Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
1862 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 20 พฤษภาคม 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 20 พฤษภาคม ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

20 May 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
20 May 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   
เร่เข้ามา เร่เข้ามา… ได้เวลาแวะมาเม้าท์มอยกันแล้วจ้าาา ◝(^o^)◜

วันนี้ดวงชะตาของสาวซิสหลายคนเกิดการเปลี่ยนแปลงไป เลยอยากจะชวนเธอๆๆๆ ทั้งหลายให้รีบมาอัปเดตดวงกันแบบด่วนจี๋ทันใจเลยยังไงล่ะ โดยสาวโสดบางรายก็มีเกณฑ์จะมีหนุ่มๆ เข้ามาทำให้หัวใจเต้นตึกตัก ในขณะที่บางคนเรื่องรักไม่รุ่งแต่ดวงด้านอื่นๆ กลับพุ่งแรงซะอย่างนั้น การเช็กดวงเลยเป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยให้เธอเตรียมพร้อมรับมือกับสิ่งต่างๆ และไม่พลาดของดีที่กำลังจะเข้ามายังไงล่ะ

ถ้าอยากรู้ว่าดวงชะตาของวันนี้จะบอกใบ้ให้เธอระมัดระวังตัวเรื่องไหนมากเป็นพิเศษ??? ก็อย่ามัวเสียเวลาเดาอยู่เลยค่ะ รีบตามมาดามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 20 พฤษภาคม 2563 โลดดด

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚
   
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥

image_988092

>> คนโสด <<
ดวงชะตาความรักของสาววันอาทิตย์ที่ยังโสด สำหรับใครที่มีคนคุยๆ อยู่แล้ว แต่ยังไม่ได้ตกลงปลงใจ คบหากัน เธอก็ควรเผื่อใจเอาไว้บ้างนะคะ เพราะเปอร์เซ็นต์ที่จะไม่ได้สมหวังกันมีค่อนข้างสูงพอตัว ดังนั้น เธอเลยควรหันหน้ามาโฟกัสเรื่องงาน / เงินทอง หรือปากท้องจะดีกว่า เรื่องความรักคงต้องเพลาๆ บ้าง
 
>> คนมีคู่ <<
วันนี้สาววันอาทิตย์กับคนรักอาจมีเรื่องเข้าใจผิดกันนิดๆ หน่อยๆ แต่อย่างน้อยก็ถือว่ายังดีอยู่ที่มีคนกลาง อย่างเช่น ญาติพี่น้องหรือเพื่อนสนิทของเธอทั้งคู่ มาช่วยทำหน้าที่เป็นตัวกลางคอยเชื่อมความสัมพันธ์ให้เธอสองคน เพราะฉะนั้นขอให้ลองใจเย็นๆ ลงก่อน แล้วลองฟังเหตุผลของอีกฝ่ายบ้างเถอะนะ
   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥

image_988095

>> คนโสด <<
โอ๊ยยย สาวโสดที่เกิดตรงกับวันจันทร์เธอเล่นของยากซะด้วยนะเนี่ย ดวงความรักของเธอมันบอกชัดว่าจะมีโอกาสตกหลุมรักหนุ่มเจ้าเสน่ห์ แต่ก็เป็นเพียงแค่ชั่วประเดี๋ยวประด๋าว เป็นความสุขที่เธอได้รู้จักกับเค้าในช่วงเวลาหนึ่งเท่านั้นแหละค่ะ แต่ไม่นานความสุขนั้นอาจมลายหายไป เธอควรเผื่อใจเอาไว้บ้างนะ

>> คนมีคู่ <<
ปัญหาต่างๆ ที่ผ่านเข้ามาในชีวิตของเหล่าสาววันจันทร์ที่มีคนรักอยู่แล้ว กำลังจะคลี่คลายลงไปในไม่ช้านี้แล้วค่ะ ขอให้เธอทั้งคู่อดทนเอาไว้ก่อน แล้วก็จับมือกันให้แน่นๆ เข้าไว้ เดี๋ยวสิ่งต่างๆ มันก็จะผ่านพ้นไปด้วยตัวของมันเอง เอาน่าๆ คิดซะว่าเรื่องร้ายเหล่านี้เป็นบททดสอบที่ช่วยให้ความรักของเธอแกร่งขึ้นละกัน
   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥

image_988098

>> คนโสด <<
ในวันนี้ดวงชะตาของสาววันอังคารที่ยังโสดใสไร้คนข้างกาย ก็มีเรื่องแจ้งเตือนให้เธอระวังเรื่องการทะเลาะเบาะแว้งกับเพื่อนฝูง ที่อาจรุนแรงบานปลายจนถึงขั้นตัดขาดกันได้เลยนะ แล้วสาเหตุมันก็เป็นเพราะเรื่องเงินทองเป็นหลัก ฉะนั้น ช่วงนี้ก็ขอให้ระมัดระวังเรื่องเงินๆ ทองๆ เอาไว้ให้มากเป็นพิเศษด้วย

>> คนมีคู่ <<
ช่วงนี้มาดามขอเตือนให้สาวๆ วันอังคารที่มีคนรู้ใจอยู่แล้ว ระมัดระวังเรื่องการใช้จ่ายเงินทองให้ดีๆ โดยเฉพาะกับการเสียเงินเสียทองให้กับคนนอก อย่างเพื่อนฝูงหรือคนในครอบครัวของแฟนตัวเอง รู้แบบนี้แล้วก่อนจะยอมให้ใครหยิบยืมเงินไป เธอก็ต้องพิจารณาดูให้ดีว่าควรจะช่วยเหลือเค้าเหล่านี้เรื่องเงินรึเปล่า
   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥

image_988101

>> คนโสด <<
ถึงแม้ว่าจะมีคนเข้ามาจีบ หรือขอความรักจากคนโสดที่เกิดตรงกับวันพุธ แต่ตอนนี้ตัวเธอเองกลับยังไม่ค่อยให้ความสนใจเรื่องเหล่านี้สักเท่าไร อาจเป็นเพราะความเบื่อหน่าย หรือมีเรื่องอื่นที่อยากโฟกัสมากกว่าใช่มั้ยล่ะ??? ถ้าเธอคิดว่ามุ่งหน้าเรื่องอื่นแล้วมีสิทธิ์ชีวิตปังมากกว่า ก็ขอให้ลุยทำให้เต็มที่ไปได้เลยจ้า

>> คนมีคู่ <<
ดูท่าว่าคนรักของสาววันพุธเค้ากำลังมีเรื่องเดือดเนื้อร้อนใจ โดยเฉพาะกับปัญหาเงินๆ ทองๆ ยิ่งแล้วใหญ่ อ๊ะๆ ยังไม่หมดเท่านี้หรอกนะ เพราะมีโอกาสหนักข้อจนถึงขั้นอาจขอหยิบยืมเงินทองจากเธอด้วย ทางที่ดีก่อนที่เธอจะยอมใจอ่อนปล่อยให้ความรักบังตาแล้วให้เค้ายืมเงิน ก็ต้องคิดพิจารณาให้ดีก่อนนะ
   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥

image_988104

>> คนโสด <<
สาววันพฤหัสบดีคนไหนที่ยังอยู่ในสถานะคนโสด ช่วงนี้เธออาจมีเกณฑ์เสียเงินให้กับคนอายุน้อยกว่า หรือถูกหลอกให้เสียเงินแบบไม่ทันตั้งใจ เอ้าาา รู้เค้าหลอกแต่เต็มใจให้หลอกรึเปล่าคะเนี่ย?! ในเมื่อมาดามมาเตือนเธอถึงที่ขนาดนี้แล้ว ก็ขอให้ระวังตัวและอย่าเผลอหน้ามือตามัวเพราะความหลงใหลเด็ดขาด!

>> คนมีคู่ <<
ในระยะนี้คนวันพฤหัสบดีที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว เธออาจกำลังรู้สึกสนุกและตื่นเต้นมากๆ กับการที่มีความลับปิดบังกับคนรัก แต่จงระวังไว้เถอะค่ะ หากความลับไม่เป็นความลับอีกต่อไป คราวนี้ล่ะ… ความสนุกของจริงจะมาเยือน!!! ทางที่ดีพยายามอย่ามีความลับต่อกันจะปลอดภัยต่อชีวิตคู่ของเธอสองคนที่สุด
   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥

image_988107

>> คนโสด <<
ดวงเรื่องรักอาจจะไม่ได้โดดเด่นสักเท่าไหร่ แต่ดวงเรื่องโชคลาภของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันศุกร์ ก็ถือว่ามาแรงแซงหน้าทุกคนมากๆ เลยนะ โดยเธอมีเกณฑ์ได้รับทรัพย์หรือโชคดีในเรื่องของเงินทอง รวมถึงอาจได้รับข่าวดีเรื่องงานที่กำลังรอคอยอยู่ด้วยเช่นกัน เรียกได้ว่าเป็นช่วงเวลา Lucky in Game ของเธอจริงๆ

>> คนมีคู่ <<
ถึงแม้ว่าตัวสาววันศุกร์ที่อยู่ในสถานะคนมีเจ้าของจะไม่มีปัญหาส่วนตัว แต่ดูท่าคนรักของเธอนี่สิที่มีเกณฑ์จะผิดใจกับเพื่อนฝูงด้วยเรื่องของเงินทอง แล้วตัวเธอเองจะต้องทำหน้าที่เป็นคนกลางคอยไกล่เกลี่ยทั้งสองฝ่ายให้เข้าใจกัน ดังนั้น เธอเลยอาจต้องรับบทหนักสักหน่อย แต่ก็ขอให้ทำเต็มที่ละกันนะคะ
   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

image_988110

>> คนโสด <<
ช่วงเวลานี้มาดามรู้นะว่าสาววันเสาร์ที่ยังโสด กำลังมีเรื่องเหนื่อยใจให้ต้องเผชิญหน้า โดยเฉพาะเรื่องของการเดินทางที่จะต้องไปทำธุระยังแดนไกล ทั้งๆ ที่ตัวเธอเองก็ไม่ได้อยากรับหน้าที่หรือภาระเหล่านี้เลยสักนิด แต่ในเมื่อมันเป็นเรื่องที่เลี่ยงไม่ได้ ก็ขอให้คิดซะว่าเป็นการเปิดรับประสบการณ์ใหม่ๆ แทนเนอะ

>> คนมีคู่ <<
สาววันเสาร์ที่มีแฟนอยู่แล้วจ๋าาา ลองฟังมาดามดูสักนิดเถอะค่ะว่ากับคนรักเธออาจต้องมีเหตุผลกันบ้าง จะเอาแต่ความไม่พอใจส่วนตัวมาฟาดฟันใส่กันมันก็คงไม่ได้ ยิ่งในยามที่มีปัญหาก็ต้องยิ่งประนีประนอมกันเข้าไว้ ไม่เช่นนั้นหากเธอสองคนยังมีทิฐิกันต่อไปแบบนี้ ความรักอาจมาถึงทางตันได้ในไม่ช้าก็เป็นได้
   
・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

หลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จเรียบร้อยแล้ว หากวันนี้ดวงชะตาเปิดกว้างเป็นใจให้เธอได้พบกับหนุ่มในฝัน ถ้าคิดว่าตัวพร้อม ใจพร้อม อยากมีความสัมพันธ์ ก็ให้เดินหน้าเปิดใจทำความรู้จักกับเค้าได้เลยค่ะ ( แต่ต้องพิจารณาให้ดีด้วยนะเออ ) แต่สาวคนไหนที่คิดว่าตัวเองยังไม่พร้อมที่จะมีความรัก ยังอยากโฟกัสเรื่องอื่นๆ ในชีวิตมากกว่า ก็ไม่จำเป็นจะต้องรีบเร่งมีแฟนหรอกนะ มาดามว่าเรื่องแบบนี้มันขึ้นอยู่ที่ความสะดวกใจของตัวเธอเอง ติดแฮชแท็ก #สวยเลือกได้ ไปเลยจ้า

… แล้ววันพรุ่งนี้ดวงชะตาด้านไหนจะรุ่งหรือร่วง?!
ก็กลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ อย่าลืมนัดของเรานะคะ …
   
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Comment
20 May 2020 02:48
เรื่องเงินไม่เข้าใครออกใคร ต้องระวังตัวไว้ดีๆนะคะ
แจ้งลบความเห็น delete
20 May 2020 02:08
ขอบคุณที่เตือนค่ะมาดามม
แจ้งลบความเห็น delete
โฆษณา
heart liked