profile: Polahha
Polahha
ติดตาม
icon 27 เม.ย. 2020
icon 76
icon 7.8K
มหากาพย์รีวิว! ไอเทมรักษาสิว ครีมลดรอยดำจากสิว รักษาเอง สำหรับคนงบน้อย หาซื้อง่ายใน 7-11

มหากาพย์รีวิว! ไอเทมรักษาสิว ครีมลดรอยดำจากสิว รักษาเอง สำหรับคนงบน้อย หาซื้อง่ายใน 7-11

ไอ นี้ด ไอเทมรักษาสิวแรงมาก!! ครีมลดรอยดำจากสิวด้วย อยู่ไหนตามมาใช้ด่วนๆ เพราะอยู่ดีๆ สิวก็ปะทุ! แถมยังทิ้ง ' รอยสิว ' รอยดำ รอยแดงไปอีก วันนี้เลยพาทุกคนมาชมรีวิวมหากาพย์ไอเทมที่ช่วยรักษาสิว ลดรอยดำ ชนิดที่ว่าเป็นเอง รักษาเอง นักเลงพอ!

เลือกอ่านตามหัวข้อ


และใช่ค่ะ ตามหัวข้อเรื่องเลย วันนี้จะพาทุกคนมาทัวร์รีวิวมหากาพย์ไอเทมรักษาสิว ครีมลดรอยดำจากสิว ซึ่งที่มามาจากที่ว่า เราเองอยู่ดีๆ สิวก็ปะทุ!! งงมาก บวกแถมไปกับช่วงเป็นประจำเดือน เลยกลายเป็นสิววนไม่หยุดเลยแม่!

ทาครีมไปเรื่อยๆ เม็ดไหนไม่ไปง่ายๆ มือมันก็สั่นริกๆ ตามไปกดกันทุกเม็ด แล้วผลที่ได้คือ รอยสิว!! รอยดำจากสิวที่ขึ้นบนหน้าพรึ่บบบ เจ็บหัวใจมาก / งบก็น้อย คลีนิกก็ไม่กล้าไป เลยต้องพลีชีพหาไอเทมมารักษาตัวเอง ซื้อง่ายดูจบวิ่งไป 7-11 ซื้อตามกันได้เลยค่า

image_986002

ถามว่าสิวและรอยดำจากสิวหายดี 100% แล้วเหรอ? ก็ยังนะคะ แต่ใช้คำว่าดีขึ้นเยอะ! แบบนั้นดีกว่าค่ะ จะได้มีกำลังใจ


ก่อนเริ่มใดๆ อยากให้ทุกคนเห็นสเต็ปการรักษาสิวและรอยดำจากสิวนิดนึง ถึงแม้ตอนนี้หน้าจะยังไม่ใสกริ๊ง แต่รอยสิวตรงบริเวณหน้าผากดีขึ้นเยอะนะ ทั้งหมดใช้เวลาร่วมอาทิตย์ ยังไงใครที่กำลังกังวลใจ บอกเลยว่าใจร่มๆ ค่อยรักษากันไป มันมีวันหายแน่นอนค่า

เริ่ม !!

น้ำเกลือ KLEAN & KARE

image_985988

ไอเทมถูกและดีของแท้ สำหรับน้ำกลือ ตัวนี้เราจะใช้หลังจากความสะอาดผิวหน้า เช็ดหน้าให้แห้ง จากนั้นก็เทน้ำเกลือลงสำลี และเช็ดให้ทั่วใบหน้า โดยเฉพาะตรงที่เป็นสิว เน้นๆ เลยค่ะ / ไม่ได้ทำให้หายเร็วขึ้น แต่สะใจดี >0< /

เจลแต้มสิว MIZUMI Peptide Acne Gel

image_985918

ตัวนี้ดีจริงและเหมาะมากกับสิวเม็ดเป้ง อันนี้รีวิวจากประสบการณ์ตัวเองล้วนๆ

ผลลัพธ์ตอนใช้มีอยู่ 2 อย่าง ถ้าไม่ยุบลง มันจะเป่งขึ้นจนเราสามารถบีบได้คล่องขึ้น /บอกเคล็ดลับว่าตอนบีบสิวน่ะ เราใช้คัดตอนบัตบีบ และตามปิดจ็อบด้วยเบตาดีน แต่ไอพวกที่เป็นรอยดำ ก็เพราะไม่ได้ทำแบบนี้แหละ แหะๆ หรือไม่ก็รีบเกิน ไปบีบตอนมันยังไม่มีหัว >.</

Oxecure acne clear powder mud

image_985991

โอ้โห ตัวนี้ดี! ดีแบบไหว้ย่อ สิวยุบเร็วมาก ใช้ง่าย แค่โปะทิ้งไว้ที่สิว แล้วนอน ตื่นมาหน้าดีขึ้นเฉย ไม่บรรยายเยอะอ่านผลลัพธ์กันเลยค่ะ

ผลลัพธ์คือ ดี! มีประสิทธิผล 2 อย่างเหมือนเจลแต้มสิว Mizumi คือถ้าไม่ยุบไปเลย ก็คือเป่งสวยสะกิดออกง่าย ไม่เกิดรอยใดๆ รัก แต่ก็อย่างว่าก็ยังต้องดูแลรักษาสภาพสิวที่เหลืออีกหน่อย แต่รวมๆ แล้วเริ่ด เชียร์ ไปซื้อมาใช้

Rojukiss Acne Spotless Serum

image_985990

ตัวนี้ได้มาจากการเดินวนดูเชลฟ์ใน 7-11 และสะดุดตรงคำว่า สิวเกิดซ้ำแก้ยาก >> ใช่เลย เกิดวนเป็นหนูปั่นจักร / สะดุดอีกตรงคำว่ารอยดำจากสิวดูจางลงใน 7 วัน โอ้ยย คนใจร้อนชอบสิ 

ผลลัพธ์คือ มันลดเลือนลดจริง แต่จะได้ผลดีจริงๆ ในช่วง 7 วันกับรอยที่ไม่หนักหนามาก แต่ด้วยความที่ว่าตัวเองเป็นหนักมากราวกับผ่านสงครามมา เลยต้องอดทนรออีกหน่อยถึงจะได้ผลเห็นแบบจังๆ

BK acne balancing mask

image_985993

ตัวนี้บอกเลยว่าซื้อมาเพราะคำเคลม ที่ว่าลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำจากสิว คนมันเซนซิทิฟเรื่องนี้งะ เลยสอยมาแบบงงๆ แต่ช่วงนั้นพวกสิวก็เริ่มๆ ดีขึ้นแล้ว เลยถือว่าเป็นการซื้อมาเพื่อความสบายใจ เพราะตัวนี้ต่างจากข้างบนเพราะเป็นมาส์ก

ผลลัพธ์ เอาจริงๆ ได้ความสบายใจ >< แบบพอกหน่อย แล้วสิวน่าจะดีขึ้นแหละ รวมๆ ไม่แน่ชัดเรื่องผลลัพธ์ แต่ไม่แย่สามารถซื้อมาใช้เพื่อการดูแลรักษาผิวหน้าตอนเป็นสิวได้ดี

แผ่นแปะดูดซับสิว BROWN LAB DR.DREAMDERM SPOT PATCH

image_985995

ใครเป็นสิวนะ บอกเลยว่าไอเทมนี้สำคัญมากกกก ซึ่งจริงๆ ส่วนตัวไม่ได้ใช้ยี่ห้อนี้ตั้งแต่แรก แต่ด้วยความงก ซองนึงมีตั้ง 18 ชิ้น มีหลายขนาดด้วยนะ  แถมราคาก็ไม่ถึงร้อย และมีความมาจากเกาหลี เลยลอยๆ ซื้อมาใช้ แต่ผลลัพธ์คือรักมาก

ผลลัพธ์ของแผ่นแปะซับสิวนี้คือดี เป็นสิวเม็ดเล็ก-ใหญ่เก็บครบ คือตัวนี้ถ้าใครที่เป็นสิวแบบพอมีหัวขาวๆ ให้เห็นแปะปุ๊บ แบบติดค้างคืน พอตอนเข้าลอกออก มันดึงหัวสิวออกมากระจายเลยจ้า แต่ถ้าเป็นสิวอุดตันบอกเลยว่าอย่าแปะให้เสียเวลา เพราะมันจะไม่สามารถดูดอะไรได้ / และตัวนี้ถ้ารู้จังหวะความสุกสิวดีๆ [ ยังไงวะ/เอาน่ามันจะรู้เองแหละ ] สิวหายแบบไม่ทิ้งรอยดำ หายไปแบบเงียบๆ สวยๆ

BK acne expert bright

image_985996

ตัวนี้ดีจริงไม่ค่อยจกตา แบบค่อยๆ ใช้ ค่อยๆ ทา รอยดำจากสิวค่อยๆ หายไปพร้อมกันนะ เรามาสู้ไปด้วยกันประมาณนั้นเลย สารภาพว่าซื้อมาเพราะตอนนั้นงบน้อยจริงๆ เจอครีมซองตัวนี้เลยลองใช้

ผลลัพธ์คือ ไม่ได้ว้าวความรวดเร็วในการหายของรอยดำ แต่ก็แอบว้าวที่ว่าราคาเท่านี้ก็รักษาได้นะ แต่ก็ใช้เวลานิดนึงประมาณอาทิย์กว่าที่ว่าเห็นความแตกต่าง ที่สำคัญชอบตรงที่มีกลิ่นหอมด้วย

Smooto aloe vera snail bright gel

image_985999

ปรบมือต้อนรับอย่างกึกก้องค่ะ เพราะนี่คือเจ้าแม่แห่งวงการครีมซอง ที่ถูกและดีจริงสมคำร่ำลือ และผลลัพธ์ก็ไม่น้อยหน้าใครๆ และยังคงเป็นไอเทมบำรุงผิวหน้าที่ส่วนตัววนซื้อใช้บ่อยมากๆ

ผลลัพธ์ เนื่องจากตัวนี้เป็นไอเทมที่ใช้บ่อยๆ เลยรู้สึกว่ามันเป็นผลิตภัณฑ์ที่ให้ความชุ่มชื้นได้ดี เพราะบางทีตอนที่เราใช้เจลหรือครีมแต้มสิวที่แรงมากๆ ส่วนตัวมันจะทำให้หน้าเราแห้ง ซึ่งตัวนี้จะช่วยปลอบประโลมผิวได้ดี ไม่เป็นขุย หน้าจะเย็นๆ เรียกว่ามีไว้อุ่นใจค่ะ ประมาณนั้น

Smooth E Cream 100% Nature-Source

image_985998

ทั้งหมดที่พูดมาหลบไปค่ะ ตัวแม่จะเดิน นี่เลยค่ะผลิตภัณฑ์ขึ้นหิ้ง ต้องมีติดบ้าน ไม่ว่าจะเป็นสิวหรือไม่ ต้องซื้อไว้เพื่อความอุ่นใจ คือเมื่อก่อนกว่าจะซื้อได้ทำใจนานมาก เพราะมันชอบมีแต่หลอดใหญ่ ราคาก็ประมาณนึง แต่พอมาเห็นว่าก็มีขนาดเล็กขายที่ 7-11 ด้วย นี่ใจชื้น กลับมาเป็นแฟนคลับอีกครั้ง

ผลลัพธ์ คิดว่าน่าจะเป็นการลงความเห็นแบบลำเอียงนิดๆ เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ในดวงใจมานาน และคิดว่ามันก็ดีสมที่คาด คืิอมันไม่ได้ว้าวโปะคืนเดียวรอยดำหายนะ แต่มันเป็นอารมณ์ทาไปเรื่อยๆ ทุกวัน มาส่องกระจกอีกที เอ้อ รอยดำจางลงเยอะนะ ดีขึ้นนะ ทำนองนั้นเลย

ครบค่ะ!! สาบานต่อหน้าไฟว่า ทั้งหมดนี้ซื้อเอง ใช้เอง รักษาเองจริงๆ ลองมันทุกอย่าง แต่ผลลัพธ์มันก็ดีขึ้นจริงๆ อาจไม่เท่าการไปทำเลเซอร์ เพราะเรื่องนี้เอาจริงต้องใช้เวลา นี่ก็ฉวยโอกาสตอน work from home รักษาหน้าตัวเอง ลดการแต่งหน้า บำรุงวนๆ ไป หน้าก็ดีขึ้นมาเฉย เห็นว่าดีเลยอยากมาแบ่งปัน ใครชอบอะไรยังไง ติชมพูดคุยกันได้นะคะ วันนี้ไปแล้ว ไปรักษาหน้าต่อ เพราะเราจะไม่รอให้สิวล็อตต่อไปทำงานได้ดี ไปละค่าาา บายย

บทความที่เกี่ยวข้อง