summary intro: 75213

6 สกินแคร์ เติมคอลลาเจน ให้ผิวเต่งตึง เด้งดึ่ง ดูเปล่งปลั่ง

คอลลาเจน เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ที่ช่วยบำรุงให้ผิวดูเนียนนุ่ม ช่วยต้านอนุมูลอิสระให้กับผิว ทำให้ผิวดูสุขภาพแข็งแรง

16 March 2020
curator_aommmy aommmy
16 March 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สวัสดีค่าสาว ๆ SistaCafe

สาว ๆ แบบเรา ยิ่งอายุมากขึ้นก็ต้องยิ่งดูแลตัวเองมากขึ้นตามไปด้วย และสิ่งที่ขาดไม่ได้ในการดูแลตัวเอง นอกจากการดูแลสุขภาพร่างกายแล้ว ก็คือ การดูผิวพรรณ ของเราให้สวย ดูเปล่งปลั่ง ไม่แห้งเหี่ยวโรยรา ไปตามวัย ซึ่งตัวช่วยที่มีสรรพคุณในการฟื้นฟูดูแลผิว ไม่ให้ไม่เกิดริ้วรอยเหี่ยวหย่น ก็คือ คอลลาเจน นั่นเอง

 

image_978214
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

ซึ่ง คอลลาเจน นี้ไม่ได้มีแต่แบบชงน้ำดื่ม หรือทาน อย่างเดียวนะ แต่มีพวก ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ที่ช่วยบำรุงให้ผิวดูเนียนนุ่ม ช่วยต้านอนุมูลอิสระให้กับผิว ทำให้ผิวดูสุขภาพแข็งแรง ดูเด็กตลอดเวลาด้วย

วันนี้เราเลยมี 6 สกินแคร์ เติมคอลลาเจน ให้ผิวเต่งตึง เด้งดึ๋ง ดูเปล่งปลั่ง
มาแนะนำเพื่อน ๆ กัน ถ้าพร้อมแล้ว มาเติมผิวให้นุ่มเด้งด้วยคอลลาเจนกันเลย !!

 

1. It’S SKIN Collagen Line
image_978216
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

มาเริ่มกันที่ แบรนด์สัญชาติ เกาหลี กับ It’S SKIN Collagen Line แค่ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าเป็นสาย คอลลาเจน เลยจริง ๆ ค่ะ ซึ่งในไลน์นี้ จะมีทั้งหมด 5 ชนิดด้วยกัน คือ Collagen Voluming Cream, Collagen Voluming Emulsion, Collagen Voluming Serum, Collagen Voluming Toner และ Collagen Voluming Eye Cream

image_978223
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

ที่ช่วยบำรุงผิว ที่แห้งหยาบกร้าน ให้ดูอิ่มน้ำ เติมเต็มความยืดหยุ่น ให้กับผิวมากขึ้น ยกกระชับผิว ให้ผิวเปล่งปลั่ง เต่งตึง เรียบเนียน พร้อมกับ ลดเลือนริ้วรอย ให้ดูจางลง มีความแข็งแรงเพิ่มมากขึ้นด้วย

เซ็ทนี้ควรใช้ โทนเนอร์ และ Emulsion ในการเป็นสารบำรุงเริ่มต้น และต่อด้วย เซรั่มที่มีสารอาหารมากมาย ที่จะช่วยบำรุงผิว ให้ได้รับคอลลาเจน อย่างเต็มที่ และปิดท้ายที่ตัวครีม ทั้ง 2 ตัว ที่จะช่วยบำรุงให้ผิวมีความชุ่มชื้น อิ่มฟู ดูเฟรชมากขึ้น

 

2. PIXI Collagen Plumping Mask
image_978225
- ที่มารูป: static-th.lximg.com

ย้ายฝั่งมาที่ แบรนด์ดังจากประเทศอังกฤษ กันบ้างค่ะ กับ PIXI Collagen Plumping Mask มาส์กคอลลาเจน ซึ่งเป็น Overnight Mask ที่ช่วยฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้าน ให้กลับมาชุ่มชื้นผิวอย่างล้ำลึก ด้วยส่วนผสม botanical collagen คอลลาเจนที่มาจากพืชพรรณธรรมชาติ และ Amino acids ช่วยให้ริ้วรอยแลดูตื้นขึ้น ผิวจึงแลดูอ่อนเยาว์และชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน

image_978226
- ที่มารูป: static-th.lximg.com

ตัวนี้เป็นมาส์กก่อนนอน โดยไม่ต้องล้างออก จะช่วยรีบูทผิว ซ่อมแซมผิว ที่เผชิญกับสภาพอากาศ และมลภาวะมาทั้งวัน ให้ผิวได้ผ่อนคลาย เติมเต็มร่องลึกให้ดูตื้นขึ้น ทำให้ผิวมีสุขภาพดี

 

3. Mason Vitamins Collagen Beauty Cream
image_978228
- ที่มารูป: static-th.lximg.com

Mason Natural Collagen Beauty Cream ครีมคอลลาเจนชื่อดัง จากอเมริกา เป็นครีมที่สกัดจากคอลลาเจนบริสุทธิ์ 100% ช่วยต่อต้านริ้วรอย ลบเลือนริ้วรอยให้ดูจางลง ทำให้ผิวกลับมาเต่งตึง เปล่งปลั่ง และยังเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวนุ่มเด้ง แต่งหน้าติดได้ดี และช่วย ลดการเกิดเม็ดสีเมลานีน ส่วนเนื้อครีมนั้น บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่หนักหน้าดีด้วยค่ะ

 

4. Etude Moistfull Collagen Cream
image_978231
- ที่มารูป: static-th.lximg.com

กลับมาต่อที่แบรนด์เกาหลี กับ Etude Moistfull Collagen Cream เป็นครีมบำรุงผิว ที่มีคอลลาเจนที่มีความเข้มข้นสูง ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ให้อิ่มน้ำ ยกกระชับผิว ให้ผิวมีความยืดหยุ่น ลดรอยเหี่ยวย่น ทำให้ริ้วรอยต่างๆ ตื้นขึ้น และ ฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรง เหมาะมาก ๆ กับคน ที่มีผิวธรรมดา ไปจนถึงคนที่ผิวแห้ง เนื้อครีมนั้น เป็นเนื้อเจล เกลี่ยง่าน ให้ความสดชื่น และยังปราศจาก 6 ส่วนผสมที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคือง คนผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้

  

5. L'Oreal Wrinkle De-Crease Day Cream
image_978235
- ที่มารูป: www.pink.lk

L'ORÉAL PARIS Wrinkle Collagen De-crease เป็นเดย์ครีมอีกตัวที่ดัง และ ราคาไม่แรง ซึ่ง อุดมไปด้วย Moisturize และ Collagen ที่มีส่วนผสมของ Boswelox เพื่อ ทำให้ผิวจะทำให้ผิวเต่งตึง มีความยืดหยุ่น กระชับ ดูอ่อนเยาว์ ช่วยลดการปรากฏของริ้วรอย ช่วยลดเลือนริ้วรอยให้ดูจางลง เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว และยังช่วยปรับสีผิว ให้ผิวเรียบเนียนเสมอกัน ดูกระจ่างใสขึ้นด้วย

 

6. DR. DENNIS GROSS C + Collagen Deep Cream
image_978241
- ที่มารูป: m.sephora.com

ปิดท้ายกันที่ DR. DENNIS GROSS C + Collagen Deep Cream ไนท์ครีม ที่ช่วยฟื้นฟูผิวได้อย่างล้ำลึก และมีประสิทธิภาพสูง อุดมไปด้วย superoxide dismutase, CoQ10, carnitine และ niacinamide ทำงานร่วมกับวิตามินซี 3-O C จึงช่วยเติมเต็มผิว ให้ผิวดูมีชีวิตชีวา เปล่งปลั่ง และอ่อนเยาว์ และยังลดเลือน จุดด่างดำ นอกจากนั้นยังผสม น้ำมันสกัดจากรำข้าว, ดอกคาเมเลีย และเมล็ดทานตะวัน เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่ม น่าสัมผัส อย่างเป็นธรรมชาติ

 

image_978242
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสาว ๆ กับ 6 สกินแคร์ เติมคอลลาเจน ให้ผิวเต่งตึง เด้งดึ่ง ดูเปล่งปลั่ง ที่เราเอามาฝากกัน ในวันนี้ ใครที่กำลังมองหาตัวช่วยดี ๆ ในการเติมเต็มผิวให้เปล่งปลั่ง ลดเลือนริ้วรอยอยู่ล่ะก็ อย่าลืม ลองเก็บ 6 ตัวนี้ไว้เป็นตัวเลือกกันดูได้นะคะ


สำหรับวันนี้ต้องขอลากันไปก่อน แล้วเจอกันใหม่ค่า บ๊ายบาย >///<

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @