Curator
curator
Superbass
23 followers

อายุ 35 คุณแม่ลูก 1 หน้าต้องตึงให้ได้ ด้วย TRYLAGINA Ultimate Collagen Serum

อายุอานามก็ปาไป 35 แล้ว ยิ่งช่วงนี้สถานการณ์แอบตึงเครียด แต่เราจะผิวเหี่ยวย่นไม่ได้เด็ดขาดเลย ก็ต้องสรรหาหาอะไรที่ทำให้หน้าตึงกระชับ ลดริ้วรอยก่อนวัยมาใช้กันหน่อยค่ะ

04 June 2020
curator_Superbass Superbass
04 June 2020


    อายุอานามก็ปาไป 35 แล้ว ยิ่งช่วงนี้สถานการณ์แอบตึงเครียด แต่เราจะผิวเหี่ยวย่นไม่ได้เด็ดขาด ถึงแม้จะกักตัวอยู่ที่บ้าน หรือทำงาน Work From Home เลี้ยงลูกไปด้วย ผิวก็ต้องสวย เบสต้องสรรหาหาอะไรที่ทำให้หน้าตึงกระชับ ลดริ้วรอยก่อนวัยมาใช้กันหน่อยค่ะ ไม่งั้นเครียดมากหน้าก็จะย่นมากโทรมมาก และผมจะหงอกไปอีกอร๊ายย ไม่ได้นะคะ เราจะแก่ไม่ได้เด็ดขาดค่ะ หน้าเราต้องอ่อนกว่าวัย อิอิ

    เบสไปเจอคุณคนนี้เนื่องด้วยเบสเคยใช้กันแดดของเค้าแล้วมีแถมเซรั่มมาให้ด้วย ซึ่งเบสใช้แล้วติดใจมากๆ ค่ะ เลยไปถอยกระปุกไซส์จริงมาเลยจ้า ฮ่าๆ นั่นก็คือ TRYLAGINA Ultimate Collagen Serum ขอบอกเลยว่าคุณคนนี้มีทีเด็ดมากๆ เพราะคอลลาเจนเค้าเข้มข้นมากๆ เทียบเท่ากับแผ่นมาส์กหน้า Trylagina Mask ถึง 10 แผ่น เริ่ดตรงนี้ เบสใช้แล้วประทับใจเพราะให้ผลลัพธ์ที่ดีมากค่ะ ใช้แล้วผิวรู้สึกกระชับขึ้น ผิวเรียบเนียน ชุ่มชื้น ริ้วรอยลดเลือน ชอบมากๆ ไปดูรีวิวกันต่อเลยค่ะว่าเค้ามีทีเด็ดอะไร

image_985277

กล่องดีไซน์เรียบหรูดูดี

image_985278

เปิดออกมาก็จะเจอกระปุกเซรั่มค่ะ สวยงาม

image_985279

บนกล่องขวามือจะมีคำว่า Open จะเจอกับไม้พายเอาไว้ตักครีม รู้สึกพรีเมี่ยมมาก

image_985280


สิ่งที่ประทับใจตั้งแต่แรกเลยคือแพ็กเกจจิ้ง คือดีมาาาก ดูดี ดูพรีเมี่ยม กล่องด้านนอกเป็นสีขาวดีไซน์เรียบหรูดูดี กล่องเค้ามีลูกเล่นเปิดมาข้างในจะเป็นกระปุกเซรั่มสีแดงสวยดูดี วัสดุแพ็กเกจคือดีมากจริงๆ

ส่วนแอปพลิเคเตอร์อย่างไม้พายที่มาพร้อมกับเซรั่มก็ดีงาม เนื่องจากตัวเซรั่มมาแบบกระปุก เราก็ใช้ไม้พายตัก มือเราจะได้ไม่ต้องไปสัมผัสกับตัวเซรั่มโดยตรง ตรงนี้ถูกใจมากค่ะ

image_985281

TRYLAGINA Ultimate Collagen Serum ฝากระปุกสีแดงจะเปิดแบบหมุน เปิดมาข้างในก็จะมีฝาสีขาวอีก 1 ชั้นเพื่อกันไม่ให้ตัวเซรั่มหกออกมาค่ะ

image_985283

ใช้ไม้พายตัก Serum แบบนี้ดีงาม มือจะได้ไม่ต้องสัมผัสกับตัวครีมในกระปุกโดยตรง สะอาดคลีนๆ

image_985284
image_985285
image_985286


    เนื้อเซรั่มจะเป็นเหมือนเนื้อเจล มีสีขาวขุ่น มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เกลี่ยง่ายซึมเข้าสู่ผิวได้ไว ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ แต่จะคงความชุ่มชื้นไว้บนผิว ซึ่งดีงามมากๆ เบสชอบมากค่ะ หลังใช้ 15 นาทีผิวจะรู้สึกค่อยๆ ตึง ดูเรียบเนียนขึ้น ประทับจิตมากๆ เหมือนหน้าไปสอยโบมาเบาๆ ตึงแบบธรรมชาติ พอเบสใช้ต่อเนื่องสักระยะนึงรู้สึกได้เลยว่าผิวกระชับ เรียบเนียน ผิวฉ่ำนุ่มเด้ง ริ้วรอยดูจางลง ผิวฟู ผิวดูกระจ่างใสขึ้น แต่งหน้าติดทนมากขึ้นเหมาะสำหรับคนที่เริ่มมีริ้วรอย ไม่ต้องรออายุ 30 ก็ใช้ได้ถ้ากังวลปัญหาเรื่องผิวมีริ้วรอยค่ะ และใครที่ผิวโทรมไม่สดชื่นคุณคนนี้เค้าตอบโจทย์มาก เพราะเค้าจะช่วยในเรื่องของการฟื้นฟูกอบกู้ผิวค่ะ เริ่ดมาก

สารสกัดสำคัญ

    TRYLAGINA Ultimate Collagen Serum มีคอลลาเจนเข้มข้นเทียบเท่ากับแผ่นมาส์กของเค้าถึง 10 แผ่น อุดมไปด้วยคอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึกจากประเทศฝรั่งเศส ช่วยกักเก็บและคงความชุ่มชื้นให้กับผิว ช่วยให้ผิวยืดหยุ่นกระชับ เรียบเนียน ปกป้องผิวจากริ้วรอย

- ยังมาพร้อมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ESP Seafill สารสกัดจากแพลงตอนน้ำลึกจากฝั่งทะเลบริททานี่ ประเทศฝรั่งเศสช่วยให้ผิวกระชับเรียบเนียนภายใน 15นาทีหลังใช้
- Sand lily Extract สารสกัดจากดอกไม้สีขาวที่พบได้ตามชายหาดทรายของยุโรป ช่วยในเรื่องของผิวกระจ่างใส เนียนนุ่ม ลดเลือนจุดด่างดำ
- ผสานด้วยนวัตรกรรม Age Defense Intelligent Capsule คือแคปซูลอัจฉริยะ ที่บรรจุไปด้วยเปปไทด์โมเลกุล ซึ่งจะช่วยในเรื่องของการลดเลือนริ้วรอยร่องลึก จากการแสดงอารมณ์เช่นร่องแก้ม, หว่างคิ้ว
- French Polynesia Expolysaccharide ที่ได้จาก Kopara ซึ่งเกิดจากการทับถมกันเป็นชั้นๆ ของพวกจุลินทรีย์ที่สามารถปกป้องตัวเองจากรังสียูวี ช่วยในเรื่องของแอนตี้ออกซิเด้น ต่อสู้กับมลภาวะที่ทำร้ายผิว ฟื้นฟูผิวทำให้ผิวแข็งแรงขึ้นไม่แพ้ง่าย

สารสกัดต่างๆ ของเค้าดีงามไฮเอนด์มากค่ะและสามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว

image_985291


วิธีใช้

ใช้เซรั่ม TRYGINA Ultimate Collagen Serum หลังทำความสะอาดผิว เช้า-ก่อนนอน ทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอ 

ผลิตภัณฑ์ถ้ายังไม่เปิดใช้จะสามารถเกบได้ถึงสองปี แต่ถ้าเปิดใช้แล้วจะสามารถเก็บได้ 1 ปี และควรเก็บเซรั่มไว้ในที่อากาศถ่ายเท หลักเลี่ยงการโดนแสงแดดโดยตรง

image_985453
image_985454
image_985455
image_985457

ผิวเบสดีขึ้น ริ้วรอยลดลง ผิวชุ่มชื้น ผิวกระชับ ผิวเหมือนได้รับการเติมเต็มได้รับการปรนนิบัตรผิวอย่างเต็มที่ ผิวแข็งแรง แต่งหน้าติดทนขึ้น ชอบมากประทับใจมากๆ ค่ะ

เอาไปเลยคะแนนเต็ม10


ขนาด 30 กรัม ราคาปกติ 2990 บาท ช่วงนี้เค้ามีโปรโมชั่นลดราคา 60% เหลือเพียง 1196 บาท โอ๊ยยราคาดีมากกต้องซื้อตุน

สามารถแจ้งไปว่าอ่านบทความของ Superbass (ซุปเปอร์เบส) จาก SistaCafe ก็รับส่วนลดได้เลยทันทีค่ะ 

สั่งซื้อได้ทาง Facebook Page:
Trylagina Brand

label icon PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
TRYLAGINA Ultimate Collagen Serum

TRYLAGINA Ultimate Collagen Serum

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Maneerat Kendjungwat Maneerat Kendjungwat ความเห็นสนใจผลิตภัณฑ์
22 June 2020 14:38
เจอผลิตภัณฑ์มาจาก : มีคนแนะนำ/บอกต่อ
สาเหตุที่อยากลองใช้ : มีคนแนะนำ, บอกต่อ
แจ้งลบความเห็น delete
โฆษณา
write a comment…