สะพายสีนี้ เหมาะที่สุด! ส่อง 'สีกระเป๋ามงคลตามวันเกิด 2020' เลือกที่ใช่ ใช้แล้วรับรองโชคดีไม่มีหยุด!

สะพายสีนี้ เหมาะที่สุด! ส่อง 'สีกระเป๋ามงคลตามวันเกิด 2020' เลือกที่ใช่ ใช้แล้วรับรองโชคดีไม่มีหยุด!

นี่! สะพายกระเป๋าสีอะไรก็ได้ ไม่ได้แล้วนะจ๊ะ เลือกสีที่ถูกโฉลก ก็จะยิ่งเสริมโชคแบบเท่าทวีคูณ! วันนี้เราจะมาดูกันซิว่า สีกระเป๋ามงคลตามวันเกิดของแต่ละวันเกิดมีสีอะไรบ้าง แล้วแต่ละสี เสริมโชคในเรื่องของอะไร เอ้า! จะช้าอยู่ทำไม ไปดูกันซิ

24 March 2020
belfry
24 March 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_979124
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-1.fna.fbcdn.net


กระเป๋ากับผู้หญิง เป็นของคู่กันอยู่แล้ว แต่วันนี้ เราจะเลือกใช้กระเป๋าสีอะไรก็ได้ ไม่ได้แล้วนะ! รู้มั้ยว่า ถ้าเราเลือกสีกระเป๋าที่มันถูกโฉลกกับวันเกิดของตัวเอง ความเฮง ความปังมันจะบังเกิด!! แต่ก็มีหลายคนแหละ ที่ไม่รู้ว่าเกิดวันนี้ ต้องใช้กระเป๋าสีอะไร บ่ต้องห่วงจ้า! เพราะวันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปส่อง สีกระเป๋ามงคลตามวันเกิด 2020 กันค่ะ ลองดูซิว่า เกิดวันนี้ ต้องใช้กระเป๋าสีอะไร ถึงจะช่วยเสริมดวงให้พุ่งแรง เลือกที่ใช่ ใช้แล้วรับรองว่าโชคพุ่งเข้าหาตัวแน่นอน อย่ารอช้า ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ ว่าแต่ละวันเกิด เหมาะกับกระเป๋าสีอะไรบ้าง แล้วกระเป๋าสีนั้นๆ จะช่วยเสริมดวงด้านไหน อ่านคำทำนายไปพร้อมๆ กันเลย!

◇ วันอาทิตย์ ◇

image_979145

   ว่ากันว่า คนที่เกิดวันอาทิตย์ เป็นคนที่ค่อนข้างใจร้อน กล้าได้กล้าเสีย ชอบความเสี่ยงและความท้าทาย แถมยังเป็นคนช่างสงสัยด้วยนะ คือถ้าอยากรู้อะไร ต้องรู้ให้ได้ ไม่ชอบอยู่เฉยๆ มักจะหานั่นนี่ทำอยู่ตลอดเวลา แล้วข้อดีของคนที่เกิดวันนี้ก็คือ เป็นคนมีความคิดที่ฉลาด เข้าใจอะไรได้ง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหวนิดนึง!

   สีกระเป๋าที่ถูกโฉลกกับคนที่เกิดวันอาทิตย์มากที่สุด คือ สีแดง สีดำ สีม่วง สีชมพู อย่าง สีแดง จะช่วยเสริมในเรื่องของการมีบริวารที่ดี ได้รับการสนับสนุนช่วยเหลือจากคนในครอบครัว, สีดำและสีม่วง จะช่วยเพิ่มพูนโชคลาภ เรียกได้ว่า เงินก็มาเก็บตังค์ก็อยู่! สุดท้าย สีชมพู จะช่วยเสริมอำนาจวาสนาและความเคารพยำเกรง
    ส่วนสีที่ควรหลีกเลี่ยงมากๆ เลยก็คือ สีฟ้า สีน้ำเงิน เพราะจะทำให้พลังจินตนาการและแรงกระตุ้นในการทำงานแผ่วลงนั่นเองค่ะ

◇ วันจันทร์ ◇

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
MaprangAmitta
ริเอ็น ไอเท็มบอกลาหนังไก่ จั้กเนียนสวยแบบติดจรวดได้ใน 7 วัน 🌷
4
0
พลอย ทงเฮ
🍉 สลีพปิ้งมาส์กแตงโม Sista เขาบอกว่าใช้แล้วผิวใส อิ่มน้ำ
7
2
Beauty's Small World
[ Eucerin UltraSensitive Repair Cream ]
2
0
image_979146

   คนที่เกิดวันจันทร์ ว่ากันว่าเป็นคนที่ค่อนข้างเงียบ มีความสุขุม ทั้งยังเป็นคนที่มีความรับผิดชอบ มองโลกในแง่ดี นอกจากนี้ คนที่เกิดวันนี้ยังเป็นคนที่มีเสน่ห์ มีคนรักคนเอ็นดูเยอะมากๆ อีกด้วยนะ ดูเป็นคนที่อ่อนนอก แต่แข็งใน ดื้ออยู่พอสมควร แถมไม่ค่อยชอบพึ่งพาใคร ข้อเสียของคนที่เกิดวันนี้ คือชอบคิดไปเองและเอาแต่ใจบ้างเป็นบางครั้ง ที่สำคัญคือ เป็นคนไม่ค่อยมีความเชื่อมั่นในตัวเองสักเท่าไรด้วย

    สีกระเป๋าที่คนเกิดวันจันทร์คู่ควรมากที่สุด คือ สีน้ำตาล สีทอง สีส้ม สีฟ้า สีน้ำเงิน สีม่วงหรือสีดำและสีขาว หลายสีมากๆ เลยอะ ตัวเลือกเยอะก็งี้แหละ อย่าง สีน้ำตาล สีทอง และสีส้ม จะช่วยเสริมในเรื่องของโชคลาภ, สีฟ้า จะเสริมในเรื่องการช่วยเหลืออุปถัมภ์, สีน้ำเงิน เสริมเมตตา ได้รับความเอ็นดูจากผู้ใหญ่, สีม่วงหรือสีดำ เสริมเสน่ห์ มีคนนับหน้าถือตา และ สีขาว จะช่วยทำให้การเงินคล่องตัว ไม่ติดขัด
    ส่วนสีที่ไม่ควรหยิบมาใช้เลย ก็คือ สีแดง สีชมพู เพราะจะทำให้ภาพลักษณ์ที่ดูอ่อนโยนมีเสน่ห์ กลับไม่น่ามองและไม่น่าคบหา คือพูดง่ายๆ ว่า มันจะไปทำให้เสน่ห์ในตัวของคุณดูดรอปลงนั่นเอง

◇ วันอังคาร ◇

image_979147

   วันสีชมพูๆ ของคนที่เกิดวันอังคาร ดูซิว่าสีกระเป๋ามงคลของคนที่เกิดวันนี้ จะมีสีชมพูรึเปล่า สำหรับคนที่เกิดวันนี้ ทายว่าเป็นคนที่กล้าได้กล้าเสีย มีความมุมานะ อารมณ์บางครั้งก็รุนแรงฉุนเฉียว แต่ก็โกรธง่ายหายเร็วนะ เวลาจะทำอะไรก็ทำแบบจริงจัง ชอบใช้กำลังและทำอะไรที่มีความเสี่ยง เป็นคนที่มีความตรงไปตรงมา ข้อดีของคนที่เกิดวันนี้ ว่ากันว่าคุณเป็นคนที่ปรับตัวตามสภาพแวดล้อมได้เก่ง มีความอดทนสูง แม้จะเป็นคนที่อารมณ์ฉุนเฉียวง่ายบ้างบางครั้ง แต่ก็สามารถควบคุมตัวเองได้ดี

   ✓ สีกระเป๋าที่คนวันอังคารต้องใช้ เพราะจะช่วยเสริมโชคได้มากที่สุดคือ สีชมพู สีเหลือง สีครีม สีขาว สีเทา แน่นอนว่าสีกระเป๋าที่ถูกโฉลกกับคนวันอังคารมากที่สุดคือ สีชมพู นอกจากจะช่วยเสริมในเรื่องของความรักแล้ว ว่ากันว่า ถ้าคนวันนี้ใช้กระเป๋าสีชมพูแล้ว จะไม่ทำให้การเงินติดขัด ส่วนกระเป๋าสีหลือง สีครีมและสีขาว จะช่วยเสริมความอ่อนโยนให้กับคนที่เกิดวันอังคารค่ะ นอกจากนี้ยังทำให้มีสติมากขึ้นอีกด้วยนะ
    ส่วนสีที่ไม่ควรใช้คือ สีดำ สีม่วง เพราะจะยิ่งไปช่วยเพิ่มความใจร้อนให้กับคนที่เกิดวันอังคารเพิ่มขึ้นๆ ไปอีก

◇ วันพุธ ◇

image_979148

   สำหรับคนที่เกิดวันพุธ ว่ากันว่าคุณเป็นคนที่ค่อนข้างรอบคอบ ช่างพูดช่างเจรจา สามารถโน้มน้าวให้คนหลงเชื่อได้ เป็นคนที่มีความรับผิดชอบ ทำให้มีความเป็นผู้นำสูงมาก! นอกจากนี้ คุณยังเป็นคนที่รักครอบครัวมากๆ อีกด้วยนะและมักคิดทำอะไรที่ใหญ่ๆ อยู่เสมอ เสียอย่างเดียวคือเป็นคนที่ใจร้อนไปหน่อยแค่นั้นเอง

   ✓ สีกระเป๋าที่ถูกโฉลกกับคนที่เกิดวันพุธมากที่สุดคือ สีเขียว สีขาว สีเหลือง สีครีม สีคัลเลอร์ฟูล สีฟ้าและสีน้ำเงิน อย่าง สีเขียว สีขาว สีเหลือง สีครีม และสีคัลเลอร์ฟูล จะช่วยเสริมเสน่ห์ ทำให้คนเข้าหา เป็นที่นับหน้าถือตาเพิ่มมากขึ้น ส่วนสีฟ้า สีน้ำเงิน จะช่วยเรียกทรัพย์ให้เข้ามา
    สีกระเป๋าที่ไม่ควรใช้อย่างยิ่งเลย ก็คือ สีชมพู เพราะมันจะไปกลบรัศมีความโดดเด่นในตัวคุณ อาจจะทำให้คุณถูกมองข้ามหรือไม่เป็นจุดที่น่าสนใจ จนพลาดโอกาสดีๆ ไปได้นั่นเอง

 

◇ วันพฤหัสบดี ◇

image_979149

   ถัดมาที่คนที่เกิดวันพฤหัสบดี ทายว่าคนที่เกิดวันนี้ เป็นคนที่มีสติปัญญา มีความรู้รอบตัว สุขุม เวลาจะลงมือทำอะไรหรือพูดอะไรออกมา มักจะคิดถึงผลที่จะตามมาก่อนเสมอ เป็นคนที่ให้คำปรึกษาคนรอบข้างได้ดีและมองโลกในแง่ดีด้วย แต่ก็พอจะมีข้อเสียอยู่บ้างประปรายนะ คือคนที่เกิดวันนี้ ชอบใจอ่อนและขี้เกรงใจ จนทำให้ตัวเองมักถูกคนอื่นเอาเปรียบอยู่เสมอเลยล่ะ


   ✓ สีกระเป๋าที่ถูกโฉลกกับคนที่เกิดวันพฤหัสบดีมากที่สุด ก็คือ สีขาว สีครีม สีเหลือง สีส้ม สีแดงและสีเขียว อย่างกระเป๋าสีขาว สีครีม และสีเหลือง จะช่วยเสริมในเรื่องของการเงิน และกระเป๋าสีแดง สีเขียว จะช่วยเสริมในเรื่องของเสน่ห์และทำให้มีคนรักคนอุปถัมภ์
    ส่วนสีกระเป๋าที่ไม่ควรใช้เลย ก็คือ สีชมพู เพราะจะมีเรื่องให้เหนื่อยใจหรือใช้แรงกายอยู่เสมอ

◇ วันศุกร์ ◇

image_979150

   สำหรับคนที่เกิดวันศุกร์ ทายว่าคุณเป็นคนที่ค่อนข้างรักสวยรักงาม ละเมียดละไม มีความซื่อตรงและซื่อสัตย์ ข้อดีของคนที่เกิดวันนี้ คือ เป็นคนแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าเก่ง จิตใจดี ชอบที่จะช่วยเหลือคนอื่น ไม่ชอบพึ่งพาใคร ชอบยืนและต่อสู้ด้วยลำแข้งของตัวเอง ส่วนข้อเสีย จะเป็นคนที่ค่อนข้างจู้จี้ขี้บ่น แล้วคำพูดของคนวันศุกร์อะ คมมาก ทั้งแรง ทั้งเจ็บ สามารถฆ่าคนด้วยคำพูดได้ ยิ่งเวลาโมโหนะ สุดๆ เลยจริงๆ

   ✓ สีกระเป๋าที่ถูกโฉลกกับคนที่เกิดวันนี้มากที่สุด ก็คือ สีเขียว สีชมพู สีฟ้า สีน้ำเงิน สีส้ม สีน้ำตาลและสีทอง อย่างกระเป๋าสีเขียว จะช่วยเสริมในเรื่องของเงินทองโดยตรง, สีชมพู สีฟ้า และสีน้ำเงิน ช่วยเพิ่มพลังและดึงดูดคนเข้าหาและสีส้ม สีน้ำตาล สีทอง จะช่วยทำให้มีคนรักคนอุปถัมภ์ค้ำชูในเรื่องต่างๆ เป็นที่นับหน้าถือตาของผู้คนด้วย
   ✘ สีที่ควรหลีกเลี่ยงมากที่สุด คือ สีเทา สีเงิน เพราะสองสีนี้จะทำให้เก็บเงินไม่อยู่ แถมยังบดบังบารมีของคนวันศุกร์ด้วยนะคะ

◇ วันเสาร์ ◇

image_979151

   และสุดท้าย สำหรับคนที่เกิดวันเสาร์ ทายว่าคนที่เกิดวันนี้ เป็นคนที่มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง ชอบช่วยเหลือคนอื่น แต่พอตัวเองมีปัญหา จะชอบแก้ไขปัญหาทุกๆ อย่างเองคนเดียว ไม่ค่อยร้องขอให้ใครช่วย เป็นคนรักเกียรติ รักศักดิ์ศรี ชอบความเสี่ยง ความท้าทายและรักอิสระ สำหรับข้อเสียของคนที่เกิดวันนี้ ทายว่าเป็นคนที่เจ้าคิดเจ้าแค้นอยู่พอสมควรเลยนะ ทั้งยังปากไว ต่อปากต่อคำเก่ง เป็นคนที่จะไม่ยอมเสียเปรียบใครเด็ด ใครกล้าวัด ฉันก็กล้าสวนกลับเหมือนนะจะบอกให้!

   สีกระเป๋าที่เหมาะที่สุดสำหรับคนที่เกิดวันเสาร์ ก็คือ สีม่วง สีฟ้า สีน้ำเงิน สีแดง สีเทาและสีเงิน อย่างกระเป๋าสีม่วง สีฟ้าและสีน้ำเงิน จะช่วยเสริมเสน่ห์และความโดดเด่น, สีแดง ช่วยเสริมโชคลาภและเงินทอง สุดท้ายสีเงิน จะช่วยเสริมในเรื่องของอำนาจบารมี

    สีกระเป๋าที่ไม่ควรหยิบมาใช้เลย ก็คือ สีเขียว เพราะจะส่งผลกระทบต่อเรื่องของสุขภาพร่างกายนั่นเองค่ะ


image_979125


เห็นมั้ยว่า แค่เราเลือกกระเป๋าที่ถูกโฉลกกับวันเกิดของเรา เท่านี้ ก็ช่วยเสริมดวงในด้านอื่นๆ ได้แล้ว ถ้าใครไม่อยากใช้กระเป๋าตามสีเหล่านี้ ไม่เป็นไร อาจจะเปลี่ยนเป็นใช้กระเป๋าตังค์สีเหล่านี้พกติดตัวแทนก็ได้ ลองดู ลองใช้กระเป๋าสีมงคลที่เข้ากับวันเกิดของตัวเองดู โชคดีจะพุ่งเข้าหาตัวนะจ๊ะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อน บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @