Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
1870 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 3 เมษายน 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 3 เมษายน 2563 ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

03 April 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
03 April 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   
เร่เข้ามา เร่เข้ามา… ใครอยากเช็กดวงก็ตามมาดามลูลู่มาได้เลยจ้าาา ( ^_^)/

สาว SistaCafe คนไหนที่ตอนนี้กำลังกักตัวเองอยู่คนเดียวที่บ้าน ก็ไม่ต้องกลัวว่าจะรู้สึกเหงา เคว้งคว้าง อ้างว้างอย่างแรงหรอกนะคะ เพราะว่ามาดามลูลู่เจ้าเก่าขาประจำคนนี้จะมาชวนเม้าท์มอยแก้เหงา และทำหน้าที่คอยอัปเดตดวงเป็นประจำทุกวัน เพื่อที่เธอจะได้ไม่พลาดทั้งสิ่งดีๆ ที่กำลังจะเข้ามา รวมถึงเธอจะได้รู้ตัวและเตรียมตัวรับมือล่วงหน้า สำหรับสิ่งร้ายๆ ที่มีโอกาสได้พบเจอด้วยเช่นกัน

เอ๊ะ! แล้ววันนี้ดวงชะตาของเธอมันจะออกมาในทิศทางที่ดีสุดใจ หรือว่าร้ายจนเกินรับไหวกันแน่??? มามะๆ ใครที่กำลังสงสัยก็ขอให้รีบตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 3 เมษายน 2563 ได้เลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚
   
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥

image_981395

>> คนโสด <<
วันนี้ปัญหาต่างๆ ที่เข้ามาวุ่นวายในชีวิตของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ ทุกสิ่งทุกอย่างก็กำลังจะจบลงไปในระยะเวลาอันรวดเร็ว เพราะฉะนั้นเธอก็ไม่ต้องกังวลใจมากเกินไปนะคะ ขอเพียงแค่ให้เตรียมตั้งรับไว้ดีๆ พอต้องเจอกับสถานการณ์จริงเธอจะได้มีสติ และสามารถแก้ไขสิ่งต่างๆ ได้แบบผ่านฉลุยไปเลย

>> คนมีคู่ <<
มาดามอยากแนะนำให้คนเกิดวันอาทิตย์และคู่รัก ลองชวนกันไปทำบุญไหว้พระดูนะคะ เผื่อจะได้ช่วยทำให้อะไรใดๆ ในช่วงนี้มันดีขึ้นบ้าง อย่างน้อยๆ ความวุ่นวายที่เธอทั้งคู่กำลังเผชิญอยู่จะได้หมดไปซะที ไม่แน่นะว่าตอนที่เธอไว้พระขอพรอาจทำให้จิตใจสงบขึ้น จนคิดหาทางออกที่ดีที่สุดให้กับตัวเองก็เป็นได้
   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥

image_981396

>> คนโสด <<
กรี๊ดดด!!! วันนี้ดวงความรักของสาววันจันทร์ที่ยังโสดก็มีความคืบหน้าแล้วค่ะ โดยคนเจ้าเนื้อหรือคนที่มีลักษณะอ้วนท้วน จะเข้ามาจีบหรือขอความรักจากเธอ มาดามเลยอยากให้เธอลองเปิดใจศึกษาพูดคุย ทำความรู้จัก และพิจารณาเค้าดูนะ เพราะอย่างน้อยเค้าก็เป็นคนที่ดูอบอุ่น น่ารักไม่เบาคนนึงเหมือนกัน

>> คนมีคู่ <<
อ๊ะๆๆๆ สาววันจันทร์ที่มีคนรักอยู่แล้ว ช่วงนี้เธอชักจะเอาใหญ่เกินไปแล้วนะ เพราะกับคนรักเธอเริ่มเอาแต่ใจตัวเอง หรือแสดงท่าทีไม่พอใจเค้าในบางเรื่องอย่างเปิดเผย ในเมื่อรู้ตัวแล้วเธอก็ต้องรู้จักปล่อยวางบ้าง ไม่อย่างนั้นเดี๋ยวชีวิตคู่จะไม่มีความสุขเอานะคะ เรื่องไหนที่มันเป็นแค่เรื่องเล็กๆ น้อยๆ ก็มองข้ามไปเถอะ
   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥

image_981397

>> คนโสด <<
ขอให้สาวๆ วันอังคารที่ยังโสดใสไร้คู่บอกตัวเองไว้เลยว่า ‘ ปัญหามีไว้ให้แก้ไข ’  ไม่ใช่มีไว้ให้เธอกลุ้มใจและบั่นทอนจิตใจตัวเองนะคะ ท่องไว้เสมอว่ายังมีคนเดือดร้อนมากกว่าเธออีกเยอะบนโลกใบนี้ มาดามขอเป็นกำลังใจให้และเชื่อว่าเธอจะต้องผ่านเรื่องเหล่านี้ไปได้อย่างแน่นอน สู้ๆ ค่ะ คนเก่งของบ่าว!

>> คนมีคู่ <<
ช่วงนี้กับฝ่ายคนรัก เธอต้องงดการใช้อารมณ์กับเค้าให้มากๆ และเลิกซะทีไอ้นิสัยขี้เอาแต่ใจ ขี้เหวี่ยง ขี้วีนเนี่ย ถ้าวันไหนที่เค้าโดนทำไม่ดีใส่จนทนไม่ไหวอีกต่อไป เดี๋ยวเค้าก็ได้ทอดทิ้งและหนีหายจากเธอไปแบบไม่กลับมาหรอก หากไม่อยากโดนผู้เทจนต้องกลับมาเป็นโสดอีกครั้ง ก็รีบปรับปรุงนิสัยตัวเองให้ไวเลย
   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥

image_981398

>> คนโสด <<
สาววันพุธคนไหนที่ยังเป็นโสด เธอควรกราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ เจ้าที่เจ้าทาง ตามเคหะสถานตัวอาคารที่เธออยู่อาศัย หรือที่ศึกษาเล่าเรียน / ทำงานดูนะ เพื่อให้ท่านทั้งหลายเหล่านั้นคุ้มครองให้เธอแคล้วคลาดปลอดภัย หรือไม่ก็ดลบันดาลให้บังเกิดลาภผล ขจัดอุปสรรค และส่งเสริมให้เธอมีชีวิตที่ราบรื่นขึ้นกว่าเดิม

>> คนมีคู่ <<
ในวันนี้สาววันพุธที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้วก็ต้องเตรียมใจให้ดีเลยนะ เพราะดวงชะตาแจ้งเตือนมาว่าเธออาจสูญเสียของรัก หรือมีโอกาสเจ็บป่วย / ประสบอุบัติเหตุได้ ฉะนั้น มาดามเลยอยากแนะนำว่าต้องรีบทำการสะเดาะเคราะห์ ทำบุญโลงศพ ทำบุญกับคนตาย หรือไม่ก็อุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรด่วนๆ เลย
   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥

image_981399

>> คนโสด <<
สาวโสดที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดีต้องรู้จักใช้ความสามารถ หรือปฏิภาณไหวพริบที่เธอมีให้เป็นประโยชน์บ้างแล้วนะ แบบนี้เธอจะได้ต่อยอดไปสู่จุดมุ่งหมายที่ต้องการได้ง่ายขึ้น เดี๋ยวนี้ผู้หญิงเราจะสวยอย่างเดียวไม่ได้แล้ว แต่ต้องมีสมองและความสามารถด้วย แบบนี้สิถึงจะเรียกว่าเพอร์เฟกต์ได้เต็มปากเต็มคำ

>> คนมีคู่ <<
น่าอิจฉาสาววันพฤหัสบดีที่มีคนรักอยู่แล้วจริงๆ เลยนะ พ่อคนดีสุดที่รักเค้าจะให้การช่วยเหลือเกื้อกูลเธอ ในเรื่องเงินทอง / ทรัพย์สมบัติ / ของมีค่า มาดามเอาหัวเป็นประกันเลยว่าต้องเป็นที่ถูกอกถูกใจเธออย่างแรงแน่นอน ในเมื่ออีกฝ่ายเค้าดีกับเธอขนาดนี้แล้ว ตัวเธอเองก็ต้องตอบแทนความรักที่เค้ามอบให้ด้วยนะ
   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥

image_981400

>> คนโสด <<
คนวันศุกร์ที่ยังโสด วันนี้เธอมีโอกาสตกหลุมรักคนได้ง่ายๆ สาเหตุมันอาจเป็นเพราะความเหงาพาไป แต่!!! เตือนไว้ก่อนเลยนะว่าอย่างน้อยๆ เธอเองก็ต้องมีความหนักแน่นบ้าง ไม่อย่างนั้นหากเจอคนไม่ดีที่ตั้งใจเข้ามาหลอก แล้วจะโดนเค้าปอกลอกไปหมดตัวแบบไม่เหลือ เธอจะรักใครมาดามไม่ว่า แต่ต้องมีสติด้วยค่ะ

>> คนมีคู่ <<
มีความลับที่อยู่ในใจ เป็นความลับที่อยู่ข้างใน~ ช่วงนี้คนรักของสาวๆ วันศุกร์กำลังแอบมีความลับบางอย่างกับเธอ หรือเค้าอาจมีเรื่องบางอย่างที่จำเป็นต้องปิดบัง ไม่สามารถบอกเธอได้ เอ้าาา มันยังไงล่ะเนี่ย?!? แต่ตอนนี้ขอให้เธอลองจับตาดูไปเรื่อยๆ ก่อน ถ้าไม่ใช่เรื่องร้ายแรงอะไรก็อย่าเพิ่งวีนแตกซะก่อนล่ะ
  

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

image_981401

>> คนโสด <<
วันนี้ดวงชะตาความรักของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์ ก็มีเรื่องราวอัปเดตแล้วค่ะ เธอมีโอกาสได้พบเจอคนถูกใจ ผ่านการที่เพื่อนฝูงแนะนำให้ หรือเป็นคนใกล้ตัวที่เธออาจรู้จักกันอยู่แล้ว และได้เปลี่ยนสถานะมาเป็นคนรู้ใจ แอร๊ยยย >//< คราวนี้นี่แหละที่มีเกณฑ์ที่สาวโสดที่เกิดตรงกับวันนี้จะไม่โสดอีกต่อไปแล้ว

>> คนมีคู่ <<
ขอให้สาววันเสาร์ที่มีคู่อยู่แล้วฟังไว้ให้ดีเลยนะว่า การแสดงออกทางความรักมันสามารถสร้างได้ทุกวัน ไม่ว่าเธอและคนรักจะอยู่ที่ไหน แล้วก็ไม่ต้องรอโอกาสพิเศษอะไรหรอกค่ะ แค่ทำวันนี้ให้ดีที่สุดและสร้างความทรงจำดีๆ ในทุกๆ วันก็พอ รับรองได้เลยว่าชีวิตคู่จะมีความสุขขึ้นมากกว่าเดิมหลายเท่าเลยล่ะ
   
・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

ยังไงจ๊ะยังไง… พอเช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองไปแล้ว ผลดวงประจำวันนี้มันทำให้เธอรู้สึกดีขึ้นบ้างรึเปล่า??? เอ้าาา สำหรับใครที่ดวงชะตาจัดอยู่ในเกณฑ์ #วร้ายๆ ก็อย่าเพิ่งท้อถอยหรือหมดกำลังใจ ขอให้เธอลองฮึดสู้ให้สุดตัวดูสักครั้งก่อน ถึงแม้ว่าศึกครั้งนี้เธออาจจะไม่ชนะ แต่ก็จะได้ไม่ต้องมานั่งเสียใจในภายหลังที่ไม่ได้ลองลงมือทำอะไรสักอย่างไงล่ะ มาดามขอเป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆๆๆ

… ดวงชะตาของวันพรุ่งนี้จะเป็นไปอย่างที่ใจคิดรึเปล่า???
ถ้าอยากรู้ก็ต้องกลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ เจอกันที่เดิมค่ะ …
   
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked