โดนกลุ่มรีวิวเครื่องสำอางแพงป้ายยาจนได้สอย My Burberry Blush กลับบ้าน

โดนกลุ่มรีวิวเครื่องสำอางแพงป้ายยาจนได้สอย My Burberry Blush กลับบ้าน

เพิ่มความหอมให้กับตัวด้วย Burberry กลิ่นนี้ที่สาวๆแนะนำ

24 March 2020
BenzSoCute
24 March 2020

คราวที่แล้วเบนซ์ป้ายยา Burberry Her Blossom ไปในกลุ่มรีวิวเครื่องสำอางแพง มีหลายคนป้ายยา My Burberry Blush EDP กลับมา และเห็นหลายคนโพสอวยตัวนี้กัน จนในที่สุดต้องไปซื้อกลับมาประดับบารมี…...กรรมตามไวเว่อร์ คิดซะว่าแบ่งปันความหอมให้กันและกันเนอะ ฮ่าๆๆๆๆ

image_978569

ตอนแรกลังเลอยากได้รุ่น Her EDP เพราะตอนแรกชอบกลิ่นนี้มาก รองจาก Her Blossom แต่พอมาดมอีกทีกลายเป็นว่า My Burberry Blush หอมกว่าซะงั้น เบนซ์เชื่อว่าน้ำหอมเนี่ยขึ้นอยู่กับอารมณ์ของเรา ณ เวลานั้นจริงๆนะ ส่งผลต่อความประทับใจต่อกลิ่นหอมในตอนนั้น

image_978570
image_978571

พี่ BA เล่าว่า 


“My Burberry Blush นิยามกลิ่นหอมถึงหญิงสาววัยรุ่น สดใส น่ารัก กำลังเดินเริงร่าอยู่ในสวนสาธารณะในกรุงลอนดอน ตัวกลิ่นมีเบสของดอกไม้ แต่ทิ้งไว้สักพักจะได้กลิ่นเย็นๆแทรกขึ้นมา บ่งบอกถึงความหอมของหมู่มวลดอกไม้ และความชุ่มฉ่ำของอากาศที่ฝนเพิ่งตกเสร็จใหม่ๆ ในกรุงลอนดอน”


เราก็เคลิ้มตามนะ แต่ตอนนี้ที่ไทยเข้าหน้าร้อนนิ ร้อนตับแลบ ฝนที่ไหนจะมาตก แต่ช่างเหอะได้กลิ่นเย็นๆ ตัวนี้เข้าไป จิตใจจะได้เย็นตาม ฮ่าๆๆ


image_978572
image_978573

ยังไม่จบค่ะ Burberry มี Story มากกว่านี้


 “ตัวฝาขวดได้แรงบันดาลใจจากกระดุมเสื้อเทรนช์โค้ด เสื้ออันโด่งดังของ Burberry และผ้าที่ผูกโบว์กับขวดคือผ้าเทรนช์โค้ดเนี่ยแหละค่ะ”


ถ้าเทียบกันระหว่าง Her Blossom กับ My Burberry Blush


image_978574

Her Blossom - กลิ่นจะมีความหอมหวานชัดเจน เบสคือกลิ่มหอมของดอกไม้ แฝงด้วยกลิ่นหวานๆ Character คือหญิงสาววัยรุ่น มีความสดใส น่ารัก แฝงความเป็นสาวหวาน ตัวนี้จะเป็น EDT


My Burberry Blush - กลิ่นหอมของดอกไม้เป็นเบส กลิ่นจะมีความเย็นนิดๆ ไม่หวานเท่า Her Blossom แฝงเปรี้ยวหน่อยๆ และมีความเป็นทางการมากกว่า Her Blossom ตัวนี้จะเป็น EDP


ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคนค่ะ แนะนำให้ลองฉีดกับตัว อาจจะลองฉีดแถวบริเวณข้อมือ ทิ้งไว้สักพัก แล้วกลับมาดมกลิ่นอีกทีว่าเราชอบมั้ย ถ้าใช่ก็จัดได้เล้ยยยย!!!!


image_978575

เบนซ์ซื้อที่ Emporium เค้ามีโปรโมชั่นอยู่นะ สินค้าปกติลด 15% แต่เซ็ทน้ำหอมลด 30% (ซื้อชุดเซ็ทคุ้มสุดพูดเลย ได้บอดี้โลชั่นด้วย และไม่มีขายบอดี้โลชั่นแยกนะจ๊ะ) ยังไม่หมด ยังมีสเต็ปของแถมตามยอดซื้อด้วยนะ ซื้อ 3,500 บาท แถม Eye Shadow แต่ถ้าซื้อครบ 5,000 บาท ได้ลิปสติกเพิ่มด้วยนะ และพิเศษเฉพาะเคาท์เตอร์ Emporium ซื้อ 5,000 บาทแถมลิปติกแล้วยังได้น้ำหอม Burberry BRIT ไซส์เล็กด้วย (มีน้ำหอมไซส์เล็กให้เลือกทั้ง BRIT และ Her Blossom) ณ เวลานี้โปรนี้คุ้มสุด

image_978576

แอบเม้ามีส่วนลด 50% ด้วยแหละ แต่ลดเฉพาะสินค้าบางตัวนะคะ เช่นลิปสติกจะลด 50% เป็นบางสีเท่านั้น (มีถึงวันที่ 15 เมษายนนี้ค่ะ)

image_978577

ปล. Burberry เค้าใจดีให้ผ้ามาผูกโบว์ด้วย เห็นในกลุ่มรีวิวเครื่องสำอางแพงหลายคนเอามาผูกผมกัน แต่ประเด็นคือเบนซ์ผูกไม่เป็น แง!!!!!! นี่ฝึกสักพักละยังผูกไม่สวยเลยค่ะ ใครมีเทคนิคผูกโบว์ยังไงให้สวยสอนเบนซ์ด้วยน้า อยากจะเอามาผูกผมเก๋ๆ ค่ะ แล้วเจอกันรีวิวหน้านะค้า บายยยย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
28 April 2020 09:38
19 April 2020 08:54
17 April 2020 02:22
Search @