Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
1870 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 4 เมษายน 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 4 เมษายน 2563 ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

04 April 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
04 April 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   
สวัสดีจ้าาา ได้เวลามาอัปเดตเช็กดวงกันอีกแล้วนะคะ ^^

มาดามเชื่อว่าสาว SistaCafe หลายคน ก็คงจะชอบเช็กดวงชะตาของตัวเองเป็นประจำทุกวัน เพื่อตรวจสอบดูว่าในวันนั้นๆ จะมีเรื่องร้ายหรือเรื่องดีเกิดขึ้นกับเธอบ้างรึเปล่าล่ะสิ ซึ่งวันนี้ดวงชะตาของสาวๆ ส่วนใหญ่ก็มีเรื่องน่าตื่นเต้นเข้ามาทำให้ใจได้เต้นตึกตักเหมือนกันนะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน เงิน โชคลาภ หรือความรัก ก็ต้องรีบอัปเดตกันแบบด่วนจี๋เร็วทันใจ เพื่อที่จะได้ไม่พลาดสิ่งต่างๆ ไปแม้แต่อย่างเดียว

แล้วถ้าอยากรู้ว่าดวงวันนี้มันจะแจ้งเตือนให้ระมัดระวังในเรื่องไหนเป็นพิเศษ หรือมีโอกาสดีๆ ในด้านไหนที่เธอต้องเตรียมตัวคว้าไว้บ้าง ก็ตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 4 เมษายน 2563 ได้เลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚
   
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥

image_982039

>> คนโสด <<
สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ ดูเหมือนว่าเรื่องเก่าๆ ที่มันค้างคาใจในอดีตกำลังจะหมดไปแล้วนะคะ ตอนนี้เธอเลยควรที่จะลองเปิดใจ ลองเปิดเปิดรับอะไรใหม่ๆ เข้ามาในชีวิตของตัวเองบ้าง ถึงแม้ว่าอดีตที่ผ่านมามันอาจไม่ได้สดใสซาบซ่าอย่างที่ใจเธอหวัง แต่อนาคตข้างหน้าอาจมีสิ่งที่สวยงามเกิดขึ้นได้นะ

>> คนมีคู่ <<
ดวงชะตาความรักประจำวันนี้ของคนเกิดวันอาทิตย์ เธอกับคนรักมีเกณฑ์เดินทางในระยะใกล้ๆ หรืออาจได้แวะไปเยี่ยมเยือนยังสถานที่ที่เคยได้ไปด้วยกันมาก่อน เพื่อจะได้รำลึกถึงความหลังอันแสนหวานและความทรงจำดีๆ ที่เคยมีร่วมกัน ยังไงก็ขอให้เธอทั้งสองคนเก็บเกี่ยวช่วงเวลาอันน่าประทับใจให้เต็มที่เลย
   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥

image_982040

>> คนโสด <<
วันนี้ขอให้สาววันจันทร์ที่ยังคงอยู่ในสถานะคนโสด ใจเย็นๆ และอย่าใช้อารมณ์ในการแก้ไขปัญหาเด็ดขาดเลยนะ ไม่อย่างนั้นเดี๋ยวใครๆ ต่างก็จะมองว่าเธอเป็นพวกขวางโลก แล้วยังทำตัวไม่น่ารักเอาซะเลย ถึงแม้ว่าเธอจะโกรธหรือปรี๊ดแตกขนาดไหน ก็อย่าได้โวยวายเล่นใหญ่เลยนะ ค่อยๆ พูด ค่อยๆ จากันดีกว่า

>> คนมีคู่ <<
ช่วงนี้สาววันจันทร์ที่มีหนุ่มคนรักอยู่แล้วก็จะรู้สึกฟินมากเป็นพิเศษ เพราะคนรักเค้าทั้งเอาใจใส่ดูแลเธออย่างดี แถมยังยอมตามใจเธอทุกอย่าง ไม่ว่าจะอะไรก็ ‘ ได้หมดไม่ติด ’ แทบจะทุกเรื่อง เว้นแต่ว่าเธอจะชอบงอแงและเอาแต่ใจซะเอง ถ้ายังไม่รีบหยุดพฤติกรรมแบบนี้เดี๋ยวเค้าก็ได้เบือนหน้าหนีเธอไปหรอก
   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥

image_982041

>> คนโสด <<
สาววันอังคารคนไหนที่ยังโสดอยู่ในตอนนี้ เตรียมตัวรอรับเรื่องราวดี๊ดีที่กำลังจะยกขบวนเข้ามาได้เลยค่ะ เพราะดวงชะตาของเธอบอกชัดมาว่าจะมีข่าวดี หรือโชคลาภทางการเงินเข้ามา หรือไม่อย่างนั้นเธอก็อาจได้พบทางสว่าง / มีคนชี้ช่องทางรวยให้ หูยยย คราวนี้เธอจะได้ไม่ต้องกังวลใจเรื่องเงินทองอีกแล้วนะ

>> คนมีคู่ <<
ถ้าสาววันอังคารคิดว่าพอมีความรักแล้วมันเป็นตัวถ่วงความเจริญให้กัน มาดามว่าถึงเวลาแล้วล่ะค่ะที่เธอสองคนจะต้องถอยห่างออกจากกันดีกว่า เพราะฝืนทนอยู่กันไปก็มีแต่ทำให้เกิดความกลุ้มใจใส่กัน และทำร้ายความรู้สึกของกันและกันมากเท่านั้น สู้ยอมจบตอนนี้เพื่อให้ต่างคนต่างไปมีชีวิตที่ดีไม่ดีกว่าหรอ?!
   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥

image_982042

>> คนโสด <<
ในวันนี้ผู้ใหญ่ที่สาวๆ วันพุธที่ยังโสดให้การเคารพ จะยื่นมือเข้าช่วยเหลือยามที่เธอตกทุกข์ได้ยาก นับว่าเป็นความโชคดีที่บุญเก่าของเธอยังมีให้ได้ใช้อยู่ นี่แหละน้าาา คนดีๆ อย่างเธอไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน อยู่ในสถานการณ์ใดก็ตกน้ำไม่ไหล ตกไฟไม่ไหม้ค่ะ ขอให้เธอรักษาความดีและพยายามสร้างบุญเข้าไว้นะ

>> คนมีคู่ <<
สาววันพุธที่อยู่ในสถานะคนมีเจ้าของ เธอมีโชคเรื่องกัลยาณมิตรเอามากๆ เลยนะ เพราะมีคนรักคอยให้กำลังใจในยามที่เธอกำลังเผชิญกับช่วงเวลาที่ยากลำบาก เอาเป็นว่า… ใครก็ตามที่เห็นใจเธอในยามยากเช่นนี้ ก็จงอย่าปล่อยมือออกไปจากเค้าเด็ดขาดนะคะ เพราะคนนี้นี่แหละที่รักเธออย่างจริงใจที่สุดแล้ว
   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥

image_982043

>> คนโสด <<
ดวงชะตาประจำวันนี้ของเหล่าสาวโสดที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดี มันแจ้งเตือนให้เธอต้องระมัดระวังการทะเลาะกับคนหมู่มาก โดยเฉพาะเพื่อนฝูงรอบตัวยิ่งแล้วใหญ่ แถมครั้งนี้ตัวเธอเองเป็นคนผิดด้วยแล้ว ก็ควรจะเป็นฝ่ายเอ่ยปากขอโทษก่อน อย่าสักแต่จะเอาชนะอย่างเดียวนะคะ ไม่งั้นคงไม่เหลือใครคบแน่นอน

>> คนมีคู่ <<
ถึงแม้ว่าคนเกิดวันพฤหัสบดีที่มีคู่อยู่แล้ว เธออาจจะมีช่วงเวลาที่หม่นหมองในชีวิตไปบ้าง แต่คนรักจะเป็นเหมือนคนที่คอยช่วยดึงเธอออกมาให้พบเจอแต่สิ่งดีๆ และโลกใหม่ๆ นับว่าเธอโชคดีมากๆ เลยนะที่ได้เกิดมาพบเจอกับเค้าคนนี้ และได้เค้ามาเป็นคู่ชีวิตที่อยู่เคียงข้างกาย โอ๊ยยย ไปหามาจากไหนบอกมาซะดีๆ
   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥

image_982044

>> คนโสด <<
หากคนวันศุกร์ที่ยังโสดใสไร้คู่คิดจะรักใครในช่วงนี้ มาดามก็ขอเตือนว่าเธอควรเลือกให้ดีๆ ก่อนนะคะ ไม่ใช่เอาความเหงาเป็นที่ตั้งแล้วจะเลือกใครก็ได้นะ เพราะถึงแม้ว่าคนคนนั้นจะช่วยแก้ขัด คลายความเหงาให้เธอได้ แต่ก็คงไม่ใช่รักแท้หรือคนที่ใช่ที่เธอรอคอยหรอก คิดจะมีความรักทั้งทีก็ต้องเลือกให้ดีด้วยค่ะ

>> คนมีคู่ <<
เตรียมตัวร้องกรี๊ดดดด ด้วยความตกใจได้เลยค่ะ วันนี้คนรักเค้าจะมีเรื่องเซอร์ไพรส์ที่ทำให้เธอรู้สึกประหลาดใจ ฉะนั้น ไม่ต้องคิดมากหากเห็นว่าเค้าทำตัวลับๆ ล่อๆ เพราะแท้จริงแล้วในหัวใจเค้าก็มีแค่เธอคนเดียวอยู่แล้วแหละ หึ้ยยย เห็นเธอและเค้ารักกันหวานชื่นขนาดนี้ มาดามก็อดรู้สึกอิจฉาไม่ได้เลยนะ
   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

image_982045

>> คนโสด <<
ตอนนี้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์ก็ดูมีความสุขดีอยู่แล้วนะคะ แม้ว่าเธอจะไม่มีแฟนให้รู้สึกฟิน แต่อย่างน้อยก็ยังญาติพี่น้อง เพื่อนฝูง และคนรอบข้างที่คอยอยู่เคียงข้าง คอยให้กำลังใจเธออย่างดี เท่านี้ชีวิตของเธอก็แฮปปี้ได้แล้ว ขอแค่เธอเลิกมองหาความสุขที่มันไกลตัว แล้วให้ความสำคัญกับคนใกล้ตัวบ้าง

>> คนมีคู่ <<
โปรดฟังมาดามให้ดีเลยนะว่า ‘ ความรัก ’ มันสามารถแสดงออกมาได้ โดยไม่จำเป็นต้องมีเรื่องของเงินทองเข้ามาเกี่ยวข้องหรอกนะ อย่างน้อยๆ ‘ ความจริงใจ ’ ของเธอก็ทำให้เค้าสามารถรับรู้ได้แล้วว่าตัวเธอเองรักเค้ามากแค่ไหน เพราะฉะนั้นทั้งเธอและเค้าต้องมีทั้งความรักและความจริงใจให้กันเข้าไว้นะคะ
   
・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

เป็นยังไงบ้างคะ...​ หลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จเรียบร้อยแล้ว ตกลงว่าวันนี้ดวงของเธอจัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดีหรือร้ายกันแน่ล่ะ??? เอ้าาา สำหรับใครที่วันนี้ดวงชะตาอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีความสุขสมหวัง ก็ขอให้เธอคว้าโอกาสนี้ในการสานฝันให้ตัวเองประสบความสำเร็จให้เต็มที่เลยนะ ส่วนใครที่อยู่ในช่วงดวงตก สิ่งต่างๆ ดูท่าจะล่มมากกว่ารุ่ง ก็ขอให้ช่วงนี้เป็นช่วงพักกาย พักใจ หยุดพักเอาแรงก่อนละกันนะคะ รอวันหน้าฟ้าใหม่ที่อะไรๆ มันดีกว่านี้ แล้วค่อยลุยต่ออีกครั้งก็ได้นะ

… วันพรุ่งนี้ใครจะได้เป็นสาวดวงดี???
ถ้าอยากรู้ก็กลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ แล้วเจอกันค่าาา …
   
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked