6 ร้านคาเฟ่ จากแบรนด์เนมชื่อดังทั่วโลก ที่สาวๆห้ามพลาด

6 ร้านคาเฟ่ จากแบรนด์เนมชื่อดังทั่วโลก ที่สาวๆห้ามพลาด

หากสาวๆได้ไปช้อปปิ้งแบรนด์เนมชื่อดังแล้ว อย่าลืมแวะไปชิมของหวานในคาเฟ่แบรนด์เนมเหล่านี้นะ

23 April 2020
Eliteholiday
23 April 2020

6 ร้านคาเฟ่จากแบรนด์เนมชื่อดังทั่วโลก ที่สาวๆห้ามพลาด
วันนี้อิลิท ฮฮลิเดย์ ขอพาสาวๆไปทำความรู้จักกับคาเฟ่แบรนด์เนมชื่อดังระดับโลก ที่นอกจากจะมีสินค้าแฟชั่นให้ได้เลือกช้อปกันแล้ว แบรนด์เนมเหล่านี้ยังมีร้านคาเฟ่เปิดเพื่อรองรับลูกค้าให้ได้เข้ามาลิ้มลองความอร่อยอีกด้วย ว่าแต่จะมีแบรนด์เนมที่ไหนบ้างตามไปชมได้เลย

1.Gucci Café

ขอเริ่มจากแบรนด์กุชชี่ถือเป็นแบรนด์เนมชั้นนำระดับโลก ที่เปิดคาเฟ่และร้านอาหารบริการลูกค้า ซึ่งภายในร้านตกแต่งไปด้วยโซนสีเขียวซึ่งถือเป็นโทนสีเอกลักษณ์ของกุชชี โดยมีสาขาตั้งอยู่ในมิลานและฟลอเรนซ์ ในร้านตกแต่งอย่างหรูหรา มีเมนูขนมหวานและกาแฟในสไตล์อิตาลีแท้ๆ ให้ได้ดื่มด่ำรสชาติความอร่อย หลังจากการเดินช้อปปิ้งกันมาอย่างจุใจ

image_984001

- ที่มารูป: cdn.foodandwineespanol.com


2.Le Café V


ต่อมาคือคาเฟแบรนด์เนมดังที่ไม่ว่าใครก็รู้จักกับแบรนด์ หลุยส์ วิตตอง ที่ได้เปิดร้านคาเฟ่ชื่อว่า Le Café V ซึ่งถือเป็นสาขาแรกของโลก ตั้งอยู่ในแฟล็กชิพสโตร์ 
Maison Osaka Midosuji เมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น บรรยากาศภายในร้านคาเฟ่จะออกแบบมาได้เรียบหรู มีค็อกเทลบาร์ไว้สำหรับผ่อนคลายหลังช้อปปิ้ง ซึ่งที่นี่ยังมีสินค้าทั้งของสุภาพสตรีและสุภาพบุรษ รวมทั้งอุปกรณ์การเดินทาง คอลเล็คชั่นใหม่ๆของ หลุยส์ วิตตอง ให้ได้ช้อปกันอย่างจุใจอีกด้วย

image_984009

- ที่มารูป: stupiddope.com


3.Bar Luce by Prada, Milan


หนึ่งในแบรนด์เนมสัญชาติอิตาลี ที่ได้ฝีมือการดีไซน์ของผู้กำกับภาพยนตร์สุดแนว Wes Anderson ที่ทำให้ร้านอาหารและบาร์แห่งนี้มีสไตล์เหมือนฉากในภาพยนตร์ดังๆ ของเวส แอนเดอร์สัน นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหาร อิตาเลี่ยนอย่าง Panini, Roast Beef และเครื่องดื่มค็อกเทลอีกหลายอย่าง

image_984013

- ที่มารูป: it.latuaitalia.ru


[email protected] Cat Street by Tiffany & Co.


แบรนด์เนมที่มีชื่อเสียงในเรื่องของเครื่องประดับ 
ซึ่งเปิดคาเฟ่ แห่งแรกในย่านฮาราจูกุ กรุงโตเกียว และเปิดตัวในคอนเซ็ป ทิฟฟานี แอน แคท สตรีท ภายในร้านตกแต่งไปด้วยสีฟ้าเป็นซิกเนเจอร์ของร้านคาเฟ่แห่งนี้ ที่แสดงให้เห็นความทันสมัย นอกจากนี้ยังมีบริการหลายอย่างที่ได้แรงบันดาลใจมาจากสาขาคาเฟ่ที่นิวยอร์ก อาทิ เพรทเซลชีส และโดนัทสีฟ้าทิฟฟานี

image_984023

- ที่มารูป: i.pinimg.com


5.Beige by Chanel


ร้านคาเฟ่แห่งนี้เป็นการทำงานร่วมกันระหว่างชาเนล และ Alain Ducasse พ่อครัวชาวฝรั่งเศสผู้โด่งดัง ร้านตั้งอยู่ในตึกของชาเนลในย่านดาวน์ทาวน์กินซ่า 
บรรยากาศภายในมีความหรู โดดเด่นด้วยสีทองดูอบอุ่นจากแสงธรรมชาติที่ส่องเข้ามา โดยที่นี่จะมีเชฟระดับมิชลินสตาร์คอยสร้างสรรค์เมนูอาหารให้ได้ลิ้มรสกัน ทั้งอาหารจีนและอาหารฝรั่งเศสชั้นเลิศ

image_984028

- ที่มารูป: gastronomos.fr


6.Dior Café

แบรนด์เนมที่สาวๆชื่นชอบ  ซึ่งร้านคาเฟ่ Dior จะตั้งอยู่ชั้นบนสุดของตึกทรงดอกทิวลิปสไตล์อวองการ์ด ในย่านกังนัม ประเทศเกาหลีใต้ ร้านถูกตกแต่งไปด้วยกระจกบานสูงจดเพดาน ภายในเลือกใช้สีขาวสะอาดตามีบริการขนมหวานสไตล์ฝรั่งเศสของปิแอร์ แอร์เม่ อย่างเค้ก ขนมอบและมาการอง สุดขึ้นชื่อให้ได้เลือกชิมกันมากมาย

image_984030

- ที่มารูป: media.ex-cdn.com
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
7 May 2020 01:59
27 April 2020 08:07
27 April 2020 03:12
24 April 2020 03:37
Search @