จะเตรียมเที่ยว หรือจะอยู่บ้านก็สนุกได้ ด้วยไอเทมที่สาว ๆ คาดไม่ถึง !

จะเตรียมเที่ยว หรือจะอยู่บ้านก็สนุกได้ ด้วยไอเทมที่สาว ๆ คาดไม่ถึง !

อะ สาวซิสคนไหนกำลังมองหา ' ไอเทม ' ที่จะช่วยจัดการความวุ่นวาย แถมยังได้สร้างสรรค์ไปกับงาน DIY ลองมาดูนี่เลย! ...

19 March 2020
Mook_Charantorn
19 March 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สาว ๆ คนไหนลืมเก่ง ขอให้ยกมือขึ้น! เคยเป็นกันมั้ยคะ หาของใช้ในบ้านก็ไม่เจอ เปิดหาสลับกล่องบ้าง ยิ่งตอนเตรียมตัวจะออกไปเที่ยวแต่ละครั้ง เวลาจัดกระเป๋าเตรียมเที่ยว ก็คือลืมเก่งมากแม่ กระเป๋าเครื่องสำอางเอาวางไว้ไหนนะ แล้วที่แบ่งของใช้ไป ยังจำสลับขวดกันเก่งมาก ไม่พอนะ เสื้อผ้าที่เตรียมมาก็ลืมอีกว่าตัวนี้ใส่วันไหน แมทช์กับตัวไหน โอ้มายก็อดดดด มันเป็นวุ่นวายมากเลยซิส กว่าจะจัดกระเป๋า เตรียมตัวเที่ยวในแต่ละครั้งเรียกได้ว่าปาดเหงื่อ 

image_977531

ถ้าไม่อยากให้นิสัยขี้ลืมของเราคอยกวนใจ หรือทริปเที่ยวครั้งนี้หมดสนุกไปซะก่อน
มุกว่าต้องหาตัวช่วยในการแก้ปัญหานี้แล้วล่ะค่ะ ซึ่งไอเทมสารพัดประโยชน์ที่มุกเพิ่งตัดสินใจซื้อมาลองใช้ บอกเลยว่าครั้งไหนก็ไม่มีพลาด จะหาของ หรือหยิบจำอะไรก็เป๊ะ สะดวกสบายมากขึ้น
งั้นมุกขอแชร์พร้อมรีวิวให้เห็นกันชัด ๆ ไปเลยดีกว่าเนอะ กับไอเทมนี่เลย…

► Epson LW-C410 ◄

image_977532

เจ้าเครื่องพิมพ์ตัวนี้มีชื่อว่า Epson LW-C410 เป็นเครื่องพิมพ์ที่เราจะใช้สำหรับจัดระเบียบของใช้ภายในบ้านของเราค่ะ ทั้งพิมพ์ฉลากติดเครื่องเขียน เครื่องครัว ติดชั้นวางของ หรือสิ่งของที่เราต้องการ พิมพ์เป็นฉลากตกแต่งและงานฝีมือต่าง ๆ ก็ได้เช่นกัน แล้วแต่ว่าสาว ๆ จะครีเอทออกมาในรูปแบบไหนเลย


ไอเทมตัวนี้สุดยอดไปเลยใช่มั้ยล่ะ เห็นทำได้สารพัดประโยชน์ขนาดนี้ การใช้งานง่ายมาก ไม่ซับซ้อน เพราะเป็นการทำงานแบบไร้สาย เชื่อมต่อด้วย Bluetooth จะทำในคอมพิวเตอร์หรือสมาร์ทโฟนก็ไม่มีปัญหา อย่างมุกเองสั่งผ่าน แอปพลิเคชั่น Epson Home & Craft Label (เค้ามีให้ดาวน์โหลดทั้งสาวก Android และ iOS เลยน้า) บอกเลยว่าใช้งานได้สะดวกที่สุดแล้ว มา ! เดี๋ยวมุกจะสาธิตการใช้งานให้ดูกัน ! เริ่มจาก...


แนะนำซิสป้ายยาใหม่
money.srs
น้ำตบ Physiogel เหมาะทุกสภาพผิว เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุงผิวหน้า👱🏻‍♀️✨
1 Likes
1 Comments
Kittiyanee Thongaram
กันแดดเนื้อสบายผิวไม่เหนียวไม่เหนอะต้องมี
0 Likes
0 Comments
PingPing Malinee
ปิงปิงบิวตี้ล๊อคเกอร์ขอเสนอ : สายชา,กาแฟถูกใจสิ่งนี้แน่นอน ไอเท็มแก้ฟันเหลืองจากคุณหมอฟัน ทำเองได้ง่ายๆที่บ้าน
1 Likes
0 Comments
image_977533

Step 1 : ติดตั้งแอปพลิเคชั่น Epson Home & Craft Label บนสมาร์ทโฟนให้เรียบร้อย Step 2 : กดเข้าจะเจอกับหน้าแรก -> เลือกหมวดที่เราต้องการพิมพ์ฉลาก

image_977675

Step 3 : ปรับแต่งข้อความ สัญลักษณ์ หรือกรอบรูปตามความต้องการแล้วกด พิมพ์ Step 4 : รอเครื่องพิมพ์ฉลาก และระบบจะทำการ Auto Cutter เอง ใครอยากเพิ่มความครีเอท สามารถเลือกซื้อเทปสีสันต่าง ๆ มาใช้กันได้น้า

●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●


แค่ 4 Steps เท่านั้นเอง ! ทุกคนได้ทำความรู้จักและวิธีการใช้ไอเทมตัวนี้แล้ว

งั้นมุกว่าถึงเวลาแชร์ 'ทริคเตรียมเที่ยว' ให้ทุกคนแล้ว ไปดูพร้อมกันเลยยยย


VVVVVVVVVVVVV


✎ ทำ Checklist ก่อนจัดกระเป๋า ✔

image_977534

ก่อนหน้านี้ มุกไม่เคยทำ Checklist ตอนจัดกระเป๋าเลยค่ะ เช็คไว้ในใจตลอดเลย สุดท้ายก็อย่างที่เป็นคือลืมเก่ง แต่พอได้ลองใช้เจ้าเครื่องพิมพ์ Epson LW-C410 เค้ามีลูกเล่นให้เราลองเยอะมาก ไหนจะสัญลักษณ์กว่า 800 ตัว กรอบรูป 30 กรอบ รูปแบบที่แนะนำ 10 รายการ และรูปแบบตัวอักษรทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ


มุกเลยลองทำ Checklist ดูว่ากระเป๋าเดินทางของเรา 1 ใบ เราควรเตรียมของอะไรไปบ้าง และเราได้จัดของที่ลิสต์เอาไว้ใส่ลงไปในกระเป๋าแล้วหรือยัง แค่นี้ก็จะช่วยจัดระเบียบความคิดของเรา ทำให้สะดวกสบายมากขึ้น แฮปปี้แบบไม่ต้องวุ่นวาย (ㆆᴗㆆ)


image_977535

นอกจากนี้ยังพิมพ์ฉลากติดทำแพลนเนอร์ทริปท่องเที่ยว ตกแต่งปฏิทิน หรือทำสมุดบันทึกสำหรับทริปนี้ได้อีกด้วย ช่วยปลุกความครีเอทในตัวเรา(☆∀☆)

 

✱ ลืมเก่ง เตือนกันหน่อย !

image_977536

ลืมเก่งที่หนึ่ง ! เวลาไปเที่ยวเราจะเตรียมของใช้ส่วนตัวแบ่งลงขวดเล็กให้เหมาะกับการเดินทางถูกมั้ยคะ แล้วมีบางครั้งที่เผลอหยิบขวดมาใช้สลับกัน และมุกก็ได้เจอหมวดพิมพ์ฉลากติดขวดของใช้ในแอปพลิเคชั่น Epson Home & Craft Label เลยลองเลือกกรอบ พิมพ์คำของประเภทสกินแคร์หรือของใช้ที่แบ่งไว้ในขวด แล้วมาติดแยกไว้ ชีวิตดีขึ้นเยอะแบบทันตาเห็นเลย ขอบคุณที่เค้าคิดมาเพื่อตอบสนองความต้องการได้ดีจริง ๆ

✚ แมทช์ชุดให้ปัง แบบไม่ต้องเสียเวลา

image_977537

เรื่องชุดนี่สำคัญมากสำหรับการไปเที่ยวของสาว ๆ เลยใช่มั้ยล่ะ ตัวมุกเองบอกเลยว่าขาดชุดที่เหมาะกับการไปเที่ยวในแต่ละสถานที่ไม่ได้เลย แต่บางทีก็ลืมว่าเราแพลนไว้ยังไง ต้องใส่ชุดไหนวันไหนบ้างเนี่ยสิ

ซึ่งทริคนี้บอกเลยว่าสาว ๆ แค่ใช้เครื่องพิมพ์ฉลาก Epson LW-C410 ไม่ได้พิมพ์ติดแค่ของใช้ทั่วไป แต่ติดลงบนชุดที่เราเตรียมไว้ได้เหมือนกัน อย่าลืมหยิบชุดใส่กระเป๋าเดินทางก็พอ มีฉลากติดช่วยเตือนไว้ก็ช่วยได้เยอะ และไม่ต้องกลัวเสื้อผ้าจะเสียหาย เพราะเค้าสามารถลอกออกได้ ทริคนี้อย่างคูลอ่ะ (>ε<)6

► ไหน ๆ ลองมา DIY เพิ่มความครีเอทกันอีกหน่อยดีกว่า ! ◄


ถ้าอยากให้การเที่ยวในแต่ละครั้งสนุกกว่าเดิม
มุกว่าแค่เตรียมตัวเที่ยวแบบทริคที่มุกเอามาแชร์ไปยังไม่พอหรอกนะคะ เราลองมาใส่ความครีเอทด้วยการ DIY ไอเทมใหม่กันดีกว่า บอกแล้วใช่มั้ยล่ะว่าไอเทมเจ้าเครื่องพิมพ์ Epson LW-C410 เป็นไอเทมลับที่สาว ๆ คาดไม่ถึงว่าจะใช้ได้สารพัดประโยชน์ขนาดนี้ จะทำอะไรได้อีกบ้าง ต้องไปดูกัน >>>

image_977538

จะทำเสื้อไว้ใส่ไปเที่ยว หรือใส่อยู่บ้านชิคๆ ก็ทำได้ง่ายดาย ด้วยเครื่องพิมพ์ Epson LW-C410 ใช้เทปแบบสกรีนที่สามารถรีดลงบนผ้าได้ ไม่ยากเลยใช่มั้ย มีความมินิมอลสุดอะไรสุด (b^_^)b จะเอาไปทำเป็นเสื้อคู่ เสื้อทีม หรือเสื้อใส่กันสำหรับแต่ละทริป เหมือนเป็นของที่ระลึกไปในตัวได้ด้วย

image_977539

ไม่พอแค่นั้น! เครื่องพิมพ์ Epson LW-C410 เค้าสามารถพิมพ์ริบบิ้นได้ด้วยนะ มุกลองพิมพ์ชื่อตัวเองแล้วผูกเป็นโบว์ เป็นยังไงน่ารักมั้ยคะ? ٩(^ᴗ^)۶

image_977835

ลองเปลี่ยนเป็นเทปแม่เหล็ก ใช้ได้ทั้งที่บ้านและที่ทำงานเลย พิมพ์ออกมาติดบอร์ดแม่เหล็ก หรือจะพิมพ์ติดไว้เป็นของตกแต่งที่ตู้เย็นก็ได้เหมือนกัน สารพัดประโยชน์จริง ๆ !!

นอกจากเจ้าเครื่องพิมพ์จะช่วยทำให้ทริปของเราแฮปปี้แล้ว ยังสามารถนำ Epson LW-C410
ไปใช้ในการจัดบ้านได้อีกด้วย จะหยิบจับ หรือหาของอะไรก็ง่ายดายขึ้น
อยากใช้ชีวิตให้สะดวกสบายต้องหามาไว้ติดบ้านดูสักเครื่องนะคะ มุกว่ามันเวิร์คแน่นอน !

image_977837

แค่มีไอเทมตัวนี้ไว้คอยช่วยจัดระเบียบชีวิต อะไรก็ง่ายขึ้นเยอะเลยค่ะ สำหรับสาว ๆ คนไหนที่สนใจอยากจะได้ เจ้าเครื่องพิมพ์ฉลาก Epson LW-C410 ขนาดกะทัดรัด ใช้ได้สารพัดประโยชน์ แถมราคาอยู่ที่ 2,590 บาทเท่านั้น หรือว่าถ้ายังตัดสินใจไม่ได้ สามารถเข้าไปอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสอบถามข้อมูลได้ที่ www.epson.co.th ก่อนได้นะคะ วันนี้มุกขอตัวไปเตรียมจัดของต่อก่อน ลองทำตามทริคที่มุกแชร์กันดูได้น้า บ๊ายบายยยย \\٩( 'ω' )و //

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
20 April 2020 10:45
20 April 2020 09:29
17 April 2020 07:34
17 April 2020 02:40
16 April 2020 08:29
Search @