อายไลเนอร์ลูกรัก Chaonang Long-Lasting Waterproof Eyeliner
rating-star

อายไลเนอร์ลูกรัก Chaonang Long-Lasting Waterproof Eyeliner

สวัสดีค่ะทุกคนวันนี้กลับมาพบกันอีกแล้วกับน้ำหนึ่งคนเดิม เพิ่มเติมที่มาอัพเดตเจ้าลูกรักนี้แหละ ลูกรักที่ว่านั้นก็คือเจ้าตัวอายไลเนอร์ของทางแบรนด์ “เจ้านาง”

01 August 2020
Namnung
01 August 2020


สวัสดีค่ะทุกคนวันนี้กลับมาพบกันอีกแล้วกับน้ำหนึ่งคนเดิม เพิ่มเติมที่มาอัพเดตเจ้าลูกรักนี้แหละ ลูกรักที่ว่านั้นก็คือเจ้าตัวอายไลเนอร์ของทางแบรนด์ “เจ้านาง” แบรนด์คนไทยที่คุ้นหูคุ้นตากันดีเพราะแบรนด์นี้เค้าโด่งดังมากเรื่องแป้งพัฟหน้าเนี๊ยนเนียน หลังจากที่ได้ลองใช้เจ้าอายไลเนอร์ของเจ้านางมาพักใจก็ติดใจจนต้องมารีวิวซ้ำอีกครั้งเลยค่ะ


image_984231

Chaonang Long-Lasting Waterproof Eyeliner

ด้วยความที่ใช้มาได้ซักระยะหนึ่งแล้วชอบมาก คุณสมบัติเหมือนดังคำเคลมเกือบทุกอย่างตัวหมึกอายไลเนอร์คือสีดำชัดมาก เม็ดสีแน่นสุดอะไรสุด ติดทนนานกันน้ำกันเหงื่อได้ดีสำหรับคนที่หนังตามันแล้วใช้อายไลเนอร์ตัวไหนก็ไหลเยิ้มแนะนำอยากให้ลองเจ้าตัวนี้จะหลงรักแบบเราเลย


image_984233

ตัวหัวพู่กันขนาดเล็ก 0.05 มม. สามารถช่วยให้ตวัดเส้นได้คมสวยมากขึ้นอีกหลายเท่าเลยเหมาะกับสาว ๆ ที่เป็นมือใหม่มากกรีดนิด ๆ ตวัดเส้นหน่อย ๆ คือสวยเฉี่ยวเปรี้ยวสุด แต่อยากให้ระมัดระวังนิดนึ่งเวลาใช้แล้วปิดฝาระวังตรงหัวพู่กันแตกแล้วหมึกมันจะซึมimage_984235

ให้มาดูในส่วนของตัวหมึกนาง ใด ๆ ก็คือเม็ดสีแน่นมากดำสุด กรีดได้หลายแบบหลายสไตล์อย่างที่บอกไปคือนางตวัดเส้นได้สวยจริง ๆช่วยให้สาว ๆ แบบเราสารมารถเนรมิตได้หลายลุคหลายแบบเลยซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Chatcha
🌈อวดผิวฉ่ำน้ำกับมาส์กหน้า Meishimei ✨
9
5
PingPing Malinee
ปิงปิงบิวตี้ล๊อคเกอร์ขอเสนอ : เรื่องผิวเรื่องสิว ตัวช่วยที่ต้องมีติดบ้าน
1
2
Chatcha
🌈หมดปัญหาหน้าหมองระหว่างวันกับ Sola PRIMER Foundation💖
8
2
image_984236

เปรียบเทียบให้ดูข้างที่ยังไม่กรีดกับข้างที่กรีดแล้ว ขอออกตัวก่อนเลยนะว่าเป็นคนที่ชอบกรีดอายไลเนอร์มากแต่คือกรีดไม่เก่งเลย แต่ได้พอได้ใช้เจ้าอายไลเนอร์เจ้านางแล้วกลายเป็นว่าต้องกรีดตาทุกวันimage_984238

ถ้ายังไม่ชัดให้ดูรูปนี้เลยค่ะว่าแค่กรีดตาก็สามารถเปลี่ยนลุคได้จริง ๆ ดูเปรียบเทียบกันได้เลยทั้งสองข้างแต่รูปนี้ขอความกรุณาให้มองข้ามความปากแห้งไปก่อนนะคะimage_984241

ฟินิชลุคคือชอบมากแต่มันขัดใจตรงชุดนี้แหละ >< แต่อยากบอกว่าทุกครั้งที่ใช้อายไลเนอร์แท่งนี้คือถูกใจจริง ๆ ใช้งานง่ายกรีดได้หลายลุคเลยอยากมาบอกต่อสาว ๆ ทุกคนกันค่ะimage_984242

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ

label icon
PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
Chaonang Long-Lasting Waterproof Eyeliner

Chaonang Long-Lasting Waterproof Eyeliner

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
write a comment…