ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี? จัดอันดับ 10 คลินิกความงามฉีดฟิลเลอร์งานดี หน้าเป๊ะ!

ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี? จัดอันดับ 10 คลินิกความงามฉีดฟิลเลอร์งานดี หน้าเป๊ะ!

ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดีน้าา เปิดโพล 10 อันดับคลินิกฉีดฟิลเลอร์ที่ดีที่สุดในปี 2020 ! อยากสวยหน้าเป๊ะแบบเค้าบ้าง เราต้องไปที่ไหนบ้าง

21 May 2020
earnmss
21 May 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ในยุคนี้ ไม่ว่าจะเติมฟิลเลอร์ เติมเต็มให้หน้าสวยเข้ารูป ออกมาเป๊ะแบบดารา ใครๆ ก็สามารถมีได้ง่ายๆ เลยแหละค่ะ แต่ไม่ใช่ว่าจะไปฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนก็ได้นะ!

ของแบบนี้ยิ่งต้องคำนึงถึงความปลอดภัยให้มากเข้าไว้เลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นชื่อเสียงของคลินิกเอย ความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์เอย และความเชี่ยวชาญของคุณหมอเอย เราเลยจำเป็นต้องศึกษาดูรีวิวให้มากตามไปด้วย 

อย่าง ...การฉีดฟิลเลอร์... เนี่ย ถือเป็นหัตถการที่ได้รับความนิยมมากในยุคนี้เลย ไม่ต้องผ่าตัดขึ้นเขียง ไม่ต้องพักฟื้นก็สวยเป๊ะได้ในเวลาไม่นาน ซึ่งประเภทของฟิลเลอร์เองก็มีให้เลือกมากมายหลายยี่ห้อ หลายรุ่น และสามารถฉีดได้หลายตำแหน่ง และต้องใช้ฟิลเลอร์แท้ที่เป็นสาร HA (Hyaluronic acid) 100% ฉีดด้วยเทคนิคที่ถูกต้อง โดยแพทย์ผู้มีความเชี่ยวชาญ ที่มีความเข้าใจของคนไข้อย่างแท้จริง ก็จะมีความปลอดภัยสูงนั่นเองจ้ะ

≡ ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี จัดอันดับ 10 คลินิกความงามฉีดฟิลเลอร์งานดี หน้าเป๊ะ! ≡


เห็นแบบนี้แล้ว รอบนี้เราเลยจะมา ...  จัดอันดับ 10 คลินิกความงามฉีดฟิลเลอร์งานดี หน้าเป๊ะ!  ฉีดฟิลเลอร์ปลอดภัย ด้วยคุณหมอผู้เชี่ยวชาญ และผลลัพธ์ออกมาเป๊ะ ... ให้เพื่อนๆ ได้ดูกัน คัดมาแต่คลินิกที่น่าเชื่อถือปลอดภัย ไม่ต้องกลัว หรือกังวลเรื่องหน้าพังหน้าเบี้ยวเลยค่ะ อ่านเสร็จก็เดินไปเลือกได้เลยว่าจะเลือกที่ไหนดี เอาเป็นว่า ไม่ต้องรอแล้ว จะมีคลินิกไหนบ้างนั้น ตามเราไปดูกันเลยดีกว่าค่า GO GO GO......

▷ อันดับ 1 คลินิกฉีด filler : นภัสรีย์คลินิก ◁


เปิดคลินิกฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี! มากันที่อันดับแรกอย่าง นภัสรีย์คลินิก คลินิกเสริมความงามปรับรูปหน้า โดยคุณหมอส้ม คนสวย อารมณ์ดี ดีกรีแพทย์เกียรตินิยมรามาธิบดี เริ่ดๆ ไปเลยจ้า ที่เราแนะนำให้ไปฉีดฟิลเลอร์ที่นี่ก็เพราะว่าคุณหมอส้มแห่ง นภัสรีย์คลินิก เค้าติดอันดับต้นๆ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับรูปหน้าของเมืองไทยเลย อีกทั้ง นภัสรีย์คลินิก ยังได้รับรางวัลติดอันดับต้นๆ ในการสั่งฟิลเลอร์ Juvederm, Restylane  และโบท็อกซ์อเมริกาแท้ Allergan จำนวนสูง 4 ปีซ้อน

จุดเด่นเฉพาะตัวของที่นี่ คือ การวิเคราะห์โครงหน้าก่อนฉีดฟิลเลอร์แบบเป๊ะๆๆ โดยเฉพาะฟิลเลอร์ใต้ตา หน้าผาก และร่องแก้ม ที่ใช้เทคนิคเฉพาะคนไข้ยกย่องในฝีมือคุณหมอ ว่าเนี๊ยบมาก คุณหมอส้มเติมให้ใคร การันตีได้ว่าหน้าเด็กหน้าเป๊ะขึ้นแน่นอน เปลี่ยนสาวเลขสามมาเป็นเลขสองได้ง่ายๆ เลย แถมคุณหมอมือเบา และฉีดเนียนละมุนมากๆ หน้าไม่โป๊ะแน่นอน ขอบอกว่าดาราเซเลปมาทำที่นี่กันเยอะมากกกกกกก

นอกจากนี้ทีมแพทย์ของ นภัสรีย์คลินิก ยังฝืมือเป๊ะไม่แพ้หมอส้มเช่นกันนะ เพราะคุณหมอส้มเทรนเทคนิคเทพมาให้กับมือ ประสบการณ์แต่ละท่านไม่ต่ำกว่า 10 ปีทั้งนั้นเลย ทุกเคสคุณหมอจะทำการเลือก Filler ที่มีความละเอียดของโมเลกุลที่เหมาะสมกับบริเวณและผิวของคนไข้ และใช้ฟิลเลอร์แท้ Hyaluronic acid (HA) 100% เทคนิคเข็มทู่ ทำให้ผลลัพธ์คนไข้ออกมาสวยเป๊ะและปลอดภัย คนไข้จึงบอกต่อกันเป็นแถว ใครที่กำลังมีปัญหาพวกใต้ตาคล้ำ ร่องใต้ตาลึก หน้าผากบุบ ร่องแก้มลึก อยากฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี บอกเลยว่าต้องนภัสรีย์คลินิก เท่านั้นไม่ผิดหวังแน่นอนจ้าาา

Facebook : www.facebook.com/napassareeclinic/
Website : www.napassareeclinic.com/

▷ อันดับ 2 คลินิกฉีด filler : Hertitude Clinic ◁


มาต่อกันที่ คลินิกฉีดฟิลเลอร์ที่ 2 กับ Hertitude Clinic คลินิกสุดทรู ด้วยคำโปรยที่ว่า ปรุงอาหารให้อร่อย เชฟต้องเก่ง! ดังนั้นการฉีดฟิลเลอร์อยากให้สวย การเลือกหมอนั้นจึงสำคัญมาก และที่คลินิกนี้เลยมีแต่หมอที่มีประสบการณ์ มีความเชี่ยวชาญ เข้าใจความต้องการและสามารถตอบโจทย์ความต้องการของคนไข้ได้อย่างตรงจุด ให้คำแนะนำอย่างมีเหตุผล รวมไปถึงการเลือกใช้ฟิลเลอร์ได้เหมาะสมในการฉีดในแต่ละแบบด้วยนั่นเองค่ะ

ก็แหมจะฉีดอะไรเข้าไปในหน้าทั้งที ต้องมั่นใจด้วยว่าสารเติมเต็มเหล่านั้นเป็นของแท้! ที่นี่เค้าก็ยังใช้สารเติมเต็มหรือฟิลเลอร์ที่ได้มาตรฐาน ถูกต้อง ต้องได้รับการรับรองโดยองค์การอาหารและยาจากประเทศสหรัฐอเมริกา หรือ FDA หรือนำเข้าโดยบริษัทที่มีใบอนุญาตด้วยเช่นกันจ้ะ ปลอดภัย สบายใจ หายห่วง 

Facebook : www.facebook.com/Hertitudeclinic/
Website : www.hertitude.com/

▷ อันดับ 3 คลินิกฉีด filler : หมอหญิง คลินิก ◁


ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี ลำดับที่ 3 แวะไปแอ่วเมืองเหนือกันหน่อย ที่หมอหญิงคลินิก คลินิกฉีดฟิลเลอร์ โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญความชำนาญเชี่ยวชาญเฉพาะทาง ตามมาตรฐานของ บริษัท แอลเลอร์แกน(ประเทศไทย) จำกัด Allergan (Thailand) Limited โดยใช้เทคนิคการฉีดฟิลเลอร์ (HA) แบบเน้นผลการรักษาทุกมิติทุกมุมมอง โดยทีมแพทย์ผู้สอนฉีดโบท็อกซ์และฟิลเลอร์ของอเมริกาท่านเดียวในภาคเหนือ

โดยที่นี่เค้าดังในเรื่องของการเติมเต็มร่องลึก, ยกกระชับผิว, และปรับโครงหน้าไปพร้อมๆ กับให้ได้ผลลัพธ์เป็นธรรมชาติ ฉีดแล้วได้มากกว่าเติมเต็ม คือ เพิ่มมิติ และยกกระชับ ไม่เป็นก้อนตะปุ่มตะป่ำ หรือไหล นั่นเองจ้า

Facebook : www.facebook.com/moryingclinic/

Website : https://www.moryingclinic.com/

▷ อันดับ 4 คลินิกฉีด filler : Rassapoom Skin Clinic ◁


มาถึงคลินิกฉีดฟิลเลอร์ รัสมิ์ภูมิคลินิก ทีนี่เค้าให้บริการด้านผิวพรรณความงาม ดูแลปัญหาผิวทุกรูปแบบเลย รวมไปถึง ออกแบบและปรับรูปหน้าจากเทคนิคเฉพาะที่คิดค้นและพัฒนาขึ้นโดย นพ. รัสมิ์ภูมิ เน้นการฉีดฟิลเลอร์เพื่อยกกระชับใบหน้า

นอกจากนี้ยังเป็นคลินิกที่ได้รับรางวัลการใช้ยาแท้จึงมั่นใจได้ว่า จะมีความปลอดภัยไม่อักเสบ ไม่ไหล แน่นอน และด้วยเทคนิคความเชี่ยวชาญในการฉีดฟิลเลอร์จาก รัสมิ์ภูมิคลินิก ทำให้คนไข้ความประทับใจ และที่นี่มีบริการให้คำปรึกษาฟรีกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรงเลย

Facebook : www.facebook.com/DrRassapoomFanpage
Website : http://www.rassapoom.com/

▷ อันดับ 5 คลินิกฉีด filler : เดอโบ คลินิก ◁


มาถึงครึ่งทางกันแล้วจ้า กับ คลินิกฉีดฟิลเลอร์ เดอโบ โดยคุณหมอโบคนสวย ถ้าใครที่อยากฉีดฟิลเลอร์ให้ผลลัพธ์ออกมาสวยดังใจนึกเลยเนี่ย แล้วอยู่แถมรามอินทราแนะนำที่นี่เลยจ้า

เพราะเทคนิคการฉีดของแพทย์ที่นี่จะมีเทคนิคเฉพาะตัวเลย เพราะหมอโบบอกว่าถึงแม้จะเราใช้ฟิลเลอร์ชนิดเดียวกัน ยี่ห้อเดียวกัน แต่แพทย์ผู้ฉีดใช้เทคนิคต่างกัน ผลลัพธ์ที่ออกมาก็อาจจะแตกต่างกันได้ด้วย พูดได้ว่าสวยมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับมือแพทย์นะคะ แถมเค้ายังช่วยวิเคราะห์ความเหมาะสมของผลิตภัณฑ์กับบริเวณที่จะเติมเต็มและเหมาะกับสภาพผิวของแต่ละคนให้ด้วยนะ 

Facebook : www.facebook.com/debeauclinic
website : debeauclinic.com

▷ อันดับ 6 คลินิกฉีด filler : Doctor Grace Clinic ◁


ต่อกันที่ คลินิกฟิลเลอร์ Doctor Grace Clinic โดยคุณแพทย์หญิง เสาวภาคย์ พงศศิธร หรือหมอเกรซ ดีกรีแพทย์ผิวหนังจากประเทศอังกฤษ พ่วงมาด้วย ดีกรีแพทย์ฉพาะทางด้านผิวพรรณและความงามจากประเทศอเมริกา ด้วยประสบการณ์การดีไซน์หน้าคนไข้ มากกว่า 1,000 เคส ไม่ต้องพูดถึงฝีมือก็รู้ว่า เก๋าประสบการณ์มาก แถมยังเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ฟิลเลอร์ที่ได้คุณภาพ เข้ามาใช้ให้บริการที่คลินิกด้วย


ซึ่งที่ Doctor Grace Clinic ดไม่เพียงแต่ให้บริการปรับรูปหน้าเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีตัวช่วยแก้ปัญหาไม่ว่าจะ สิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ กำจัดขน และลดไขมันเฉพาะจุดให้บริการด้วยนะ ใครสนใจก็แวะไปปรึกษาคุณหมอเกรซกันก่อนได้เลยค่ะ

 

Facebook : www.facebook.com/doctorgraceclinic/
Website : www.doctorgraceclinic.co.th/

▷ อันดับ 7 คลินิกฉีด filler : Luxury Clinic ◁


มาถึง Luxury Clinic คลินิกฉีดฟิลเลอร์ รับรองฝืมือโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในด้านเสริมความงามโดยเฉพาะเลย แถมยังเลือกใช้ตัวยาที่คุณภาพมาตรฐานสูง พร้อมด้วยอุปกรณ์เครื่องมือแพทย์ที่ทันสมัย ผ่านการรับรองจาก อย. และผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยระดับโลก เพื่อให้ลูกค้าได้รู้สึกปลอดภัยทุกครั้งที่เข้ามารับการบริการเลยแหละค่ะ

นอกจากความปลอดภัยแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ Luxury Clinic ให้ความสำคัญมากเป็นพิเศษคือ การพัฒนาศักยภาพของบุคลากร โดยมีการส่งทีมแพทย์ไปศึกษาดูงาน หรือเข้าร่วมสัมมนาทั้งในและต่างประเทศ เพื่อให้ทีมแพทย์ได้รับการถ่ายทอดเทคนิคใหม่ ๆ จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลก ด้วยนั่นเอง บอกได้เลยว่า ที่นี่ผลงานระดับอินเตอร์จ้า 

▷ อันดับ 8 คลินิกฉีด filler : infiniz clinic ◁


มาที่คลินิกฉีดฟิลเลอร์ จากสุดหมออู๋สุดหล่อ อย่าง infiniz clinic นั่นเองจ้า โดยหากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการมีผิวหน้าเรียบเนียนน่าสัมผัส แลดูเด็กลงอย่างเป็นธรรมชาติ ขอแนะนำให้มาใช้บริการฉีดฟิลเลอร์ที่คลินิก Infiniz เลย ที่นี่เค้าโดดเด่นด้วยนวัตกรรมสามมิติ 3D Skinbooster ที่จะช่วยสร้างกรอบรูปหน้าใหม่ ทั้งส่วนแก้ม ใต้ตา และบริเวณคาง โดยใช้เทคนิคพิเศษในการฉีดฟิลเลอร์ เพื่อลดริ้วรอย ทำให้ผิวเรียบเนียน ยกกระชับไปด้วยนั่นเองจ้ะ


โดยถ้าใครที่ไม่เคยหรือยังมีข้อสงสัยใดๆ สามารถขอรับคำปรึกษาก่อนใช้บริการ เพื่อวิเคราะห์รูปหน้า และรับคำแนะนำที่ถูกต้อง หรืออยากแก้และเสริมโหงวเฮ้งให้ใบหน้าและมีชีวิตที่ดีขึ้น  ก็ทำได้นะ สามารถให้คุณหมออู๋ช่วยแนะนำได้ ไม่เสียค่าใช้จ่ายจ้า 


Facebook : www.facebook.com/infinizclinic/

Website : www.infinizclinic.com


▷ อันดับ 9 คลินิกฉีด filler : Dr.Tony Beauty expert ◁


มาถึงคลินิกฉีดฟิลเลอร์ ที่ 9 แล้วกับ Doctor Tony Beauty Clinic ที่นี่ให้บริการครบวงจรสำหรับใบหน้าและผิวพรรณด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพปลอดภัยและทันสมัยมากๆ จ้า แถมบรรยากาศภายในคลินิกก็สบายๆ โดยกระซิบให้ว่า ที่นี่เค้ามีลูกค้าที่เป็นทั้งดาราและเซเลบมาใช้บริการกันเยอะมากๆ เลยนะคะ 

และสำหรับการฉีดฟิลเลอร์ของที่นี่ ก็แน่นอน ดารามาทำเยอะ ก็เป๊ะอยู่แล้ว ซึ่งการฉีดจะอยู่ในการควบคุมดูแลจากแพทย์ผิวหนังผู้เชี่ยวชาญ ตั้งแต่การวิเคราะห์รูปหน้า ปัญหาและความต้องการของเรา นอกจากนี้ยังมีพนักงานผู้เชี่ยวชาญคอยดูแลอย่างใกล้ชิดในทุกขั้นตอนเลย สบายใจได้เลยจ้า

Facebook : www.facebook.com/dr.tonybeautyexpert/
Website : www.doctortonyclinic.com/

▷อันดับ 10 คลินิกฉีด filler : Doctor YADA Clinic ◁


ปิดท้ายมาถึงคิวของ Doctor Yada Clinic กันแล้วจ้า คลินิกฉีดฟิลเลอร์ชื่อดังในพัทยา ที่นี่ดูแลโดยคุณหมอญาดาคนสวย แพทย์เฉพาะทางด้านอายุรกรรมศาสตร์ชะลอวัย รับรองเลยว่า สวย ใสย้อนวัย ปลอดภัยแน่นอนทุกขั้นตอนเลย โดยคุณหมอจะมีวิธีเฉพาะของตัวเอง โดยเริ่มตั้งแต่วิเคราะห์ใบหน้าให้เหมาะกับคนไข้ พร้อม ๆ กับอธิบายแผนการทำก่อนทุกเคส เผื่อลดความกังวลใจของคนไข้ไปในตัวนั่นเองจ้า

ซึ่งที่นี่ก็ไม่ได้มีเพียงการฉีดฟิลเลอร์เท่านั้นนะ เพราะยังมีรักษาปัญหาผิวพรรณ สิว ฝ้า กระ ลดริ้วรอย ลบรอยสัก ปรับรูปหน้า โดยไม่ต้องศัลยกรรม ปรับโหงวเฮ้ง เป๊ะปัง ด้วยการรักษามาตรฐานสากล ทั้งเครื่อง Ulthera, HIFU และ Helios ด้วย ใครที่อยู่ระแวกพัทยา ชลบุรีอยากทำสวยบ้าง สามารถปรึกษาคุณหมอได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เลยน้าา

facebook : https://www.facebook.com/doctorYada/
website : www.doctoryadaclinic.com

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -


ทีนี้ก็เลิกถามได้แล้วแล้วนะว่า เธอๆ ...ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี... เพราะเรารวมมาให้แล้วตั้งแต่อันดับ 1 ไปจนถึง 10 เลยยย เลือกเอาตามใจชอบเลยจ้า

แต่ขอหมายเหตุ **ย้ำเตือนกันอีกครั้งว่า การจะเลือกคลินิกฉีดฟิลเลอร์ แนะนำให้สาวๆ เลือกคลินิกที่มีความปลอดภัยในตัวยา ต้องใช้ของแท้ และสามารถตรวจสอบได้ คุณหมอที่จะฉีดให้เรา ต้องเป็นแพทย์จริง และได้รับใบยืนยันว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ**  นั่นแหละค่ะ จึงปลอดภัย และได้ผลลัพธ์หน้าออกมาเป๊ะอย่างที่ต้องการได้ 

ซึ่งคลินิกฉีดฟิลเลอร์ ที่เราแนะนำ ล้วนแต่ปลอดภัยได้มาตรฐาน ทั้งนั้นเลย หายกังวลได้เลย อยากสวยต้องสาวให้สุด อยากเป๊ะต้องเป๊ะให้ปลอดภัยนะ ยังไงเราก็ฝากไว้ให้ลองเลือกกันดูน้า >=<

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
7 October 2020 03:09
22 May 2020 03:14
Search @