Curator
curator
naruemol
38 followers
summary intro: 75002
รีวิวเซรั่มเกาหลี It's Skin Power 10 Formula WH Effector

มารู้จักเซรั่มเกาหลี It's Skin Power 10 Formula WH Effector ไอเทมหน้าใสที่สาว ๆ ไม่ควรมองข้าม

06 March 2020
curator_naruemol naruemol
06 March 2020

ช่วงนี้หน้าเจอกับมรสุมต่าง ๆ นานา เยอะแยะไปหมด ส่งผลให้หน้าโทรม หมองคล้ำง่ายมาก เราต้องมีตัวช่วยสำหรับบำรุงหน้าอยู่เสมอ อย่างช่วงนี้นัดกำลังเห่อเซรั่ม น้ำตบ ทางฝั่งเกาหลีซะเหลือเกิน ก็ต้องยอมรับว่าใช้ดีจริงอะไรจริงค่า อย่างตัวนี้  เป็นเซรั่มหน้าใส ราคาจับต้องได้  มันจะเลิศเลอยังไงไปดูกันค่า !!


image_976804

วันนี้หยิบเจ้าตัว  เซรั่ม It's Skin Power 10 Formula WH Effector ตัวนี้มีด้วยกันถึง 13 สูตรเลยทีเดียว ที่หยิบตัวนี้มาเพราะรู้สึกช่วงนี้ดูไม่สดใส ดูคล้ำ ๆ ไม่ออร่าอ่ะ 555 เลยลองสั่งมาใช้ดู แต่ก็เห็นหลายคนบอกว่าไม่ค่อยดีเท่าไรนะ สูตรอื่นดีกว่า เราก็เลือกตามตัวที่มันตอบโจทย์สุดละกัน ไม่อยากฟังแค่รีวิวอยากลองเองด้วยล่ะ เลยซื้ออิอิ....


image_976806

แพ็กเกจน่าใช้มาก สีขาว แข็งแรงทนทาน เป็นหัวดรอปแท่งแก้ว


image_976807

เนื้อเซรั่มใส ๆ ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ปราศจากการเติมกลิ่น และส่วนผสมจากแอลกฮอล์ ซึ่งอาจก่อให้เกิดการระคายเคือง มั่นใจได้ในคุณภาพและความปลอดภัย 100% 

.

.

วิธีใช้ : หยดเซรั่มประมาณ 1-2 หยด ทาให้ทั่วผิวหน้า เช้า-เย็น ตามด้วยครีมบำรุงผิวหน้าตามปกติ


image_976808
ตัวนี้ มีสารอาร์บูติที่ช่วยให้ผิวขาว กระจ่างใสขึ้น ลดความหมองคล้ำ ลดจุดด่างดำต่าง ๆ ยับยั้งการเกิดเม็ดสีเมลานิน  และสารสกัดจากดอกคาโมมายล์ ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น เนียนนุ่ม ไร้ริ้วรอย  

            ใช้ไปสักพักในเรื่องความกระจ่างใสมันไม่ได้เห็นผลขนาดนั้นอ่ะ แต่ก็ไม่ใช่ไม่เห็นผลเลยนะ แต่ใช้แล้วไม่ได้ Wow!! ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้อ่ะ (น่าจะขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนด้วยนะ) แต่ที่แน่ ๆ คือหน้าดีขึ้นแน่นอน Confirm!!! เพราะเราใช้หมดเป็นขวดที่สองแล้ว หน้าดูชุ่มชื่นขึ้นอยู่นะ ดูดีขึ้นไม่หมองคล้ำเหมือนเดิม  ส่วนเรื่องอื่น ๆ ยังเฉย ๆ มีใครกำลังใช้อยู่ไหม ? ดีไหมรีวิวหน่อยค่า วันนี้ต้องขอตัวลาแล้ว ถ้าเห็นผลเพิ่มเติมยังไงจะมารีวิวเพิ่มค่า Bye Bye ~ ~ ~


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked