Curator
curator
BenzSoCute
80 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • Sulwhasoo Bloomstay Vitalizing Serum
  • Sulwhasoo Bloomstay Vitalizing Cream

Sulwhasoo Bloomstay ตัวช่วยสุดเริ่ดเพื่อผิวกระจ่างใส แข็งแรง ต้านมลภาวะ

2 ตัวช่วยง่ายที่ช่วยให้ผิวเราแข็งแรงขึ้น

09 March 2020
curator_BenzSoCute BenzSoCute
09 March 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

อยากเม้ามอยไม่ไหวล้าว!!!!!! เบนซ์ได้มีโอกาสทดลองผลิตภัณฑ์ใหม่ของ Sulwhasoo Bloomstay จากการร่วมกิจกรรมสนุกๆ กับทาง SistaCafe และ Sulwhasoo ได้ขนาดทดลองมาลองใช้ตั้ง 2 ตัวแน่ะเธอว์ววว คือ Bloomstay Vitalizing Serum และ Bloomstay Vitalizing Cream กับแบรนด์ Sulwhasoo เบนซ์คุ้นเคยมั่กๆ เพราะซื้อ First Care Activating Serum ตั้งแต่มาเปิดเคาท์เตอร์ในไทยใหม่ๆ เลย ยอมดั้นด้นไปซื้อถึงเซนทรัลลาดพร้าวเลยนะ และยังใช้เป็นประจำเรื่อยมา

image_977420

“Sulwhasoo Bloomstay Vitalizing Serum และ Bloomstay Vitalizing Cream คือไลน์ที่เน้นการฟื้นฟูผิวที่ถูกทำลายจากมลภาวะต่างๆ ไม่ว่าฝุ่น ควัน ละอองต่างๆ ด้วยส่วนผสมของดอกพลัมที่มี Antioxidant สูง ช่วยฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง เปล่งประกาย กระจ่างใส และอ่อนเยาว์”

Sulwhasoo Bloomstay Vitalizing Serum
image_977422

เซรั่มบำรุงผิวที่อัดแน่นไปด้วยสาร Antioxidant จากดอกพลัม ที่ช่วยฟื้นฟูผิวและปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ ให้ผิวกระจ่างใส เปล่งประกาย เรียบเนียน และดูอ่อนเยาว์ ที่สำคัญสามารถทารอบดวงตาได้ด้วย เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว


ส่วนประกอบที่น่าสนใจ


- Oat Kernel Extract   สารสกัดจากข้าวโอ๊ต ช่วยลดการระคายเคือง อาการคัน และยังเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว


- Adenosine   สารสกัดจากยีสต์ที่ช่วยลดริ้วรอย พร้อมทั้งปรับผิวให้เนียนนุ่มอ่อนเยาว์ขึ้น


- Licorice Root Extract   สารสกัดจากรากชะเอมเทศ มีคุณสมบัติลดการเกิดเม็ดสีเมลานิน ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส และลดจุดด่างดำ อีกทั้งยังช่วยลดการอักเสบ ลดรอยแดงจากสิว และลดความมัน


- Paeonia Albiflora Root Extract   รากโบตั๋น ช่วยลดการอักเสบ ลดการระคายเคือง


- Prunus Mume Flower Extract   สารสกัดจากดอกบ๊วย มี Antioxidant ช่วยปกป้องผิวและลดเลือนริ้วรอย และยังมีคุณสมบัติด้าน Whitening ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส


- Sesame Seed Extract   สารสกัดจากงา มี Antioxidant และยังช่วยลดการระคายเคือง การอักเสบของผิว

- Nelumbo Nucifera Flower Extract     สารสกัดจากดอกบัว มี Antioxidant ลดการอักเสบและระคายเคืองของผิว ต้านแบคทีเรีย ชะลอการเกิดริ้วรอย

image_977423
image_977424

วิธีใช้ 

หลังจากลงโทนเนอร์และน้ำตบเรียบร้อยแล้ว แต้มเซรั่มลงบนผิวและทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอ สามารถทารอบดวงตาได้ ใช้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอน


Sulwhasoo Bloomstay Vitalizing Cream
image_977425

ครีมบำรุงผิวเนื้อบางเบาแต่อัดแน่นไปด้วยสาร Antioxidant ให้ความชุ่มชื้นกับผิว พร้อมทั้งช่วยฟื้นฟูผิวจากมลภาวะต่างๆ ให้กลับมากระจ่างใส เรียบเนียน ลดริ้วรอยแรกเริ่ม ผิวจึงดูอ่อนเยาว์เปล่งประกาย เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว


ส่วนประกอบที่น่าสนใจ


- Squalane  สควาเลน ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น


- Niacinamide  Vitamin B3   ช่วยลดริ้วรอย รอยแผลเป็นจากสิว ลดการระคายเคือง และยังช่วยกระตุ้นการผลิตเซราไมต์ ซึ่งทำให้ผิวกระชับและชุ่มชื้นขึ้น


- Prunus Mume Flower Extract  สารสกัดจากดอกบ๊วย มี Antioxidant ช่วยปกป้องผิวและลดเลือนริ้วรอย และยังมีคุณสมับติด้าน Whitening ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส


- Rosa Multiflora Fruit Extract   สารสกัดจากผลกุหลาบ ช่วยลดการเกิดน้ำมันส่วนเกิน สมานผิว และมีคุณสมบัติด้าน Antioxidant และ Anti-Aging


- Chaenomeles Sinensis Fruit Extract   มีคุณสมบัติช่วยลดริ้วรอย ลดการอักเสบและการระคายเคือง และยังมี Antioxidant สูง


- Nelumbo Nucifera Flower Extract     สารสกัดจากดอกบัว มี Antioxidant ลดการอักเสบและระคายเคืองของผิว ต้านแบคทีเรีย ชะลอการเกิดริ้วรอย

image_977427
image_977428

วิธีใช้

ใช้เป็นขั้นตอนหลังจากลงเซรั่มเรียบร้อยแล้ว ทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอ สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอน


ความรู้สึกหลังใช้

- Sulwhasoo Bloomstay Vitalizing Serum เนื้อเจลใส ตอนใช้แปลกใจกับเนื้อเซรั่มนะเพราะมันยืดๆเหมือนกับเมือกหอยทากเลย คิดว่าเนื้อเซรั่มนี้คงหนักผิวแน่เลย แต่พอทาที่ผิวปุ๊บ มันเกลี่ยง่ายมาก ซึมเข้าสู่ผิวไว ให้ความชุ่มชื้นดีแต่ไม่ทำให้ผิวดูมันวาว ทารอบดวงตาได้ด้วย และที่ปลื้มสุดๆ คือ กลิ่นจ้าาาา ต้องบอกเลยว่าทำให้เบนซ์แปลกใจมากนะ เพราะตอนแรกคิดว่าจะออกแนวโสม สมุนไพรเหมือนตัว First Care Activating Serum แต่ไม่เลยค่ะ ตัวนี้จะมีกลิ่นหอมอ่อนๆ อารมณ์คล้ายๆ ดอกไม้ มันหอมมากแม่!!!!! ละมุนจมูกจริงๆ


- Sulwhasoo Bloomstay Vitalizing Cream ครีมบำรุงผิวเนื้อสัมผัสกลางๆ ไม่บางเบาแต่ก็ไม่เข้มข้นหนักผิว ยอมรับเลยว่า Sulwhasoo ตัวนี้ทำเนื้อสัมผัสออกมาได้ดี เกลี่ยง่าย ให้ความชุ่มชื้นดี ผิวมันง่ายแบบเบนซ์ใช้รอด ไม่ทำให้หน้ามันวาวเยิ้ม มีความฉ่ำหน่อยๆ และที่สำคัญใช้นิดเดียว แต่ทาได้บริเวณกว้าง ถือว่าคุ้มนะ และกลิ่นเหมือนตัวเซรั่มเลยค่ะ เบนซ์แอบเอามาทาใต้ตาด้วยแหละ ทาได้อยู่นะ ไม่มีอาการแพ้ระคายเคืองค่ะ


image_977429

สภาพผิวหลังทาเซรั่มและครีม ผิวดูอิ่มน้ำขึ้นทันที เป็นความชุ่มชื้นที่ไม่ทำให้ดูมัน

- จากส่วนผสมต้องยอมรับเลยว่าอัดแน่นไปด้วยสารสกัดที่ช่วยด้าน Antioxidants, Anti-Aging และ Whitening หลังจากได้ลองใช้ทั้ง 2 ตัว เป็นเวลา 5 วัน (เซรั่มหมดพอดี ครีมเหลืออยู่นิดหน่อย) เบนซ์ใช้เซรั่มทั้งเช้าและก่อนนอน ส่วนครีมใช้เฉพาะตอนกลางคืน สิ่งแรกที่สังเกตุได้ชัดเจนคือเรื่องความชุ่มชื้น แค่คืนเดียวผิวชุ่มชื้นขึ้น พอใช้ติดต่อกัน 5 วัน จากรูปจะเห็นเลยว่าผิวดูมีความอิ่มน้ำชุ่มชื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด


image_977430

และยังช่วยบรรเทาผิวแห้งจากยาสิวได้ดี ไม่มีอาการแพ้ ระคายเคืองหรือคัน และที่สำคัญผิวมีสิวขึ้นง่ายแบบเบนซ์ใช้รอดค่ะ สิวไม่เห่อขึ้นมา ทั้งสิวอักเสบ สิวอุดตัน และสิวแดงๆ คันๆ เวลาเหงื่อออกก็หายไปเลย ไม่มีขึ้นมาให้คันเล่นอีก ผิวหนูใช้รอดจ้า!!!!!


- เรื่องความกระจ่างใสยังเห็นผลไม่ชัดเจนเนื่องจากระยะเวลาทดลองแค่ไม่กี่วัน แต่สีผิวโดยรวมเนียนขึ้นมานิดนึงค่ะ ปกติผิวเบนซ์จะแดงช่วงจมูกและแก้ม แต่พอใช้ทั้ง 2 ตัวอาการแดงลดลงค่ะ เบนซ์ว่าค่อนข้างช่วยเรื่องการระคายเคืองและอาการแดงได้ดีอยู่น้า  ถ้าใช้ติดต่อกันไปเรื่อยๆจะเห็นผลชัดเจนกว่านี้ค่ะ


image_977431

**ข้อควรระวัง**

มีส่วนผสมของน้ำหอม


เคล็ดไม่ลับฉบับ Benzsocute

เพื่องานผิวกระจ่างใสอ่อนเยาว์ขั้นสุดฉบับสาวเกาหลี แนะนำให้ใช้ร่วมกับ First Care Activating Serum โดยลง First Care ก่อนแล้วตามด้วย Bloomstay Vitalizing Serum และ Cream เชื่อเบนซ์สิ...อปป้าต้องชอบผิวคุณ


image_977432

สรุป

Sulwhasoo Bloomstay Vitalizing Serum และ Sulwhasoo Bloomstay Vitalizing Cream จัดเต็มกับส่วนผสมที่มี Antioxidant ช่วยปกป้องและฟื้นฟูผิวที่ถูกทำลายจากมลภาวะต่างๆ ช่วยลดริ้วรอย และปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้น ดูแลผิวได้ครอบคลุมจริงๆ เบนซ์แนะนำเลยใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ดีๆ ที่ช่วยฟื้นฟูและปกป้องผิวอยุ่ล่ะก็ต้องสอย Sulwhasoo Bloomstay Vitalizing สามารถใช้ได้กับผิวทุกช่วงวัยนะคะ อายุ 20 ก็สามารถใช้ได้ ปกป้องผิวเราก่อนที่ปัญหาจะเกิดขึ้น กันไว้ดีกว่าแก้แน่นอน เชื่อสิ


ปล. ตอนนี้เบนซ์เล็งเซ็ทนี้ไว้ละ สงสัยต้องโดนจริงจังแล้วล่ะ บัตรเครดิตสั่นมากกกก

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com