Curator
curator
aommmy
3484 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 1. Missha Pure Source Pocket Pack ขนาด 10ml.
  • 2. SHISEIDO Ultimune Power Infusing Concentrate ขนาด 10 ml.
  • 3. It’s Skin Prestige Cream D’escargot ขนาด 10ml.
  • 4. Estée Lauder Advanced Night Repair Eye Synchronized Complex ขนาด 5 ml
  • 5. Anessa Perfect Uv Sunscreen Aqua Booster SPF 50+ Pa++++
summary intro: 75314
พกได้ไม่ต้องโหลด! 5 สกินแคร์ ไซส์มินิ สำหรับ สาวนักท่องเที่ยว

พกได้ไม่ต้องโหลด! สกินแคร์ ไซส์มินิ สำหรับ สาวนักท่องเที่ยว ที่ควรพกติดตัวไว้เติมความสวยตลอดทริปกันอย่างง่าย ๆ กันดีกว่าค่ะ ว่าแล้วมีตัวไหนบ้างที่ไม่ควรพลาด มาดูกันเลย!

26 March 2020
curator_aommmy aommmy
26 March 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


 เผลอแป๊บเดียวก็ใกล้จะสงกรานต์  ปีใหม่ไทยของบ้านเรากันซะแล้ว.... เชื่อว่าสาวนักเที่ยวอย่างเราแพลนเที่ยวในหัวนี่ เต็มไปหมด ไม่ว่าจะในประเทศ หรือ ต่างประเทศใช่ไหมคะ แค่คิดแพลนจะไปเที่ยวไว้ในหัวมันก็มีความสุขแล้วแหละเนอะ >///<

แม้ว่าช่วงนี้ไทยเราจะเจอกับโรคระบาดเอย ฝุ่นเอย ที่สาว ๆ ต้องป้องกัน และระมัดระวังกันอย่างเต็มที่อยู่แล้ว บางคนอาจจมีการเลื่อนตั๋วเดินทางออกไปก่อนบ้าง บางคนก็ยกเลิกตั๋วบ้าง
 
image_979054
- ที่มารูป: data.whicdn.com
แต่ในเมื่อใจเราพร้อมเที่ยวขนาดนี้ เราก็อย่ารอช้าที่จะมาเตรียมตัวไปเที่ยวกันก่อน ด้วย สกินแคร์ ไซส์มินิ สำหรับสาวนักเที่ยว ที่ควรพกติดตัวไว้ เติมความสวย ตลอดทริปกันอย่างง่าย ๆ กันดี กว่าค่ะ ว่าแล้วมีตัวไหนบ้างที่ไม่ควรพลาด มาดูกันเลย!
 

1. Missha Pure Source Pocket Pack ขนาด 10ml.

image_979044
- ที่มารูป: cf.shopee.co.th
ใครที่ชอบมาส์กผิวต้องไม่พลาดกับ มาสก์ผิวปังของ Missha บำรุงผิวด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่มาในรูปแบบซองที่พกพาสะดวกสุด ๆ มีฝาปิด บีบใช้งานง่าย มีทั้งแบบล้างออก และ สลีปปิ้งมาส์กให้สาว ๆ ได้เลือกกันหลากหลายสูตรตามใจชอบ

โดยแต่ละสูตร ก็จะมีคุณสมบัติเด่นที่แตกต่างกัน อย่างเช่น สาวผิวแห้ง ต้องไม่พลาดกับสลีปปิ้งมาส์กสูตร Aloe ที่จะมอบความชุ่มชื้น ผิวฉ่ำน้ำหลังจากตื่นนอน หรือ สาวผิวมันก็เหมาะกับ สูตรมาสก์ทับทิมแดง ที่นอกจากจะช่วยกำจัดความัน และสิ่งสกปรกตกค้างได้อย่างดีแล้ว ยังช่วยทำให้ผิวดูตึงกระชับด้วยจ้า รับรองว่าถูกใจสาวที่ชอบมาสก์หน้าอย่างแน่นอนค่ะ
 

2. SHISEIDO Ultimune Power Infusing Concentrate ขนาด 10 ml.

image_979046
- ที่มารูป: cf.shopee.co.th
เซรั่มตัวดังที่สาว ๆ รู้จักเป็นอย่างดี เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสม “ Ultimune Complex ” ที่เป็นเสมือน เกราะป้องกันตัวเองของผิวคนเราตามธรรมชาติ จะช่วยให้หลังใช้ผิวมีความแข็งแรงขึ้น ไม่อ่อนแอแพ้ง่าย เป็นการบำรุงผิวให้สวยจากภายใน แถมยังช่วยเสริมประสิทธิภาพของเซรั่มตัวอื่น ๆ ให้ทำงานได้ดียิ่งขึ้นด้วยค่ะ แพ็กเกจก็หรู กลิ่นก็หอมแนว GreenFloral ใช้แล้วรู้สึกผ่อนคลายสบายผิว ถือเป็นเซรั่มเด็ดอีกตัวที่อยากให้สาวๆ มีพกติดกระเป๋าเวลาเดินทางค่ะ
 

3. It’s Skin Prestige Cream D’escargot ขนาด 10ml.

image_979047
- ที่มารูป: cm.lnwfile.com
มาต่อกับครีมบำรุงผิวกันบ้าง หากต้องการให้ผิวเนียนนุ่ม เรียบเนียน ดูอ่อนเยาว์ ห่างไกลริ้วรอยต้องไม่พลาดตัวนี้เลยค่ะ เป็นสกินแคร์ตัวเด็ดที่มีสารสกัดจากหอยทาก ที่นอกจากจะช่วยในเรื่องบำรุงผิวให้ผิวกลับมาดูอ่อนเยาว์อีกครั้งแล้ว ยังช่วยเร่งฟื้นฟูผิวที่หมองคล้ำจากมลภาวะ และ แสงยูวีให้กลับมาดูขาว กระจ่างใสขึ้น เนียนนุ่ม ดูอิ่มเอิบมีชีวิตชีวา หลังใช้จะรู้สึกผิวเด้ง ๆ ฟีลนี้มันดีมากเลยค่ะ

ละตัวนี้ยังสามารถปกป้องผิวให้ห่างไกลจากริ้วรอยได้อีกด้วย ส่วนใครที่มีปัญหาสิวตัวเองนี้ก็สามารถลดสิว และรอยสิวได้ดีเช่นกันค่ะ หากใครกำลังมองหาสกินแคร์ดี ๆ แนะนำลองใช้ตัวนี้ดูค่ะ
 

4. Estée Lauder Advanced Night Repair Eye Synchronized Complex ขนาด 5 ml

image_979051
- ที่มารูป: cg.lnwfile.com
มาดูสกินแคร์ที่ช่วยดูแลผิวรอบดวงตากันบ้าง ถ้าพูดถึงอายครีมตัวนี้รับรองว่าตัวนี้ต้องติดอยู่ในอันดับต้น ๆ แน่นอน เพราะถือเป็นอายตัวท๊อปของ Estée Lauder ซึ่งสูตรนี้เป็นสูตรที่ไม่ทำให้เกิดสิวปราศจากน้ำหอม และเหมาะกับผิวทุกประเภทค่ะ ช่วยลดริ้วรอยใต้ตาได้อย่างดีลดบวมได้บ้างผิวรอบดวงตากระชับขึ้น

ราคาแอบแรงแต่ก็คุ้มค่าจริงๆส่วนตัวเนื้อครีมตัวนี้ค่อนข้างหนักเพราะเป็นอายครีมสำหรับกลางคืน เหมาะมากกับสาว ๆ ที่อยากให้ดวงตาดูสดใส ไม่อิดโรย เพียงทาก่อนนอน เที่ยวหนักแค่ไหนก็ไม่ต้องหวั่นเรื่องตาเป็นหมีแพนด้าแล้วค่ะ
 

5. Anessa Perfect Uv Sunscreen Aqua Booster SPF 50+ Pa++++

image_979052
- ที่มารูป: c.lnwfile.com
ตบท้ายด้วยกันแดดสัญชาติญี่ปุ่นตัวดังที่จะมาสู้แดดอันร้อนแรงกันหน่อยค่ะ ตัวนี้เป็นกันแดดที่ได้อันดับหนึ่งทั่วโลกเลยนะคะ แน่นอนว่าสามารถป้องกันรังสี UVA / UVB และจุดเด่นของตัวนี้คือช่วยลดริ้วรอย ทำให้ยิ่งใช้หน้ายิ่งดูเด็ก ส่วนตัวเนื้อครีมเป็นครีมกันแดดเนื้อน้ำนมที่เกลี่ยง่าย แห้งไว ไม่มัน พกพาก็สะดวกโดยเฉพาะไซส์มินิน่ารักแบบนี้

ดังนั้นสาว ๆ ไม่ควรที่จะพลาดไอเท็มเด็ดตัวนี้เวลาเดินทางเลยนะคะ แต่มีข้อแม้นิดนึงคือเจ้าตัวนี้มีส่วนผสมของน้ำหอม ดังนั้นสาวที่มีผิวแพ้ง่ายอาจจะต้องลองซื้อมาทดสอบกันก่อน ถ้าไม่แพ้แนะนำว่าจัดไปเลยค่ะ
 
image_979053
- ที่มารูป: img.alicdn.com
จบไปแล้วค่ะ กับ สกินแคร์ ไซส์มินิ สำหรับสาวนักเที่ยว ที่เราพยายามคัดสรร มาให้สาว ๆ ได้เลือกลองใช้กัน แต่ละตัวจะเน้นเรื่องการบำรุงผิว ปกป้องผิว และ ที่สำคัญอ่อนโยนกับผิวด้วย เรียกได้ว่าไปเที่ยวคราวนี้ ไม่ต้องกลัวกลับมาแล้ว จะมีคนบูลลี่ว่าทำไมดูดำ ดูโทรมให้เพลียใจกันค่ะ

และที่สำคัญขนาดเล็กง่าย สะดวกต่อการพกพาสุด ๆ ไม่ต้องกังวลว่าจะหนัก หรือกินที่ในกระเป๋าเลยล่ะค่ะ หากเพื่อน ๆ มีสกินแคร์ตัวเด็ด ตัวโดนที่ใช้แล้วต้องกลับมาใช้ซ้ำก็สามารถแชร์กันเข้ามาได้เลยนะคะ จะได้ลองไปตำมาใช้บ้าง  

วันนี้ไปก่อนนะคะ บ๊ายบาย  >///<
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked