Curator
curator
pondering
27 followers
อย่ายอมแพ้กับ #สิวMask ด้วย 3 เจลล้างหน้าเทพ #สิวแมสก์ #สิวแพ้ง่าย พ่ายหมด !

#สิวMask มาเยือนแบบไม่ทันตั้งตัวแบบนี้ จะมีใครช่วยกำจัดมันได้บ้างนะ ไปดูกัน !

10 April 2020
curator_pondering pondering
10 April 2020

ใครกำลังประสบปัญหา สิวโดยที่ไม่รู้ตัวว่าอยู่ดีๆ มันขึ้นมาได้ยังไง ยกมือขึ้นนนนน เราก็เป็นหนึ่งในนั้นเหมือนกันที่อยู่ดีๆสิวก็บุกขึ้นหน้าโดยที่ไม่รู้ตัว! โทษดิน โทษฟ้า โทษอากาศก็แล้ว ก็หาสาเหตุไม่ได้ว่าเพราะอะไรกันแน่ สิวถึงขึ้นเยอะ โดยเฉพาะตรงคาง

จนเราเจอแฮชแท็กที่ว่า #สิวMask กรี๊ดดดดดดดดดดดด

เพราะตอนนี้เราทุกคนนยังใส่แมสก์กันในชีวิตประจำวัน เรียกได้ว่าใส่ติดตัวเลยก็ว่าได้ และก็เพราะเจ้าแมสก์นี่แหละ ที่เป็นตัวสะสมสิ่งสกปรกอยู่ภายใต้แมสก์นั้น บวกกับความอบ ความชื้นใต้แมสก์ ที่ทำให้ผิวเราไม่ได้หายใจ จนก่อเกิดการอุดตันนี่เอง นี่แหละสาเหตุของสิวที่เกิดขึ้นบนหน้าเรา !
 
image_982213
แต่จะทำยังไงให้สิ่งสกปรกพวกนี้ไม่อุดตันและไม่ก่อให้เกิดสิวล่ะ ?

นั่นคือการ “ล้างหน้า” นั่นเองจ้า
บทความนี้จึงว่าด้วยเรื่อง #เจลล้างหน้าไม่อุดตัน มาแนะนำสาวๆกัน !

น้องที่ผ่านเข้ารอบที่จะมาแนะนำคือ 3 ตัวนี้เองจ้า ...
image_982209
ไป เริ่มมมมมมม !
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
เจลล้างหน้าสำหรับคนผิวแพ้ง่ายเป็นพิเศษ
" Facelabs Facial Cleanser Pure Gel No.0 "
image_982212


เจลล้างหน้า Facelabs Facial Cleanser Pure Gel No.0 หลอดนี้เป็นสูตรสำหรับคนผิวแพ้ง่ายเป็นพิเศษโดยเฉพาะเลยค่ะ ซึ่งมันจะช่วยทั้งปกป้องแล้วก็ช่วยลดการเกิดสิวได้ด้วยนะจะ สบายแฮสำหรับชาวสิวเกิดง่ายอย่างเราเลย ไม่พอออ ยังช่วยเรื่องการเติมความชุ่มชื้นให้ผิวด้วย ใครที่กำลังเจอปัญหาว่าล้างหน้าเสร็จแล้วผิวแห้งตึงเปรี๊ยะ เจอหลอดนี้ไป รับรองได้เลยว่ารอด เพราะล้างแล้วหน้าไม่แห้งตึงจ้ะ


image_982210


ด้านหลังหลอดนี้จะบอกไว้เลยว่า SLS / Soap / Alcohol / Paraben / Colourant / Fragrance FREE เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายค่ะ เพราะหากเจลล้างหน้าหลอดไหนที่มีส่วนผสมของสารพวกนี้ล่ะก็ ผิวแพ้ง่ายใช้แล้วไม่รอดแน่นอน เพราะฉะนั้นตัวนี้รอดนะ ใช้ได้ !


image_982211
ตัวนี้สารสกัด TEA-Cocoyl Glutamate ซึ่งเป็นสารสกัดจากมะพร้าว ทำให้อ่อนโยนต่อผิว ไม่ทำร้ายผิว มาคู่กับ Sodium PCA ที่ให้ความชุ่มชื้นกับผิว และที่สำคัญ ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน และยังทำความสะอาดผิวได้หมดจด คราบสิ่งอุดตันทั้งหลายที่จะก่อให้เกิดสิวบนผิวหน้าเรา เรียกได้ว่าถูกทำลายหมด โดยไม่มีสารเคมีตกค้าง ไม่เหลือทิ้งไว้ให้เกิดสิวกวนใจเราแน่นอน !

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
ถูกและดีมีอยู่จริง
" Ziiit Wash Mild Facial Wash "
image_982214

มาต่อกันที่หลอดดที่ 2 กับ Ziiit Wash Mild Facial Wash ตัวนี้เป็นเจลล้างหน้าที่มีค่า pH Balance 5.5 ที่คอยปรับสภาพผิวของเราให้เป็นค่ากลาง ไม่เป็นกรดหรือเบสจนเกินไป เออมันดีนะแล้วตัวนี้ก็ยังมีส่วนผสมหลายอย่างเดียวจะบอกข้างล่าง เรียกได้ว่าเป็นเจลล้างหน้าที่ช่วยเรื่องการทำความสะอาดผิวได้ดีอีกตัวเลยค่ะ ใครที่กำลังเครียดเรื่องสิ่งสกปรกเกาะหน้า เร่เข้ามาเลยจ้า

image_982216

ด้านหลังขวดจะบอกอย่างชัดเจนเลยว่าเจลล้างหน้าขวดนี้ ช่วยในเรื่องการทำความสะอาดผิวไม่ให้มีสารตกค้าง รวมถึงใช้ได้นานถึง 3 เดือน ! แต่เอาจริงใช้แล้วก็ไม่ถึงนะ เพราะเราไม่เคยงกเจลล้างหน้าเลย อยากให้มันสะอาดๆ เลยใช้ไปเยอะๆ

image_982215
ในเนื้อเจลจะมี มี Pentavitin ที่เป็นตัวช่วยชั้นดีเพิ่มความชุ่มชื่นแก่ผิวหน้า ทำให้ผิวหน้าเราได้รับการบำรุงทุกครั้งที่เราล้างเลย เท่านั้นยังไม่พอค่ะ เจลขวดนี้ยังเป็นสูตร Non-Clog Pores ที่ไม่ทำให้เกิดการอุดตันของรูขุมขน แน่นอนว่าไม่เกิดการอุดตัน ก็ไม่มีสิ่งสกปรกอุดตีน สิวก็ไม่ตามมานั่นเอ๊งงงงง อ้อ แล้วก็สำหรับคนที่แพ้ง่าย ตัวนี้ไม่มีส่วนผสมของ Soap หรือสบู่นะคะ ใช้ได้เลยค่า แต่ก็ต้องลองดูส่วนผสมอื่นดีๆ ว่ามีตัวไหนที่เราแพ้ไหมนะคะ

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

เป็นสิวผิวมันต้อง
" Himalaya Herbals Purifying Neem Face Wash "
image_982217

มาถึงหลอดสุดท้ายแล้วฮ้าบบบ กับ Himalaya Herbals Purifying Neem Face Wash หลายๆ คนน่าจะคุ้นชื่อกับ Himalaya ดีมาก และถ้าหากรู้จักชื่อ Himalaya ก็ต้องรู้จัก Himalaya Herbals Purifying Neem Face Wash แน่ๆ เพราะนี่แหละที่ทำให้ Himalaya ดังไปทั่วโลกกกกกกก เจลตัวนี้จะช่วยทำความสะอาดผิวอย่างหมดจด ขจัดความมันส่วนเกิน ลดการสะสมเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวด้วยสมุนไพรแบบ 100% เลยยยยยยย

image_982218

ในหลอดนี้จะประกอบได้ด้วย Neem สมุนไพรต้นตำรับจากอินเดียที่ช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย P.Acne ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว และที่สำคัญด้วยนี้เป็น Soap Free คนที่แพ้ง่ายใช้ได้จ้า

image_982219
เจลนี้จะมีความพิเศษคือเนื้อเจล เพราะนอกจากจะช่วยเรื่องความสะอาดบนใบหน้าแล้ว เจลตัวนี้ยังไม่ทิ้งสารตกค้างเอาไว้บนผิวด้วยแหละ ทำให้หน้าของเราที่เกิดการอุดตันของผิว มีโอกาสเกิดสิวน้อยลง และที่สำคัญสิวใหม่ไม่เกิด สิวเก่าหาย หน้าเราก็ใสได้สมใจเลยแหละ !
 
ครบ 3 ตัวที่เราเอามาแนะนำเพื่อนๆ แล้ว ! ใครมีเจลหลอดไหนที่เป็นตัวเก่ง ช่วยกำจัด #สิวMask ล่ะก็ มาแชร์กันได้เลยนะ แล้วเราจะหน้าใสไปด้วยกัน ไม่กลัวสิวขึ้นเพราะแมสก์อีกต่อไป !!!
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Comment
17 April 2020 05:15
ตัวหิมาลายาน่าลองมาก นี้ใช้ทั้งลิปบาล์ม ทั้งอายครีมของเขาเลย
แจ้งลบความเห็น delete
โฆษณา
heart liked