Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
1951 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 2 พฤษภาคม 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 2 พฤษภาคม ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

02 May 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
02 May 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

เอ้าาา สองมือล้วงกระเป๋า สองเท้าก้าวเข้ามา ใครอยากเช็กดวงก็เชิญตามมาทางนี้เลยจ้า ^^

มาดามขอถามสาวซิสหน่อยสิคะ… พอเริ่มต้นเข้าสู่เดือนใหม่แล้วชีวิตช่วงนี้ของเธอเป็นยังไงบ้าง??? บางคนก็อาจจะสตาร์ทต้นเดือนด้วยความแฮปปี้ดี๊ด๊า สิ่งที่หวังไว้ก็มีแววจะสมหวังในไม่ช้า แต่หลายคนก็อาจกำลังเจอกับเรื่องราวที่น่าเหนื่อยใจ หรืออาจสะดุดล้มเพราะมีอุปสรรคมาคอยขัดแข้งขัดขาได้เช่นกัน เรื่องแบบนี้มันก็ขึ้นอยู่กับดวงชะตาของเธอด้วยแหละว่าอยู่ในเกณฑ์ขาขึ้นหรือขาลง

แต่ถ้าอยากรู้ว่าดวงชะตาของวันนี้มันจะออกมาดีหรือร้ายมากกว่ากัน… ก็อย่ามันแต่เดาแบบมั่วๆ อยู่คนเดียวเลยค่ะ รีบตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 2 พฤษภาคม 2563 พร้อมกันได้เลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

  

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_986718


>> คนโสด <<
ตอนนี้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ มาดามรู้นะว่าเธอแทบไม่อยากจะทนอยู่บ้านอีกต่อไป อย่างน้อยแค่ได้ออกไปไหนบ้างก็ยังดีใช่มั้ยล่ะ??? แล้วที่เธอรู้สึกแบบนี้ก็เป็นเพราะคนในบ้านเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เธออยากออกไปจริงๆ น่ะสิ ถ้าหากว่าเธอรู้สึกอึดอัดใจมากขนาดนี้ ก็ลองออกไปเปิดหูเปิดตาบ้างนะ
 
>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ที่มีคู่แล้ว จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดีเลยทีเดียวนะคะ ในรอบนี้เธอเอาใจใส่และดูแลคนรักดีมากๆ เอาอกเอาใจเค้าสารพัด ทำอาหารให้กินอีกต่างหาก บอกได้คำเดียวว่าน่ารักมากๆ เลย มาดามก็ขอให้เธอสองคนช่วยกันรักษาช่วงเวลาดีๆ แบบนี้เอาไว้ จะได้รักกันหวานชื่นแบบยิงยาวไปเลย

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_986719


>> คนโสด <<
โอ๊ยยย เจ็บไปทั้งหัวใจทำไมยังทน… น่าสงสารแม่สาวโสดที่เกิดตรงกับวันจันทร์ซะจริงๆ เลยนะคะ ต่อให้เธอทำดีแค่ไหน คนที่เธอให้ใจไปเค้าก็ไม่หันมาสนใจใยดีเธอสักนิดเดียว เห้อออ งานนี้มาดามว่าเธอควรถอดใจซะเถอะค่ะ เชื่อสิว่ายังมีคนดีๆ รอเธออีกเยอะ ขอเพียงแค่เธอตัดใจจากรักนี้ให้ได้ก่อนเท่านั้นเอง

>> คนมีคู่ <<
ทางด้านสาววันจันทร์ที่อยู่ในสถานะคนมีเจ้าของ ช่วงนี้ดูเหมือนว่าคนรักของเธอทำตัวลับๆ ล่อๆ พอถามอะไรก็เลี่ยงตอบ ไม่พูดไม่จาอีกต่างหาก แหม๊!!! อย่างนี้มันช่างน่าเหนื่อยใจจริงๆ แต่ถ้าเธอไม่อยากจะจุดชนวนทำให้ต้องทะเลาะกันใหญ่โต ลองปล่อยผ่านไปบ้างก็ดีเหมือนกันนะ ตัวเธอเองจะได้ไม่ต้องเครียดด้วย

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_986720


>> คนโสด <<
สาววันอังคารคนไหนที่ยังอยู่ในสถานะคนโสด เธอควรเอาเวลาว่างๆ ที่มีอยู่มาหากิจกรรมสนุกๆ ทำดีกว่าค่ะ ไม่ว่ากิจกรรมนั้นจะเกิดประโยชน์ หรือเป็นเพียงแค่เรื่องไร้สาระ อย่างน้อยก็ขอให้สิ่งเหล่านั้นช่วยให้เธอได้ผ่อนคลายก็พอ เธอควรใช้เวลาอยู่กับตัวเองให้มากๆ แล้วสร้างความสุขให้กับตัวเองด้วยนะคะ

>> คนมีคู่ <<
คนวันอังคารที่มีคู่อยู่แล้ว ดวงความรักในช่วงนี้ก็แฮปปี้เอามากๆ เลยนะคะ เพราะชีวิตรักของเธอสองคนมีแต่สีสัน และเต็มไปด้วยความสนุกสนาน ถึงแม้ว่าสถานการณ์ตอนนี้จะยังไม่สู้ดีเท่าไหร่นัก แต่ทั้งเธอและคนรักก็ยังคงมีความสุขกันเสมอ ขอแค่จับมือไปด้วยกันแบบนี้ต่อไปก็ไม่มีอะไรน่าห่วงอีกต่อไปแล้ว

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_986721


>> คนโสด <<
อ๊ะๆ สาวโสดที่เกิดตรงกับวันพุธ เธอจะมัวแต่ใช้ชีวิตลั้นลาตามประสาคนโสดไม่ได้นะจ๊ะ ดวงรายวันประจำวันนี้มันแจ้งเตือนมาแรงมากว่าให้ระวังเสียงซุบซิบนินทา เม้าท์มอยหอยกาบ จากพวกปากปูปากปลาร้าทั้งหลายที่คอยจ้องจับผิดและเหน็บแนมเธอ ขอให้เตรียมตัวตั้งรับให้ดี อย่าไปยอมคนพวกนั้นค่ะ!

>> คนมีคู่ <<
วันนี้สาววันพุธที่มีคนรู้ใจอยู่แล้ว ตัวเธอเองอาจไม่มีเรื่องให้กังวลใจสักเท่าไหร่ แต่… ฝ่ายคนรักนี่สิที่มีโอกาสไม่สบาย มีเกณฑ์เจ็บไข้ได้ป่วยออดๆ แอดๆ จากสภาวะอากาศที่ไม่สู้ดีนัก เพราะฉะนั้นในฐานะคนรักที่ดีและแฟนสาวที่น่ารัก เธอก็ต้องรับหน้าที่เป็นพยาบาลส่วนตัว คอยดูแลเค้าอยากใกล้ชิดด้วยนะคะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_986722


>> คนโสด <<
กรี๊ดดด!!! ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดีที่ยังโสดก็มีเรื่องตื่นเต้นมาให้ใจตุ้มๆ ต่อมๆ กันอีกแล้วค่ะ โดยมีโอกาสที่คนเก่าๆ หรือคนที่เธอเคยคุยด้วยแต่ยังไม่ถึงขั้นเคยคบหา อยู่ๆ เค้าคนนั้นก็กลับมาทักทายหรือชวนรื้อฟื้นความสัมพันธ์กันซะอย่างนั้น ทั้งนี้ มันก็ขึ้นอยู่กับเธอแล้วว่าจะเปิดใจให้เค้าคนนั้นดีมั้ย?!?

>> คนมีคู่ <<
สำหรับดวงความรักประจำวันนี้ของคนเกิดวันพฤหัสบดีที่มีแฟนแล้ว อยู่ๆ คนรักก็นึกอยากเซอร์ไพรส์อะไรสักอย่างแก่เธอ แต่กลับงานกร่อยซะงั้น เพราะเธอดั๊นนน จับท่าทีที่มีพิรุธของเค้าได้ #น่าสงสารเค้านะคะ ถ้าเธอไม่อยากให้อีกฝ่ายรู้สึกเสียเซลฟ์ คราวหน้าคราวหลังก็หัดแกล้งโง่บ้างก็ได้นะ ไม่มีใครว่าหรอก!

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_986723


>> คนโสด <<
สาวโสดที่เกิดตรงกับวันศุกร์คะ วันนี้กำลังจะมีเรื่องให้น่าประหลาดใจยิ่งกว่าอภินิหารส้มหยุดซะอีกนะ เพราะมีแววที่ของรักหรือของใช้ส่วนตัวของเธอที่เคยอันตรธานหายไป จะไปอยู่ในมือของคนรอบข้างที่เธอไม่คิดว่าจะไปอยู่ที่คนคนนั้นได้ งานนี้มันอะไร ยังไง มีเงื่อนงำรึเปล่า ก็ต้องไปตามสืบให้รู้เรื่องแล้ว!

>> คนมีคู่ <<
ขอให้สาววันศุกร์ที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้วฟังคำมาดามดีๆ เลยนะคะว่า เรื่องความรักมันเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อน บางทีเรื่องที่เธออาจมองว่าเป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ แต่ฝ่ายคนรักเค้าอาจมองว่ามันคือปัญหาใหญ่ได้ ก็เลยมีโอกาสที่ทำให้ต้องทะเลาะและไม่เข้าใจกัน ขอให้ใจเย็นๆ และพยายามเข้าใจเค้าบ้างนะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_986724


>> คนโสด <<
ความเป็นสาวมั่นของสาวๆ วันเสาร์ที่ยังโสด อาจเป็นสาเหตุที่ทำให้หนุ่มๆ รอบข้างมองว่าเธอเป็นคนเข้าถึงยากก็ได้ ดังนั้น ขอให้เธอลองทำตัวแกล้งโง่ หรือสวมบทบาทเป็นสาวที่อ่อนแอ แล้วไปขอความช่วยเหลือคนอื่นดู เผื่อจะไปกระตุ้นต่อมความแมนจนหนุ่มๆ เค้าอยากยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือเธอบ้างไงล่ะ

>> คนมีคู่ <<
เรื่องปัญหาของคนรักอาจเป็นอะไรที่ดูแก้ไขยาก หากสาววันเสาร์ยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือ ก็อาจทำให้เรื่องราวมันดูยุ่งเหยิงไปกว่าเดิมได้ค่ะ ดังนั้น มาดามแนะนำให้เธอปล่อยให้เค้าได้จัดการเรื่องต่างๆ ด้วยวิธีการของเค้าเองจะดีกว่า ณ จุดๆ นี้คอยให้กำลังใจอีกฝ่ายอยู่ห่างๆ อย่างห่วงๆ น่าจะดีที่สุดแล้ว เชื่อสิ!!!

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

เริ่ดไม่เริ่ด… พูดซิ!!! หลังจากที่คุณสาวๆ ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็คงได้คำตอบไปไขข้อสงสัยหรือคำถามคาใจให้กับตัวเองแล้วนะ สำหรับใครที่ดูท่าว่ากำลังจะต้องพบกับเรื่องร้ายๆ หรือมีอุปสรรคปัญหาเข้ามา ก็ขอให้นำคำทำนายทายทักไปใช้ระมัดระวังตัวให้มากขึ้นกว่าเดิม แล้วก็ลองนำคำแนะนำที่มาดามให้ไปลองปรับใช้ดูนะคะ รับรองได้เลยว่าถ้าเธอใช้ชีวิตอย่างมีสติ ระมัดระวัง และมีการเตรียมตัวรับมืออย่างดี ก็จะใช้ชีวิตได้อย่างราบรื่นขึ้นแน่นอน

… วันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะจัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดีหรือร้าย???
ก็ต้องแวะกลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ แล้วลุ้นคำตอบไปพร้อมกันค่ะ …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked