This website uses cookies. Cookies remember you so we can give you a better online experience. Learn more. OKAY, THANKS

ทายนิสัยทายใจสาวๆจากสไตล์การเลือกเดรส
1565321344 horoscope 2x
ดูดวง/ทายใจ

ทายนิสัย ทายใจ สาวๆ จากสไตล์การเลือก 'เดรส'

บางครั้งก็เป็นเรื่องยากที่จะทำให้เรารู้ว่า สาวๆ คนไหนนิสัยยังไง บางทีหน้าตาสวยสดงดงามแต่ใจทรามก็ยังมีถูกต้องไหมค่ะ เอาล่ะ!! หากใครอยากรู้ว่า เพียงแค่ความชอบในการใส่ชุดเดรส สามารถทายนิสัยกันได้อย่างไร และทายถูกต้องหรือไม่ ตามอาเจ้มาดูกันเลยจ้า


» »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ชุดเดรสสีดำ

  • 2. ชุดเดรสที่มีรูปตัวอักษร

  • 3. ชุดเดรสลายเลขาคณิตหรือรูปตัวเลข

  • 4. ชุดเดรสลายดอกไม้

  • 5. ชุดเดรสแนวย้อนยุค

  • 6. ชุดเดรสสีพื้นไม่มีลวดลาย

  • 7. ชุดเดรสลายจุด

  • บทความที่เกี่ยวข้อง


  ส่วนใหญ่ชุดที่ได้รับความนิยมอยู่ในสมัยนี้ เทรนด์นี้ เห็นทีจะไม่พลาด "ชุดเดรส" นี่แหละค่ะ!! แล้วสาวๆ รู้ไหมจ๊ะว่าชุดเดรสสวยงามของเราเนี่ย สามารถทายนิสัยบอกความเป็นตัวตนที่แท้จริงของเราได้อีกด้วยนะคะเนี่ย


  เอาล่ะ งั้นตามอาเจ้มาดูกันเลยดีกว่า ว่าชุดเดรสแบบไหน ลายไหน สามารถบอกอะไรกับเราได้บ้าง

  1. ชุดเดรสสีดำ

  นั่นแสดงให้เห็นว่าคุณเป็นสาวที่มีความเชื่อมั่นในตัวเอง ไม่ค่อยฟังความเห็นจากใครๆ มีความคิดสร้างสรรค์ เข้มแข็ง มีอุดมคติ เป็นคนที่ค่อนข้างรักษาบทบาทของตัวเอง ฉลาด เอาตัวรอดได้เสมอ และยังดูลึกลับน่าค้นหาอีกด้วย

  2. ชุดเดรสที่มีรูปตัวอักษร

  ส่วนใหญ่แล้วสาวๆ ที่ชื่นชอบเดรสแนวนี้จะเป็นสาวที่ชอบความเป็นส่วนตัว  แต่หากใครได้รู้จักจริงๆ จะรู้ได้ทันทีว่า เธอคนนี้ตัวจริงแล้วไม่ได้ดูเงียบขรึมอย่างที่หลายคนเข้าใจ เธอผู้นี้พูดเก่ง คุยสนุก อีกทั้งเป็นคนใจอ่อน ชอบช่วยเหลือผู้อื่นด้วยค่ะ  

  3. ชุดเดรสลายเลขาคณิตหรือรูปตัวเลข

  สาวที่ชื่นชอบเดรสแนวนี้ ขอบอกตามตรงเลยว่า เธอเป็นคนที่ชอบความทันสมัย ตื่นตาตื่นใจกับแฟชั่นใหม่ๆ อยู่เสมอ ชอบที่จะชนะอยู่เหนือคนอื่น มีความตื่นตัวหรือออกแนวทะเยอทะยานอยู่สักหน่อย เป็นคนมีเป้าหมายในตัวเองแบบชัดเจน

  4. ชุดเดรสลายดอกไม้

  สาวที่ชื่นชอบแซกแนวนี้บ่งบอกได้เลยว่า เธอเป็นคนที่ชื่นชอบความเป็นธรรมชาติทุกชนิดไร้สิ่งปรุงแต่งต่างๆ นานา เป็นสาวที่อ่อนไหวง่าย ดูน่ารักน่าทะนุถนอม แฝงด้วยความเป็นเด็กๆ ขี้อ้อนนิดๆ แต่ก็มีความมุ่งมั่นที่จะทำตามเป้าหมายที่ตัวเองตั้งไว้จนสำเร็จ

  5. ชุดเดรสแนวย้อนยุค

  สาวๆ ที่ชื่นชอบชุดเดรสแนวนี้ อาเจ้บอกตามตรงเลยว่าเธอเป็นคนที่ไม่ชอบทำตัวอยู่ในกรอบสังคม ชอบคิดใหม่ ทำใหม่ ด้วยความคิดสร้างสรรค์ที่ตัวเองมี เชื่อมั่นในตัวเองสูง และมีความขี้อ้อนแบบเด็กๆ อยู่ในตัวเองอีกด้วย

  6. ชุดเดรสสีพื้นไม่มีลวดลาย

  สาวที่ชื่นชอบชุดเดรสแบบพื้นๆ ไม่มีลวดลาย นั่นแสดงว่าคุณคือหญิงสาวที่มีอารมณ์ศิลปิน ชื่นชอบความสวยงามแบบไม่ปรุงแต่ง ไม่ชอบเสียงดัง ไม่ชื่นชอบสีสันหรือลวดลายที่จัดจ้าน รักสันโดษ และชอบความคลาสสิคเป็นชีวิตจิตใจ

   
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1528101211 83966b12 2bb6 4c9e 932e 93d829cb198c

  ✿~ ต้นสายที่ปลายฝน ~✿

  Content quotation bg
  เรื่องราวดีๆ ที่สาวๆหลายท่านอาจจะมองดูผ่านหูผ่านตา แต่สำหรับเราหากมีสิ่งไหนดี สิ่งไหนแปลก เราจะตามไปสืบเสาะแสวงหา และนำเอาเรื่องราวดีๆ มาฝากสาวๆทุกคนค่ะ เพราะเราต้องการสร้างสรรค์บทความดีๆเพื่อสาว Sista ที่น่ารักทุกคนค่ะ
  ► อ่านต่อContent quotation bg
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe