Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
1874 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 8 เมษายน 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 8 เมษายน 2563 ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

08 April 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
08 April 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

My Bubble Tea หวานน้อย รัก 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   
ฮัลโหล ฮัลโหล มายดาร์ลิ่ง~ พร้อมจะไปอัปเดตดวงกันรึยังคะ?!

หูยยย เผลอแป๊บเดียวก็ผ่านไปครึ่งสัปดาห์แล้วนะเนี่ย ถึงแม้ว่ามาดามจะรู้สึกเหมือนเวลามันผ่านไปรวดเร็วก็จริง แต่ที่ผ่านๆ มาก็มีเหตุการณ์ต่างๆ เกิดขึ้นมากมายด้วยเช่นกัน บอกเลยนะจ๊ะว่าถ้าใครที่ไม่ได้เตรียมตัวให้พร้อมล่วงหน้า ก็มีสิทธิ์ล้มหงายตึงไปเพราะตั้งรับไม่ทันได้เลยนะ ของแบบนี้ใครรู้ก่อน เตรียมตัวก่อน ก็ย่อมได้เปรียบกว่าคนที่โนสน โนแคร์ ไม่มีการเตรียมตัวใดๆ เลย

ฉะนั้น สาว SistaCafe ที่อยากเช็กดวงก่อนใคร ก็อย่ามัวรอช้าแล้วรีบตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 8 เมษายน 2563 ได้เลยค่ะ มาดามมีคำตอบมาฝากสาวๆ ทุกคนแบบครบถ้วนแล้วจ้าาา

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚
   
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥

image_982101

>> คนโสด <<
หากสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์กำลังกังวลใจเรื่องใดอยู่ ก็อย่าได้เครียดหนักมากจนเกินไปค่ะ เพราะดูเหมือนว่าเพื่อนฝูงจะเป็นที่ปรึกษาที่ดีได้ เพราะฉะนั้นเวลาที่เธอมีเรื่องอะไรก็อย่าเก็บไว้คนเดียวเลยนะ ยังมีคนรอบข้างเธออีกหลายคนที่สามารถพึ่งพาและไว้ใจได้ ถึงจะโสดแต่เธอก็ไม่ได้อยู่ตัวคนเดียว

>> คนมีคู่ <<
ช่วงนี้สาววันอาทิตย์ที่มีคนรักอยู่แล้ว ดวงชะตาก็แจ้งเตือนให้ระวังว่าคนรักของเธอจะพบเจอกับคนไม่ดี หรือคนที่คิดอิจฉาริษยาเค้าได้ ในเมื่อรู้แบบนี้แล้วเธอก็ต้องเตือนให้เค้าระวังตัวไว้ด้วยนะคะ อย่าไว้ใจใครง่ายๆ เด็ดขาด เพราะถึงต่อหน้าจะยิ้มแย้มยินดีกับเธอขนาดไหน แต่อาจวกกลับมาทำร้ายได้เหมือนกัน
   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥

image_982102

>> คนโสด <<
สาววันจันทร์ที่ยังคงเป็นสาวโสด ช่วงนี้ถ้าเธอเลือกได้ก็ควรเลือกเป็นโสดต่อไปยังจะปลอดภัยกับชีวิตของเธอมากกว่า เพราะขืนดึงดันอยากมีความรักหรือมีความสัมพันธ์ในตอนนี้ ความฉิบหายวายป่วงจะมาเยือนในอีกไม่ช้า ขอให้เธอเรียนรู้ที่จะใช้ชีวิตโสดอย่างมีความสุข ต่อให้ไม่มีความรักก็แฮปปี้ได้แล้ว

>> คนมีคู่ <<
ถ้าคนเกิดวันจันทร์ยังอยากที่จะรักกันกับคนรักอยู่ เธอก็ควรที่จะเดินทางสายกลางเข้าไว้นะคะ ไม่ควรคาดหวังสิ่งต่างๆ มากเกินไป ปล่อยให้มันเดินไปตามครรลองที่ควรจะเป็นดีกว่า ถ้าเธอสามารถปล่อยวางลงได้แบบนี้ ก็จะเป็นสิ่งที่ช่วยยืดชีวิตคู่ของเธอสองคนให้ยืนยาว ไม่ต้องมานั่งทะเลาะผิดใจกันอีกต่อไปแล้ว
   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥

image_982103

>> คนโสด <<
มาดามขอแนะนำว่าวันนี้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอังคาร ควรปลีกวิเวกหรือแยกตัวออกมาอยู่ตามลำพังก่อนจะดีกว่าค่ะ เธออย่าเพิ่งไปสุงสิงกับใครคนไหนเลยนะในช่วงเวลานี้ ลองใช้เวลาอยู่กับตัวเองคนเดียวเพื่อทำอะไรเพื่อตัวเองแบบเต็มที่บ้าง รอให้สถานการณ์ต่างๆ มันคลี่คลายลงก่อนแล้วค่อยออกไปเจอผู้คน

>> คนมีคู่ <<
ทางด้านสาววันอังคารที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้วก็เช่นกันค่ะ ณ ตอนนี้ต่างคนต่างอยู่และมุ่งมั่นทำหน้าที่ของตัวเองไป ดูท่าว่าจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับเธอทั้งสองคนแล้วล่ะ วันไหนที่ทุกอย่างมันดีขึ้นหรือเธอและเค้าพร้อมเมื่อไร ก็ค่อยมาเจอหน้ากันใหม่ตอนนั้นเลยจะดีกว่า ห่างกันสักพัก ~~~
   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥

image_982104

>> คนโสด <<
ยามนี้สาววันพุธที่ยังโสดใสไร้คู่ เธอคงต้องพึ่งพาตัวเองเป็นสำคัญแล้วล่ะ หากใครที่คิดจะไหว้วานหรือขอความช่วยเหลือจากคนอื่นรอบตัว มาดามบอกเลยว่า ‘ ไม่ได้ ’ แน่นอนค่ะ ทางที่ดีเธอควรใจเย็นๆ ตั้งสติ แล้วค่อยๆ คิดหาทางแก้ไขไปทีละอย่าง รับรองว่าถ้าเธอไม่ยอมแพ้อะไรง่ายๆ ก็จะผ่านมันไปได้แน่นอน

>> คนมีคู่ <<
สาวคนไหนที่เกิดตรงกับวันพุธและมีคนรักอยู่แล้ว ก็เตรียมยิ้มจนแก้มแทบปริได้เลยค่ะ ดวงความรักของเธอมันบอกชัดว่าวันนี้คนรักจะมอบของมีค่า หรือเงินทอง / ของถูกใจให้แก่เธอ เพื่อเป็นการตอบแทนความดีที่เธอมีให้เค้าเสมอมา คราวนี้เชื่อรึยังล่ะว่า ‘ ทำดีได้ดี ’ มันมีอยู่จริงๆ นะตัวเธอ ปรบมือเลย!
   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥

image_982105

>> คนโสด <<
มาดามขอเดาว่าวันนี้สาวๆ ที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดีแล้วยังเป็นคนโสด คงจะรู้สึกภูมิใจในตัวเองไม่น้อยเลยล่ะสิ เพราะจะมีคนให้ความเคารพและทำตัวอ่อนน้อมต่อเธอ แม้แต่คนใหญ่คนโตก็จะพากันเข้าหาด้วยความเชื่อมั่นในตัวเธอ นับได้ว่าเป็นช่วงเวลาดีที่สาวโสดที่เกิดตรงกับวันนี้จะได้ก้าวหน้าไปอีกขั้น

>> คนมีคู่ <<
อุ๊ยตาย!!! ถึงมาดามจะรักสาววันพฤหัสบดีขนาดไหน แต่ก็อดสงสารคนรักของเธอไม่ได้จริงๆ นะคะ เพราะช่วงนี้คนรักอาจรู้สึกไร้ค่าเวลาอยู่กับเธอ สาเหตุมันก็เป็นเพราะเธอเองนี่แหละที่ข่มเค้าได้หมดทุกอย่าง ซึ่งไม่ใช่สิ่งที่ดีสักเท่าไรเลยนะ ฉะนั้น ในเมื่อเธอรู้ตัวแล้วก็อย่าทำอะไรให้เค้ารู้สึกแย่ไปมากกว่านี้เลย
   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥

image_982106

>> คนโสด <<
วันนี้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันศุกร์ควรใช้ชีวิตอยู่กับปัจจุบันให้เต็มที่ ไม่ว่าจะเรื่องงานหรือเงินทองก็ตามค่ะ ส่วนเรื่องความรัก… ถ้าทุกอย่างมันพร้อมเมื่อไหร่ เดี๋ยวมันก็เข้ามาหาเธอเอง โดยที่เธอไม่ต้องพยายามวิ่งตาม หรือขวนขวายเหมือนที่ทำอยู่ในตอนนี้ เรื่องบางอย่างเธอก็ต้องรอจังหวะเหมาะๆ ก่อนนะ

>> คนมีคู่ <<
คนเกิดวันศุกร์ที่มีหนุ่มคนรักอยู่แล้ว มาดามขอบอกเลยนะคะว่าวันนี้อาจเป็นวันที่ความรักของเธอสองคนจบสิ้นลงได้ หากเธอทั้งคู่ยังมีทิฐิต่อกันไปเรื่อยๆ ไม่มีใครยอมใคร ทางที่ดีเธอควรมองข้ามเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ไปบ้างจะดีกว่า ถ้าหากว่ามันจะช่วยทำให้ชีวิตรักยืนยาวกว่านี้ อะไรที่ทำแล้วมันดีก็ต้องลองทำดูบ้าง
   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

image_982107

>> คนโสด <<
สาววันเสาร์ที่ยังคงอยู่ในสถานะโสด ช่วงนี้ดวงชะตาของเธอก็เตือนให้ระวังเรื่องสุขภาพร่างกายให้ดีๆ หรือไม่อย่างนั้นก็มีเกณฑ์อาจหมดเงินหมดทอง ไปกับการรักษาพยาบาลหรือดูแลตัวเอง ถ้าไม่อยากล้มหงายถึงไปเพราะตกใจกับบิลค่ารักษา ก็ต้องรีบใส่ใจดูแลตัวเองซะตั้งแต่ตอนนี้ จะได้ไม่เจ็บป่วยง่ายๆ ไงล่ะ

>> คนมีคู่ <<
ระยะเวลานี้สาววันเสาร์กับคนรักอาจมีแง่งอนกันบ้างตามประสาหนุ่มสาว แต่ก็ขอเตือนว่าให้เอาแต่พองามก็พอแล้วค่ะ ไม่งั้นเดี๋ยวอีกฝ่ายเค้าจะรู้สึกเซ็งไปซะก่อน มาดามว่าเธอทั้งสองคนควรสงบศึกลงบ้าง เอาเวลาที่เคยทะเลาะกันมาใช้สร้างความหวานชื่นและความทรงจำดีๆ ร่วมกันจะดีกว่า รักกันไว้เถิด!!!
   
・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

ยังไงจ๊ะยังไง… หลังจากที่เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ผลดวงวันนี้มันทำให้เธอรู้สึกดีหรือสบายใจขึ้นกว่าเดิมบ้างรึเปล่า??? มาดามว่าถ้าใครที่รู้ตัวว่าวันนี้ตัวเองกำลังจะเจอกับปัญหา หรือมีเรื่องไม่สบายใจเข้ามาให้ได้เจอ มันก็ถือเป็นความโชคดีที่เธอรู้ตัวก่อนล่วงหน้า แล้วจะได้นำคำทำนายทายทักของมาดามไปปรับใช้กับสถานการณ์ของตัวเองไงล่ะ ถ้าอยากให้ชีวิตแฮปปี้กว่าเดิมก็ต้องลองมาหาเรื่องดีๆ ท่ามกลางเรื่องร้ายๆ บ้างนะคะ แค่เปลี่ยนทัศนคติชีวิตก็ดีขึ้นได้!

… อยากรู้จังว่าวันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะเป็นอย่างไร???
ถ้าอย่างนั้นก็ต้องกลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ แล้วเจอกันที่เดิมค่ะ …
   
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked