Curator
curator
Pearrisa
618 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ✿ 1. เล็บลายผลไม้ ✿
  • ✿ 2. เล็บลายสายรุ้ง ✿
  • ✿ 3. เล็บลายดอกไม้ ✿
  • ✿ 4. เล็บกลิตเตอร์ ✿
  • ✿ 5. เล็บลายการ์ตูน ✿
  • ✿ 6. เล็บหลากสี ✿
  • ✿ 7. เล็บลายไข่ดาว ✿
ซัมเมอร์นี้มีความคิ้วท์! รวม 7 ไอเดียเล็บแนวน่ารัก สดใส เหมาะกับช่วงหน้าร้อน ใครทำก็เกิดแน่นอน ☀

ซัมเมอร์นี้เราขอแจกความสดใสด้วย 7 ไอเดียเล็บแนวน่ารักๆ ที่เหมาะกับช่วงหน้าร้อน รับรองได้เลยว่าไม่ว่าจะเป็นสาวสไตล์ไหนก็ทำแล้วก็สวยเกิด แถมเข้ากันกับทุกคนแน่นอนเลยจ้าาา

30 March 2020
curator_Pearrisa Pearrisa
30 March 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   
Hello My Friend!!! แวะมาจากความสดใสกันอีกแล้วนะคะ (´з`)⊃~

คุณสาวๆ ส่วนใหญ่คงรู้สึกเหมือนกันใช่มั้ยล่ะว่าช่วงนี้อากาศมันร้อนเวอร์แบบสุดๆ ก็เพราะว่าเข้าสู่หน้าร้อนของประเทศไทยแล้วนั่นเองค่ะ พอฤดูกาลเปลี่ยนไป เทรนด์แฟชั่นและความงามต่างๆ ก็เกิดการเปลี่ยนแปลงเหมือนกันนะ แล้วช่วงซัมเมอร์แบบนี้ก็ถือเป็นช่วงเวลาที่ดีที่ผู้หญิงเรา จะได้งัดแฟชั่นแนวสดใส ซาบซ่า มา Mix & Match กันแบบสนุกสนานลั้นลาท้าแดดขั้นสุดกันไปเลย

แล้ววันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะพาสาว SistaCafe ไปส่อง 7 ไอเดียเล็บแนวน่ารักๆ ที่เหมาะกับช่วงหน้าร้อน ให้ได้นำไปลองทำตามกันเพื่อจัดเต็มความคิ้วท์ให้นิ้วมือในช่วงซัมเมอร์ แล้วลายเล็บแต่ละแบบที่เราหยิบมาฝากกัน ก็เข้ากันกับสาวๆ ทุกสไตล์ ใครทำก็เกิดแน่นอน ถ้าพร้อมแล้วก็ตามไปดูโลดดด

ₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓ
   

✿ 1. เล็บลายผลไม้ ✿

มามะๆ มาเติมความสดใสให้ชีวิตด้วยเล็บลายน่ารักสุดคิ้วท์ไอเดียแรกอย่าง ‘ เล็บลายผลไม้ ’ ก่อนเลยค่ะ ช่วงหน้าร้อนแบบนี้คงไม่มีอะไรที่จะทำให้เรารู้สึกเฟรชขั้นสุดได้เท่ากับผลไม้นานาชนิดอีกแล้ว เพราะฉะนั้นถ้าคุณสาวๆ อยากจะเติมความสดใสซาบซ่าให้นิ้วมือของตัวเอง ก็ต้องลองเพ้นท์เล็บลายผลไม้ดูนะ ไม่ว่าจะเป็นลายส้ม, ลายสตรอว์เบอร์รี่, ลายพีช, ลายแตงโม ฯลฯ ชอบกินผลไม้ชนิดไหนก็เลือกเพ้นท์ตามใจชอบได้เลย โดยอาจจะเลือกเพ้นท์ลายผลไม้ลงบนเล็บใส หรือจะแมทช์ลายผลไม้เข้ากับลวดลายอื่นๆ เช่น ลายตาราง, กลิตเตอร์, จิวเวลรี่ ก็ดูเข้ากันได้ดี แถมยังช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้เล็บสวยปังด้วย

image_981031

แดดที่ว่าแรง... ยังไม่แซ่บเท่าเล็บสีแดงว่ามั้ยคะ?! ไอเดียนี้เลือกติดสติ๊กเกอร์ลายเชอร์รี่สีแดง แมทช์กับเล็บใส เล็บลายตาราง และเล็บกากเพชร ที่ช่วยเสริมความเด่นให้เล็บสวยเป๊ะขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_981032

เล็บลายผลไม้แบบเบาๆ แต่มีความคิ้วท์แบบจัดหนัก ไอเดียนี้เน้นความสดใสด้วยเล็บลายสับปะรด ที่เพ้นท์เข้ากันกับเล็บใสที่ตกแต่งด้วยลายเส้น กลิตเตอร์ และลายหน้ายิ้ม Smiley ก็ช่วยทำให้เล็บสวยแบบไม่ต้องเยอะแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
   

✿ 2. เล็บลายสายรุ้ง ✿

หน้าร้อนแบบนี้คงไม่มีสาวคนไหนไม่นึกถึง ‘ เล็บลายสายรุ้ง ’ แน่นอนเลยล่ะ เพราะว่าเล็บลายสายรุ้งหลากสีเนี่ยมันมีความคัลเลอร์ฟูล ดูแล้วให้ฟีลสดใสเหมาะกับช่วงซัมเมอร์ ที่สำคัญยังเป็นลายเล็บที่ Mix & Match เข้ากับลายเล็บอื่นๆ ได้หลายแบบอีกต่างหาก ไม่ว่าจะเพ้นท์เล็บสายรุ้งเต็มเล็บ หรือแมทช์เล็บลายสายรุ้งเข้ากับลายการ์ตูน หรือเพ้นท์เล็บสายรุ้งบนเล็บใสสลับกับการทาเล็บปลายมน ต่อให้แมทช์เล็บลายสายรุ้งเข้ากับอะไร ก็ยิ่งช่วยเพิ่มความเด่น เติมความคิ้วท์ เหมาะกับสาวๆ ที่ชอบลายเล็บสุดจี๊ดเอามากๆ

image_981033

ไอเดียเล็บลายสายรุ้งสุดสดใสที่เหมาะกับสาวๆ ที่ต้องการเติมความเฟรชให้เล็บมือ โดยเลือกทาเล็บปลายมนสลับสีแบบไม่ซ้ำ แล้วเพ้นท์ลายสายรุ้ง ลายก้อนเมฆ และลายหน้ายิ้มลงไป คิ้วท์กว่านี้ไม่มีอีกแล้วค่ะซิส!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_981034

ใครว่าเล็บสายรุ้งจะเหมาะกับลายแนวธรรมชาติๆ อย่างเดียวล่ะค่ะ ดูอย่างไอเดียนี้ที่เลือกแมทช์เล็บลายสายรุ้งเข้ากับลวดลายการ์ตูน ลายดอกไม้ และลายผลไม้ ถึงจะดูแตกต่างแต่ก็แมทช์เข้ากันได้อย่างลงตัวสุดๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
   

✿ 3. เล็บลายดอกไม้ ✿

คราวนี้ได้เวลาของลายเล็บสุดคลาสสิก ที่ไม่ว่าจะเปลี่ยนไปกี่ปีต่อกี่ปี เปลี่ยนไปกี่ซีซั่นต่อซีซั่น เทรนด์ ‘ เล็บลายดอกไม้ ’ ก็ถือเป็นลายเล็บอมตะที่เลือกทำเมื่อไหร่ก็ไม่มีวันเอ้าท์เลยนะคะ แล้วในช่วงหน้าร้อนนี้ก็สามารถหยิบเล็บลายดอกไม้มาดีไซน์ให้เข้ากับฤดูกาลด้วยเหมือนกัน เพียงแค่เลือกโทนสีเล็บแนวสดใส สีสดๆ มีความน่ารัก อย่างเช่น สีเหลือง, สีแดง, สีชมพู, สีม่วง, สีส้ม ฯลฯ มาแมทช์กับลายดอกไม้สุดคิ้วท์ เท่านี้ก็ช่วยเสริมลุคให้เราดูเป็นสาวหวานปนน่ารัก ( หนักมาก ) ใครเห็นก็ต้องเลิฟเล็บลายนี้ชัวร์ๆ เลย

image_981035

งู้ยยย ละมุนตุ้นที่สุดเลยเว้ยแก!!! ใครอยากจะเพ้นท์เล็บลายดอกไม้แบบสดใสๆ ก็ลองทาเล็บปลายมนด้วยสีหวานๆ สลับกับการเพ้นท์เล็บลายดอกไม้ลงไป แค่นี้ก็ช่วยทำให้เล็บของเราดูสวย หวาน น่ารักโดนใจหนักมาก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_981036

เล็บลายดอกไม้ก็เข้ากันกับสีเล็บสดใสอย่างสีเหลืองเหมือนกันนะ อย่างไอเดียนี้ที่เพ้นท์ลายดอกไม้สีขาว - เหลืองบนเล็บใส สลับกับการทาเล็บสีเหลืองสดที่มีลายหัวใจตรงกลาง อย่างนี้คงโดนใจสาวๆ ทุกวัยแน่ๆ เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
   

✿ 4. เล็บกลิตเตอร์ ✿

ถ้าอยากจะเจิดจ้าสู้กับแสงแดดแรงๆ ที่กำลังแยงตาในตอนนี้ เราขอแนะนำให้สาวซิสเลือกทา ‘ เล็บกลิตเตอร์ ’ สุดวิบวับๆ สู้นังแดดตัวร้ายได้เลยค่ะ เราขอบอกเลยนะว่าเล็บกลิตเตอร์สุดวิ้งค์แบบนี้น่ะ ไม่ได้ทาแล้วให้ลุคที่หรูหราสไตล์ลูกคุณหนูอย่างเดียวเท่านั้นหรอกนะ แต่ยังสามารถดีไซน์ออกมาให้ดูน่ารักสดใสได้ไม่แพ้สีเล็บจี๊ดจ๊าดเลย โดยอาจจะเลือกทาเล็บกลิตเตอร์ในโทนสีหวานๆ อย่างเช่น สีชมพู, สีเหลือง, สีฟ้า ฯลฯ ก็ได้ หรือจะแมทช์เข้ากับลายการ์ตูนสุดคิ้วท์ก็ช่วยเพิ่มความแบ๊วขั้นสุด บอกได้คำเดียวว่าเลิฟมาก!

image_981037

ถึงจะเป็นช่วงซัมเมอร์ก็ยังหวานได้อยู่นะจ๊ะ อย่างไอเดียนี้ที่ทาเล็บปลายมนสีขาวคล้ายๆ ก้อนเมฆ สลับกับการเพ้นท์เล็บลายกาแลกซีโทนสีหวานๆ แล้วทากลิตเตอร์ทับลงไป ก็เสริมให้เล็บดูเด่นขึ้นได้แบบไม่กระโตกกระตาก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_981038

ตัวแทนแห่งดวงจันทร์ จะลงทัณฑ์แกเอง!!! ถ้าสาวๆ อยากได้เล็บลายกลิตเตอร์ที่มีความอลังการขั้นสุด ก็สามารถทาเล็บกลิตเตอร์สุดวิ้งค์ แล้วติดจิวเวลรี่หลากสีหลายทรงเพิ่มเข้าไป ก็ช่วยเพิ่มความเป๊ะได้ง่ายๆ แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
   

✿ 5. เล็บลายการ์ตูน ✿

ตามมาดูกันต่อกับไอเดียเล็บที่จะช่วยเพิ่มความน่ารักแบบจัดหนักจัดเต็ม อย่าง ‘ เล็บลายการ์ตูน ’ เลยดีกว่าค่ะ ขอยืนยันอีกเสียงเลยนะว่าเล็บลายการ์ตูนต่างๆ เนี่ย ต่อให้จะเป็นสาววัยรุ่น วัยเรียน วัยทำงาน พอทำแล้วก็จะช่วยลดอายุให้ดูเด็กลงได้ แบบไม่ต้องฉีดโบท็อกซ์เลยล่ะ แล้วถ้าอยากจะเพิ่มความสดใสให้เล็บลายการ์ตูนขึ้นอีกนิด ก็อย่าลืมเลือกสีทาเล็บโทนแจ่มๆ จี๊ดๆ ด้วยนะคะ เชื่อสิว่าพอเพ้นท์เล็บลายยการ์ตูนในโทนสีสดใส ก็จะยิ่งเพิ่มความคิ้วท์ เสริมความโดดเด่น ทำให้เล็บมือดูไม่น่าเบื่ออีกต่อไปแล้วล่ะ

image_981039

ใครที่เป็นสาวกการ์ตูน Toy Story ก็ห้ามพลาดไอเดียนี้เด็ดขาดเลยนะ ที่เค้าทาเล็บปลายมนโทนสีหวานๆ พร้อมทั้งเพ้นท์ลายหน้า Mr. Potato Head และ Lots-o'-Huggin' Bear ลงไป ก็ได้เล็บสุดคิ้วท์มาอีกหนึ่งลายแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_981040

โอ๊ยยย เจอเล็บไอเดียนี้ไปก็ใจละลายเลยนะคะ ไอเดียนี้เลือกทาเล็บหลากสีสันในโทนสดใสสลับกันไป พร้อมทั้งเพ้นท์ลายตัวการ์ตูนสีชมพูสุดคิ้วท์ ต่อให้แต่งตัวเรียบๆ ธรรมดาๆ เล็บลายนี้ก็ช่วยเสริมความเด่นให้ดูน่ารักขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
   

✿ 6. เล็บหลากสี ✿

สาวซิสคนไหนที่รู้ตัวว่าตัวเองเป็นคนหลายใจ ยกมือขึ้นให้ดูหน่อยสิคะ??? อ๊ะๆ เราไม่ได้พูดถึงเรื่องความรักหรือเรื่องผู้ชายหรอกนะ แต่เราหมายถึงสาวๆ ที่ชอบรักพี่เสียดายน้อง เลือกไม่ได้ว่าจะทาเล็บสีไหน เพ้นท์เล็บลายอะไรดีต่างหากล่ะ ถ้าหากว่าใครที่ตัดสินใจเลือกเพียงแค่อย่างเดียวไม่ได้ งานนี้ก็ไม่ต้องเลือกค่ะ แนะนำให้ทา ‘ เล็บหลากสี ’ ผสมสีที่ชอบหลายๆ สีสลับกันไปได้เลย โดยถ้าชอบไอเดียเล็บแนวละมุนๆ หน่อย ก็อาจเลือกทาเล็บหลากสีในโทนสีเดียวกัน แต่ถ้าชอบความเด่นแบบจัดเต็ม ก็ให้เลือกทาเล็บหลากสีสัน แล้วเพิ่มกิมมิคลวดลายน่ารักๆ ลงไป เท่านี้ก็ได้ไอเดียเล็บสวยๆ ไม่ซ้ำใครแล้ว

image_981042

เล็บลายสายรุ้งถือเป็นเล็บที่ให้ความสดใสแบบสุดๆ เลยนะคะ เพียงแค่คุณสาวๆ เลือกทาเล็บสีสดๆ สลับสีกันไป แล้วทาเล็บกลิตเตอร์สีขาวข้างละ 1 นิ้ว พร้อมทั้งเพ้นท์ลายสายรุ้งเพียงนิ้วเดียว ก็ช่วยขับผิวให้มือดูผ่องขึ้นได้

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_981041

นี่มันเล็บหรือลูกกวาดกันคะเนี่ย?! ทำไมมันถึงดูน่ารัก สดใสได้ขนาดนี้ ถ้าอยากเติมความคิ้วท์ให้นิ้วมือไม่น่าเบื่อ ก็ให้ทาเล็บหลากสีในโทนสีสดๆ ชัดๆ แล้วเพ้นท์ลายหน้ายิ้ม Smiley เพิ่มเข้าไป เล็บก็สวยเด่นดึงดูดสายตาแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
   

✿ 7. เล็บลายไข่ดาว ✿

ปิดท้ายด้วยไอเดียเล็บลายสุดท้ายที่เรียกได้ว่ามาแรงแบบสุดๆ ในช่วงหน้าร้อนนี้ อย่าง ‘ เล็บลายไข่ดาว ’ เลยละกันนะคะ ซึ่งเจ้าไข่ดาวสุดปุ๊กปิ๊กน่ารัก พอมาอยู่บนเล็บสวยๆ ของเราก็จะยิ่งเพิ่มความคิ้วท์แบบจัดเต็มไม่เกรงใจใคร แล้วโทนสีเล็บที่เหมาะกับลายไข่ดาวมากที่สุดก็ต้องเป็นสีขาวและสีเหลืองเท่านั้นเลย ถ้าสาวซิสอยากเพ้นท์เล็บลายไข่ดาวให้เข้ากับช่วงซัมเมอร์ ก็ลองเลือกสีเหลืองมะนาวสุดจี๊ดที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ตอนนี้ดูนะคะ รับรองว่าไข่ดาวบนเล็บจะต้องดูเด่นเกินหน้าเกินตาคนอื่นแน่นอน

image_981043

เล็บลายไข่ดาวไอเดียนี้ให้ฟีลมินิมอลที่แฝงไปด้วยความน่ารักเบาๆ โดยเลือกทาเล็บด้วยสีขาว พร้อมเพ้นท์เล็บปลายมนรูปทรงไข่ขาว แล้วจุดไข่แดงสีเหลืองลงไป เป็นลายเล็บที่ดูสะอาด สุภาพ แต่มีกิมมิคตามสไตล์สายแฟ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_981044

เอาให้สุดไปเลยค่ะลูกสาว!!! ไอเดียเล็บนี้มีความคัลเลอร์ฟูล แถมยังผสมผสานลวดลายเล็บที่หลากหลาย ทั้งลายตาราง ลายไข่ดาว และลายสายรุ้ง แต่คุมโทนเน้นสีฟ้า - น้ำเงิน ดูรวมๆ แล้วดูสวยเด่นมีความเข้ากันแบบสุดๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
   
ₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓ

เป็นยังไงบ้างคะซิส?! หลังจากที่ได้ส่อง ไอเดียเล็บแนวน่ารักๆ ที่เหมาะกับช่วงหน้าร้อน ไปจนครบทั้ง 7 แบบแล้ว มีลายเล็บไหนที่โดนใจคุณสาวๆ บ้างรึเปล่าคะ… เอ้าาา สำหรับใครที่คิดหนัก เลือกไม่ได้ เราก็เข้าใจดีนะ เพราะว่าวันนี้มีแต่เล็บลายสดใสๆ น่ารักๆ ให้เลือกเยอะแยะเต็มไปหมดเลยน่ะสิ แต่รีบเลือก รีบทำก็ดีเหมือนกันนะตัวเธอ ไม่งั้นเดี๋ยวโดนคนอื่นตัดหน้าก่อนแล้วจะมาเสียใจทีหลังเอาได้ โฮะๆๆๆ

★☆。. :*:・”゚★βyёヾ(*゚∇゚*)ノβyё★。.:*:・”☆★
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Comment
24 April 2020 03:28
งื้อออ น่ารักมากก ^^
แจ้งลบความเห็น delete
20 April 2020 03:10
น่ารักมากกก น่าทำตามจริงๆ ลายดอกไม้กับไข่ดาวคือดี
แจ้งลบความเห็น delete
16 April 2020 04:01
ทำบ่อยสุดก็ลายสายรุ้ง ต้องลองเปลี่ยนสไตล์บ้าง
แจ้งลบความเห็น delete
16 April 2020 02:11
อยากทำเล็บแล้วว เอาติ๊กเก้อมาแปะไปก่อนละกัน
แจ้งลบความเห็น delete
14 April 2020 09:42
ไข่ดาวน่าร้ากกก
แจ้งลบความเห็น delete
โฆษณา
heart liked