ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 7 มีนาคม - 13 มีนาคม 2559

ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 7 มีนาคม - 13 มีนาคม 2559

Sista's Horo Weekly

07 March 2016
Kiritan
07 March 2016

 

ดูดวงรายสัปดาห์

Sista's Horo Weekly 

ตั้งแต่วันที่  7 มีนาคม - 13 มีนาคม พ.ศ. 2559

 

image_99968

ความรัก : คนที่เคยมีชะตากับคุณในอดีตจะกลับมา อาจจะไม่ได้พบหน้ากันตรงๆ แต่อาจจะเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้โยงไปถึงเรื่องราวของคนๆนั้นได้ คนที่กำลังโสดอาจจะพบเจอโชคชะตาใหม่ๆ จากเพื่อนเก่าสมัยเป็นนักเรียน สำหรับคนที่มีคู่อยู่แล้วควรระวังเรื่องการนินทาบนอินเตอร์เน็ต เพราะอาจทำให้คู่ของคุณเข้าใจผิดว่ากำลังนอกใจอยู่

การงาน : ดวงด้านการงานสัปดาห์นี้ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ตอนที่รู้สึกเครียดหรือกดดัน พยายามอย่าเทียบความสามารถของตัวเองกับคนอื่น ค่อยๆไปตามจังหวะของตัวเอง ถ้ารีบร้อนจนเกินไป อาจทำให้คุณภาพงานแย่ลงได้

โชคลาภ : คุณกำลังอยู่ในช่วงกระเป๋าแห้ง เพราะเสียเงินให้กับการช้อปปิ้งตามห้าง ลองขอคำแนะนำ เทคนิคการประหยัดจากเพื่อนที่เป็นคนเก็บเงินเก่งๆ ดูนะคะ

สุขภาพ :   สำหรับคนที่กินอาหารตามโภชนาการและออกกำลังกายอยู่เป็นประจำ ดวงสุขภาพยังอยู่ในระดับปกติ แต่ควรระวังเรื่องการทานอาหารข้างนอกบ้าน และการนอนไม่พอจะทำให้ร่างกายทรุดโทรมได้ง่าย   ควรระวังอุบัติภัยที่อาจเกิดจากการเดินทางด้วยรถไฟ รถยนต์ต่างๆ ด้วย

ของนำโชค : สิ่งของที่มีลายพิมพ์รูปดอกไม้

 

image_99969

ความรัก :  ดวงด้านความรักกำลังไปได้สวยเลยล่ะ  แต่ก็มีแนวโน้มว่าจะเป็นความรักในแบบเพื่อน หรือแบบครอบครัวมากกว่าคู่รัก  สัปดาห์นี้เป็นโอกาสดีที่จะลองเปลี่ยนอิมเมจการแต่งตัวให้สวยขึ้น เพิ่มโอกาสคว้าหัวใจของคนที่หมายปองไว้อยู่ สำหรับสาวโสดลองฝึกถ่ายภาพหน้ากล้องดูเพื่อเช็คความเป๊ะของบ่อยๆ ลองขอคำแนะนำจากเพื่อนที่เซลฟี่เก่งๆ ก็ได้นะ

การงาน : ช่วงแรกของสัปดาห์อาจจะไม่ค่อยคืบหน้าสักเท่าไหร่ ตอนท้ายของสัปดาห์คุณจะมีมิตรรอบกายที่คอยช่วยเหลือ ทีมเวิร์คที่ยอดเยี่ยมจำนำพาความสำเร็จมาให้คุณ

โชคลาภ :  สัปดาห์นี้เป็นช่วงกำลังแตกหน่อต่อยอด การช่วยเหลือผู้อื่นแบบไม่หวังผลตอบแทน หรือทำด้วยความสมัครใจจะเป็นพลังในการสนับสนุนโชคลาภในอนาคตต่อไป

สุขภาพ : ช่วงนี้อากาศค่อนข้างแห้งละร้อน  คอยระวังเรื่องคอแห้ง การขาดน้ำ พยายามจิบน้ำบ่อยๆ

ของนำโชค : กาแฟ

 

image_99983

ความรัก :  สัปดาห์นี้ดวงของสาวเมถุนกำลังพีคสุดๆ สำหรับสาวโสด คุณมีดวงได้พบพานกับคนดังที่มีฐานะดี ความก้าวหน้าทางสังคมของคุณกำลังไปได้สวยเลยล่ะ สำหรับสาวที่มีคู่อยู่แล้ว ด้วยความที่คุณเป็นคนเนื้อหอม จึงเป็นที่หมายปองของหลายๆ คน คู่รักของคุณอาจจะรู้สึกไม่สบายใจได้ ลองจัดปาร์ตี้ที่บ้านกับเพื่อนๆ ดู หรือไปเที่ยวกับครอบครัวก็ดีเหมือนกันนะ

การงาน :  มีทั้งช่วงดวงดีและไม่ดีสลับกันไป สำหรับคนที่มีความพยายามมาตลอดช่วงนี้จะมีเรื่องดีๆเกิดขึ้น เงินเดือนอาจจะขึ้น ได้รับโบนัสต่างๆ ในทางกลับกันคนที่ขี้เกียจ อาจถูกประเมินจากผู้หลักผู้ใหญ่ให้ต่ำลง ต้องระวังตรงนี้ด้วย

โชคลาภ : ดวงด้านโชคลาภกำลังขึ้นสุดๆ คุณมีดวงกับสิ่งของหรูหราและของกินแพงๆ อาจถูกใครบางคนเลี้ยงข้าว หรือให้ของขวัญดีๆ

สุขภาพ : สุขภาพดี แข็งแรงไม่มีอุบัติภัยใดๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องไหนๆก็สมหวัง

ของนำโชค : กระติกน้ำ

 

image_99984

ความรัก : ถ้ามีคนที่แอบสนใจอยู่ ลองจู่โจมด้วยการถามคำถามเกี่ยวกับสิ่งที่ชอบหรองานอดิเรกดูนะ เป็นการสร้างโอกาสที่อาจจะได้ไปเที่ยวด้วยกันในอนาคต  สำหรับสาวโสด คุณอาจจะพบคนที่ใช่ตามสถานที่ต่างๆ ที่ผู้คนรวมตัวกัน เช่นงานสัมมนา คาบเรียนพิเศษต่างๆ  สำหรับสาวที่มีคู่อยู่แล้วลองเปลี่ยนจากส่งของความบนอินเตอร์เน็ต เป็นเขียนจดหมายหรือการ์ดให้กันก็ดีนะ ช่วยเสริมดวงชะตาของทั้งสองคนให้แน่นเเฟ้นขึ้นไปอีก

การงาน :  ดวงด้านการงานกำลังไปได้สวย ความสามารถที่ถูกซ่อนอยู่ภายในตัวกำลังผลิบาน ถ้าแผนงานที่อยู่ในใจลองใช้ความกล้าเสนออกไป จะได้ผลลัพธ์ที่ดีค่ะ

โชคลาภ : จะมีรายจ่ายเพิ่มขึ้น ซึ่งไม่ใช่แค่รายจ่ายของตัวเอง จะมีรายจ่ายสำหรับครอบครัวเพิ่มขึ้นมา 

สุขภาพ : สุขภาพปกติดี ควรระวังอุบัติภัยที่อาจเกิดจากการเดินทางต่างๆ

ของนำโชค : ของที่ทำจากแก้ว

 

image_99988

ความรัก : ก่อนจะรุกหาคนที่สนใจ ลองสังเกตจังหวะให้ดีๆ ก่อนส่งข้อความ หรือโทรศัพท์ไปหาเพราะอีกฝ่ายอาจยุ่งกับงานอยู่  สำหรับสาวโสดลองเขียนบันทึกรีวิวจากการดูละคร การแสดง หรือหนังต่างๆลงบนโซเชี่ยลมีเดียดูนะคะ อาจจะเป็นนำพาให้พบเจอกับคนใหม่ๆ ที่สนใจในเรื่องเดียวกันก็เป็นได้

การงาน : ดวงด้านการงานกำลังดีขึ้นเรื่อยๆ  คนที่เคยคิดว่าเป็นคู่แข่งด้านการงานจะคอยช่วยเหลือคุณ วันพุธและวันศุกร์ควรระวังความผิดพลาดที่อาจจะเกิดขึ้นจากตัวเลขด้วยนะ

โชคลาภ : ระวังการใช้เงินที่มากเกินไป จากนิสัยซื้อของตามเพื่อน พยายามซื้อเฉพาะของที่จำเป็น

สุขภาพ : ดวงด้านสุขภาพไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ ระวังอาการป่วยที่เกิดกับกระเพาะอาหารกับลำไส้ หลีกเลี่ยงอาหารค้างคืน และอาหารที่มีรสเผ็ดจะดีกว่า

ของนำโชค : ดอกไม้สีเหลือง

 

image_99998

ความรัก :  ดวงดีและไม่ดีสลับกันไป คุณกำลังอยู่ในช่วงเนื้อหอมได้รับความรักจากจากคนรอบข้าง แต่บางที่ก็เป็นความรักที่หนักแน่นจนเกินไป จนทำให้อึดอัดได้  สำหรับสาวโสดแทนที่จะจู่โจมไปหาคนใหม่ๆ ลองเริ่มสร้างสัมพันธ์กับคนรอบตัวดูจะดีกว่านะ สำหรับสาวที่มีแฟนอยู่แล้วลองอ้อนเขาดูบ้าง จะทำให้ความสัมพันธ์แน่นเเฟ้นขึ้นนะ

การงาน : การงานราบรื่นเป็นไปตามแผน สามารถก้าวข้ามผ่านงานที่ไม่ชอบ หรือความสัมพันธ์ที่ไม่ดีต่างๆ ไปได้

โชคลาภ :  ของที่อยู่ในบ้านอาจะเปลี่ยนเป็นเงินได้ ลองหาค้นหาของที่ซื้อมาแล้วไม่ได้ใช้ไปขายต่อดู เช่นเครื่องประดับ ของที่ไม่พอดีไซส์

สุขภาพ :  ระวังเรื่องการนอนดึก จะกระทบกับสุขภาพและการงานได้โดยตรง  ควบคุมบาลานซ์ จังหวะของชีวิตให้พอดี กินอาหารมากๆ การดื่มสุรามากๆ เป็นสิ่งต้องห้ามในช่วงนี้

ของนำโชค :  กล่องใส่ยา

 

ดูดวงรายสัปดาห์

Sista's Horo Weekly 

ตั้งแต่วันที่ 7 มีนาคม - 13 มีนาคม พ.ศ. 2559

image_100003

ความรัก :  กำลังไปได้สวย สำหรับสาวโสดอาจมีการพบพานคนใหม่ๆ จากประเด็นในโซเชียลมีเดีย หรือแอพลิเคชั่นต่างๆ  สำหรับสาวที่มีคู่อยู่แล้วลองเอาใจเขาดูด้วยการถามสิ่งที่เค้าต้องการหรืออยากได้  จะทำให้อีกฝ่ายรู้สึกดีใจมากๆ

การงาน : จะเกิดการเปลี่ยนแปลงของการงานครั้งยิ่งใหญ่ ไม่เป็นไปตามแผนการที่วางไว้ ลองขอคำปรึกษาจากเพื่อนร่วมงานที่ดี

โชคลาภ :  ช่วงต้นสัปดาห์ดวงจะขึ้น แต่จะค่อยๆ ลดลงตอนช่วงท้ายสัปดาห์ พยายามอย่าซื้อของเพียงเพราะราคาถูก เพราะจะเป็นการสิ้นเปลืองได้

สุขภาพ : สุขภาพช่วงนี้ไม่ค่อยดีเท่าที่ควร ระวังการปวดหรือเจ็บที่ขา อย่าหักโหมควรพักผ่อนให้เพียงพอ

ของนำโชค : ผลไม้

 

image_100007

ความรัก : ในช่วงต้นสัปดาห์อาจมีการโต้เถียงและเข้าใจผิดกันอยู่บ้าง แต่ช่วงท้ายสัปดาห์ความสัมพันธ์จะดีขึ้นและกลับมาหวานซึ้งเหมือนเดิม คนที่ไม่มีคู่ถ้าลองหาอย่างจริงจัง อาจเจอคนที่ใช่ก็ได้นะ สำหรับคนที่มีคู่อยู่แล้วช่วงนี้เป็นช่วงที่หวานชื่นกันเป็นพิเศษเลยล่ะ กระหนุงกระหนิงจนเป็นที่น่าอิจฉา

การงาน : พยายามจดบันทึกสถิติ ปรับเปลี่ยนแผนงานต่างๆ จะทำให้การงานเสร็จเร็วและมีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น

โชคลาภ :  ดวงด้านการเงินอยู่ในขั้นดี  อาจจะบนเจอของมีค่าเงินทองที่ถูกซ่อนอยู่ในบ้าน สำหรับคนที่ซื้อล็อตเตอรี่มีอาจที่จะถูกสูง

สุขภาพ :  สุขภาพช่วงท้ายสัปดาห์ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ หลังอาบน้ำแล้วให้ใส่เสื้อผ้าอบอุ่นร่างกาย อย่าปล่อยให้ตัวเย็นจนเกินไป

ของนำโชค : เสื้อถักสีแดง

 

image_100015

ความรัก : มีโชคชะตาที่จะได้พบเจอคนใหม่ๆ แต่ต้องระวังเรื่องท่าทางและการใช้เงินด้วย อาจจะถูกมองในแง่ร้ายได้ สำหรับสาวโสดถ้าไปงานปาร์ตี้ต่างๆ อาจจะเจอคนมาสารภาพรักก็ได้นะ แต่ไม่ได้คบกันทันทีหรอก เริ่มจากความสัมพันธ์ในแบบเพื่อนก่อน สำหรับคนที่มีคู่อยู่แล้ว ลองหางานหรือกิจกรรมทำร่วมกัน จะทำให้โชคด้านความรักดียิ่งขึ้นค่ะ

การงาน :  บางครั้งการพูดล้อเล่นอาจนำพามาซึ่งความเข้าใจผิดได้ หากพูดถึงเรื่องสำคัญเช่นเงินทอง ควรใช้วิธีการสื่อสารด้วยการเขียนแทนการพูดจะดีกว่า

โชคลาภ : พยายามประหยัดเงินเท่าที่ทำได้ เพราะช่วงนี้จะมีรายจ่ายเข้ามา

สุขภาพ : สุขภาพไม่ค่อยดีเท่าที่ควร ระวังอย่าออกกำลังกายหักโหมเกินไป รวมถึงการไดเอทอย่างหักโหมอีกด้วย

ของนำโชค :  ผ้าเช็ดมือ

 

image_100018

ความรัก : สำหรับสาวโสดนี่เป็นโอกาสดีที่จะจู่โจมคนที่คุณแอบชอบอยู่ ความสัมพันธ์แบบเพื่อนมีโอกาสที่จะพัฒนาไปเป็นแบบคู่รัก แต่อย่าเพิ่งรีบร้อนตื๊อจนเกินไป ค่อยๆ เข้าใกล้อย่างใจเย็นจะดีกว่า

การงาน : พยายามทำงานให้เต็มที่โดยไม่หวังเรื่องชื่อเสียง หรือการเอาหน้า แม้จะเป็นงานเล็กน้อยแต่ถ้าทำออกมาได้ดี โชคลาภเรื่องการงานจะเข้ามาหาเอง

โชคลาภ : นอกจากเงินทองที่ได้รับจากงานประจำแล้ว ก็มีโชคเรื่องเงินที่มาจากปัจจัยภายนอกด้วย เช่น ล็อตเตอรี่ เสี่ยงดวงต่างๆ มีโอกาสที่จะถูกรางวัลสูง
 
สุขภาพ : สุขภาพอยู่ในภาวะปกติ ไม่มีโรคภัยใดๆ ควรระวังอุบัติภัยจากการเดินทางต่างๆเล็กน้อย

ของนำโชค : ภาพถ่ายทิวทัศน์

 

image_100023

ความรัก :  สัปดาห์นี้มีทั้งเรื่องดีและไม่ดีสลับกันไป ในช่วงต้นและปลายสัปดาห์ก็ราบรื่นดีอยู่ แต่ตอนกลางสัปดาห์อาจเกินเหตุการณ์ที่ทำให้ผิดใจกันได้  สำหรับสาวโสดถ้าออกไปข้างนอกในวันหยุดอาจพบเจอคนที่ตามหาอยู่ก็ได้ สำหรับสาวที่มีคู่ ให้ระวังปัญหาที่อาจเกิดขึ้นจากการใช้เงินด้วยนะคะ

การงาน :  อาจมีช่วงที่ทำให้รู้สึกกดดัน และเหนื่อยอยู่บ้าง ระวังทำเอกสารสำคัญต่างๆ หาย

โชคลาภ :  เงินทองจะไหลเข้ามา การกินอยู่อุดมสมบูรณ์ เป็นช่วงที่ดีที่จะดูแลสุขภาพและบำรุงความงาม

สุขภาพ : ช่วงนี้เป็นช่วงที่เหมาะมากกับการดูแลตัวเอง ลองไปปรึกษาการดูแลร่างกายจากศูนย์ความงามต่างๆ ดูนะคะ ปรับเปลี่ยนบุคลิกให้ดียิ่งขึ้น

ของนำโชค : หนังสือ

 

image_100027

ความรัก :  ดวงด้านความรักอยู่ในระดับที่ดี แต่ก็มีข้อควรระวัง เวลาจะรุกหาคนที่แอบชอบอย่าแตะเนื้อต้องตัวจนเกินไป หรือขุดคุ้ยเรื่องอดีตของเค้า อาจจะทำให้โอกาสหลุดมือไปได้  ตอนส่งอีเมล์หรือข้อความก็พยายามดูจังหวะและเวลาให้ดี  สำหรับสาวโสดอาจจะรุกเข้าหาแบบตรงๆ เลยก็ได้  คนในโชคชะตาคนใหม่ของคุณอาจจะเป็นคนทีอายุน้อยกว่า 

การงาน : การงานราบรื่นดี ถ้าได้รับการไหว้วานงานจากผู้ใหญ่  ให้ตั้งใจทำให้ดีจะส่งผลให้โชคลาภดียิ่งขึ้นไปอีก

โชคลาภ : ระวังของมีค่าหาย ควรเก็บไว้ในช่องในสุดของกระเป๋า หรือที่ที่มิดชิด

สุขภาพ : สุขภาพปกติดี แต่ระวังความเหนื่อยล้าจากการงานและความเครียดจะส่งผลต่อสุขภาพได้

ของนำโชค : เครื่องเขียนหรือของใช้ในสำนักงานที่มีสีฟ้า


ขอให้สาวๆ ทุกคนโชคดีนะคะ !

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @