profile: belfry
belfry
ติดตาม
icon 16 เม.ย. 2020
icon 90
icon 7.3K
แฟนบอกว่าฟิน รวม 7 น้ำหอมพกพา ราคาเบาๆ ฉีดแล้วหอมฟุ้งตลอดวัน! ตัวหอมแบบนี้ กด Like เลย

แฟนบอกว่าฟิน รวม 7 น้ำหอมพกพา ราคาเบาๆ ฉีดแล้วหอมฟุ้งตลอดวัน! ตัวหอมแบบนี้ กด Like เลย

เรื่องกลิ่นตัว ไม่ใช่เรื่องตลก ตัวช่วยที่ดีที่สุดสำหรับสาวๆ อย่างเรา ก็คือ น้ำหอม แต่จะให้มาพกน้ำหอมขวดใหญ่ๆ ไปไหนมาไหน ก็ไม่ได้ป่ะ วันนี้เรามี น้ำหอมพกพา ราคาเบาๆ มาฝาก แต่ละแบรนด์คือฮอตมาก คนใช้เยอะ ราคาถูกแถมดี ฉีดแล้วหอมฟุ้งตลอดทั้งวัน!

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_982898
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-1.fna.fbcdn.net


เรื่องกลิ่นตัว ไม่ใช่เรื่องตลก เราว่าทุกคนแหละ ไม่ชอบหรอกที่ตามเนื้อตามตัวมีกลิ่นเหม็น แล้วมันยิ่งน่าอายหนักขึ้นไปอีก เวลามีคนเข้าใกล้แล้วทำหน้าอี๋ๆ ใส่เรา บางทีการฉีดน้ำหอมแค่ตอนก่อนออกจากบ้าน ก็ไม่ได้ช่วยอะไรเท่าไหร่ พอเหงื่อออกระหว่างวัน กลิ่นตัวก็อาจจะ Say Hi กลับมาเหมือนเดิมได้ วันนี้เรามี 7 น้ำหอมพกพา ราคาเบาๆ มาฝาก คือถูกและดีจริงๆ ฉีดปุ๊บ กลิ่นหอมฟุ้ง ติดทนนานด้วยนะคุณ! รับรองว่าทั้งเพื่อน ทั้งแฟน เลิฟสุดใจกันอย่างแน่นอน ก็กลิ่นหอมๆ อะ ใครบ้างจะไม่ชอบ ใครที่กำลังมองหาน้ำหอมถูกและดีอยู่ เชิญทางนี้ ไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะว่ามีน้ำหอมของยี่ห้ออะไรน่าตำมาใช้กันบ้าง ไปส่องพร้อมๆ กันเลยค่ะ!

① Polly's Pocket Perfume

image_982899
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-1.fna.fbcdn.net

   เปิดมาที่น้ำหอมแบรนด์แรก Polly's Pocket Perfume จะบอกว่าในไอจีอะ แบรนนี้ฮอตมากๆ เลยนะ เค้ามีทั้งแบบขนาดจริงและแบบพกพา ราคาเบาๆ มีโปรมาให้เพื่อนๆ ได้อินกันบ่อยมากๆ แถมยังมีกลิ่นหอมๆ ให้เลือกหลายกลิ่นเลยด้วย ตัวนี้เป็นน้ำหอมที่จะมาช่วยระงับกลิ่นไม่พึงประสงค์ แถมกลิ่นยังหอมติดทนนานตลอดทั้งวันอีกด้วย แล้วกลิ่นน้ำหอมของเค้าอะ ไม่ได้หอมแบบฉุนนะ แต่เป็นความหอมที่สดชื่น แล้วนี่แอบชอบแพ็คเกจแบบการ์ดน้ำหอมของเค้ามาก ลายคือน่ารักปุ๊กปิ๊กเวอร์ นอกจากจะหอมสดชื่น ช่วยเพิ่มเสน่ห์ที่น่าดึงดูดแล้ว น้ำหอมของเค้ายังช่วยลดความเครียด ความกังวลต่างๆ ทำให้รู้สึกผ่อนคลายขึ้นได้อีกด้วย เริ่ดมาก!

② Yves Rocher Mini Comme Une Evidence Edp

image_982900
- ที่มารูป: scontent.fbkk22-2.fna.fbcdn.net

   ตัวที่ 2 หลายคนอาจจะคิดว่าแพง ตัวนี้ต้องแพงแน่ๆ แต่รู้มั้ยว่า Yves Rocher Mini Comme Une Evidence Edp มีแบบขนาดพกพา ราคาเบาๆ ให้ตำด้วยเหมือนกันนะ สาวๆ คนไหนที่ชอบน้ำหอมกลิ่นดอกไม้มากๆ ตัวนี้ใช่เลย! เพราะน้ำหอมตัวนี้มีส่วนผสมส่วนใหญ่มาจากดอกไม้ค่ะ คือพอฉีดไปแล้ว กลิ่นที่ได้จะเป็นกลิ่นแบบหญิงสาวช่างฝัน อ่อนโยน เปี่ยมไปด้วยแรงบันดาลใจ ดูเป็นสาวหวานละมุนละไม ตัวน้ำหอมของเค้าอะ มีส่วนผสมของดอกไม้นานาพรรณ ทั้งกุหลาบ มะลิ lily of the valley และ patchouli ถูกจัดให้เป็นน้ำหอมอันดับ 1 จากอีฟ โรเช คือขายดีมาก! กลิ่นหอม อ่อนหวาน ละเมียดละไม ใครที่ชอบกลิ่นดอกไม้หรือกลิ่นละมุนๆ ฉีดแล้วชวนหลง แนะนำเป็นตัวนี้เลยค่ะ 

③ Cute Press Sweet Musk Eau De Toilette

image_982901
- ที่มารูป: i.pinimg.com

   จริงๆ ต้องบอกก่อนว่า น้ำหอมของ Cute Press อะ มีหลายกลิ่นมากๆ เลยนะ นอกจากขนาดจริงแล้ว ก็ยังมีขนาดพกพาขายด้วยเหมือนกัน แล้วทุกกลิ่นของเค้าอะ ก็มีเอกลักษณ์ที่ไม่ซ้ำกันเลย พูดง่ายๆ ก็คือ หอมทุกกลิ่นนั่นแหละ แต่โดยส่วนตัว เท่าที่เคยดมๆ มา เราว่า Cute Press Sweet Musk Eau De Toilette หอมที่สุดแล้ว แพ็กเกจสวยมากๆ แล้วกลิ่นนี้เป็นกลิ่นหอมแบบ หวานๆ ละมุนๆ เพิ่มเสน่ห์ความหอม ชวนน่าหลงใหลได้แบบมากโข ซึ่งกลิ่นหอมของเค้าอะ สกัดมาจากมวลดอกไม้นานาพันธุ์ ใครที่ชอบกลิ่นดอกไม้หอมๆ สดชื่นๆ เราว่าน้ำหอมของแบรนด์นี้ ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีไม่น้อย นอกจากกลิ่นจะหอมฟุ้งชวนน่าหลงใหลแล้ว ยังแฝงเสน่ห์ดึงดูดใจ ให้ความหอมยาวนานได้ตลอดวันอีกด้วยค่ะซิส!

④ Esxense Endless Pretty Girl Perfume Spray For Women

image_982906
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-1.fna.fbcdn.net

   มีหลายคนบอกว่าน้ำหอม Esxense Endless Pretty Girl Perfume Spray For Women หอมและติดทนมากเวอร์ น้ำหอมของเค้าอะ เป็นน้ำหอมแท้จากเยอรมันนีเลยนะ ให้กลิ่นกายหอมหวานติดทนนาน 24 ชม. คือเค้าเขียนกำกับไว้เลยว่า ความหอมของฉัน ติดทนนานตลอดทั้งวัน ไม่ต้องฉีดซ้ำ! ซึ่งกลิ่นของเค้า จะเป็นแนวกลิ่นแบบ Floral Citrus Woody Notes ที่จะมามอบความหอมสดชื่น สดใส ให้กับซิสทุกคน เพิ่มเสน่ห์ให้กับสาวๆ อย่างเรา ดูเป็นผู้หญิงที่อบอุ่น แต่แฝงไปด้วยความซุกซนและมีความน่าค้นหา เป็นกลิ่นหอมที่สามารถช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับสาวๆ ทุกคนได้เป็นอย่างดี ตามนิยามความหอม ฉบับ Pretty Girl 

⑤ 12 Plus Pocket Moisture Cologne

image_982907
- ที่มารูป: i.pinimg.com

   พูดตรงๆ เลยว่า นี่เป็นคนนึง ที่เกิดมาพร้อมกับน้ำหอมของ 12 Plus คือตอนสมัยเรียน ใช้ยี่ห้อนี้มาตลอด แล้วกลิ่นที่เราชอบมากๆ คือขวดสีแดง น้ำหอม 12 Plus Pocket Moisture Cologne มีกลิ่นให้เลือกหลายกลิ่น และแต่ละกลิ่นก็มีความหอมที่เป็นเอกลักษณ์แตกต่างกัน แต่ขอพูดในมุมของคนที่เคยใช้ ต้องขอบอกเลยว่า กลิ่นเค้าหอมมาก เป็นความหอมแบบ สดใสๆ สาวน้อยวัยทีน คิดบวก อะไรแบบนี้อะ แล้วคือกลิ่นติดทนอยู่เหมือนกันเด้อ อย่างขวดสีแดงที่เราชอบอะ เป็นกลิ่นหอมที่แบบไม่ฉุนนะ แต่เป็นความหอมที่หอมสดชื่น อารมณ์แบบสาวน้อย ที่คิดบวกสุดๆ ประมาณนั้น ใครที่ยังไม่เคยลองใช้น้ำหอมของเค้า อยากให้ลอง ราคาเบาๆ แถมตัวนี้ฉีดผมได้ด้วย เริ่ดเวอร์!

⑥ Baby Bright Blossom Fresh Spray

image_982908
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-1.fna.fbcdn.net

   สำหรับคนที่ชอบน้ำหอมกลิ่นผลไม้ เฟรชๆ สดชื่นๆ ไปตำเลย Baby Bright Blossom Fresh Spray คือตัวนี้ ไม่เชิงว่าเป็นน้ำหอมจ๋า แต่เป็นสเปรย์บำรุงผิวกาย ที่มีส่วนผสมของมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว พร้อมมอบความหอมจากสารสกัดธรรมชาติ คือพูดง่ายๆ พอฉีดไปตามผิว ก็จะได้กลิ่นแบบสดชื่นๆ ดูสะอาด ดูน่าเข้าใกล้ ซึ่งเค้ามีให้เลือกหลายกลิ่นเลยนะ ทั้งกลิ่นดอกกุหลาบ ได้เสน่ห์ที่ดูหอมเย้ายวน ดุจสาวเซ็กซี่, กลิ่นวานิลลา เป็นความหอมละมุนละไม ดุจสาวหวานแสนอ่อนโยน, กลิ่นผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ มอบผิวหอมสดชื่น ดุจสาวน่ารัก สดใส, กลิ่นหอมหวานซ่อนเปรี้ยวจากเรดพลัม เป็นกลิ่นสไตล์สาวขี้เล่น และกลิ่นผลแบล็คราสเบอร์รี่ ผสานกับลูกแพร์ ให้ผิวหอมนุ่มลึก ดุจสาวทรงเสน่ห์ ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความมั่นใจ ยังไงก็ลองไปเลือกเอาว่าตัวเองเหมาะกับกลิ่นแบบไหน รับรองว่าฉีดแล้ว ความหอมฟุ้งกระจาย เติมความมั่นใจได้มากโขเลยจ้า!

⑦ JomeDoba Fragrance Mist

image_982916
- ที่มารูป: i.pinimg.com

   และน้ำหอมตัวสุดท้าย คุณค่ะ! ราคาของขนาดพกพา ถูกมาก! หลักสิบเองมั้ง JomeDoba Fragrance Mist เป็นอีกหนึ่งน้ำหอมที่ อยากให้ไปลองตำมาใช้ตามกันดู ราคาถูกก็จริง แต่คุณภาพดีงามมาก! ตัวนี้เป็นน้ำหอมที่จะมาช่วยเพิ่มสเน่ห์ ด้วยกลิ่นหอมจากหัวน้ำหอมแท้ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว รังสรรค์โดยชาวฝรั่งเศส ให้คุณเติมความสดชื่นมั่นใจในแบบที่เป็นคุณได้ทุกที่ทุกเวลา ซึ่งเค้ามีกลิ่นให้เลือก 5 กลิ่น ไม่ว่าจะเป็น Seoul Spring Fragrance Mists เพิ่มเสน่ห์ให้กับสไตล์ Casual & Cool, Romance Paris Fragrance Mists เพิ่มสเน่ห์ให้กับสไตล์ Classic & Romantic, Tokyo Blossom Fragrance Mists เพิ่มเสน่ห์ให้กับสไตล์ Simple & Chic, Urban New York Fragrance Mists เพิ่มเสน่ห์ให้กับสไตล์ Modern & Elegant และ Feminine Sao Paulo Fragrance Mists เพิ่มเสน่ห์ให้กับสไตล์ Attractive & Confident ซึ่งน้ำหอมของเค้าอะ หอมติดผิวนาน 4 - 6 ชั่วโมงเลยนะ แถมยังผสมสารสกัดจากอโลเวร่า ช่วยให้รู้สึกสดชื่น เบาสบายผิวด้วย ใครที่ยังไม่เคยลอง ต้องลองแล้วละ

image_982919
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-3.fna.fbcdn.net


โอ้ยๆ น่าใช้ทุกตัวเลย คือบางตัวก็ราคาหลักสิบ บางตัวก็ราคาหลักร้อย แต่รับรองว่าถูกแน่นอน ทุกคนสามารถเอื้อมถึงได้ สนใจตัวไหน ก็ไปหามาใช้กันดูนะ แต่ละตัวก็ไม่ธรรมดาเด้อ มีกลิ่นให้เลือกเยอะ บางตัวนี่ติดทนนานเวอร์ ฉีดทีนึง หอมหลายชั่วโมง ในราคาเบ๊าเบา แต่คุณภาพปั๊วะปัง มันต้องมีติดกระเป๋าไว้แล้วล่ะ!

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

บทความที่เกี่ยวข้อง