พุงป่อง ท้องผูก ถ่ายยาก ต้องเจอนี่ Jejuvita Rosetox หายกังวลแน่นอน!!!

พุงป่อง ท้องผูก ถ่ายยาก ต้องเจอนี่ Jejuvita Rosetox หายกังวลแน่นอน!!!

ช่วงนี้น้ำกินเยอะมากกกก แล้วดันเป็นคนขับถ่ายไม่ดี ชอบท้องผูกเป็นประจำ ถ่ายยาก ทำให้ตอนนี้พุงใหญ่ไม่ไหวแล้วว เลยต้องหาตัวช่วยสักหน่อย ตัวช่วยดีๆ นี่เลยจ้า Jejuvita Rosetox อ่านว่า (เจจูวิต้า โรเซท็อกซ์) เป็นชากุหลาบ ที่ดื่มได้ไม่ต้องกลัวอ้วน

09 March 2020
namssn
09 March 2020

สวัสดีค่าทุกคนน ช่วงนี้น้ำกินเยอะมากกกก แล้วดันเป็นคนขับถ่ายไม่ดี ชอบท้องผูกเป็นประจำ ถ่ายยาก ทำให้ตอนนี้พุงใหญ่ไม่ไหวแล้วว เลยต้องหาตัวช่วยสักหน่อย ตัวช่วยดีๆ ที่หลายคนบอกต่อๆ กันมา อยากรู้ว่าดีจริงมั้ยหรือเเค่โฆษณา มันต้องลองเอง นี่เลยจ้า Jejuvita Rosetox อ่านว่า (เจจูวิต้า โรเซท็อกซ์) เป็นชากุหลาบ ที่ดื่มได้ไม่ต้องกลัวอ้วน เพราะเค้าไม่มีน้ำตาลเเถม 0% ไขมันทรานส์ด้วย


image_977139

เลขทะเบียนจดแจ้ง 74-1-07455-5-0431

หน้าตากล่องก็เเบบนี้เลย เเพคเกจน่าทานมาก เเค่เห็นก็รู้เลยว่าชากุหลาบเเน่นอน เเถมมี รูปน้องเก้า-สุภัสสราอยู่หน้ากล่องด้วย


image_977146

น้ำเลือกซื้อแบบ 6 ซองนะคะ ซึ่งเค้าจะมีเเบบกล่องใหญ่ 15 ซองด้วย

ความดีของเจ้าชากุหลาบนี้ก็คืออ…


  • - ช่วย Detox สารพิษและของเสียในลำไส้

  • - ช่วยเติมไฟเบอร์ให้ร่างกาย ทำให้ขับถ่ายสะดวกมากขึ้น เพราะมีสารสกัดจากชาดำ จึงช่วยให้รู้ว่าผ่อนคลาย เลือดไหลเวียนดีขึ้น

  • - ช่วยสลายไขมันและช่วยต้านอนุมูลอิสระ

  • - มีสารสกัดจากมะขามป้อมที่วิตามินซีสูง ช่วยให้ผิวพรรณกระจ่างใส

image_977147

เห็นสรรพคุณขนาดนี้ รีบไปแกะมาชงดื่มกันด่วนๆ เลยจ้าา


image_977148

วิธีรับประทาน ให้ชงกับน้ำเปล่า 150 ml น้า เค้าบอกว่าให้ทานเป็นประจำก่อนนอน จะได้เห็นผลเด้ออ จริงๆ ตรงนี้สามารถชงดื่มตอนเช้าก็ได้นะคะ อยู่ที่เราสะดวก เพราะหลังจากทานไปจะเริ่มออกฤทธิ์ประมาณ 5-6 ชั่วโมง ดื่มก่อนนอนเช้ามาคือออกหมดเลย ไอที่กินเข้าไปหรือที่ถ่ายไม่ออกมาหลายวันคือเกลี้ยง ชอบมากกกกกก ออกจริง เเล้วออกหลายรอบด้วย เหมือนมันช่วยเข้าไปเคลียร์ของเสียในลำไส้ให้ออกให้หมด


image_977149

ฉีกซองมา กลิ่นกุหลาบเตะจมูกก่อนเลยจ้า หอมมากๆ รสชาติก็จะออกกวานๆ เเต่ไม่หวานมาก อมเปรี้ยวหน่อยๆ ทานง่ายค่ะ คล้ายชากุหลาบตรามือเลย เเต่มาในรูปแบบผงชงดื่ม เริ่ด! แนะนำให้ชงกับน้ำเย็นนะ สดชื่นนน ~

image_977150

หลังจากทานมา 3 วัน คือออกทุกวัน ไม่อึดอัดเลยสบายท้องมาก ถ้าใครที่กลัวว่ากินเเล้วจะปวดบิด บอกเลยว่าเท่าที่น้ำกินมายังไม่มีอาการปวดบิดเลยนะ จะปวดเหมือนอยากเข้าห้องน้ำปกติเลยค่ะ เเต่อาจจะหลายรอบนิดนึง อย่างที่บอกไว้ตอนเเรกว่าตัวนี้จะช่วยดีท็อกซ์เคลียร์ลำไส้ อะไรที่ตกค้างเหมือนจะช่วยขับออกมาหมด   บอกเลยว่าตอบโจทย์คนถ่ายยากแบบน้ำมาก มีตัวนี้แล้วชีวิต Happy สุดๆ


วิธีทานก็ง๊ายง่าย แค่ ฉีก ชง ดื่ม เท่านั้น!!


image_977151
image_977152

ใครที่ถ่ายยาก สายเเข็งหรือว่าช่วงไหนทานเยอะ แล้วอยากจะ Detox ลำไส้สักหน่อย น้ำแนะนำตัวนี้เลยค่า ราคากล่องละ 234 บาทเท่านั้นน มี 6 ซอง ส่วนกล่องใหญ่ 15 ซอง หมดนี่น้ำจัดกล่องใหญ่เเน่นอน มันดีจริงๆ เทียบกับคุณภาพเเละผลลัพธ์น้ำถือว่าคุ้มมากๆ ที่ใครบอกว่าดีน้ำลองเเล้วยืนยันอีกเสียงว่าดีจริงๆ เดี๋ยวทิ้งพิกัดให้ไปตำกันข้างล่างนี้นะ ใครทานแล้วเป็นยังไง ทักมาคุยกันได้น้าาา วันนี้น้ำไปแล้ว บ๊ายบายย ~


image_977153
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @