Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
1875 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 9 เมษายน 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 9 เมษายน 2563 ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

09 April 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
09 April 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

My Bubble Tea หวานน้อย รัก 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   
สวัสดีจ้าาา ได้เวลามาอัปเดตดวงกันอีกแล้วค่ะซิส (人・ ∀・)

วันนี้สาว SistaCafe คนไหนมีคำถามคาใจที่ไม่สามารถปรึกษาใครได้บ้างรึเปล่า??? อ่ะๆ อย่ามัวแต่เก็บงำความสงสัยเอาไว้คนเดียว ถ้าหากเธอไม่สบายใจเรื่องอะไรก็สามารถบอกเล่าให้มาดามลูลู่คนนี้ฟังได้นะ คนทางนี้พร้อมเผือก เอ๊ย! พร้อมฟังเธอเสมอ แต่ถ้าใครอยากจะรู้ว่าในวันนี้ดวงชะตาของเธอกำลังจะต้องเจอกับเรื่องราวแบบไหน หรือสิ่งที่หวังไว้มีเกณฑ์สมหวังบ้างรึเปล่า…

งานนี้ก็ต้องรีบตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 9 เมษายน 2563 พร้อมฟังคำทำนายทายทักและคำแนะนำดีๆ จากมาดามได้เลยค่ะ จะได้รีบเตรียมตัวรับมือให้พร้อมก่อนใครไปเลย เริ่มได้!!!

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚
   
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥

image_982686

>> คนโสด <<
วันนี้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ ดวงชะตาของเธอก็เตือนให้ระวังเรื่องโรคภัยไข้เจ็บ หรืออาการป่วยไข้ อ่อนเพลีย อันเกิดจากสภาวะอากาศและเชื้อโรค / เชื้อไวรัส ในเมื่อเธอรู้ตัวล่วงหน้าแบบนี้แล้วก็ต้องรักษาความสะอาดให้ดี ใช้ชีวิตอย่างถูกสุขอนามัย แบบนี้จะได้ช่วยลดความเสี่ยงที่จะเจ็บป่วยในช่วงนี้

>> คนมีคู่ <<
ในวันนี้สาววันอาทิตย์ที่มีคนรักอยู่แล้วก็ต้องเตรียมพร้อมรับมือให้ดีเลยนะคะ เพราะกำลังจะมีเรื่องเข้ามาให้ต้องรีบจัดแจงแก้ไขค่อนข้างมากมาย แต่!!! มาดามขอให้เธอรวบรวมสติ สูดหายใจเข้าลึกๆ แล้วลำดับความสำคัญของเรื่องต่างๆ จากนั้นก็ค่อยๆ ลงมือแก้ไปทีละอย่าง อีกไม่นานทุกเรื่องก็จะคลี่คลายลงได้
   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥

image_982689

>> คนโสด <<

โอ๋เอ๋ๆๆๆ มาดามรู้นะว่าวันนี้คนเกิดวันจันทร์ที่ยังเป็นสาวโสด เธออาจจะรู้สึกเหงาๆ ไปบ้าง เพราะใครๆ รอบตัวต่างก็มีธุระปะปังกันซะหมด แต่ดูๆ แล้วตัวเธอเองก็ไม่ได้กังวลใจอะไรเท่าไหร่นัก ก็เพราะว่ายังมีกิจกรรมที่น่าสนใจให้เธอทำตั้งมากมาย ขอให้ใช้เวลาว่างตอนนี้สร้างความสุขและทำตามใจให้เต็มที่เลย

>> คนมีคู่ <<
ดวงชะตาความรักของสาววันจันทร์ที่มีหนุ่มคนรู้ใจอยู่แล้ว ช่วงนี้กับคนรักก็จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดีเลยทีเดียว ฝ่ายคนรักเค้าเอาใจใส่ดูแลเธอดีมากเป็นพิเศษ นั่นก็เป็นเพราะเค้าอยากให้กำลังใจเธอ และอยากมีเธออยู่ใกล้ๆ ไปนานๆ ยังไงล่ะ แหม๊!!! รักกันหวานชื่นเบอร์นี้ไม่กลัวคนรอบข้างอิจฉาบ้างหรอจ๊ะ ถามจริ๊งงง?!
   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥

image_982691

>> คนโสด <<

ขอแสดงความยินดีกับสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอังคารล่วงหน้าเลยนะคะ เพราะดวงชะตาของเธอบอกชัดว่ากำลังจะมีโชคทางด้านการงานเข้ามา แถมโชคที่ว่ายังเป็นประตูสู่อนาคตอันสดใสของเธออย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นมาดามอยากให้เธอสังเกตสิ่งรอบตัวให้ดี และรีบคว้าโอกาสทองให้กับตัวเองด้วย

>> คนมีคู่ <<
ความรักของคนเกิดวันอังคารที่มีคนรักอยู่แล้ว วันนี้ทุกสิ่งทุกอย่างก็เริ่มกลับเข้ามาอยู่ในเกณ์ที่ดีแล้วนะ โดยทั้งเธอและคู่รักมีโอกาสที่จะกลับมาใช้ชีวิตสนิทสนมร่วมกันอีกครั้ง ในเมื่อดวงชะตาความรักเข้าสู่ช่วงขาขึ้นอย่างนี้แล้ว เธอทั้งคู่ก็ควรช่วยกันประคับประคองสถานการณ์ดีๆ ให้มันอยู่ต่อไปนานๆ ด้วยล่ะ
  

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥

image_982692

>> คนโสด <<

ถ้าสาววันพุธที่ยังโสดใสไร้คนข้างกายอยากจะให้ชีวิตดีขึ้นกว่านี้ เธอก็ควรหมั่นทำบุญ ทำทาน รักษาศีลให้มากๆ เลยนะคะ เพราะช่วงนี้เธอกำลังจะมีเคราะห์ที่ค่อนข้างหนักหนาเอาการอยู่พอสมควร นอกจากจะต้องระมัดระวังตัวเองให้ดีและมีสติอยู่ตลอดเวลาแล้ว ก็ลองใช้แต้มบุญช่วยเสริมอีกแรงละกันนะ

>> คนมีคู่ <<
วันนี้สาววันพุธที่อยู่ในสถานะคนมีเจ้าของ ดวงความรักของเธอมีเกณฑ์ต้องห่างไกลจากคนรัก หรือไม่อย่างนั้นอีกฝ่ายเค้าอาจมีธุระปะปัง ที่ต้องไปจัดการแก้ไขให้เสร็จเรียบร้อย แต่ ณ จุดๆ นี้เธอไม่จำเป็นจะต้องกังวลมากเกินไป ขอเพียงแค่เธอคอยให้กำลังใจเค้าก็พอแล้วล่ะ เดี๋ยวก็ได้กลับมาสวีทหวานกันแล้ว
  

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥

image_982694

>> คนโสด <<

มาดามรู้สึกเครียดแทนสาวๆ วันพฤหัสบดีที่ยังโสดจริงๆ เลยนะคะ ช่วงนี้ผู้ใหญ่หรือหัวหน้างานคอยจ้องจับผิดเธอตลอดเวลา ทั้งนี้ เธอเลยต้องระมัดระวังตัวเองให้ดี อย่าเผลอทำอะไรผิดพลาดเด็ดขาด หรือจะให้ดีก็ขอให้ใช้โอกาสนี้พิสูจน์ตัวเองซะหน่อยแล้วว่าเธอเก่ง ดี มีความสามารถแค่ไหน ให้มันรู้กันไปเลย!

>> คนมีคู่ <<
ปัญหาต่างๆ ที่คนเกิดวันพฤหัสบดีและคนรักกำลังเผชิญอยู่ตอนนี้ มีแววจะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้นกว่าเดิมแล้วนะ ยังไงๆ มาดามก็ขอให้เธอทั้งคู่ใจเย็นๆ และอดทนรอต่อไป อีกไม่นานทุกอย่างก็จะดีขึ้นเองตามเวลาค่ะ ของแบบนี้เธอต้องทำใจร่มๆ และรอคอยอย่างอดทน บอกตัวเองไว้ว่าฟ้าหลังฝนย่อมดีเสมอ
   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥

image_982704

>> คนโสด <<

สาววันศุกร์คนไหนที่ยังคงเป็นสาวโสด ฟังมาดามไว้เลยนะว่าปัญหาที่เข้ามาในชีวิตของเธอวันนี้ ไม่ใช่เรื่องที่น่าเป็นกังวลอะไรอย่างที่คิดหรอกนะ ขอให้เธอก้าวผ่านมันไปให้ได้ เพราะใครๆ ต่างก็คอยช่วยเหลือและพร้อมซัพพอร์ตเธออยู่แล้ว ถ้าเธอมีความมุ่งมั่น ตั้งใจ และไม่ท้อถอย ก็จะผ่านพ้นไปได้แน่นอน

>> คนมีคู่ <<
มาดามเข้าใจนะคะว่าทั้งคนเกิดวันศุกร์และคู่รักต่างก็มองเรื่องอนาคตเป็นหลัก จนบางครั้งก็รู้สึกว่าเรื่องเหล่านี้มันช่างไกลตัวซะเหลือเกิน เอาเป็นว่า… อย่าเพิ่งเหินห่างกันไปซะก่อน อย่างน้อยๆ ตอนนี้เธอทั้งสองคนก็ต้องคอยเอาใจใส่กันบ้างนะคะ อนาคตเธออาจยังไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ก็ทำปัจจุบันให้ดีที่สุดละกัน
   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

image_982705

>> คนโสด <<

ดวงความรักของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์ ก็มีเรื่องให้ต้องอัปเดตกันอีกแล้วค่ะ โดยเธอจะมีโอกาสได้พบเจอคนดีๆ หรือได้เพื่อนฝูงใหม่ๆ ซึ่งเป็นคนที่น่าเคารพนับถือ จนบางทีเธอก็แอบคิดเหมือนกันว่าเค้าคนนี้ช่างห่างไกล หรือเหมือนอยู่กันคนละโลกกับเธอเหลือเกิน เอ้าาา แล้วแบบนี้จะไปต่อดีมั้ยน้าาา

>> คนมีคู่ <<
ถ้าสาววันเสาร์และคนรักอยู่ไกลกัน เธอและเค้าจะมีโอกาสได้กลับมาพบเจอกันในไม่ช้านี้ แถมดวงชะตาความรักยังแอบกระซิบบอกมาด้วยว่า มีโอกาสที่เธอกับเค้าจะได้อยู่ด้วยกันอย่างถาวรอีกต่างหาก งู้ยยย ถือเป็นข่าวดีที่ทำให้เธอสองคนรู้สึกฟินไม่เบาเลยนะเนี่ย ขอให้อยู่ร่วมกันอย่างแฮปปี้ตลอดไปเลยค่ะ
   
・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

เป็นยังไงบ้างคะ? สรุปว่า ดวงความรักรายวัน ประจำวันนี้ ผลดวงมันออกมาดี๊ดีตามที่เธอต้องการบ้างรึเปล่า… มาดามเชื่อว่าต้องมีสาวๆ หลายคนที่กำลังจะเจอกับเรื่องราวดีๆ ในวันนี้อย่างแน่นอน ในเมื่อเธอรู้ตัวแล้วว่าดวงชะตาอยู่ในเกณฑ์ขาขึ้น ก็ขอให้รีบคว้าโอกาสดีนี้ไว้แล้วเดินหน้าสานฝันให้ตัวเองด้วยนะคะ ก็แหม… ถึงดวงจะดีแค่ไหน แต่ถ้ามัวนั่งๆ นอนๆ ทำตัวขี้เกียจอย่างนี้ต่อไป ความสำเร็จมันคงจะเดินเข้ามาหาเธออยู่หรอกนะ! อยากได้อะไรก็ต้องลงมือทำด้วยตัวเองด้วย มันถึงจะได้ผลจริงค่ะ

… วันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะเกิดการเปลี่ยนแปลงแค่ไหน???
ถ้าอยากรู้ก็ต้องกลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ See You …
   
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked