รีวิววิธีลดไขมันแบบสบายๆ กับ Wild Mango Jelly

รีวิววิธีลดไขมันแบบสบายๆ กับ Wild Mango Jelly

เห็นพุงของตัวเองแล้วมันท้อแท้อะไรแบบนี้ ไม่ได้การซะแล้ววว ณิชาจะเริ่มปฎิบัติการดูแลสุขภาพและหุ่นด้วยการลดไขมันนะคะ

06 March 2020
Nichasnc
06 March 2020


เวลาที่ณิชานั่งทำงาน สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ ขนม และน้ำหวานนนนน !! ทำให้ณิชาอ้วนขึ้นแบบไม่รู้ตัว.... แท๊นแท่นแทนนนนนน

image_976907

เห็นพุงของตัวเองแล้วมันท้อแท้อะไรแบบนี้ ไม่ได้การซะแล้ววว ณิชาจะเริ่มปฎิบัติการดูแลสุขภาพและหุ่นด้วยการลดไขมัน แต่จะให้ออกกำลังกายทุกวันก็ไม่ค่อยจะมีเวลา (หรอออ... ) 55555 พูดง่ายๆ คือขี้เกียจซะมากกว่า ณิชาเชื่อว่าเพื่อนๆ หลายคนคงจะขี้เกียจออกกำลังกายแบบณิชาเหมือนกันใช่มั้ยคะ เอาเป็นว่าวันนี้ณิชาจะมาแนะนำวิธีการลดไขมันแบบสบายๆ กับ Wild Mango Jelly มาแนะนำกันค่ะ

 

ก่อนอื่นเลย เรามาทำความรู้จักกับ Wild Mango Jelly กันก่อนดีกว่า

image_976908

Wild Mango Jelly IGOB131 Dietary Supplement Product (FromBIO Brand)

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ไวลด์ แมงโก้ เจลลี่ ไอจีโอบี 131 (ตราฟอร์มไปโอ)

ตัวช่วยดูแลรูปร่างและควบคุมน้ำหนัก


ลองมาดูส่วนประกอบที่สำคัญกันค่ะ        

                                                

  • ไฟเบอร์ซอล-2 (Fibersol-2 Resistant Maltodextrin 3,400 มก.) มีเส้นใยอาหารที่ช่วยรักษาสมดุลของระบบขับถ่าย และช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด ถ้าหากทานเป็นประจำ จะสามารถลดปริมาณไขมันที่สะสมในร่างกาย และช่วยควบคุมน้ำหนักได้ค่ะ

 

  • ฟรุคโตโอลิโกแซคคาไรด์ (Fructo Oligosaccharides) 3,020 มก.) ช่วยลดอาการท้องผูกและล้างสารพิษที่ตกค้างอยู่ในลำไส้ เป็นตัวช่วยที่ทำให้ระบบขับถ่ายได้ดีขึ้นมากๆ

 

  • ตัวสุดท้าย และเป็นจุดเด่นของ Wild Mango Jelly ตัวนี้เลยคือ สารสกัดจากเมล็ดมะม่วงป่าแอฟริกัน (Wild African Mango Seed Extract 300 มก.) โดยเป็นตัวช่วยเร่งกระบวนการเผาผลาญไขมัน ช่วยในการสลายไขมันได้ดี นอกจากนี้ยังช่วยควบคุมความอยากอาหารอย่างเป็นธรรมชาติได้อีกด้วย

image_976909

ผลิตภัณฑ์นำเข้าจากเกาหลี Made in Korea

เลขที่ อย. 10-3-32062-5-0001

image_976910

เวลาที่ณิชานั่งทำงานก็สามารถหยิบ เจลลี่ มาทานได้เลย สะดวก ไม่ต้องชง แถมรสชาติอร่อยมากกกก ทานง่ายสุดๆ เคี้ยวเพลินๆ แทนขนม แต่ทานแล้วไม่อ้วนนน

image_976911

ทานง่ายมากๆ แค่ฉีกซองก็ทานได้เลย แต่ถ้านำไปแช่เย็น รสชาติจะยิ่งอร่อยกว่าเดิมอีกค่ะ ทานแค่ละวันละ 1 ซอง เวลาไหนก็ได้ หรือจะเลือกทานก่อนมื้อหนักๆ ก็ได้ค่ะ

image_976912

สิ่งที่ณิชาปลื้มมากที่สุดก็คือ Wild Mango Jelly ของเค้าเนี่ยยย ใช้สารสกัดจากเมล็ดมะม่วงแอฟริกันแท้ ไม่ใช่ผงมะม่วงหรือผงน้ำผลไม้มะม่วงทั่วไปนะคะ ทำให้ช่วยในด้านการควบคุมน้ำหนัก ลดไขมัน และช่วยดูแลสุขภาพได้ดีกว่า ที่สำคัญมาในรูปแบบเจลลี่ อร่อยยย และสะดวกมากๆ ค่ะ

image_976913

หลังจากที่ณิชาได้เลือกมาทาน ไวล์ด แมงโก้ เจลลี่ (Wild Mango Jelly) ไขมันรอบเอวที่สะสมมาเป็นพุงใหญ่ๆของณิชาลดลงไปเยอะมากกกก กรี๊สสสสส ดีใจสุดๆ ถ้าหากเพื่อนๆ คนไหนสนใจวิธีการลดไขมันแบบสบายๆ กับ Wild Mango Jelly นะคะ สามารถไปหาดูข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยที่เว็บไซต์และเฟสบุ๊คค่ะ

 

ยังไงวันนี้ณิชาต้องขอตัวลาไปก่อนนะคะ บ๊ายบายยยย >//<  

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @