ทายนิสัย ทายใจ สาวๆ จากสไตล์การเลือก 'เดรส'

ทายนิสัย ทายใจ สาวๆ จากสไตล์การเลือก 'เดรส'

บางครั้งก็เป็นเรื่องยากที่จะทำให้เรารู้ว่า สาวๆ คนไหนนิสัยยังไง บางทีหน้าตาสวยสดงดงามแต่ใจทรามก็ยังมีถูกต้องไหมค่ะ เอาล่ะ!! หากใครอยากรู้ว่า เพียงแค่ความชอบในการใส่ชุดเดรส สามารถทายนิสัยกันได้อย่างไร และทายถูกต้องหรือไม่ ตามอาเจ้มาดูกันเลยจ้า

09 March 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ส่วนใหญ่ชุดที่ได้รับความนิยมอยู่ในสมัยนี้ เทรนด์นี้ เห็นทีจะไม่พลาด "ชุดเดรส" นี่แหละค่ะ!! แล้วสาวๆ รู้ไหมจ๊ะว่าชุดเดรสสวยงามของเราเนี่ย สามารถทายนิสัยบอกความเป็นตัวตนที่แท้จริงของเราได้อีกด้วยนะคะเนี่ย


เอาล่ะ งั้นตามอาเจ้มาดูกันเลยดีกว่า ว่าชุดเดรสแบบไหน ลายไหน สามารถบอกอะไรกับเราได้บ้าง

1. ชุดเดรสสีดำ
image_100025
- ที่มารูป: cr.lnwfile.com

นั่นแสดงให้เห็นว่าคุณเป็นสาวที่มีความเชื่อมั่นในตัวเอง ไม่ค่อยฟังความเห็นจากใครๆ มีความคิดสร้างสรรค์ เข้มแข็ง มีอุดมคติ เป็นคนที่ค่อนข้างรักษาบทบาทของตัวเอง ฉลาด เอาตัวรอดได้เสมอ และยังดูลึกลับน่าค้นหาอีกด้วย

2. ชุดเดรสที่มีรูปตัวอักษร
image_100036
- ที่มารูป: zeefashionstore.com

ส่วนใหญ่แล้วสาวๆ ที่ชื่นชอบเดรสแนวนี้จะเป็นสาวที่ชอบความเป็นส่วนตัว  แต่หากใครได้รู้จักจริงๆ จะรู้ได้ทันทีว่า เธอคนนี้ตัวจริงแล้วไม่ได้ดูเงียบขรึมอย่างที่หลายคนเข้าใจ เธอผู้นี้พูดเก่ง คุยสนุก อีกทั้งเป็นคนใจอ่อน ชอบช่วยเหลือผู้อื่นด้วยค่ะ  

3. ชุดเดรสลายเลขาคณิตหรือรูปตัวเลข
image_100044
- ที่มารูป: womenepic.com

สาวที่ชื่นชอบเดรสแนวนี้ ขอบอกตามตรงเลยว่า เธอเป็นคนที่ชอบความทันสมัย ตื่นตาตื่นใจกับแฟชั่นใหม่ๆ อยู่เสมอ ชอบที่จะชนะอยู่เหนือคนอื่น มีความตื่นตัวหรือออกแนวทะเยอทะยานอยู่สักหน่อย เป็นคนมีเป้าหมายในตัวเองแบบชัดเจน

4. ชุดเดรสลายดอกไม้
image_100046
- ที่มารูป: i.lnwfile.com

สาวที่ชื่นชอบแซกแนวนี้บ่งบอกได้เลยว่า เธอเป็นคนที่ชื่นชอบความเป็นธรรมชาติทุกชนิดไร้สิ่งปรุงแต่งต่างๆ นานา เป็นสาวที่อ่อนไหวง่าย ดูน่ารักน่าทะนุถนอม แฝงด้วยความเป็นเด็กๆ ขี้อ้อนนิดๆ แต่ก็มีความมุ่งมั่นที่จะทำตามเป้าหมายที่ตัวเองตั้งไว้จนสำเร็จ

5. ชุดเดรสแนวย้อนยุค
image_100047
- ที่มารูป: cz.lnwfile.com

สาวๆ ที่ชื่นชอบชุดเดรสแนวนี้ อาเจ้บอกตามตรงเลยว่าเธอเป็นคนที่ไม่ชอบทำตัวอยู่ในกรอบสังคม ชอบคิดใหม่ ทำใหม่ ด้วยความคิดสร้างสรรค์ที่ตัวเองมี เชื่อมั่นในตัวเองสูง และมีความขี้อ้อนแบบเด็กๆ อยู่ในตัวเองอีกด้วย

6. ชุดเดรสสีพื้นไม่มีลวดลาย
image_100056
- ที่มารูป: www.o2ashop.com

สาวที่ชื่นชอบชุดเดรสแบบพื้นๆ ไม่มีลวดลาย นั่นแสดงว่าคุณคือหญิงสาวที่มีอารมณ์ศิลปิน ชื่นชอบความสวยงามแบบไม่ปรุงแต่ง ไม่ชอบเสียงดัง ไม่ชื่นชอบสีสันหรือลวดลายที่จัดจ้าน รักสันโดษ และชอบความคลาสสิคเป็นชีวิตจิตใจ

 

7. ชุดเดรสลายจุด
image_100064
- ที่มารูป: www.ecepost.com

สาวที่ชื่นชอบแซกลายจุดแบบนี้แสดงว่าคุณเป็นสาวที่เป็นสาวช่างฝัน มีความคิดเป็นของตัวเอง มีความเป็นเด็กอยู่ในตัวเองเสมอๆ เป็นที่ชื่นชอบในหมู่เพื่อนฝูง เพราะคุณสามารถสร้างเสียงหัวเราะในกลุ่มได้ตลอดเวลา แม้ในยามที่เธอเศร้าก็ตาม

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

เอาล่ะ!! ที่นี้บอกอาเจ้มาซิว่าสาวๆ ชอบใส่เดรสสไตล์ไหนกันบ้าง ส่วนอาเจ้อ่ะนะ... ชอบใส่แซกแบบสีพื้นจร้าา ส่วนการทายนิสัยจากการใส่แซกจะจริงหรือไม่นั้นมันก็คงไม่สำคัญไปกว่า
การเป็นตัวของตัวเองจริงๆ ว่าไหม " !!

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @