Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
1862 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 4 พฤษภาคม 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 4 พฤษภาคม ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

04 May 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
04 May 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

  
สวัสดีจ้าาา มาดามแวะมาแจกความสดใสกันตั้งแต่ต้นสัปดาห์เลยนะคะ ^^

สาวซิสสุดที่รักของมาดาม ช่วงนี้ชีวิตของเธอเป็นยังไงบ้างคะ… จัดว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีสมใจ หรือว่าอยู่ในช่วงร้ายๆ เกินรับไหวกันล่ะ??? สำหรับใครที่สิ่งต่างๆ ในตอนนี้ดูเหมือนจะไม่เป็นไปตามที่หวัง มีอุปสรรคปัญหาเข้ามาให้เจอไม่เว้นแต่ละวัน ก็อย่าเพิ่งนอยด์แตกไปซะก่อนล่ะ ไม่แน่ว่าวันนี้อาจจะเป็นวันที่ชะตาชีวิตเกิดการพลิกผันแบบไม่ทันตั้งตัวก็ได้ ของแบบนี้ต้องลองลุ้นไปพร้อมกันดูค่ะ

แล้วในวันนี้ถ้าอยากรู้ว่าดวงชะตาจะเปิดทางเป็นใจให้ประสบความสำเร็จ หรือจะแจ้งเตือนให้ระมัดระวังตัวในเรื่องไหนบ้าง ก็ตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 4 พฤษภาคม 2563 ได้เลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚
   
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥

image_986778

>> คนโสด <<
สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ ดวงชะตาของเธอประจำวันนี้มีเกณฑ์ที่เพื่อนฝูงจะให้การสนับสนุนในสิ่งที่เธอคิดฝัน แถมใครๆ ต่างก็อำนวยอวยพรและผลักดันความฝันของเธอให้เป็นจริงกันทั้งนั้น มาดามเลยอยากเป็นอีกหนึ่งกำลังใจ ขอให้เธอสู้ๆ นะคะ อย่าเพิ่งท้อถอย ความสำเร็จที่กำลังรอคอยใกล้มาถึงแล้ว
 
>> คนมีคู่ <<
ดูเหมือนว่าอะไรๆ ในชีวิตของสาววันอาทิตย์ที่มีแฟนแล้ว ทุกสิ่งดูสวยงามเสมอในเวลานี้เลยนะคะ นั่นก็เป็นเพราะว่าเธอมีคนรักอยู่เคียงข้าง คอยเอาใจใส่ดูแลเป็นอย่างดี ยิ่งคู่ไหนที่แต่งงานมีครอบครัวด้วยแล้ว ก็จะยิ่งมีความสุข มีความชื่นมื่นเป็นร้อยเท่าพันทวี นับได้ว่าเป็นช่วงเวลาที่ดีสำหรับเธอทั้งคู่เอามากๆ
   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥

image_986779

>> คนโสด <<
วันนี้ชีวิตของคนเกิดวันจันทร์ที่ยังอยู่ในสถานะคนโสด หากอยู่เฉยๆ เธอก็สุขสบายดีอยู่แล้วค่ะ ขอให้ถือโอกาสนี้นอนอยู่บ้าน ดูซีรีส์สวยๆ หรือเปิดอ่านบทความใน SistaCafe จะดีกว่า #ขายของเก่งงง มาดามแนะนำว่าอย่าออกไปไหน หรือทำตัววุ่นวายคนอื่นให้ลำบากใจเลย พักผ่อนเอาแรงที่บ้านเถอะนะจ๊ะ

>> คนมีคู่ <<
โถๆๆๆ ดวงชะตาความรักของสาววันจันทร์ที่มีคู่อยู่แล้ว จัดอยู่ในเกณฑ์เหงาๆ ปนอ้างว้างนิดๆ เพราะคนรักมัวแต่ยุ่งวุ่นวายอยู่กับเรื่องส่วนตัวของเค้า จนไม่มีเวลาให้เธอเท่าที่ควร แต่ก็อย่าได้ถือสาอะไรเลยนะคะ ขอให้เธอพยายามเข้าใจเค้าให้มากๆ และคอยให้กำลังใจอยู่ห่างๆ จะดีกว่า จะได้ไม่ต้องทะเลาะกันอีก
  

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥

image_986780

>> คนโสด <<
ดวงชะตาของเหล่าสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอังคารแจ้งเตือนให้เธอๆ ทั้งหลายระวังเรื่องโรคภัยจากอาหารการกิน โดยเฉพาะใครที่ชอบกินของบูด ของเสีย หรืออาหารที่หมดอายุ แล้วมันจะส่งผลต่อระบบทางเดินอาหารได้ ฉะนั้น อย่าไปนึกเสียดายเลยค่ะ เดี๋ยวจะกลายเป็นปัญหาสุขภาพระยะยาวแทน

>> คนมีคู่ <<
ทางด้านสาววันอังคารที่มีหนุ่มคนรู้ใจอยู่แล้ว ดวงชะตาประจำวันนี้ของเธอก็มีเรื่องแจ้งเตือนเหมือนกันนะ โดยให้ระวังความหงุดหงิดและอารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ ของตัวเอง จะกลายเป็นชนวนนำพาไปสู่การทะเลาะเบาะแว้งกับคนรักได้ง่ายๆ ถ้าไม่อยากตบตีกันจนเหนื่อยใจ ก็ขอให้ควบคุมอารมณ์เอาไว้ให้ดีๆ เลยนะคะ
   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥

image_986781

>> คนโสด <<
จุ๊ๆๆๆ ช่วงนี้หากสาววันพุธที่ยังโสดใสไร้คู่คิดจะพูดอะไรก็ต้องระวังให้ดีเลยนะ เรื่องบางอย่างที่เธอเม้าท์มอยกันอย่างสนุกปาก หรือการกระทำบางอย่างที่เล่นกันเลยเถิดโดยไม่คำนึงถึงความรู้สึกของเพื่อนคนอื่นๆ อาจทำให้เธอต้องเสียมิตรภาพดีๆ ไปได้ หัดเอาใจเค้ามาใส่ใจเราบ้างค่ะ อย่าเอาแต่สนุกอย่างเดียว!

>> คนมีคู่ <<
ถ้าเทียบกับคนเกิดวันพุธแล้ว ฝ่ายคนรักเค้ายังจิตใจไม่เข้มแข็งเท่าเธอเลยนะคะ บางทีตำแหน่งช้างเท้าหน้าในอนาคต อาจต้องเป็นเธอที่รับหน้าที่นี้แทนแล้วล่ะ แต่เอาจริงๆ สมัยนี้มันก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรแล้วนะที่ผู้หญิงจะเป็นฝ่ายนำบ้าง มาดามมั่นใจว่าเธอจะต้องนำพาชีวิตคู่ไปสู่ความสุขความเจริญได้แน่ๆ
   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥

image_986782

>> คนโสด <<
ถึงเวลาแล้วที่สาวติ๋มๆ อย่างคนโสดที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดี ต้องลุกขึ้นมาเปลี่ยนตัวเองเป็นสาวเปรี้ยวมั่นกันสักที ที่สำคัญ ณ ตอนนี้ร้านเสริมสวยก็เปิดแล้ว รีบไปค่ะ!!! จะตัดผม ทำผม ทำเล็บ อยากแปลงโฉมตัวเองขนาดไหนก็เอาให้เต็มที่เลย เผื่อว่าสวยวันสวยคืนอย่างนี้จะได้มีคนเข้ามาขายขนมจีบบ้าง

>> คนมีคู่ <<
มาดามล่ะเพลียจิตแทนสาววันพฤหัสบดีที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้วจริงๆ เลยค่ะ เพราะคนรักชอบออกแนวบังคับจิตใจเธออยู่ตลอดเวลา แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น… ที่เค้าทำไปก็เป็นเพราะความห่วงใย บวกความหึงหวงเล็กๆ น้อยๆ ตัวเธอเองก็อย่าถือสาหาความอะไรเค้าเลยนะ คิดซะว่าทั้งหมดมันคือความรักที่เค้ามีให้
   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥

image_986783

>> คนโสด <<
ดวงชะตาวันนี้ของสาววันศุกร์ที่อยู่ในสถานะคนโสด เธอมีเกณฑ์สูญเสียของรักหรืออาจทำของมีค่าตกหล่นสูญหายได้ พอรู้แบบนี้แล้วเธอเลยต้องตั้งสติและระมัดระวังตัวเองให้ดีๆ เพราะหากเผลอทำตัวอ๊องๆ เอ๋อๆ เมื่อไหร่ก็มีสิทธิ์โดนแน่นอน!!! แล้วก็แนะนำให้คอยเช็กบ่อยๆ ด้วยล่ะว่าของมีค่าอยู่ครบรึเปล่า?

>> คนมีคู่ <<
ในวันนี้สาววันศุกร์กับคนรักมีเกณฑ์ทะเลาะกันสูงมาก แล้วสาเหตุมันก็เป็นเพราะเรื่องเงินๆ ทองๆ เป็นหลัก หรือไม่อย่างนั้นก็อาจเกิดจากความตึงเครียดเรื่องการหาเลี้ยงปากท้อง รายได้ชักหน้าไม่ถึงหลังนั่นเองค่ะ แต่มาดามขอเตือนไว้เลยนะว่าเธอสองคนไม่ควรปล่อยให้เรื่องเงินทำลายความรักเด็ดขาด
   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

image_986784

>> คนโสด <<
กรี๊ดกร๊าดดด!!! วันนี้บอกเลยว่าสาวโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์ หล่อนสวยมากกก… เพราะดวงความรักอยู่ในเกณฑ์ขาขึ้น จะมีหนุ่มๆ มาเซอร์ไพรส์หรือสารภาพรักกับเธอ เลยอาจมีเขินๆ หรือทำตัวไม่ถูกบ้าง แต่ตัวเธอเองก็ควรเก็บอาการสักนิดนึงนะคะ อย่าเพิ่งปล่อยใจมากไปหากยังไม่แน่ใจในหนุ่มคนนี้ 100%

>> คนมีคู่ <<
สาววันเสาร์คนไหนที่มีคนรักอยู่แล้วในตอนนี้ เธอควรลองชวนคนรักทำกิจกรรมร่วมกันบ้างก็ดีเหมือนกันนะ เพื่อจะได้ช่วยสร้างบรรยากาศ ณ ช่วงเวลานี้ให้แจ่มใสขึ้นกว่าเดิม แถมยังทำให้เค้ามีความสุขและรู้สึกเอ็นจอยเมื่ออยู่กับเธอด้วยนะ รับรองได้เลยว่าความรักของเธอและเค้าจะต้องสวีทหวานขึ้นแน่ๆ
  
・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

เป็นยังไงบ้างคะ… หลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สาวๆ ทุกคนก็คงได้คำตอบกันแล้วนะว่าดวงชะตาของวันนี้ มีเกณฑ์จะมีเรื่องดีๆ หรือเรื่องร้ายๆ เข้ามาให้ได้เจอะเจอมากกว่ากัน แต่อย่าไปยึดติดว่าผลดวงของวันนี้มันจะกำหนดทั้งชีวิตของเธอเลยนะคะ จงจำไว้เสมอว่าชีวิตคนเราต้องมีทั้งช่วงที่ดีและร้ายปะปนกันไป ช่วงไหนที่ดวงขึ้นก็รีบตักตวงให้เต็มที่ แต่ช่วงไหนที่ดวงตกก็ขอให้สู้อย่างเต็มที่เช่นกัน คราวนี้ต่อให้จะเจอกับช่วงเวลาไหนก็จะผ่านไปได้แน่นอน

… วันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะเปลี่ยนแปลงไปรึเปล่า???
ถ้าอยากรู้ก็ต้องกลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ใหม่อีกครั้ง แล้วเจอกันค่ะ …
   
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked