Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
1862 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 18 พฤษภาคม 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 18 พฤษภาคม ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

18 May 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
18 May 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   
มาแล้วจ้าาา มาดามลูลู่แวะมารายงานตัวแล้วค่ะซิส ( ≧ ∇≦)/

เริ่มต้นเปิดสัปดาห์ใหม่ขึ้นมา สาวๆ สายดวงทุกคนก็ต้องไม่พลาดที่จะมาอัปเดตเช็กดวงกันเหมือนทุกครั้งเลยนะ มาดามขอบอกเลยนะว่าในวันนี้ดวงชะตาเรื่องความรักของสาวโสดหลายคน ก็มีเกณฑ์จะมีเรื่องตื่นเต้นเข้ามาทำให้ใจได้เต้นตึกตัก ส่วนคนมีคู่ก็มีเรื่องมาแจ้งเตือนให้ระมัดระวังด้วยเหมือนกัน

แล้วถ้าอยากรู้ว่าวันนี้ดวงชะตาของเธอจะออกมาในทิศทางที่ดีหรือร้าย ก็อย่ามัวแต่สงสัยอยู่กับตัวเองคนเดียวให้เสียเวลาเลยค่ะ รีบตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 18 พฤษภาคม 2563 ได้เลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚
   
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥

image_988090

>> คนโสด <<
วันนี้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ กำลังจะมีเรื่องตื่นเต้นเข้ามาทำให้เธอต้องคอยลุ้นอยู่ตลอดเวลา เลยอาจมีอาการตุ้มๆ ต่อมๆ บ้างในบางครั้ง แต่มันจะเป็นแบบนี้ไปไม่นานหรอกค่ะ เดี๋ยวทุกอย่างก็จะกลับเข้าสู่สถานการณ์ปกติเอง ถือซะว่าเป็นช่วงเวลาแห่งความตื่นตา ตื่นใจ เป็นสีสันในชีวิตละกันเนอะ
 
>> คนมีคู่ <<
ดวงชะตาความรักของสาววันอาทิตย์ที่มีคนรักอยู่แล้ว ช่วงนี้ดูเหมือนว่าความสัมพันธ์ของเธอกับคนรักนิ่งเงียบ ไม่ยอมพูดจากัน อาจเพราะปัญหาที่เธอทั้งคู่ได้เผชิญมา มันทำให้เกิดความคุกรุ่นอยู่ในใจ เอาเป็นว่าเธอสองคนควรรอให้ต่างฝ่ายต่างใจเย็นๆ ลงก่อน แล้วหลังจากนั้นค่อยพูดคุยปรับความเข้าใจกันอีกที
   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥

image_988093

>> คนโสด <<
ช่วงนี้ดวงความรักของเหล่าคนเกิดวันจันทร์ที่ยังเป็นสาวโสดเปิดทางให้เธอแล้วนะคะ โดยจะมีคนมากหน้าหลายตาผ่านเข้ามาสร้างความสนิทสนมกับเธอ ในที่นี้ยังรวมถึงคนรักเก่าของเธออีกด้วย ถ้าตัวเธอเองลองพิจารณาดูแล้วว่าหนุ่มคนไหนเข้าตา โดนใจ ก็ขอให้ลองเปิดโอกาสทำความรู้จักกับเค้าคนนั้นดูนะ

>> คนมีคู่ <<
ว้ายยย ตายแล้ว!!! สาววันจันทร์ที่อยู่ในสถานะคนมีเจ้าของ เธอควรรู้ตัวไว้เลยนะว่าตอนนี้คนรักมีท่าทีไม่ไว้วางใจเธอ แถมตัวเธอเองก็ทำตัวเหินห่างกับเค้าด้วยน่ะสิ อย่างนี้ทั้งสองคนเลยต้องรีบหันหน้าเข้าหากัน และเคลียร์ใจกันโดยไวก่อนเลยค่ะ ไม่งั้นหากปล่อยเอาไว้นานอาจทำให้ชีวิตคู่ของเธอเกิดปัญหาขึ้นได้
   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥

image_988096

>> คนโสด <<
เอ้าาา เก็บอาการหน่อยค่ะลูกสาว… มาดามรู้นะว่า ณ ตอนนี้มีหนุ่มหล่อที่ดูโดดเด่นทำให้เธอรู้สึกไม่เป็นตัวของตัวเอง แต่ขอเตือนไว้เลยนะว่าเค้าคนนี้ก็แค่เข้ามาทำให้เธอหวั่นไหวเท่านั้น จริงๆ แล้วเค้าไม่ได้คิดอะไร ฉะนั้น ตัวเธอเองก็อย่าไปคิดมากตามเด็ดขาด ถ้าไม่อยากหงายเงิบทีหลังเพราะความมโนเก่ง!!!

>> คนมีคู่ <<
สำหรับสาววันอังคารที่มีคนรู้ใจอยู่แล้ว ดวงความรักของเธออยู่ในเกณฑ์ราบเรียบ ยังไม่มีเรื่องที่น่าตื่นเต้นหรือหวือหวาเข้ามาให้ได้พบเจอ แต่เธออย่าเพิ่งเบื่อกับความนิ่งๆ เงียบๆ แบบนี้ไปก่อนล่ะ คิดซะว่ามันยังดีกว่าการที่เธอและเค้าจะต้องมีปัญหาที่ทำให้ขุ่นข้องหมองใจกันเป็นไหนๆ รักกันไว้นั่นแหละดีแล้วค่ะ
  

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥

image_988099

>> คนโสด <<
วันนี้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันพุธมีเกณฑ์จะพบเจอกับอุปสรรคที่ต้องลงมือแก้ไข แถมเพื่อนฝูงก็พากันห่างหาย และคนที่เธอไว้ใจก็พึ่งพาไม่ได้อีกต่างหาก อ่ะ… อนุญาตให้สตั๊นได้ 10 วินาที แล้วรีบตั้งสติพร้อมหาทางช่วยเหลือตัวเองไปก่อนค่ะ บอกตัวเองไว้เลยว่า ‘ ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ’ อย่าหวังพึ่งใครเลยนะ

>> คนมีคู่ <<
ณ ตอนนี้สาวๆ วันพุธที่มีแฟนหนุ่มหรือคู่ครองอยู่แล้ว เธออย่าได้คาดหวังว่าคนรักจะปกป้อง เข้าข้าง หรือยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือในยามที่เธอมีปัญหาเลยค่ะ เพราะแค่ตัวเค้าเองก็ยังเอาตัวเองแทบไม่รอด ฉะนั้น ไม่ว่าเธอจะกำลังเผชิญหน้ากับปัญหาเล็กหรือใหญ่ ก็ขอให้สู้สุดกำลังด้วยตัวของเธอเองจะดีที่สุด
   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥

image_988102

>> คนโสด <<
อ๊ะๆ อย่าคิดที่จะปิดบังมาดามลูลู่คนนี้เด็ดขาดเลยนะ เพราะมาดามสัมผัสได้ว่าสาววันพฤหัสบดีที่ยังโสด เธอกำลังแอบชอบใครคนนึงอยู่ใช่มั้ยล่ะ... แต่ยังไงๆ ก็ขอให้เธอสงวนท่าทีเอาไว้บ้าง อย่าเพิ่งทุ่มเทให้เค้าเต็มร้อย เพราะเดี๋ยวอีกฝ่ายเค้าจะมองว่าเธอให้ท่าจนไม่อยากเล่นด้วยได้ ลองเล่นตัวสักนิดก็ดีนะ

>> คนมีคู่ <<
สาววันพฤหัสบดีที่อยู่ในสถานะคนมีเจ้าของ เธอจะรักแฟนตัวเองมากแค่ไหนก็ได้ แต่ก็ต้องรักกันอย่างมีสติด้วยนะคะ ไม่ควรรักด้วยความลุ่มหลงจนทำให้ตาบอดเด็ดขาด เพราะคนที่เค้ารักกันจริงๆ จะต้องรับกันให้ได้ทั้งเรื่องสุขและทุกข์ ไม่ใช่รับแค่เรื่องสุขอย่างเดียวหรอกนะ เธอต้องรีบเปลี่ยนความคิดโดยไวเลย
    

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥

image_988105

>> คนโสด <<
หูยยย มาดามเช็กดวงให้กับสาวโสดที่เกิดตรงกับวันศุกร์แล้วก็ต้องขนลุกซู่เลยนะ เพราะว่า เธอมีเกณฑ์เห็นสิ่งเร้นลับ หรือสัมผัสได้ถึงสิ่งที่ไม่สามารถอธิบายได้ด้วยวิทยาศาสตร์ บางรายอาจมีลางบอกเหตุหรือสัมผัสพิเศษเกิดขึ้นก็เป็นได้ เพราะฉะนั้นก็ขอให้เตรียมตัวและเตรียมใจเอาไว้ล่วงหน้าเลยนะคะ

>> คนมีคู่ <<
ในวันนี้กำลังจะเกิดเรื่องปวดหัวขึ้นกับสาววันศุกร์ที่มีคู่แล้ว เพราะคนรักของเธอจะเป็นชนวนเหตุทำให้เกิดการทะเลาะเบาะแว้งกับเพื่อนฝูง หรือคนรอบข้างใกล้ตัวเธอได้ง่ายๆ แต่มาดามแนะนำว่าเธอควรวางตัวเป็นกลาง อย่าเพิ่งเข้าข้างฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง แล้วพยายามทำหน้าที่เป็นกาวประสานใจให้ทุกฝ่ายค่ะ
   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

image_988108

>> คนโสด <<
ดวงความรักของสาววันเสาร์ที่ยังโสดใสไร้คนข้างกาย ก็มีเรื่องให้เธอได้อัปเดตกันแล้วนะคะ เพราะ เธอจะได้ประสบพบเจอกับหนุ่มในฝัน หรือคนที่ทำให้เธอรู้สึกดีด้วย แต่ทว่า… เค้าคนนี้อาจไม่ใช่เจ้าชายขี้ม้าขาวตามที่เธอคาดการณ์ไว้ ยังไงมาดามก็ขอให้เธอพิจารณาให้ดีๆ ก่อนที่จะตัดสินใจอะไรลงไปนะ

>> คนมีคู่ <<
สาวๆ ที่เกิดตรงกับวันเสาร์และมีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว วันนี้เธออาจต้องดูแลคนรักให้ดีๆ มากเป็นพิเศษเลยนะคะ เพราะบางทีเค้าอาจกำลังต้องการกำลังใจจากแฟนสาวอย่างเธอบ้าง ในเมื่อรู้อย่างนี้แล้วก็รีบเอาอกเอาใจ และคอยให้กำลังใจอีกฝ่ายให้เต็มที่ไปเลย รับรองว่าเค้าจะต้องรู้สึกดีขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอน
   
・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

สาวคนไหนที่เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเอง แล้วผลดวงมันออกมาในทิศทางบวก เปิดทางเป็นใจให้เธอได้ประสบความสำเร็จ ไม่ว่าจะเป็นด้านไหนก็ตาม ก็ขอให้เธอรีบคว้าโอกาสนี้ไว้แล้วลุยทำให้เต็มที่ไปเลยนะคะ เพราะของดีๆ แบบนี้มันมักจะมาไวไปไวเสมอ ส่วนคนที่ดวงชะตาวันนี้ไม่ออกมาดีตามที่หวัง ก็ให้คิดซะว่าเป็นแค่ช่วงเวลาหนึ่งในชีวิตที่เธอต้องพบเจอเข้าสักวัน แต่พออะไรๆ มันเริ่มคลี่คลายลงแล้ว สิ่งเหล่านี้ก็จะกลายเป็นเพียงแค่อดีตเท่านั้นแหละค่ะ สู้ๆ นะทุกคน ( ≧3≦)♡

… ส่วนวันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะเกิดการเปลี่ยนแปลงไปมั้ย???
ถ้าอยากรู้ก็กลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ แล้วเจอกันค่ะ …
  
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked