สวัสดีค่ะ กลับเข้ามาเจอกันอีกแล้ว วันนี้กิ๊ฟกลับมากับบทความรีวิว ซึ่งตื่นเต้นมาก 555 จะมารีวิว รองพื้นตัวใหม่ของ L'oreal Paris ซึ่งก็คือ
L'oreal Infallible 24H Matte Cover Foundation
รุ่นนี้เป็นตัวที่เพิ่งออกของทางแบรนด์เลย ไปดูรีวิวกันได้เลย

ซึ่งรุ่นนี้เนี่ยเขาเคลมมาว่า
คุมมัน ติดทนนาน กันน้ำ
แล้วก็ปกปิดได้เรียบเนียน
มาเริ่มที่ตัวแพ็กเกจจิ้งก่อน เป็นแท่งเรียวๆ ยาวๆ แบบนี้นะคะ กิ๊ฟว่าพกพาง่ายดีนะ- รุ่นนี้ของเขาเนี่ย มีทั้งหมดเฉดสีด้วยกันน่ะ สีที่กิ๊ฟใช้เบอร์ 104 นะคะ Golden Beige

รูปนี้กิ๊ฟลองทาลงบนหลังมือ จริงๆ หลังมือกิ๊ฟมีรอยแผลเป็นเล็กๆ ด้วยน่ะ รองพื้นตัวนี้ก็ปกปิดได้นะคะ

ก่อนเริ่ม กิ๊ฟเป็นคนหน้ามันนะคะ โดยเฉพาะ T-zone มันมาก
รูปนี้ กิ๊ฟทารองพื้นลงครึ่งหน้า ใช้วิธีมือเกลี่ยเอาน่ะ ตัวผลิตภัณฑ์เป็นเนื้อลิควิด แต่เซตตัวไวน่ะ ฉะนั้นต้องรีบเกลี่ยหน่อย แล้วรอยสิวเล็กๆ สามารถปิดได้นะคะ
--
อีกอย่างหนึ่งที่ชอบมาก คือ รองพื้นตัวนี้เนี่ยไม่รู้สึกหนักหน้า แล้วอยู่บนผิวมีความเป็นงานสกิน งานผิว แบบปลื้มมากกกกกกกกก (เลิฟฟ
55555)--


สรุปหลังผ่านไป10 ชั่วโมง(กิ๊ฟมีใส่แมสด้วยนะคะบริเวณปลายจมูกมันเลยหายไป)
-บริเวณจมูกนั้นความมันออกมาเยอะมาก รวมทั้งบริเวณหน้าแก้มทั้ง 2 ข้าง- บริเวณแก้ม และ ส่วนอื่นๆ ยังพอได้อยู่
ความรู้สึกส่วนตัว
-รองพื้นตัวนี้เนี่ยคุมมันได้ดี แต่ก็ยังคิดว่าระหว่างวันต้องมีซับหน้าบ้างและอาจต้องเติมซ้ำ-ปกปิดรอยสิว จุดดำต่างๆ ที่ไม่ใหญ่มากได้ แต่ถ้ารอยใหญ่ๆต้องพึ่งคอนซีลเลอร์-เมื่อทาบนหน้าต้องเกลี่ยไวนิดนึง เซตตัวค่อนข้างไว บริเวณที่แห้งอาจเป็นคราบได้เล็กๆ-เนื้อผลิตภัณฑ์ไม่รู้สึกหนักหน้า แถมยังได้งานผิว แบบผิวจริงๆ (เลิฟจริงๆ) สามาารถเป็นรองพื้นที่ทาในทุกวันได้-เหมาะกับคนหน้ามัน และ ผิวผสม
ก็จบกันไปแล้วสำหรับรีวิวรองพื้นตัวนี้ในวันนี้นะคะ อันนี้เป็นความเห็นของกิ๊ฟเองนะคะ ยังไงไว้เจอกันใหม่ในบทความรีวิวหน้าน่ะ บายๆๆ ค่าา