Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
1880 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 6 เมษายน 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 6 เมษายน 2563 ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

06 April 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
06 April 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

My Bubble Tea หวานน้อย รัก 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   
ฮายเกิร์ล~ ทักทายสาวซิสที่รักทุกคนจ้าาา >_<

เริ่มต้นเปิดสัปดาห์ใหม่ขึ้นมาแล้ว มาดามเชื่อว่าสาว SistaCafe ก็คงอยากรู้จนแทบทนไม่ไหว ว่าดวงชะตาประจำวันนี้จะออกมาดีสมใจแค่ไหนใช่มั้ยล่ะ??? มาดามขอแอบสปอยล์ก่อนนิดนึงนะคะว่าวันนี้จะมีทั้งสาวๆ ที่ดวงจัดอยู่ในเกณฑ์ขาขึ้น มีคนรักรายล้อมเต็มไปหมด รวมถึงคนที่มีเกณฑ์จะต้องเศร้าเหงาหงอยอยู่ตัวคนเดียวเช่นกัน ฮันแน่...​ อยากรู้ล่ะสิว่าตัวเธอจะเป็นอย่างแรกหรืออย่างหลังกันแน่?!

ถ้าอยากรู้ว่าดวงชะตาจะแจ้งเตือนให้ระวังเรื่องไหน? หรือต้องเตรียมตัว เตรียมใจ เตรียมรับมือกับอะไรบ้าง? ก็อย่ามัวรอช้าแล้วตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 6 เมษายน 2563 ได้เลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚
   
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥

image_982087

>> คนโสด <<
วันนี้จะเป็นวันที่สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ได้ใช้เวลาอยู่กับครอบครัวอย่างเต็มที่ ในเมื่อโอกาสดีมาถึงแล้ว เธอก็ควรลองหาอะไรทำกินด้วยกันดูนะคะ ไหนจะทั้งพ่อ - แม่ รวมถึงญาติพี่น้องก็อยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตา หรือถ้าใครจะโทรเรียกเพื่อนๆ มาแจมด้วยกันก็ได้นะ จะได้เพิ่มความอบอุ่นมากกว่าเดิม

>> คนมีคู่ <<
ทางด้านสาววันอาทิตย์ที่มีคนรักอยู่แล้ว ดูเหมือนว่าเธอกับคนรักอาจมีทานเลี้ยงกันเล็กๆ น้อยๆ แต่คงไม่ถึงขั้นทานข้าวใต้แสงเทียนโรแมนติกกันสองต่อสองหรอกค่ะ เพราะจะมีเครือญาติหรือเพื่อนฝูงมาร่วมสร้างสีสันด้วย เอาน่าๆ ถึงจะไม่ได้สวีทหวานเบอร์แรง แต่รับรองว่าจะทำให้เธอมีความสุขมากๆ เชียวล่ะ
  

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥

image_982088

>> คนโสด <<
ดวงชะตาของสาววันจันทร์ที่ยังคงเป็นโสด วันนี้เธออาจจะต้องรู้สึกเหงาๆ ไปบ้างนะคะ เพราะเพื่อนฝูงก็พากันห่างหาย หายหน้าหายตา เธอเลยอาจต้องนอนเหงาๆ คนเดียวในห้องไปก่อน แต่ไม่เป็นไรค่ะ ถึงอยู่คนเดียวก็อย่าทำตัวเหี่ยวเฉาเด็ดขาด ลองหากิจกรรมทำเพื่อฆ่าเวลาดูนะ จะได้เลิกฟุ้งซ่านกับตัวเอง

>> คนมีคู่ <<
สาววันจันทร์คนไหนที่มีคนรู้ใจอยู่แล้ว วันนี้เธออาจจะต้องเปลี่ยนตัวเองมาเป็นแฟนสาวแสนดีแล้วล่ะ ก็ดูท่าว่าคนรักเค้าอาจได้รับความกดดัน หรือความคาดหวังจากเธอมากจนเกินไป เลยส่งผลทำให้เค้ารู้สึกเครียดและไม่ค่อยมีความสุขเท่าไหร่นัก ฉะนั้น จงปล่อยวางและอย่าเร่งรัด ‘ ช้าๆ ได้พร้าเล่มงาม ’ นะจ๊ะ
   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥

image_982089

>> คนโสด <<
คนโสดที่เกิดตรงกับวันอังคารคะ มาดามขอบอกเธอไว้เลยนะว่า ‘ ท้อได้แต่อย่าถอย ’ เมื่อเธอได้ตัดสินใจเลือกทางชีวิตของตัวเองแล้ว ก็ต้องเข้มแข็ง มุมานะ และพยายามให้มากเข้าไว้ หากเจออะไรที่เป็นอุปสรรคเข้ามาท้าทาย ก็อย่าไปกลัวมันเลยนะคะ สูดหายใจเข้าลึกๆ ตั้งสติ และลองพุ่งชนกับมันดูสักตั้ง

>> คนมีคู่ <<
ในวันนี้สาวๆ ที่เกิดตรงกับวันอังคารและอยู่ในสถานะคนมีเจ้าของ เธอต้องหัดเก็บความเจ้าอารมณ์หรือนิสัยขี้โมโหของเธอไว้บ้าง อย่าลืมสิว่าช่วงนี้ใครๆ ต่างก็เครียดกันทั้งนั้น ไม่ใช่แค่เธอคนเดียวหรอกนะ มาดามว่าถ้าเธอหันหน้ามาพูดจากันดีๆ กับคนอื่นไม่ได้ อย่างนี้ก็คงไม่มีใครหน้าไหนทนอยู่กับเธอได้หรอกค่ะ
   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥

image_982090

>> คนโสด <<
ยามที่สาววันพุธที่ยังเป็นคนโสดมีปัญหาในชีวิต หากเธอไม่สามารถหันหน้าไปพึ่งพาใครได้จริงๆ อย่างน้อยเธอก็ยังมีตัวเองอยู่ตรงนี้นะคะ ขอให้คิดเสมอว่า ‘ ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ’ ดีที่สุด คงไม่มีใครที่จะสามารถอยู่กับเธอได้ตลอดเวลานอกจากเธอเองนี่แหละ ค่อยๆ คิด ค่อยๆ แก้ปัญหาไปทีละอย่างจะดีกว่านะ

>> คนมีคู่ <<
ทั้งสาววันพุธและคนรักต่างคนก็ต่างทำงาน เลยทำให้ไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเองมากเท่าที่ควร ตอนนี้เธอและเค้าอาจจะยังไม่รู้สึกอะไร แต่ระวังเถอะค่ะ! ในอนาคตเดี๋ยวปัญหาสุขภาพจะตามมาเป็นขบวน แล้วกลายว่าเงินที่เธอหามาทั้งชีวิต กลับต้องเอาไปใช้จ่ายบิลค่ารักษาพยาบาลที่แพงมหาศาลแทน
   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥

image_982091

>> คนโสด <<
การที่จะได้อะไรบางอย่างมา มันก็ต้องแลกกับอะไรบางอย่างไปเช่นกัน สาวโสดที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดีเลยต้องคิดดูให้ดีๆ นะว่า สิ่งที่เธอกำลังจะลงทุนลงแรงทำนั้น มันคุ้มค่ากันกับสิ่งที่เธอจะต้องเสียไปหรือเปล่า??? หากเธอพิจารณาดูแล้วรู้สึกว่าจะได้ไม่คุ้มเสีย ก็ขอให้รีบหยุดซะตั้งแต่ตอนนี้เลย

>> คนมีคู่ <<
ช่วงนี้คนรักของสาววันพฤหัสบดีเค้าตั้งใจเก็บเงิน เก็บทอง เก็บหอมรอบริบเก่งซะเหลือเกินนะคะ แต่ทั้งนี้เค้าก็ทำเพื่อความมั่นคงในชีวิตคู่ของเธอสองคน มาดามว่าตัวเธอเองก็ควรดีใจนะ เพราะนี่มันแสดงให้เห็นชัดเจนแล้วว่าเธอได้เป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของเค้าแล้ว ฉะนั้น ต้องคอยให้กำลังใจให้เค้าหายเหนื่อยด้วย
   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥

image_982092

>> คนโสด <<
ดวงชะตาของสาววันศุกร์ที่ยังโสด ‘ เรื่องรัก ’ ขอให้เป็นเรื่องรองไปก่อนเถอะค่ะ เพราะ ณ ตอนนี้โอกาสดีๆ ด้านการงานและอนาคตอันสดใส กำลังรอเธออยู่ไม่ไกลแล้วล่ะ เธอเลยควรหันมามุ่งมั่น ตั้งใจ และเอาดีในการสร้างฐานะและความมั่นคงในชีวิตก่อน หลังจากนั้นอยากทำอะไรก็ทำได้เลย เอาให้เต็มที่!

>> คนมีคู่ <<
ถ้าคนเกิดวันศุกร์ที่มีคนรักอยู่แล้วรู้ว่าตัวเองทำผิดไป ก็ควรจะเป็นฝ่ายกล่าวคำว่าขอโทษก่อนนะคะ เธอไม่ควรยืนกรานดื้อดึงแบบนี้ ไม่อย่างนั้นเดี๋ยวความรักของเธอและเค้ามันจะยิ่งพังทลายลงไปเรื่อยๆ หรอก ถ้าเธอมัวแต่เอาทิฐิหรือความเอาแต่ใจเป็นที่ตั้ง มาดามฟันธงเลยว่ารักครั้งนี้มีเกณฑ์พังสูงมาก
   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

image_982093

>> คนโสด <<
วันนี้ดวงชะตาของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์มันบอกชัดว่า จะมีคนชักชวนเธอไปทำงานบางอย่างที่ค่อนข้างล่อแหลม หรืออาจจะเป็นงานสีเทาๆ แต่แอบกระซิบนิดนึงว่ารายได้ถือว่า ‘ ดีมากแม่! ’ ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับตัวเธอเองแล้วว่าจะรับพิจารณา หรือตกลงปลงใจทำงานนั้นมั้ย?!? ลองคิดดูให้ดีๆ ด้วยตัวเองค่ะ

>> คนมีคู่ <<
มาดามขอเตือนสาววันเสาร์ที่มีคู่อยู่แล้วไว้เลยนะว่า อะไรก็ตามที่ได้มาง่ายๆ มักจะไร้ค่า ขอให้เธอจงรู้ไว้ว่า ‘ ความรัก ’ ที่จะคบกันต่อไปได้อย่างยั่งยืนนั้นมันต้องใช้ ‘ เวลา ’ เพราะหากเป็นความรักชั่วแล่น ใช้เวลาแค่ปุบปับ นั่นเค้าเรียกว่า ‘ ความหลง ’ ต่างหากค่ะ เรื่องแบบนี้ค่อยๆ เป็น ค่อยๆ ไปดีกว่า
   
・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

ซิสจ๋าาา หลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเอง และรู้คำตอบคร่าวๆ แล้วว่าวันนี้ผลดวงของเธอมันดีหรือร้าย ก็อย่ามัวรอช้าแล้วรีบนำคำนายทายทักของมาดามไปใช้เตรียมความพร้อมรับมือกับสิ่งต่างๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้นให้ไวเลยนะ เพราะยิ่งเธอรู้ตัวเร็วเท่าไหร่ ก็จะยิ่งทำให้มีเวลาในการตั้งสติและคิดหาทางออกมากขึ้นเท่านั้น ขอแค่เธอไม่ยอมแพ้ง่ายๆ เท่านี้อะไรๆ ก็เป็นไปได้แน่นอน

… วันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะดีกว่าที่เป็นอยู่ตอนนี้รึเปล่า???
ถ้าอยากรู้ก็ต้องกลับมา อัปเดตดวงกับมาดาม ใหม่อีกครั้ง แล้วเจอกันค่ะ …
   
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked