Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
1955 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 1 พฤษภาคม 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 1 พฤษภาคม ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

01 May 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
01 May 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

กราบสวัสดีมิตรรักแฟนคลับของมาดามลูลู่ทุกคนค่ะ (ノ ^ ∇^)

ยินดีต้อนรับเข้าสู่เดือนพฤษภาคมอย่างเป็นทางการนะคะ พอเริ่มต้นเดือนใหม่ขึ้นมา สาวๆ หลายคนก็คงคาดหวังว่าอยากจะให้เกิดเรื่องดีๆ มีสิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิต หรืออยากให้ความฝันมันเป็นจริงกันแน่นอนเลยล่ะสิ??? แต่ชีวิตมันเป็นอะไรที่ไม่แน่ไม่นอนหรอกนะคะ บางครั้งแค่ความเพียรพยายามอย่างเดียวมันอาจจะยังไม่มากพอ แต่ต้องรอให้ถึงจังหวะเหมาะๆ และดวงชะตาที่เป็นใจด้วยเช่นกัน

ถ้าใครอยากรู้ว่าดวงชะตาในวันนี้จะเปิดกว้างเป็นใจให้เธอได้สมหวัง หรือยังคงมีเรื่องให้เครียดกันอยู่เหมือนเดิม ก็ต้องตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 1 พฤษภาคม 2563 พร้อมกันเลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_986635


>> คนโสด <<
วันนี้สาววันอาทิตย์ที่ยังโสดมีโอกาสได้เจอคนที่เธอรู้สึกสนใจในตัวเค้าอย่างประหลาด ทั้งๆ ที่สาวมั่นหน้า มั่นใจเต็มร้อยอย่างเธอ ปกติแล้วไม่ค่อยจะสนใจใครก่อน แต่กับคนนี้ปล่อยผ่านไม่ได้จริงๆ เลยล่ะ เอ้าาา ถ้าสนใจในตัวเค้ามากมายขนาดนี้ก็ลองเข้าไปชวนคุยก่อนเลยค่ะ มาดามเชื่อว่าเธอกล้าอยู่แล้ว!

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักวันนี้ของสาววันอาทิตย์ที่มีแฟนแล้ว จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดีและมีความสุขเอามากๆ เลยนะ เพราะ คนรักจะมีของขวัญ / ของถูกใจมาเซอร์ไพรส์เธอ ทั้งนี้ ก็เพื่อเป็นสิ่งตอบแทนและแทนคำขอบคุณ ที่เธอคอยดูแลเค้าอย่างดีมาโดยตลอด นี่แหละน้าาา ที่เค้าว่ากันว่า ‘ ทำดีได้ดี ’ มันเป็นอย่างนี้นี่เอง อิจฉาๆ

 

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_986636


>> คนโสด <<
มาดามรู้นะคะว่าช่วงนี้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันจันทร์ อาจกำลังสับสนหรือวางตัวไม่ถูกว่าจะต้องจัดการกับชีวิตตัวเองยังไงดี?!? เพราะสภาพแวดล้อมภายนอกที่เป็นอยู่นี้ดูท่าจะเอาแน่เอานอนไม่ได้ ทางที่ดีเธอควรตั้งสติก่อนนะคะซิส ลองค่อยๆ จัดการเคลียร์ปัญหาไปทีละอย่าง สองอย่าง แล้วทุกอย่างจะดีขึ้นเอง

>> คนมีคู่ <<
อุ๊ยๆๆๆ สาววันจันทร์คนไหนที่มีคนรักอยู่แล้ว วันนี้ก็ขอให้เธอจับตาดูสถานการณ์ให้ดีๆ เพราะมีเกณฑ์ที่คนรักจะมีเรื่องปิดบัง หรือกำลังทำอะไรลับหลังเธออยู่ โดยที่เค้าไม่ต้องการให้เธอรู้เรื่องนั้นๆ เพราะขี้เกียจตอบคำถามอันมากมายนั่นเองค่ะ แต่ถ้ามันไม่ใช่เรื่องใหญ่โตหรือผิดศีลธรรม ปล่อยผ่านไปบ้างก็ได้

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_986637


>> คนโสด <<
ช่วงนี้คนวันอังคารที่ยังโสดต้องพักก่อนนน! เธอควรพักเรื่องเครียดๆ ไปหลบมุมทำใจให้สบาย หาเวลารีแลกซ์ตัวเองบ้างจะดีกว่า อย่าเพิ่งไปจริงจังอะไรให้มันมาก เพราะตอนนี้เรื่องที่เธอกำลังกังวลอยู่ มันก็ยังไม่ทันจะเกิดขึ้นเลย ใจเย็นๆ เด้อออ การเตรียมตัวล่วงหน้ามันก็ดี แต่อย่าเยอะไปจนกลายเป็นแพนิคล่ะ

>> คนมีคู่ <<
แต่ดวงความรักประจำวันนี้ของเหล่าสาววันอังคารที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว จัดอยู่ในช่วงเวลาที่ดีและมีความสุขมากๆ เลยนะ โดยคนรักคอยให้กำลังใจ เอาใจใส่ดูแลเธออย่างดี ถึงแม้ว่าชีวิตช่วงนี้ของเธออาจมีขึ้นๆ ลงๆ หรือเซไปเซมาบ้าง แต่ทุกอย่างก็กำลังจะเข้าที่เข้าทางแล้ว ขอให้สบายใจหายห่วงได้เลย

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_986638


>> คนโสด <<
ตอนนี้เป็นช่วงเวลาที่ดีที่สาววันพุธที่ยังอยู่ในสถานะคนโสด ต้องลองทบทวนตัวเองและจัดลำดับชีวิตใหม่แล้วนะคะ เธอต้องแยกให้ออกว่าเรื่องไหนสำคัญมาก สำคัญน้อย อย่าเอามาปะปนกันเด็ดขาด ไม่อย่างนั้นเดี๋ยวเครื่องจะรวนซะก่อน เชื่อเถอะนะว่าถ้าเธอทำอะไรแบบมีแบบแผน ทุกอย่างก็จะง่ายขึ้นเยอะ

>> คนมีคู่ <<
ความรักของสาววันพุธที่มีคู่อยู่แล้ว ตอนนี้อยู่ในช่วงเดี๋ยวดี เดี๋ยวร้าย ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับคนรักของเธอแล้วล่ะว่า เค้าจะให้ความสำคัญเธอเมื่อไร? ตอนไหน? ยังไง? โอ๊ยยย คาดเดาอะไรไม่ได้เลยนะพ่อคนนี้เนี่ย แต่ถ้าเธอไม่อยากเครียดหนักกับการกระทำของเค้า ก็อาจจะต้องปล่อยวางลงบ้าง เดี๋ยวได้อกแตกตายพอดี

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_986639


>> คนโสด <<
วันนี้เป็นวันที่สาวโสดที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดีอาจต้องอยู่กับตัวเองคนเดียวค่ะ เธอเลยควรใช้เวลาที่มีไปกับการทบทวนถึงสิ่งต่างๆ ที่ผ่านมา แล้วลองวางแผนดูว่าชีวิตควรจะต้องดำเนินเป็นไปในทิศทางใดกันแน่? แล้วจะเอายังไงกับมันต่อดี? ไม่ใช่ปล่อยให้ตัวเองลอยชายไปวันๆ แบบไม่ได้ประโยชน์อะไรเลย

>> คนมีคู่ <<
สาววันพฤหัสบดีที่มีคู่แล้ว ในวันนี้คนรักก็ยังคงแสดงอาการหวงแหน ทำตัวเป็นเจ้าเข้าเจ้าของของเธออยู่เหมือนเดิม จนบางทีตัวเธอเองก็รู้สึกอึดอัดกับการกระทำแบบนี้ของเค้า แล้วก็นึกอยากมีชีวิตที่เป็นอิสระบ้างเหมือนกัน มาดามว่าเธอสองคนควรลองพูดคุยถึงเรื่องที่เกิดขึ้นและหาทางออกร่วมกันดีกว่า

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_986640


>> คนโสด <<
สาววันศุกร์ที่ยังโสดจ๋าาา เธอควรออกไปพบปะเพื่อนฝูงหรือพบเจอผู้คนบ้างนะ เลิกอุดอู้อยู่คนเดียวในบ้านได้แล้ว อย่างน้อยการที่ได้นั่งเม้าท์มอยกับเพื่อนสาว นั่งเม้าท์เรื่องคนนู้นคนนี้ไปทั่ว ก็อาจช่วยเพิ่มความผ่อนคลาย ลืมความเครียด หรือไม่เธอก็อาจได้พบทางสว่างแก่ชีวิตบ้าง นัดเพื่อนสาวด่วน!

>> คนมีคู่ <<
ฮึ่มมม มาดามล่ะอึดอัดใจแทนสาววันศุกร์ที่มีแฟนแล้วจริงๆ เลยค่ะ เพราะช่วงนี้คนรักทำนิสัยเอาแต่ใจ พอเธอพูดอะไรเค้าก็ไม่ค่อยเชื่อฟัง เถียงฉอดๆ จนคอเป็นเอ็น อย่างนี้มันน่าจับมาตีเข่านัก! แต่ก็ขอให้เธอใช้ความใจเย็นเข้าสู้จะดีกว่า หรือไม่ก็ลองทิ้งระยะห่างรอให้เค้าหายบ้า แล้วตอนนั้นค่อยมาคุยกันใหม่

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_986641


>> คนโสด <<
เพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อ… ณ จุดๆ นี้มาดามอยากขอเตือนสาวโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์ ให้เธอระวังเรื่องการถูกทรยศ โดนแทงข้างหลัง หรือเอาความลับของเธอไปบอกแก่ศัตรู ซึ่งคนชั่วที่มันทำแบบนั้นก็ไม่ใช่ใครที่ไหนไกล แต่เป็นคนใกล้ตัวของเธอทั้งนั้นแหละค่ะ เธอเลยห้ามไว้ใจใครง่ายๆ และต้องดูแลตัวเองให้ดีๆ

>> คนมีคู่ <<
วันนี้ดวงชะตาก็แจ้งเตือนเรื่องน่ากังวลใจ ให้สาววันเสาร์ที่มีคนรักอยู่แล้วต้องระวังตัวให้ดี เพราะคนรักมีโอกาสโดนรังแกจากคนที่มีอำนาจเหนือกว่า เธอเลยควรปลอบประโลมและคอยให้กำลังใจแก่เค้า หรือไม่ก็ลองสนับสนุนเค้าให้ฮึดสู้อีกครั้งเพื่อพิสูจน์ตัวเอง ตอนนี้กำลังใจถือเป็นเรื่องที่สำคัญมากที่สุดแล้ว

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

เป็นยังบ้างคะ?! หลังจากที่ได้ลองเช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ละคนก็คงจะพอรู้แล้วนะว่าชีวิตในช่วงนี้กำลังจะดำเนินไปในทิศทางไหน หรือต้องเตรียมตัว เตรียมใจ เตรียมความพร้อมกับเรื่องอะไรมากเป็นพิเศษ แต่ถ้าชีวิตเข้าสู่ช่วงดวงตกอย่างเต็มตัว มีแต่เรื่องน่าปวดหัวเข้ามาแบบไม่หยุดหย่อน ก็อย่าเพิ่งท้อใจหรือยอมแพ้ง่ายๆ มาดามขอให้เธอคิดไว้เสมอเลยว่า ‘ ฟ้าหลังฝนย่อมสวยงามเสมอ ’ ถ้าเธอผ่านเรื่องร้ายๆ พวกนี้ไปได้ก็ไม่มีอะไรน่ากลัวอีกต่อไปแล้ว

… อยากรู้ล่ะสิว่าพรุ่งนี้ดวงชะตาจะเป็นยังไง???
ถ้างั้นก็ต้องกลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ แล้วเจอกันจ้า …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com