มันดีจริงแม่!! L'ORÉAL PARIS Infallible 24h Matte Cover รองพื้นคุมมันสำหรับคนไทย!

มันดีจริงแม่!! L'ORÉAL PARIS Infallible 24h Matte Cover รองพื้นคุมมันสำหรับคนไทย!

ไม่ไหวแล้วแม่ ของมันดีจริง!! L'ORÉAL PARIS Infallible 24h Matte Cover รองพื้นคุมมันสำหรับคนไทย ดีจนต้องขอขยายความ!

27 March 2020
earnmss
27 March 2020


ล่าสุดจ้า ทุกคน L'ORÉAL PARIS เขาออกรองพื้นรุ่นใหม่มาจ้า คือรุ่น L'ORÉAL PARIS Infallible 24h Matte Cover

ซึ่งด้วยความที่เราน่ะ เป็นแฟนรองพื้นและแป้งของ L'ORÉAL PARIS เค้าอยู่แล้ว รู้แบบนี้ คือ ตาลุกเลยแม่ อยากได้มาก แถมรุ่นนี้มีหลายเฉดให้เลือกนะ แล้วเค้าก็เคลมมาว่าตัวนี้เป็นรองพื้นเนื้อแมท คุมมันนาน 24 ชั่วโมง ปกปิดขั้นสุด แถมกันน้ำ กันเหงื่อ ที่สำคัญยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF PA+++ ด้วยล่ะ

และทางเราก็ค่อนข้างชอบลองชอบเทสต์อยู่แล้ว ก็เลยไปหาซื้อมาลอง ใช้แล้วชอบมาก ก็เลยอยากจะมารีวิวให้สาวๆ SistaCafe ได้ดูตามกันไปด้วยเลย เอาล่ะค่ะ เจ้ารองพื้นที่เคลมว่า เป็นรองพื้นเนื้อแมทปกปิดขั้นสุด คุมมันกันน้ำกันเหงื่อยาวนาน และปกป้องผิวจากแดด จะจริงมั้ย?? ตามมาดูกันจ้า

image_979217

สำหรับ L'ORÉAL PARIS สูตร Infallible 24h Matte Cover รุ่นนี้เขาได้พัฒนามาจากสูตร Infallible Pro Matte รองพื้นแบบหลอดแบนนั่นเองค่าโดยเค้าได้ปรับให้ตัวเนื้อรองพื้นตัวนี้มีความเป็นเนื้อน้ำขึ้นมากหน่อย จึงทำให้เกลี่ยง่าย และเนื้อเลยจะบางเบากว่าเดิม แต่เค้าเคลมว่าติดทนนานตลอด 24 ชั่วโมง คุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อได้ดี และยังช่วยปกป้องผิวจากแดด คือพูดรวมๆ ได้เลยว่า นางถูกสร้างมาเพื่อให้เหมาะกับสภาพอากาศเมืองไทยโดยแท้เลยแหละค่ะ เป็นเลิฟมาก!
 
โดยจริงๆ แล้ว สูตรนี้เค้ามีให้เลือกถึง 8 โทนสีเลยนะ ไล่มาตั้งแต่ ผิวโทนขาว ผิวโทนกลาง และ ผิวโทนเข้ม ตอนเราไปยืนเลือกมาคือ มันไม่ขาวไม่จนเวอร์ ไม่เข้มจนปลอม ไม่ต้องกลัวรองพื้นผิดเบอร์เลย แถมสามารถซื้อมาหลายๆ สีมาทำเป็นไฮไลท์ และก็เฉดดิ้งได้นะ เราว่าใช้ได้ดูไม่โป๊ะเลยแหละ

image_979185

อันนี้เราได้เลือกเบอร์ 106 สี Sun Beige มา ตอนนี้เราแอบผิวเข้มกว่าเดิมเพราะไปทะเลมา และด้วยความที่อินกับสีผิวโทนเหลืองมากกว่าเลยขอเลือกสีนี้แล้วกัน  ซึ่งเนื้อก็เป็นอย่างที่เคลมไว้เลย เนื้อเค้าสามารถปกปิดได้ถึงระดับกลาง ไปจนถึงระดับสูงสุดเลยแหละใช้ตัวนี้ได้ทั้ง Everyday Look ไปถึง ลุคแน่นๆ ได้เลย อย่างถ้าต้องการระดับปกปิดแน่น แบบ Full coverage ก็ได้ แต่อาจต้องใช้เยอะขึ้นมาหน่อยเท่านั้นเอง จากที่เทสต์หลังมือก็คือ เห็นสีแน่นๆ แบบนี้ ไม่รู้สึกหนักหน้าเลยล่ะค่ะ

image_979187

บอกได้เลยว่า L'ORÉAL PARIS Infallible 24h Matte Cover เกลี่ยง่ายสุด ๆ บีบออกมาแล้วเนื้อเขาจะมีความเหลว ๆ เหมือนน้ำอย่างที่เค้าบอกมา ด้วยเม็ดสีที่แน่น ทำให้เราบีบใช้แค่นิดหน่อยก็สามารถเก็บได้ทั้งหน้าเลยนะ เกลี่ยแป๊บเดียว ก็เห็นเลยว่าเค้าจะมีความแมทขึ้นมา แต่เป็นแมทแบบกำลังพอดีไม่แห้งจนเกลี่ยไม่ออก ตัวนี้บอกก่อนนะว่า เค้าไม่ได้ให้ความฉ่ำวาวนะคะ แต่ที่เห็นได้ชัดเลยคือ เก็บผิวได้กริบมากจริงๆ

สำหรับการเกลี่ยรองพื้นตัวนี้ สามารถใช้เกลี่ยได้กับทั้งฟองน้ำ แปรงรองพื้น หรือ นิ้วเกลี่ย คือได้หมดนะ เราเองถนัดใช้แปรง แต่ผลลัพธ์ออกมาผิวกริบเหมือนกันเลย ถือว่าตอบโจทย์ได้ทุกลุคผิวเลยจ้า ลงผิวเสร็จ แป้งแทบไม่ต้อง ก็สามารถแต่งหน้าเตรียมออกไปลุยทดสอบได้เลยจ้าาา

image_979209

มาดูเปรียบเทียบฝั่งที่ทาและไม่ได้ทากันบ้าง อย่าเพิ่งตกใจ ขออนุญาตเผยหน้าสดให้ได้ดูเรียลๆ ไปเลย ตอนแรกเราลองเกลี่ยดูครึ่งหน้า แอบตกใจว่าจะเข้ากับสีผิวมั้ยน้าา แต่พอลงและเกลี่ยไปเกลี่ยมา คือเนียนเข้าผิวไปเลย โดยเฉพาะการปกปิดของเขาทำออกมาได้ดีมาก ขนาดเราใช้รองพื้นแค่นิดเดียว แต่กลบพวกรอยต่าง ๆ บนผิวได้หมด อย่างปัญหาพวกรอยแดง รอยสิวก็เนียนหายไปเลย แต่ได้ลุคที่ดูบางเบามากๆ เลย

image_979210

ก่อนที่จะออกไปทดสอบความคุมมันข้างนอก ขอทดลองบ้างเพราะรองพื้นหลายๆ ตัว เคลมว่าไม่หลุดๆ แต่ก็หลุดเพราะหน้าจอโทรศัพท์มาเยอะแล้ว ไหนๆ เคลมว่าติดทนก็ขอเทสต์เลยแล้วกัน สรุปว่ารองพื้น L'ORÉAL PARIS Infallible 24h Matte Cover ตัวนี้หลังจากลงผิว แต่งหน้าต่อ ให้ผ่านไปเลยจ้า เพราะน้องทำได้ดีจริงๆ ไม่หลุดติดโทรศัพท์สักนิดเลย

ว่าแล้วก็ออกไป เที่ยวเอ้าดอร์ทดสอบรองพื้น L'ORÉAL PARIS Infallible 24h Matte Cover  กันดีกว่า เพราะสายคาเฟ่และสายโฟโตจีนิคตลอดเวลาอย่างเรา ก็อยากจะรู้เหมือนกันว่า ที่เคลมว่า คุมมัน ปกปิดยาวนาน และช่วยปกป้องผิวจากแดดได้จริงมั้ย ตามมาเช็คกันเลยจ้า

image_979482
image_979483

กินเสร็จก็ต้องออกมาเก็บภาพ outdoor รับแสงเพื่ออัพเดตคอนเท้นสักหน่อย ถึงจะร้อนแต่สาย hop อย่างเราคือสู้

image_979211

ชัดๆ เช้ายันเย็น

แท้นนนนน!!!! ด่านสุดท้ายแล้ว หลังจากลุยเที่ยวมาทั้งวัน มาทดสอบความคุมมัน และติดทนกันบ้าง รอบนี้เราแต่งหน้าตั้งแต่ช่วงเช้าประมาณ 9:30 ก็ใช้ชีวิตทั่วไป ทั้งออกไปกินข้าวข้างนอก ไปคาเฟ่ ไปถ่ายรูป และกลับมาเช็คหน้าที่บ้าน ผลที่ได้สรุปคือ ผิวยังเป็นผิวอยู่จ้า สีลิปสีแก้มคือหลุดไปทั้งแต่บ่ายๆ แล้ว แต่รองพื้นไม่หลุดเลย ไม่ตกร่อง แถมยังคุมมันได้ดีมากๆ ปกติหน้าเราจะชอบมันช่วงทีโซน แต่รอบนี้คือ กริบ ผิวเนียน น้ำมันใต้ผิวดันขึ้นมานิดนึง แต่ดูเป็นผิวอยู่ รู้สึกดีมากๆ ไอเลิฟผิวแบบนี้มากกก ดูไม่โป๊ะ ไม่หนาไป เนื้อเบาสบายหน้า ไม่หนัก แถมไม่ทำให้ผิวดรอปลงด้วยนะ >< 


ตัวนี้ถือว่าเป็น รองพื้นคุมมันที่ควรค่าแก่สาวไทยทั้งหลายมาก  พูดได้เลยว่า ต้องมี L'ORÉAL PARIS Infallible 24h Matte Cover ไว้ติดตัวกันแล้วแหละ รีบไปช้อปได้แล้วนะ ตอนนี้วางขายแล้วค่ะ หรือจะซื้อออนไลน์ผ่านหน้าเว็บเค้าก็ได้นะ ส่งถึงบ้านเก๋ๆ ไปเลยจ้า >=<

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
12 May 2020 01:17
23 April 2020 03:00
23 April 2020 01:57
17 April 2020 20:00
17 April 2020 10:02
15 April 2020 12:49
15 April 2020 04:48
14 April 2020 06:17
7 April 2020 03:46
Search @