รีวิวเครื่องกำจัดขน SmoothSkin IPL hair removal ขาเรียบเนียนได้ด้วยมือเรา

รีวิวเครื่องกำจัดขน SmoothSkin IPL hair removal ขาเรียบเนียนได้ด้วยมือเรา

ในวันสบายๆ ก็อยากจะมี รูปลง Instagram แบบ full shot บ้าง...

02 April 2020
All About Dinuo
02 April 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีจ้า จาก All about Dinuo นะจ๊ะ ทุกคนเคยรู้สึกว่าอยากกำจัดขนที่ขาออกไปไหม? อยากมีขาที่เรียบเนียนเวลาถ่ายรูปลง IG ไหม ? 


เราเป็นหนึ่งคนที่อยากมากๆ แต่อุปสรรคก็คือ ขนหน้าแข้งของเรานี่เองเราอยากมีรูปแบบเต็มตัวลงในไอจีบ้าง อยากจะโชว์เนื้อขาของเราเหมือนคนอื่นในไอจี แบบให้คนได้เห็นความขาเนียนๆ ไร้ขนขา โพสท่าถ่ายรูปชิคๆ แบบเน็ตไอดอล หรือดารากับเขาบ้างง


จากรูปด้านล่างจะเห็นว่าเราเป็นคนที่ขนหน้าแข้งเยอะมากกๆ TT เป็นเรื่องน่าเศร้าเนอะ


image_977311

ขนเยอะมากกกก ไม่ไหวๆๆๆ

จากรูปจะเห็นได้เลยว่า ขนหน้าแข้งเราเยอะมากๆ เวลาจะถ่ายรูปก็จะไม่อยากให้เห็นขาเลย 


เราเคยลองหาวิธีแก้ไขหลายวิธีนะ ไม่ว่าจะ wax หรืออะไร แต่กลัวอะ กลัวเจ็บ กลัวผิวอักเสบ จนมาได้เจอกับเจ้าเครื่อง ตัวนี้

เครื่องกำจัดขน SmoothSkin IPL รุ่น Bare+ จากประเทศอังกฤษ

ตัวนี้นี่เอง ปังไม่ไหวแล้ว เริสมากกก ถูกใจแม่มากเลยค่ะลูกสาว

นี่! เลยตัดสินใจนำมาใช้ดู วันนี้เราเลยจะมาลองทดลองใช้และรีวิวน้องคนนี้ ให้ทุกคนดูนะจ๊ะว่า ภายใน 3 สัปดาห์ ผลลัพธ์จะเป็นยังไงบ้าง ขนหน้าแข้งลดลงไหม สุดปังแค่ไหน 


image_977315

กล่องงามมาก


แต่ก่อนที่จะมารีวิวกันขอบอกวิธีการใช้กับโชว์ตัวเครื่องก่อนดีกว่าว่าหน้าตาเป็นยังไง กล่องสีชมพูแบบนี้ถูกใจชาวเรามากๆ เลย แค่เห็นก็รู้สึกว่าอยากใช้มากๆๆๆ แล้ว กรี๊ดดดดดดดดด


image_977316

เครื่องน่ารัก กะทัดรัด ถนัดมือ

image_977317

 

ขั้นตอนการใช้เครื่อง SmoothSkin IPL กำจัดขนหน้าแข้ง


ตัวเครื่องเลเซอร์กำจัดขนมีลักษณะ กลมรี ใช้สะดวกจับได้ถนัดมือมากๆ ตรงหัวเลเซอร์ สามารถซอกซอนและแนบชิดกับผิวได้แบบทุกจุดเลย แบบร่องเล็กๆ ก็สามารถเข้าถึงได้นะ ดีมากก รู้สึกเหมือนตัวเองเป็นหมอ อิอิ


ขั้นตอนแรกเลย ก่อนที่เราจะเริ่มที่จะจัดการเลเซอร์ขนหน้าแข้งของเรานั้น เราจะต้องจัดการโกนขนหน้าแข้งของเราก่อนด้วยมีดโกนซะก่อน แต่ต้องเลือกมีดโกนดีๆ หน่อยนะจะได้ป้องกันการระคายเคืองผิว หลังจากนั้นเราก็มาเริ่มใช้ เครื่อง SmoothSkin IPL กำจัดขนของเราได้เลย ขั้นตอนแรก เราจะต้องเสียบปลั๊กไฟ แล้วหลังจากนั้น ให้นำเครื่องมาเลเซอร์ที่ขาของเราได้เลย ให้สังเกต สีของไฟรอบปุ่มกด ว่าเป็นสีอะไรนะจ๊ะ ตื่นเต้นๆๆๆ


image_977318
image_977321

ถ้าไฟสีแดงขึ้นแสดงว่ายังไม่พร้อมใช้งานนะ

image_977322

ไฟต้องเปลี่ยนเป็นสีขาวก่อนถึงจะพร้อมยิงเลเซอร์จ้ะ


ลูกสาวจงสังเกตนะลูกว่า ถ้าไฟขึ้นเป็นสีแดงแปลว่าเราจะไม่สามารถทำการเลเซอร์ได้นะจ๊ะ เพราะเครื่องไม่ได้แนบสนิทกับผิว เราก็แค่ขยับแนบเครื่องให้สนิทกับผิวเพื่อให้ไฟขึ้นเป็นสีขาวก่อน หลังจากนั้นก็สามารถกดปุ่มเพื่อทำการเลเซอร์ได้เลย ฝึบๆๆๆๆ แล้วนี่รุ่นนี้เค้ามีเทคโนโลยี Ultrafast IPL กำจัดขนได้รวดเร็วทั้งตัวภายใน 10 นาที ด้วยนะ วิธีการคือ กดปุ่มยิงค้างแล้วยกมือขยับตำแหน่งไปเรื่อย ๆ รวดเร็ว ทันใจ ปังมากกกก


สำหรับความรู้สึกในการใช้นะ ก็.. อาจจะบอกไม่ได้ว่าไม่เจ็บเลย แต่เป็นความอุ่นๆ ที่สามารถอดทนได้ การทำงานของเจ้า IPL เครื่องนี้ คือการไปยับยั้งการขึ้นของรากขน ทำให้ขนขึ้นช้าลง หรือถ้าทำตามคำแนะนำในคู่มือ ขนก็จะไม่ขึ้นเลยจ้า


เอาล่ะมาเริ่มดูผลลัพธ์กันเลยดีกว่า! ว่าสุดปังแค่ไหน เมื่อใช้เสร็จแล้ว


ผลลัพธ์หลังกำจัดขนด้วย SmoothSkin IPL Hair Removal
image_977323


หลังใช้สัปดาห์ที่ 1


ความรู้สึกเลยนะ จากที่สังเกตด้วยตาข้างที่ทำ IPL ขนที่ขึ้นมาใหม่สั้นกว่าขนข้างที่ใช้มีดโกน นี่ลองดึงขนดูขนหลุดออกมาเลยจ้า 55555 แต่ไม่รู้สึกเจ็บ เหมือนรากขนมันเริ่มถูกทำลายแล้ว แต่ยังไม่ 100%


image_977327


หลังใช้สัปดาห์ที่ 2


เห็นความเปลี่ยนแปลงที่เริ่มเห็นได้ชัดมากขึ้นก็คือ ขนจะขึ้นช้าลงมากๆ แบบ 5-6 วันถึงเพิ่งจะเริ่มขึ้น ยั่วๆ จ้า และก็ เวลาจับที่ขาจะรู้สึกเรียบเนียนขึ้นนะ ลูบแล้วไม่สะดุดตอขน ลูบแล้วผิวเรียบลื่นมาก ยอมรับว่าดีจริง ถูกใจแม่มากก


image_979207


หลังใช้สัปดาห์ที่ 3


คือสังเกตเห็นได้อย่างชัดเจนเลยว่า ขนขึ้นน้อยลงมาก แบบมากๆๆ แทบจะไม่ขึ้นเลยอะ มากกว่าสัปดาห์ที่แล้ว ถึงมากที่สุดใน 3 โลก ถ้าจะมีก็แค่ขึ้นมาประปราย และเป็นเส้นอ่อนๆ ที่เราสามารถโกนออกแล้วเลเซอร์ทับไปได้เลยจะ ยั่วมาก ขาเนียนละ อิอิ จริงๆ เราเพิ่งจะเอารูปลงไอจีไป ยั่วมาก ขาใสปังม๊ากกกก ถูกใจสุดๆ ที่ไม่ต้องตัดขาออกไป แล้วได้โชว์ขาสวยๆ ให้ผู้มอง อิอิ


image_979195


หลังจากการทดสอบมา 3 สัปดาห์ ทำให้เราคิดได้ว่า คิดถูกแล้วที่เลือกเครื่องนี้มากำจัดขนหน้าแข้งที่รบกวนจิตใจของเรามากๆ เพราะเครื่องนี้เป็นเครื่องที่ช่วยลดการเกิดขึ้นของขนได้อย่างดีจริงๆ ลูกสาว และพอทราบมาด้วยว่าเครื่องนี้ได้รับรางวัลมาเยอะมาก ยืนหนึ่งสุดๆ เพราะฉะนั้น มั่นใจได้เลยว่าปลอดภัยแน่นอนนะจ๊ะ และยิ่งไปกว่านั้น ตลอด 3 สัปดาห์ ที่ผ่านมา ไม่มีการอักเสบของผิวเลยตลอดการใช้งานเลยจ้า เพราะฉนั้นปลอดภัยแน่นอน เวิร์คสุดๆ


image_979196

ขาเนียน หน้าดี ดูลุคเป็นชะนีเลยค่ะ


และท้ายสุดนี้จะบอกว่า ดิฉั้นนนนน (เสียงสูงทำไม 555) ตั้งใจว่าจะใช้เครื่องนี้ต่อไปเรื่อยๆ จนกว่าขนของเราจะหยุดขึ้นเลยแหละ ก็อยากจะฝากไว้สำหรับคนที่กำลังตัดสินใจเรื่องการกำจัดขนหน้าแข้ง กับเจ้าเครื่อง IPL กำจัดขนถาวรของ SmoothSkin IPL hair removal นะจ๊ะ ปังไม่ไหวแล้ว รีบไปตำด่วน!!!!


ปล. เครื่องนี้สามารถใช้ได้กับขนทุกที่เลยนะ ไม่ใช่ที่ขนขาเท่านั้น แต่ยังทำเลเซอร์ที่ขนแขน ขนหลัง หรือแม้กระทั่งบริเวณใบหน้า ขนหนวด เครา ขนหน้าอกก็ได้ด้วย แม่ฝากด้วยนะลูกกับเจ้าตัวนี้ เลิฟสุด


เหนือสิ่งอื่นใด ขอพูดตามวลีเด็ดที่ว่า


" เครื่องกำจัดขน SmoothSkin IPL รุ่น Bare+ จากประเทศอังกฤษ ฟินอะ!!! "

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @