Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
1862 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 5 พฤษภาคม 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 5 พฤษภาคม ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

05 May 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
05 May 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   
ฮัลโหลววว มีใครอยากอัปเดตเช็กดวงบ้างรึเปล่าคะ???

มาดามขอสปอยล์เรียกน้ำย่อยไว้ก่อนเลยนะว่าวันนี้ดวงชะตาของสาวๆ หลายคนเกิดการเปลี่ยนแปลง แถมยังมีเรื่องน่าตื่นเต้นเข้ามาทำให้เซอร์ไพรส์อีกต่างหากนะ โดยสาวโสดบางคนก็มีเกณฑ์จะเปลี่ยนสถานะมาเป็นคนมีคู่ ในขณะสาวๆ ที่ไม่โสดก็มีเกณฑ์จะมีปัญหาผิดใจกับคนรักได้เช่นกัน งานนี้หากไม่ยอมเช็กดวงก่อนใคร ก็อาจมีสิทธิ์พลาดอะไรดีๆ ไปได้เลยนะ ขอเตือนไว้ก่อน!!!

ถ้าสาวซิสอยากรู้ว่าดวงชะตาวันนี้จะบอกใบ้อะไรให้กับเธอบ้าง หรือมีเรื่องไหนที่ต้องระมัดระวังมากเป็นพิเศษ ก็อย่ารอช้าแล้วตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 5 พฤษภาคม 2563 พร้อมกันเลยจ้า

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚
   
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥

image_986836

>> คนโสด <<
วันนี้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์มีโอกาสไปล่วงรู้ความลับของหนุ่มที่เธอแอบปลื้ม หรือแอบชอบพออยู่ในขณะนี้ แต่พ้อยท์สำคัญมันอยู่ที่พอเธอได้รู้ความจริงอย่างนี้แล้ว จะสามารถทำใจยอมรับเค้าได้อีกมั้ยนะ?!? ขอให้เธอลองถามใจตัวเองให้ดีๆ ก่อนที่จะตัดสินใจเดินหน้าหรือถอยหลังกับคนคนนี้ละกันค่ะ
 
>> คนมีคู่ <<
ดวงชะตาประจำวันนี้ของสาววันอาทิตย์ที่มีคู่อยู่แล้ว ขอให้เธอจงระวังว่าคนรักจะมีเหตุเภทภัยในยามวิกาล หรือหากเค้าจะเดินทางไปไหน มาไหน ยามค่ำคืนก็อาจไม่ปลอดภัยสักเท่าไหร่ เธอเลยต้องคอยเตือนให้เค้าระมัดระวังตัวเองให้มากเป็นพิเศษนะคะ ของแบบนี้ควรกันไว้ก่อนจะดีกว่า อย่าเสี่ยงเลยนะ!
   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥

image_986837

>> คนโสด <<
เอ้าาา เป็นงงกันสิงานนี้… อยู่ๆ เพื่อนสนิทหรือคนรอบข้างก็พากันทำตัวมึนตึงหรือเหินห่างกับเธอไปซะอย่างนั้น โดยที่ตัวเธอเองก็ไม่รู้สาเหตุ ที่มา ที่ไป ว่ามันเป็นเพราะอะไรกันแน่ แต่มาดามว่าเธออย่าเพิ่งแพนิคหรือนอยด์มากไปเลยค่ะ ลองทำนิ่งเฉยปล่อยให้เวลามันผ่านไปก่อน เผื่ออะไรๆ มันจะดีขึ้นกว่าเดิม

>> คนมีคู่ <<
ในวันนี้คนเกิดวันจันทร์ที่อยู่ในสถานะคนมีเจ้าของ อาจจะไม่มีเรื่องน่ากังวลใจเกี่ยวกับเธอเองก็จริง แต่ฝ่ายคนรักนี่สิที่มีเกณฑ์ป่วยไข้ไม่สบาย เนื่องจากการพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ หรือการหักโหมทำงานหนักจนเกินไป เธอเลยต้องแปลงร่างเป็นพยาบาลคอยให้การดูแลรักษา รับรองว่าเค้าจะต้องหายในเร็ววันแน่ๆ
   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥

image_986838

>> คนโสด <<
สาววันอังคารคนไหนที่ยังคงเป็นสาวโสด วันนี้ดูเหมือนจะไม่ใช่วันที่ดีสำหรับตัวเธอเองเลยนะคะ เพราะ ดวงชะตามันแจ้งเตือนมาแรงมากว่ามีเกณฑ์ได้รับอุบัติเหตุจากการเดินทาง แต่ในเรื่องร้ายๆ ก็ยังมีเรื่องดีๆ ซ่อนอยู่ เธอไม่ต้องกังวลใจมากเกินไปค่ะ เพราะคู่กรณีจะแสดงความรับผิดชอบให้ทุกสิ่งทุกอย่าง

>> คนมีคู่ <<
อ๊ะ!!! สาววันอังคารที่มีคนรักอยู่แล้ว เธออย่ามองข้ามปัญหาเล็กๆ น้อยๆ ที่คอยบั่นทอนชีวิตคู่เด็ดขาดเลยนะคะ เพราะหากวันใดวันนึงที่มันถึงขีดสุดขึ้นมา คราวนี้ล่ะ… ความสัมพันธ์ของเธอทั้งสองคนมันก็จะไม่สามารถกลับไปเป็นเหมือนเดิมได้อีกแล้ว ถ้าความรักเริ่มมีปัญหาก็ต้องรีบหาทางแก้ไขจะดีกว่า
   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥

image_986839

>> คนโสด <<
แหม… คนมันจะฮอตก็เนื้อหอมขึ้นมาแบบไม่มีเหตุผลเลยนะคะ โดยเฉพาะสาวๆ วันพุธที่ยังโสด ช่วงนี้จะมีหนุ่มๆ เข้ามาพูดคุยด้วย หรือขอสานสัมพันธ์กับเธอ แต่มาดามขอเตือนให้ลองเช็กภูมิหลังเค้าสักหน่อยก็ดีนะ ว่าที่เค้าเข้ามา Say Hello กับเธอนั้น เพราะเอาไว้คั่นเวลายามที่ยังลืมแฟนเก่าไม่ได้รึเปล่า?!?
 
>> คนมีคู่ <<
ส่วนคนเกิดวันพุธที่มีหนุ่มดูแลหัวใจให้แล้ว เธอก็อย่าได้หน้ามืดตามัวหลงคนรักจนโงหัวไม่ขึ้นเชียวนะ หากเธอรู้อยู่เต็มอกแล้วว่าเค้าทำความผิด หรือสร้างความเดือดร้อนให้คนอื่นอยู่ ก็ไม่ควรที่จะเข้าข้างเพราะความรักบังตานะคะ ถ้ารักกันจริงก็ต้องคอยเตือนสติและคอยห้ามเมื่อคนที่เธอรักทำผิดต่างหาก
  

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥

image_986840

>> คนโสด <<
ถึงแม้ว่าการหันกลับมาให้ความสำคัญกับตัวเองนั้นมันเป็นเรื่องที่ดี แต่ว่าเธอก็ควรนึกถึงคนรอบข้างบ้างจะดีที่สุดค่ะ ไม่อย่างนั้นเดี๋ยวเธอจะรักตัวเองมากเกินไปจนกลายเป็นเห็นแก่ตัว / เอาแต่ใจตัวเองแทน ของแบบนี้มันต้องมีความพอเหมาะพอดีบ้างนะ ท่องไว้เสมอว่าอะไรที่มากไปก็ไม่ดี น้อยไปก็ไม่งามค่ะ

>> คนมีคู่ <<
โอ๊ยยย อากาศก็ร้อนมากพออยู่แล้ว แต่วันนี้ดูท่าว่าสาววันพฤหัสบดีที่อยู่ในสถานะคนมีเจ้าของจะหัวร้อนแซงอากาศไปอีก เพราะอยู่ๆ คนรักก็งอนเธอแบบไม่มีปี่มีขลุ่ยซะนี่ เอ้าาา! เกิดไรขึ้น... เธอลองไปถามเค้าให้รู้เรื่องสิคะ ขืนงอนๆ ง้อๆ กันต่อไปแบบนี้อาจส่งผลให้ความรักจืดจางลงได้เลยนะ
  

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥

image_986842

>> คนโสด <<
คนโสดที่เกิดตรงกับวันศุกร์ เธอคงเหงาแหละ… มาดามดูออก! วันนี้จู่ๆ เธอก็เกิดอาการหวนระลึกถึงคนรักเก่าขึ้นมาแบบดื้อๆ เอาเป็นว่าถ้าจิตใจของเธอมันรู้สึกไม่เป็นสุข ทำไมไม่ลองติดต่อเค้ากลับไปดูล่ะ อาจจะลองถามข่าวคราวความเป็นไป อย่างน้อยๆ เธอจะได้สบายใจและรับรู้ความเคลื่อนไหวของเค้าบ้าง

>> คนมีคู่ <<
เดี๋ยวนี้แค่อะไรเล็กๆ น้อยๆ ก็ทำให้ทั้งสาววันศุกร์และคู่รักพ่นไฟใส่กันได้ง่ายๆ เลยนะ มาดามขอเตือนตรงๆ ด้วยความหวังดีเลยนะว่า ถ้าขืนยังเป็นอย่างนี้ต่อไป ต่างคนต่างสาดอารมณ์ใส่กันไม่ยั้ง ชีวิตคู่ของเธอสองคนอาจต้องแยกย้าย ห่างหาย หรืออันตรธานหายไปพร้อมกับโควิด -19 แล้วมั้งคะ!!!
   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

image_986843

>> คนโสด <<
ช่วงนี้ดวงความรักของสาววันเสาร์ที่ยังโสด จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ค่อยแฮปปี้สักเท่าไหร่เลยค่ะ เพราะคนที่เธอคุยๆ อยู่จะเริ่มทำตัวไม่น่ารัก หรือชอบใช้คำพูดที่ไม่เข้าหู / ไม่ถูกใจเธอได้ ฉะนั้น หากเธอรู้สึกไม่โอเคหรือไม่สบอารมณ์ขึ้นมาเมื่อไหร่ ก็ขอให้ปลีกตัวออกมาจะดีกว่า ทนฝืนไปก็มีแต่จะเสียความรู้สึกเปล่าๆ

>> คนมีคู่ <<
ทางด้านดวงชะตาความรักของสาววันเสาร์ที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว ก็ถือว่าน่าเป็นห่วงไม่แพ้สาวโสดเค้าเลยนะ โดยช่วงนี้คนรักหงุดหงิดง่ายเพราะปัญหาต่างๆ เข้ามารุมเร้า เลยอาจเผลอพูดจาทำร้ายความรู้สึกเธอได้แบบไม่รู้ตัว แต่มาดามว่าถ้าเธอไม่ถือสาหรือคิดว่าเค้าไม่ตั้งใจ ก็ขอให้มองข้ามมันไปบ้างเถอะ
   
・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

ขอเสียงสาวดวงดีหน่อยสิคะ ฮิ้ววว!!! หลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จเรียบร้อยแล้ว ใครที่ผลดวงของวันนี้ออกมาดี๊ดีและโดนใจแบบสุดๆ มาดามก็ขอแสดงความยินดีกับเธอด้วยนะคะ แล้วก็อย่ามัวแต่ฟินกันเฉยๆ เชียวล่ะ รีบตักตวงโอกาสและความสำเร็จเอาไว้ให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้เลย ส่วนใครที่ดวงวันนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ค่อนข้างแย่ ก็อย่าเพิ่งยอมแพ้หรือถอดใจไปก่อนนะคะ คิดซะว่าเดี๋ยววันแย่ๆ มันก็จะผ่านพ้นไป อีกไม่นานต้องมีวันที่เป็นวันดีๆ สำหรับเธอรออยู่แน่นอน

… วันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะดีหรือร้าย???
ถ้าอยากรู้ก็กลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ เจอกันจ้า …
   
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Comment
7 May 2020 01:27
ต้องขอบคุณมาดามที่เตือนเรา
แจ้งลบความเห็น delete
โฆษณา
heart liked