Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
1969 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 30 เมษายน 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 30 เมษายน 2563 ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

30 April 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
30 April 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

สวัสดีจ้าาา มาดามลูลู่แวะมาทักทายสาวๆ ที่รักทุกคนแล้วค่ะ ヽ(•‿•)ノ

วันนี้ก็ได้เวลาที่จะต้องโบกมือลาเดือนเมษายน แล้วเตรียมต้อนรับเดือนใหม่ที่กำลังจะเข้ามาแล้วนะคะ หูยยย เพิ่งผ่านพ้นช่วงปีใหม่มาได้แค่ 4 เดือน แต่ดูเหมือนว่าจะมีเหตุการณ์แรงๆ เกิดขึ้นมากมาย จนแทบจะเอาชีวิตไม่รอดกันตั้งแต่ต้นปีเลยนะ แต่! ถ้าชีวิตยังไม่สิ้นก็ต้องดิ้นกันต่อไปค่ะ ไม่แน่ว่าในช่วงเวลาร้ายๆ ดวงชะตาอาจเกิดการเปลี่ยนแปลง เปิดทางให้ได้เจอกับเรื่องดีๆ ได้เช่นกัน

แล้วถ้าอยากรู้ว่าดวงชะตาของวันนี้จะมีเรื่องร้ายหรือเรื่องดีเข้ามาให้เจอมากกว่ากัน ก็อย่ามัวแต่คาดเดาคนเดียวให้เสียเวลา รีบตามมาดามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 30 เมษายน 2563 ได้เลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_985671


>> คนโสด <<
ช่วงนี้อยู่ๆ คนโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ก็กลายเป็นสาว HOT ขึ้นมาซะอย่างนั้น ไม่ว่าเธอจะทำอะไร หรือแม้กระทั่งถอนหายใจก็ถูกจับตามอง ( เวอร์ซะไม่มี ) จนตัวเธอเองก็อดไม่ได้ที่จะรู้สึกอึดอัดอยู่เหมือนกัน แต่เอาเถอะค่ะ ถ้าเค้าเหล่านั้นมองเธอด้วยความรักและความชื่นชม มันก็ยังดีกว่ามีคนเกลียดนะ
 
>> คนมีคู่ <<
ดวงชะตาของสาววันอาทิตย์ที่มีคนรักอยู่แล้ว ช่วงนี้เรื่องชีวิตรักของเธอดูไม่น่าเป็นห่วงเท่าไหร่เลยนะ แต่ให้ระวังทรัพย์สินหรือของมีค่าจะเกิดการสูญหาย ทั้งของตัวเธอเองและของคนรัก หรือไม่ก็อาจเป็นของที่มีความหมายสำหรับเธอทั้งคู่ ฉะนั้น อย่าใจลอย อย่าชะล่าใจ เธอสองคนต้องหมั่นคอยตรวจเช็คให้ดีๆ ค่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_985673


>> คนโสด <<
คนอื่นเค้าอยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ… แต่มาดามว่าสาววันจันทร์ที่ยังโสดควรหยุดช้อปชั่วขณะ แล้วหันไปขยันหารายได้เพิ่มเติมแทนจะดีกว่านะคะ ยิ่งในยามนี้ที่อะไรๆ ก็ไม่แน่ไม่นอน เธอก็ควรต้องเก็บเงิน เก็บทอง ไว้ใช้ในอนาคตบ้างนะ ถึงตอนช้อปมันจะเพลินก็จริง แต่ถ้าวันนึงที่เงินหมดลงเรื่อยๆ แล้วจะรู้สึก!

>> คนมีคู่ <<
โอ๊ยยย สาววันจันทร์ที่อยู่ในสถานะคนมีเจ้าของ วันนี้เธอเป็นอะไรของเธอกันแน่คะ?! ก็ฝ่ายคนรักเค้าคอยกระเซ้าเย้าแหย่ ยากเอาอกเอาใจ แต่เธอกลับกลายเป็นหงุดหงิดใส่ หรืออารมณ์แปรปรวนซะงั้น คราวนี้เดี๋ยวเค้าเกิดงอนตุ๊บป่อง ไม่เล่นด้วยขึ้นมา แล้วเรื่องราวมันจะยุ่งกันไปใหญ่นะคะ ปรับอารมณ์ด่วน!

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_985674


>> คนโสด <<
ในวันนี้มาดามอยากแนะนำให้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอังคาร ลองหางานอดิเรกทำดีกว่าค่ะ ไม่ว่าเธอจะนอนดูซีรีส์ ร้องเพลง เล่นดนตรี หรืออ่านหนังสือบ้างก็ดีทั้งนั้น เผื่อว่าสิ่งต่างๆ เหล่านี้จะเป็นตัวช่วยที่ทำให้ชีวิตของเธอแจ่มใสขึ้น ไม่ต้องซีเรียสกับเรื่องเครียดๆ ที่กำลังเจอ เธอต้องหาเวลารีแลกซ์บ้างนะจ๊ะ

>> คนมีคู่ <<
ดวงชะตาความรักของสาววันอังคารที่มีคนรู้ใจอยู่แล้ว วันนี้ความรักเริ่มกลับมาสู่ทิศทางที่ดีขึ้นแล้วนะคะ ฝ่ายคนรักก็จะพยายามเข้าหา แถมเธอสองคนยังมีโอกาสได้พูดจาปราศรัยกันดีขึ้น ไม่ต้องมีเรื่องเครียดๆ หรือชวนให้ทะเลาะเหมือนอย่างที่ผ่านๆ มา เพราะฉะนั้นก็ต้องรักษาช่วงเวลาดีๆ อย่างนี้เอาไว้ด้วยนะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_985675


>> คนโสด <<
ตอนนี้ดวงความรักของสาววันพุธที่ยังเป็นสาวโสด ก็จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดีอย่างต่อเนื่องเลยค่ะ แต่! พอ Lucky in Love ก็ทำให้ Unlucky in Game เพราะเรื่องงาน / การเรียนกลับต้องชะงักลงอย่างน่าประหลาด โอ๊ยยย เอาจริงๆ ถ้าเป็นมาดาม… ยามนี้ต้องโฟกัสกับเรื่องปากท้องก่อนมั้ย ฮัลโหลววว

>> คนมีคู่ <<
ทางด้านคนเกิดวันพุธที่มีแฟนหนุ่มหรือคู่ชีวิตแล้ว ดูเหมือนว่าคนรักของเธอเอาแน่เอานอนไม่ได้ แล้วถ้าเผลอไปสัญญาอะไรกันไว้ในช่วงนี้ ตัวเธอเองก็ควรต้องเผื่อใจเอาไว้บ้างนะ ยิ่งคู่ไหนที่อยู่ไกลกัน เค้าก็จะทำตัวเดี๋ยวมา เดี๋ยวหาย อารมณ์เหมือนคนติดเพื่อนจนลืมไปเลยว่ามีแฟนอยู่ตรงนี้อีกคน มันน่าตีจริงๆ เลย!

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_985676


>> คนโสด <<
อะไรที่อยากได้อยากมีก็ดูจะเป็นไปไม่ได้ แต่สิ่งไหนที่ไม่อยากได้ก็ชอบเข้ามาวนเวียนอยู่รอบตัว แบบสะบัดยังไงก็ไม่ยอมหลุด เหมือนๆ กับดวงความรักของสาววันพฤหัสบดีที่ยังโสด คนที่เธอแอบปลื้มเค้าก็ไม่สนใจ แต่กับใครที่ไม่ชอบก็ขยันเข้าหาเธอจัง ความรักก็แบบนี้แหละค่ะ เป็นเรื่องตลก… ทำใจซะเถอะ!

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักในวันนี้ของเหล่าสาววันพฤหัสบดีที่มีคู่แล้ว จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่เลยนะ เพราะคนรักพยายามตามจิก ตามหึงหวงกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง จนบางครั้งเธอก็รู้สึกอึดอัดได้เหมือนกัน มาดามแนะนำว่าทั้งเธอและเค้าควรต้องพูดคุยกันดีๆ อย่าเอาอารมณ์เป็นที่ตั้ง ไม่งั้นเรื่องราวอาจแย่ลงได้

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_985678


>> คนโสด <<
โอ๋ๆๆๆ สาววันศุกร์คนไหนที่ยังโสด ขอให้ระวังโรคเครียดจะลงกระเพาะเอาได้ โดยเฉพาะยิ่งช่วงนี้ที่อยู่ในช่วงงานหาย เงินหด แต่เธอก็ต้องทำใจให้ได้ อย่าเอาแต่เศร้าสร้อย นั่งท้อ งอมืองอเท้ารอความช่วยเหลือจากใคร ควรเร่งหาลู่ทางอื่นๆ ในการทำมาหากิน มาดามเชื่อว่าเธอจะต้องทำมันได้อย่างแน่นอน

>> คนมีคู่ <<
สาววันศุกร์ที่มีคนรักอยู่แล้ว ช่วงนี้อยู่ในช่วงเวลาที่ความรักไม่ลงตัว เพราะต่างคนต่างก็มีเรื่องให้ต้องคิด แต่หากขืนยังเป็นแบบนี้กันอยู่ต่อไป มาดามเอาหัวเป็นประกันได้เลยว่าชีวิตคู่ของเธอต้องจืดชืดเข้าสักวันแน่ๆ ทางที่ดีเธอและเค้าก็ควรห่างจากกันไปก่อน รอให้สิ่งต่างๆ มันลงตัวมากกว่านี้แล้วค่อยคุยกันดีกว่า

  

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_985679


>> คนโสด <<
อะไรๆ ก็เกิดขึ้นได้... ณ ช่วงเวลานี้จากที่สาวโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์คิดว่าดวงดีๆ หรือกำลังลอยขึ้นไปอยู่บนสวรรค์ชั้นฟ้า เธอก็อาจมีสิทธิ์ร่วงลงมาสู่อเวจีได้อย่างฉับพลัน เอาเป็นว่าเธอต้องเตรียมตัวให้พร้อมรับกับทุกสถานการณ์ อย่ามัวแต่หลงระเริงไปกับชีวิตดี๊ดีจนใช้ชีวิตอย่างประมาท ไม่งั้นอาจเจ็บหนักได้!

>> คนมีคู่ <<
สาวๆ วันเสาร์ที่อยู่ในสถานะคนมีคู่ ช่วงนี้เธอต้องระวังตัวเองไว้ให้ดีๆ เลยนะคะ เพราะมีเกณฑ์ที่คนนอกพยายามแทรกแซงตรงกลางระหว่างเธอและคนรัก เผลอๆ ก็อาจจะเข้ามาปั่นหัวเธอทั้งสองคนได้ เพราะฉะนั้นก็ต้องร่วมมือ ร่วมใจ ช่วยกันบล็อคพวกจอมเจ๋อเหล่านั้น อย่าให้เข้ามาทำลายชีวิตคู่ของเธอนะคะ

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

OMG!!! ดวงความรักรายวัน ประจำวันนี้ ก็ถือว่ามีเรื่องให้สาวๆ หลายคนเกิดอาการตะลึง ทึ่ง เสียวเยอะเหมือนกันนะเนี่ย สาวโสดบางคนก็มีเกณฑ์จะมีคนเข้ามาให้ความสนใจแบบไม่คาดคิด หรือคนมีคู่บางรายก็มีเกณฑ์จะต้องทะเลาะเบาะแว้งกับคนรัก ไม่งั้นก็แตกหักจนถึงขึ้นเลิกรากันได้เลย เพราะฉะนั้นมาดามอยากจะแนะนำให้เธอทุกคนตั้งสติ ยอมรับให้ได้ว่าอะไรจะเกิดมันก็ต้องเกิด แล้วพยายามหาทางออกที่ดีที่สุดเพื่อที่จะสามารถพาตัวเองผ่านเรื่องราวทุกอย่างไปให้ได้ มาดามขอเป็นกำลังใจให้ค่ะ

… วันพรุ่งนี้ใครจะได้เป็นสาวดวงดี???
ก็ต้องกลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ใหม่อีกครั้ง เจอกันที่เดิมค่ะ …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com