Curator
curator
thekymism
25 followers
รีวิวสกินแคร์ คู่ซี้หน้าใส รับซัมเมอร์

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ อากาศช่วงนี้เริ่มร้อนขึ้นเรื่อยๆ ทุกวัน แถมโลกเราก็ยังเจอไวรัสหนักหน่วง อาจทำให้เพื่อนๆ หลายๆคน เคร่งเครียด หัวร้อน จนลืมหันกลับมาดูแลตัวเองบ้าง

30 March 2020
curator_thekymism thekymism
30 March 2020


สวัสดีค่ะเพื่อนๆ อากาศช่วงนี้เริ่มร้อนขึ้นเรื่อยๆ ทุกวัน แถมโลกเราก็ยังเจอไวรัสหนักหน่วง อาจทำให้เพื่อนๆ หลายๆ คน เคร่งเครียด หัวร้อน จนลืมหันกลับมาดูแลตัวเองบ้าง


ในช่วงนี้คิมว่าสำคัญมาก ที่เราจะออกมาดูแลตัวเอง ทำตัวให้สวยสดใสรับกับซัมเมอร์ ถึงแม้ว่าเราจะไม่ได้ไปไหนไม่ได้เจอใครก็ตาม แต่คิมว่ามันเป็นวิธีนึงที่ทำให้เรารู้สึกดีและสดชื่นขึ้นแน่นอน


ว้นนี้คิมเลยอยากมีจับคู่ซี้หน้าใสรับซัมเมอร์นี้ที่คิมไปเจอมาในเซเว่น คือราคาน่ารักมากกก ( เหมาะมากในยุคประหยัดแบบนี้ ) ทาออกมาแล้วหน้าฉ่ำสบาย อดมาแนะนำเพื่อนๆ ไม่ได้จริงๆ


image_980723

คู่ซี้ที่คิมหมายถึงคือสองตัวนี้นั่นเอง เป็นตัวเด็ดที่พกใช้ช่วงนี้เลย เพราะทาแล้วเบาสบายผิวมาก แถมยังใช้เวลาในการลงแปบเดียวก็เรียบเนียนแล้วจ้า


image_980724

น้องตัวแรกคือเจ้าตัว Aloe Snail Bright Gel 

บอกเลยว่าสารพัดประโยชน์ในหน้าซัมเมอร์ เพราะเค้าคือว่านหางจระเข้เข้มข้นถึง 99.5% และก็ช่วยผิวได้หลายส่วนมาก น้องเค้าช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวให้กลับมานุ่มชุ่มชื่นได้ดีมาก แช่ตู้เย็นแล้วเอามามาสค์หน้าทำให้ผิวสบายมากๆ หรือทาก่อนแต่งหน้าก็ช่วยให้ผิวเรานุ่มๆฉ่ำๆอีกด้วยจ้าและสำหรับสาวๆคนไหนที่แพ้ง่าย ไม่ต้องกังวลเลยค่ะ เพราะตัวนี้เหมาะกับทุกสภาพผิว ข้อดีคือตัวนี้ไม่มีแอลกอฮอล์จ้า


image_980725
image_980726
image_980727

ต่อมาเจ้าตัวนี้คือ Collagen BB + CC ที่มีส่วนผสมของมะเขือเทศมากถึง 10 ลูก! และ

มีส่วนผสมของอาร์บูติน คอลลาเจน และกลูตา้ ไธโอน อีกด้วย

โอ้โห แค่ทานมะเขือเทศก็ช่วยให้ผิวเราสวยมากแล้วนะ นี่เอามาทาหน้าเลย คือช่วยให้ไบร์ทให้เนียนมากๆๆๆ ตัวนี้เหมาะทาสู้แดดมากจ้า เพราะ SPF 30 เลยแหละ ทีเด็ดของตัวนี้ขอยกให้ความแตกตัวเป็นน้ำของเค้าเลยค่ะ พอเราทาปุ๊บ เนื้อครีมจะแตกตัวเป็นน้ำ ทำให้ดูเนียนเป็นงานผิวแบบธรรมชาติทันที แล้วสำหรับสาวๆที่ผิวแพ้ง่ายคนไหนที่ไม่กล้าใช้ คิมขอยืนยันเลยว่า ตัวนี้เป็นสูตรอ่อนโยนเช่นเดีียวกัน คือทาง่าย ทาได้ทุกวัน แบบไม่ต้องกลัวแพ้เลยค่ะ


image_980728
image_980729

อ่ะ มาลองทาที่หน้าเราดูบ้างนะคะ ว่าคู่ซี้สองตัวนี้จะทำให้เราหน้าเนียนใสชุ่มฉ่ำขนาดไหน


image_980730
image_980731
image_980732

คิมทาตัว Aloe ที่ไรคือรู้สึกเฟรชมากๆๆๆ เลย เหมือนผิวสดใสและก็ฟื้นฟูได้ในทันทีเลย ไม่มีกลิ่นสารเคมีหรือแอลกอฮอล์มากวนใจด้วย เหมาะกับทาในช่วงนี้มากสำหรับใครที่ไม่อยากลงหน้าหนักๆเหนอะๆ หลายๆคนทำงานที่บ้านมาสค์ตัวนี้ไว้แล้วนั่งหน้าคอมพ์ทำงานทั้งวันได้เลยแบบไม่ต้องกลัวหน้าแห้ง


image_980733
image_980734

ต่อมาเจ้า BB+CC คือเบาสบายหน้ามาก ไม่หนักเหมือนทารองพื้น เพราะเนื้อเค้าแตกตัวเป็นน้ำได้ดีมาก พร้อมเสริฟความไบร์ทสดใสให้ผิวในทันทีเลยจ้า คือคิมว่าตัวนี้เหมาะกับน้องๆวัยเรียน ด้วยราคาและความหนาของเค้า แต่ในขณะเดียวกันสาวๆสวยๆ วัยทำงานก็สามารถทาให้ผิวดูเนียนใสเป็นธรรมชาติได้เลย

คิมใช้แล้วติดใจมากกก ใครอยากลองใช้ดิ่งตรงไปเซเว่นเลยค่ะ


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked