#SisPickMe สกินแคร์สายเขียวจาก "Yves Rocher" ไอเท็มเด็ดช่วยให้หน้าเด็กเหมือนนั่งไทม์แมชชีน

#SisPickMe สกินแคร์สายเขียวจาก "Yves Rocher" ไอเท็มเด็ดช่วยให้หน้าเด็กเหมือนนั่งไทม์แมชชีน

ผิวโทรม หน้าพัง เริ่มมีริ้วรอยนั้นเกิดจากความเครียด และอายุที่มากขึ้น เป็นสัญญาณของผิวที่อ่อนแอลง บอกเลยว่าถ้าริ้วรอยเกิดขึ้นแล้วการรักษาให้หายไปนั้นยากมาก เพราะฉะนั้นกันไว้ดีกว่าแก้ดีที่สุด SistaCafe ได้เลือกไอเทมเด็ดที่ช่วยสยบริ้วรอยมาให้สาวซิสกันค่า~

09 March 2020
SistaCafe
09 March 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อันยองสาวๆ SistaCafe ทุกคน มีนาแล้วเมื่อไหร่จะมีสกินแคร์ดีๆ สักทีเนอะ ><

ยิ่งอายุมากขึ้นปัญหาผิวต่างๆ เริ่มมารอต่อคิวกับเพียบเลยแหละค่ะ ทั้งริ้วรอย ผิวแห้งขาดน้ำ ผิวโทรม และมลภาวะต่างๆ ที่เราต้องเจอในทุกๆ วันเป็นปัจจัยอย่างนึงที่ทำให้ผิวหน้าเราอ่อนแอลง ยิ่งช่วงนี้มีเรื่องของฝุ่น PM2.5 เข้ามา ทำให้เราต้องดูแลผิวหน้ามากขึ้นกว่าเดิมไปอีก ส่วนสาวๆ คนไหนที่ยังอายุ 20 ต้นๆ ก็เริ่มบำรุงป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนเลยก็ได้น้า ไม่ต้องรอให้มีริ้วรอยแล้วค่อยบำรุง เริ่มต้นก่อนได้เปรียบแน่นอนค่า


มีสกินแคร์หลากหลายแบรนด์ที่ช่วยในเรื่อง Anti Aging แต่ไอเทมที่เด็ดและตอบโจทย์กับสาวๆ SistaCafe มากที่สุดและเป็น #SisPickMe ประจำเดือนมีนาคมนี้ นั่นก็คือ!!!     
                            

Yves Rocher Anti-Age Global

yves rocher  antiageglobal ลดริ้วรอย สกินแคร์ออแกนิก


สาวๆ หลายคนคงคุ้นเคยกับแบรนด์นี้กันเป็นอย่างดี เพราะเค้าเป็นแบรนด์ความงามอันดับ 1 ของฝรั่งเศสเลยแหละค่ะ ไม่ต้องบอกก็เป็นที่รู้กันดีว่าเค้าโดดเด่นในเรื่องของสารสกัดจากธรรมชาติ สำหรับสาวๆ ที่ชื่นชอบสกินแคร์สายเขียว หรือ สกินแคร์ออร์แกนิกต้องกรี๊ดแน่ๆ เพราะ Yves Rocher ยังเป็น Vegan ที่มีขั้นตอนการผลิตที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมค่ะ  แหม ได้ทั้งดูแลผิว แล้วยังช่วยรักษ์โลกรักสิ่งแวดล้อมด้วยนะคะ


นอกเหนือจากเป็นสกินแคร์สายเขียวแล้ว ยังมีอะไรทำให้ทีมงานซิสต้าได้เลือกเจ้าตัวนี้มาเป็น #SisPickMe  กันบ้างตามมาดูกันเล้ย~

#SisPickMe 1 จบผิวพังให้ผิวปัง ! ได้ในเซตเดียว

yves rocher  antiageglobal ลดริ้วรอย สกินแคร์ออแกนิก


ผลิตภัณฑ์ในไลน์
Anti-Age Global เป็นสกินแคร์ที่แก้ทุกปัญหาผิวจากวัย สาวๆ ทั้งหลายที่อายุเริ่มเยอะน่าจะพบเจอปัญหาเดียวกันนั่นก็คือริ้วรอยเริ่มถามหา ผิวเริ่มแห้งขาดน้ำมากขึ้น ซึ่งสาเหตุหลักๆ ก็มาจากเกราะป้องกันผิวของเราลดลง และจุดด่างดำ ฝ้า กระ ก็เริ่มชัดขึ้น และบางคนผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ เพราะว่าอายุยิ่งมากการผลัดเซลล์ผิวก็ยิ่งน้อยลง เห็นมั้ยล่ะคะมีแต่เสียกับเสีย เพราะฉะนั้นสาวๆ คนไหนที่ริ้วรอยยังไม่ถามหา ก็ควรรีบกันไว้ดีกว่าแก้นะเออ

ซึ่งผลลัพธ์ในไลน์นี้นอกจากจะช่วยเรื่องริ้วรอยแล้วนั้น ยังช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ให้ดูกระจ่างใสสีผิวดูสม่ำเสมอ จุดด่างดำ ฝ้า กระจางลงอีกด้วย และที่สำคัญยังช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้นด้วย พื้นฐานของผิวที่ดีคือผิวที่แข็งแรงนะทุกคน ใครที่ผิวดีอยู่แล้วนี่น่าอิจฉาจริงๆ เล้ย ~

เรามาดูสกินแคร์ในไลน์ Anti-Age Global กันดีกว่าว่ามีตัวไหนบ้าง

The Anti - Aging Activating Lotion :  ขั้นตอนแรกของการบำรุงเป็นการเตรียมผิว หรือที่เราเรียกกันว่า "น้ำตบ" นั่นเองแหละค่า เป็นสูตรสารสกัดจากพืชพันธุ์ธรรมชาติมากกว่า 96%
 The Anti - Aging Correction Supra Essence :  เอสเซ้นส์เนื้อฟลูอิดเนื้อบางเบาประกายมุก ฟื้นบำรุงผิวล้ำลึกและเสริมด้วยคุณค่าบำรุงจาก Licorice ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวแลดูกระจ่างใส
The Anti - Aging Beautifying Cream -All Skin Type- Day : ครีมบำรุงผิวสำหรับกลางวัน ใช้ได้ทุกสภาพผิว ปราศจากการแต่งสีเพิ่ม พาราเบน และมิเนอรัล ออยล์ 
The Anti Aging - Comfort Cream- All Skin Type- Night : ครีมบำรุงผิวในตอนกลางคืนเหมาะกับทุกสภาพผิว เนื้อสัมผัสนุ่มลื่น ละมุน ช่วยเก็บกักความชุ่มชื่นได้ยาวนาน 

#SisPickMe 2 ส่วนผสมจัดเต็ม คุณภาพแน่นขวด

yves rocher  antiageglobal ลดริ้วรอย สกินแคร์ออแกนิก


นักวิทยาศาสตร์ของ Yves Rocher เค้าสกัด Botanical Bud Necter จากตาของดอก Syringa (ไลแลค) เพียงครั้งเดียว โดยการคัดเลือกเอาเซลล์ที่สมบูรณ์ที่สุด แล้วนำมาผ่านกระบวนการเทคโนโลยีชีวภาพทางพฤกษศาสตร์ ที่สามารถเพิ่มจำนวนเซลล์ได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุดจากการสกัดเพียงครั้งเดียว จึง มีประสิทธิภาพในการกระตุ้นเซลล์ให้สร้างเซลล์ใหม่ด้วยตัวเองภายในระยะเวลา 3 วัน ซึ่งถือว่าเร็วมากสำหรับการสร้างเซลล์ผิวใหม่ 

#SisPickMe 3 เป็นมากกว่าแบรนด์ออร์แกนิก ไปไกลกว่าคำว่ารักษ์โลก

yves rocher  antiageglobal ลดริ้วรอย สกินแคร์ออแกนิก


เพื่อนๆ รู้มั้ยคะว่าผลิตภัณฑ์ทุกชนิดของ YVES ROCHER ล้วนสกัดมาจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นครีมอาบน้ำ แชมพู หรือแม้กระทั่ง Anti - Age Global ที่มีส่วนผสมจากพฤกษาพรรณมากกว่า 94% และปราศจากการแต่งเติมสี พาราเบน และมิเนอรัล ออยล์ อีกทั้งกล่องบรรจุภัณฑ์ของเค้ายังผลิตด้วยกระดาษจากป่าปลูกที่มีการจัดการอย่างยั่งยืน และในทุกๆ ขั้นตอนการผลิตเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย  นอกจากทางแบรนด์จะใช้สารสกัดจากธรรมชาติ ไม่พึ่งพาสารเคมีแล้ว ยังเป็นแบรนด์ที่ประกาศเลิกการทดลองกับสัตว์ทุกชนิดก่อนใครมาตั้งแต่ปี 1989 บอกเลยว่าได้ทั้งบำรุงผิวพรรณและยังได้รักษ์โลก ที่สำคัญยังได้ช่วยรณรงค์เรื่องการทดลองเครื่องสำอาง สกินแคร์กับสัตว์อีกด้วย 

Time to Test!

พิสูจน์ความปัง! ฉบับสกินแคร์ออร์แกนิกจาก "The Anti - Aging Correction Supra Essence"

yves rocher  antiageglobal ลดริ้วรอย สกินแคร์ออแกนิก


เรามาเข้าสู่ช่วงพิสูจน์ความปังของนางกันดีกว่าค่ะ ทางเราจะขอเลือกตัวไฮไลท์ของไลน์นี้นะคะ นั่นก็คือ

  "The Anti - Aging Correction Supra Essence" และหลังจากที่ทางเราได้เกริ่นมาถึงความดีความงามของนางกันมาอย่างยาว ก็ถึงเวลาที่จะมาลองเทสผลิตภัณฑ์ให้สาวๆ ได้ดูกัน แต่ต้องขอบอกก่อนว่าค่อนข้างกังวัลเพราะว่าสกินแคร์ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยส่วนใหญ่เนื้อสัมผัสค่อนข้างหนัก แต่ๆ ได้ลองเจ้าตัวนี้ครั้งแรกแล้วรู้สึกเซอร์ไพร์สมากๆ เลยคือผลิตภัณฑ์ของ "อีฟ โรเช่" ตัวนี้มีความบางเบามากๆ ด้วยความที่เค้าเป็นเอสเซ้นส์เนื้อฟลูอิดบางเบาประกายมุก จึงไม่เหนียวเหนอะหนะอย่างที่คิดไว้เลยค่ะคุณ ซึมไวมาก เพราะฉะนั้นการลงครีมบำรุงตัวต่อไปก็สามารถทำได้โดยไม่หนักหน้าเลย 

yves rocher  antiageglobal ลดริ้วรอย สกินแคร์ออแกนิก
yves rocher  antiageglobal ลดริ้วรอย สกินแคร์ออแกนิก


อย่างที่บอกไปว่าตัวนี้ไม่มีส่วนผสมของ Mineral Oil , พาราเบน และสูตรสารสกัดจากพืชพันธุ์ธรรมชาติมากกว่า 96% เพราะฉะนั้นใช้ได้ทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้เช่นกันทางแบรนด์เค้าเคลมตัวนี้ว่า  

- ผิวเนียนเรียบขึ้น และกระจ่างใสทันทีที่ใช้
- ริ้วรอยลดเลือน ผิวกระชับและเรียบเนียน
- ลดเลือนจุดด่างดำ สีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ

วิธีการใช้ : หยด 2 – 3 หยด วอร์มที่ฝ่ามือเล็กน้อย

 ลูบจากกึ่งกลางใบหน้าออกด้านข้าง ทั้งเช้าและกลางคืน

ราคา : 2,590 บาทเป็นยังไงกันบ้างคะกับรีวิวไลน์ผลิตภัณฑ์  
Anti - Age Global จาก Yves Rocher ที่ทั้งสวยและยังรักษ์โลกไปในเวลาเดียวกัน แถมคุณภาพเค้าก็ดีงามพระรามแปดขนาดนี้ ไม่มีติดโต๊ะเครื่องแป้งกันได้ยังไงกัน จริงมั้ยคะ บอกเลยว่าทีม #SisPickMe ต้องมอบมงให้กับเค้าเลยจริงๆ  สาวๆ ต้องท่องไว้ให้ขึ้นใจเลยว่าริ้วรอยถ้าเกิดขึ้นแล้วการรักษาให้หายนั้นยากมากๆ เพราะฉะนั้นต้องรีบบำรุงกันตั้งแต่เนิ่นๆ เพื่อผิวที่ดีของเรากันนะคะ 

สำหรับครั้งต่อไป จะมีไอเทมไหนโดนใจ SistaCafe อีก จะมาบอกต่อให้สาวซิสกันแน่นอนค่า แต่วันนี้ขอตัวลาไปก่อนแล้วพบกันใหม่นะคะ บ๊ายบาย~

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
17 February 2021 03:49
14 February 2021 09:56
7 February 2021 16:00
7 February 2021 05:10
5 February 2021 17:43
29 April 2020 16:37
28 April 2020 16:40
Search @