◦ แชมพู รำเพย สูตร รีเฟรชชิ่ง ◦
image_976685

ไอเทมตัวที่ 2 เป็นแชมพู รำเพย สูตรรีเฟรชชิ่ง เหมาะสำหรับสาวผมมันจนจับตัวกันเป็นก้อน สูตรนี้จะช่วยลดความมัน และปรับสมดุลให้กับหนังศีรษะของเรา พร้อมดูแลเส้นผมด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ เรื่องความหอมรำเพยยังคงยืนหนึ่งเลยค่ะ กลิ่นใกล้เคียงกับสูตรปกติ แต่สูตรรีเฟรชชิ่ง ปอมว่ากลิ่นจะให้ความรู้สึกหอมสดชื่นมากกว่า ทำให้รู้สึกผ่อนคลายและสบายหนังศีรษะ ส่วนเนื้อแชมพูจะใกล้เคียงกันกับแชมพู รำเพย สูตรปกติเลยค่ะ

✥ How to เพิ่มเสน่ห์ความหอม แค่สะบัดปลายผมก็ดูน่าหลงใหล ✥


ปอมอยากแนะนำให้สาวซิสเลือกใช้แชมพู รำเพย สูตรที่เหมาะกับสภาพเส้นผมของตัวเองนะคะ

อย่างเราเองเป็นคนที่ใช้ไดร์ร้อนกับที่หนีบผมบ่อย เคยทำสีผมด้วย ทำให้สภาพผมแห้งเสีย

สูตรที่เราชอบมากและเลิฟสุด คือ แชมพู รำเพย สูตรปกติ ซึ่งเทคนิคการเพิ่มความหอมให้กับเส้นผมปอม คือ การใช้แชมพูรำเพย สูตรปกติ สระผม 2 รอบ และใช้ผ้าขนหนูสำหรับเช็ดผมโดยเฉพาะ 
(ไม่ใช้ผ้าผืนเดิมซ้ำ เพื่อไม่ให้มีกลิ่นอับของผ้ามาอยู่บนศีรษะและเส้นผมของเราค่ะ)

image_976686
image_976687

อย่าลืมเป่าผมให้แห้ง หวีจัดทรงให้ผมตรงสลวยกันด้วยนะคะ

 

◦ ครีมอาบน้ำ รำเพย สูตรปกติ และ สูตรรีเฟรชชิ่ง ◦
image_976688

และไอเทมเพิ่มความหอม 2 ตัวสุดท้าย คือ ครีมอาบน้ำรำเพย สูตรปกติ และสูตรรีเฟรชชิ่ง กลิ่นของครีมอาบน้ำทั้ง 2 ตัวแตกต่างกันค่ะ ไม่เหมือนกับกลิ่นแชมพูด้วย ครีมอาบน้ำรำเพย สูตรปกติ กลิ่นฟุ้งหอมหวาน ส่วนสูตรรีเฟรชชิ่ง ให้กลิ่นหอมแบบสะอาด ให้ความรู้สึกสดชื่นกว่า 

นอกจากเรื่องของความหอมติดผิวแล้ว เนื้อครีมอาบน้ำสีใสประกายมุก ดูหรูหรากว่าเนื้อครีมอาบน้ำทั่วไป ใช้แล้วไม่ตึงผิว ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังนวดสปาผิว ซึ่งทั้ง 2 ตัวจะช่วยในการเติมเต็มความชุ่มชื่นให้ผิวของเราเนียนนุ่ม ถนอมผิวให้เปล่งปลั่งอิ่มน้ำแบบเป็นธรรมชาติ และทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย
 

ถ้าอยากให้ผิวหอมติดตัวตลอดทั้งวัน ปอมมี How to เพิ่มความหอมมาฝากทุกคน ตามมาดูกันเลยยยย !

✥ How to เพิ่มความหอมให้กับผิวตลอดทั้งวัน ✥


ปกติสาวซิสใช้แค่ ครีมอาบน้ำ รำเพย ก็ว่าหอมมากกกกอยู่แล้ว
ติดผิวแบบมั่นใจกันตลอดวัน แต่ผู้หญิงอย่างเราเรื่องความงามต้องมีขั้นกว่าเสมอ ขั้นตอนการอาบน้ำก็ปกติเลยค่ะ แต่...

image_976689

สิ่งที่เราต้องให้ความสำคัญเป็นพิเศษ คือ การล้างตัวหลังจากใช้ครีมอาบน้ำ ปอมจะเปิดน้ำให้ไหลผ่านผิว แล้วใช้มือล้างให้ทั่ว จนรู้สึกว่าผิวเนียนนุ่มลื่น แต่ไม่ได้ลื่นผิวแบบที่ล้างครีมอาบน้ำไม่สะอาดนะคะ การล้างตัวให้เกลี้ยงสะอาดจะช่วยให้ผิวหอมมากขึ้น ระหว่างวันจะไม่รู้สึกเหนียวตัว หรือมีกลิ่นอื่นมาผสม รับรองว่าหอมมั่นใจไปทั้งวันเลย !

image_976690

หอมมากกว่านี้ไม่ได้อีกแล้ว เพราะแค่นี้ก็หอมยิ่งกว่าน้ำหอม ไอเทมที่เราเลือกมายืนหนึ่งเรื่องความหอม จนอดไม่ได้ที่จะต้องมาแนะนำจริง ๆ ค่ะ ไม่ต้องฉีดน้ำหอมก็เดินออกจากบ้านได้อย่างมั่นใจ สะบัดปลายผมก็หอมฟุ้งกระจายไปทั่ว ถ้าสาวซิสคนไหนที่สนใจอยากจะลองพิสูจน์ความหอมของ ' รำเพย ' แบบที่ปอมแนะนำ สามารถหาซื้อกันได้ตามรายละเอียดนี้เลย


Facebook: Rampei Thailand
Instagram: rampeithailand
Line: @rampeithailand
Website: www.rampeithailand.com

และตอนนี้ทางรำเพยมีโปรโมชั่นสุดพิเศษมาฝากทุกคน 

Buy 1 get 1 Free  สินค้าราคาชิ้นละ 387 บาท ตั้งแต่วันนี้ -  31 มีนาคม 2563 เท่านั้นน้า

#รำเพย #หอมร่ำรำเพย #rampeithailand


สำหรับบทความนี้ ปอมขอตัวไปก่อนนะคะ เจอกันบทความต่อไป

เราจะมาแชร์ไอเทมเพิ่มความ...อะไรอีกต้องรอติดตามนะคะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com