Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
1862 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 17 พฤษภาคม 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 17 พฤษภาคม ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

17 May 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
17 May 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   
สาวซิสที่อยากอัปเดตเช็กดวงก่อนใครก็ตามมาทางนี้ได้เลย คัมม่อนๆๆๆ

วันนี้มีเรื่องอะไรที่เธอสนใจใคร่รู้กันบ้างรึเปล่าคะ… ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเงิน การงาน โชคลาภ หรือความรัก ก็สามารถเล่าสู่กันฟังหรือปรึกษากับมาดามลูลู่คนดีคนนี้ได้ตลอดเลยนะ เพราะมาดามจะทำหน้าที่เปิดตำหนักเช็กดวงชะตา แล้วก็หาคำตอบหรือทางออกที่ดีที่สุดมาฝากพวกเธอทุกคนยังไงล่ะ

แล้วในวันนี้ดวงชะตาของเธอจะเกิดการเปลี่ยนแปลงไปมากน้อยแค่ไหน หรือสิ่งคิดฝันไว้มีเกณฑ์จะสมหวังรึเปล่า??? ถ้าอยากรู้ก็ตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 17 พฤษภาคม 2563 ได้เลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚
   
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥

image_987859

>> คนโสด <<
วันนี้ไม่ว่าสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์จะทำอะไร ก็มีแนวโน้มที่จะประสบผลสำเร็จอย่างแน่นอนค่ะ หรืออีกนัยหนึ่งอาจหมายถึงอุปสรรคปัญหาที่เข้ามาในชีวิต เธอก็จะสามารถฟันฝ่ามันไปได้แบบผ่านฉลุย นับได้ว่าเป็นช่วงเวลาที่ดวงชะตาอยู่ในเกณฑ์ขาขึ้น แต่ตัวเธอเองก็ควรต้องพยายามทุ่มเทให้เต็มที่ด้วยนะ

>> คนมีคู่ <<
เห้อออ ทำไมชีวิตของสาววันอาทิตย์ที่มีคู่รักอยู่แล้ว ถึงได้น่าสงสารอย่างนี้กันล่ะคะ ช่วงนี้คนรักชอทำนิสัยเอาแต่ใจ จนทำให้เธอรู้สึกรำคาญและเบื่อหน่ายขึ้นมาได้เหมือนกัน แต่ก็นะ… ถึงแม้ว่าในใจอยากคว้าไม้หน้าสามมาตีเรียกสติแค่ไหน แต่เธอก็ต้องมีเหตุผล อย่าใช้อารมณ์ เพราะจะนำไปสู่การทะเลาะกันได้
   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥

image_987860

>> คนโสด <<
อุ๊ยๆๆๆ วันนี้มีเกณฑ์ที่จะมีคนเข้ามาทำให้หัวใจของสาววันจันทร์ที่ยังโสดเต้นตึกๆ ตักๆ แล้วนะคะ ที่สำคัญหนุ่มคนนั้นยังเป็นคนที่หน้าตาน่ารัก พูดจาดี เข้ามาทำความรู้จักและทำให้เธอหลงใหล จนอาจเผลอตกหลุมรักได้ แต่!!! เธอต้องระวังหรือเผื่อใจไว้สักนิด เพราะเค้าไม่ได้คุยกับเธอแค่คนเดียวแน่นอน

>> คนมีคู่ <<
ยามนี้ทั้งคนเกิดวันจันทร์และคู่รัก ควรโฟกัสกับเรื่องปากท้องและความมั่นคงของสถานะทางการเงินจะดีกว่า เพราะบางทีเรื่องที่ทำให้เธอสองคนต้องทะเลาะหรือผิดใจกันที่ผ่านๆ มา ก็อาจเกิดมาจากปัจจัยเรื่องเงินด้วยก็เป็นได้ ถ้าอยากมีชีวิตคู่ที่ราบรื่นก็ต้องช่วยกันสร้างความพร้อมในเรื่องของการเงินด้วยนะ
   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥

image_987861

>> คนโสด <<
การที่คนโสดที่เกิดตรงกับวันอังคารจะประสบผลสำเร็จในสิ่งที่ต้องการได้ เธออาจจะต้องยืมมือคนอื่นเข้ามาช่วยเหลืออีกแรงค่ะ ดังนั้น ขอให้มองซ้าย มองขวา มองหาคนที่เธอสามารถพึ่งพาเค้าได้ แล้วลองขอความช่วยเหลือจากเค้าคนนั้นดูสิคะ คราวนี้แหละความสำเร็จที่เธอวาดฝันไว้ก็จะมาสู่เธอในไม่ช้านี้แล้ว

>> คนมีคู่ <<
ในวันนี้สาววันอังคารที่อยู่ในสถานะคนมีเจ้าของ เธอก็ดูจะแฮปปี้ดี๊ด๊ามากเป็นพิเศษนะ เพราะฝ่ายคนรักจะมีของขวัญ / ของถูกใจมาเซอร์ไพรส์เธอ ไม่แน่นะว่าของสิ่งนั้นอาจจะเป็นของที่เธอรอคอย หรือข่าวดีบางอย่างที่เธออยากรับฟัง งู้ยยย มาดามมั่นใจเลยว่าตอนที่เธอได้รับมัน จะต้องกรี๊ดลั่นบ้านชัวร์ๆ เลยล่ะ
   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥

image_987862

>> คนโสด <<
สาววันพุธคนไหนที่ยังคงเป็นสาวโสด เธอควรใช้วันเวลาที่ว่างๆ อยู่นี้ไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจบ้างนะคะ เพื่อที่ทริปเที่ยวครั้งนี้จะช่วยให้เธอลืมเรื่องเครียดๆ ในชีวิตได้บ้าง หรืออย่างน้อยๆ จะได้ช่วยทำให้เธอผ่อนคลายมากขึ้น และพร้อมเตรียมตัวสู้กับวันใหม่ที่กำลังจะมาถึง เธอต้องลองหาเวลารีแลกซ์ตัวเองบ้าง

>> คนมีคู่ <<
วันนี้คนรักห่างหายหรือปล่อยให้สาววันพุธต้องเหงาๆ อยู่คนเดียวเพียงลำพัง หากคู่ไหนที่นัดกันไว้เค้าก็มีโอกาสไม่มาตามนัดสูงมาก เห้อออ ช่างเป็นบุคคลที่น่าสงสารจริงๆ เลยนะเธอเนี่ย ทางที่ดีถ้าไม่อยากโดนเทตอนที่เธอแต่งหน้า แต่งตัวซะสวยเช้งแล้ว ลองโทรเช็กกับเค้าอีกทีก่อนออกจากบ้านก็ดีเหมือนกันนะ
  

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥

image_987863

>> คนโสด <<
มาดามขอเตือนสาวๆ วันพฤหัสบดีที่ยังโสดไว้เลยนะคะว่า เธอห้ามใจอ่อนหรือยกใจให้ใครง่ายๆ เด็ดขาด ถึงแม้ว่าช่วงนี้จะมีคนอายุมากกว่าเข้ามาแสดงไมตรีต่อเธอก็จริง แต่ทว่าผลสุดท้ายเค้าก็เข้ามาเพื่อหวังผลประโยชน์บางอย่างจากเธอต่างหากล่ะ หากคิดจะเปิดใจให้กับใครก็ต้องดูให้ดีๆ อย่าพลาดเชียวนะจ๊ะ

>> คนมีคู่ <<
คนภายนอกยังเข้าใจว่าความสัมพันธ์ของสาววันพฤหัสบดียังรักกันดี ต่อให้จะทะเลาะกันก็มีโอกาสจะกลับมาคืนดีกันได้ แหม… เรื่องนี้เธอทั้งคู่ต่างรู้กันดีอยู่แล้ว เอาเป็นว่าใช้ความรู้สึกของตัวเองในการพิจารณาเป็นหลัก แล้วตัดสินใจเลยดีกว่า ปัญหานี้มันเป็นเรื่องที่เธอสองคนต้องจัดการเองค่ะ คนนอกไม่เกี่ยว!!!
   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥

image_987864

>> คนโสด <<
ถึงสาวโสดที่เกิดตรงกับวันศุกร์จะว่างมากเบอร์ไหน เธอก็พยายามอย่าเอาตัวเองไปยุ่งเกี่ยวกับปัญหา แล้วใช้ชีวิตอยู่นิ่งๆ เฉยๆ จะดีกว่านะ อย่าแกว่งเท้าหาเสี้ยนให้เจ็บตัวเลย แม้ว่าคนคนนั้นจะเป็นเพื่อน หรือคนในครอบครัวก็ตาม แต่ในเมื่อมันเป็นปัญหาที่เค้าสร้างขึ้นมา เค้าก็จะต้องเป็นคนที่แก้ไขด้วยตัวเอง

>> คนมีคู่ <<
สิ่งต่างๆ ล้วนเป็นสัจธรรม... หากสิ่งที่สาววันศุกร์กับคนรักเผชิญอยู่มันเป็นเรื่องของอุปสรรคและปัญหา ก็ขอให้จงปล่อยวางแล้วคิดซะว่าทั้งเธอและเค้าต่างต้องเจอวิบากกรรมร่วมกัน และตอนนี้มันก็ได้ผ่านพ้นไปแล้ว แต่ถ้าจะให้ดีกว่าเดิมเธอสองคนควรหมั่นทำบุญ เพื่อเสริมชะตาชีวิตคู่หลังจากนี้ให้ดียิ่งๆ ขึ้นไป
   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

image_987866

>> คนโสด <<
ตอนนี้ดวงชะตาชีวิตของสาววันเสาร์ที่ยังโสด ดูเหมือนว่าจะ Lucky in Game แต่ยังไม่ถึงคราว Lucky in Love หรอกนะคะ เอาน่าๆ อย่างน้อยเรื่องการงานก็ยังรุ่งพุ่งแรงนี่นา ถ้าคิดอยากมีรักก็ขอให้อดใจรอหน่อยค่ะ เพราะมาดามพิจารณาดูแล้วคนที่ใช่จะเข้ามาหาในอีกไม่นานนี้ Wait a Minute รอหน่อยๆ

>> คนมีคู่ <<
ความรักของสาววันเสาร์และคู่รักต่างอยู่ในช่วงเวลาแห่งความสุขและความหอมหวาน ดังนั้น ถ้าคิดว่าถึงเวลาที่เหมาะที่ควรแล้ว เธอสองคนก็ควรเร่งช่วยกันสร้างเนื้อสร้างตัว เก็บเงินทองไว้เพื่อสร้างฐานะดีกว่าค่ะ หากเตรียมทุกอย่างไว้พร้อมเสร็จสรรพแล้ว วันที่เธอทั้งคู่จะได้อยู่ด้วยกันก็จะมาถึงในไม่ช้านี้แน่นอน
   
・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

เริ่ดมากแค่ไหน… ลองเล่าให้ฟังหน่อยสิจ๊ะ!!! หลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สาวๆ แต่ละคนก็คงจะรู้แล้วนะคะว่าวันนี้ดวงชะตาด้านไหนที่โดดเด่นโดนใจ หรือดวงชะตาด้านไหนที่มีเรื่องแจ้งเตือนให้ต้องระวัง พอได้ฟังคำทำนายทายทักของมาดามไปแล้ว ก็อย่าปล่อยผ่านเข้าหูซ้ายทะลุหูขวาอยู่เลยนะ ขอให้เธอลองเอาคำแนะนำเหล่านั้นไปปรับใช้ในชีวิตของตัวเองด้วย รับรองได้เลยว่าถ้าเธอได้ทำตามแล้วจะต้องช่วยเปลี่ยนให้เรื่องต่างๆ ดีขึ้นอย่างแน่นอน

… แล้ววันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะเกิดการเปลี่ยนแปลงไปมั้ย?!
ถ้าอยากรู้ก็ต้องแวะมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ใหม่อีกครั้ง เจอกันที่เดิมค่าาา ...
   
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Comment
20 May 2020 02:07
เออมาดามนี่ก็รู้จริงนะ ตรงอะ
แจ้งลบความเห็น delete
โฆษณา
heart liked