Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
1969 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 25 พฤษภาคม 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 25 พฤษภาคม ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

25 May 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
25 May 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

มาแล้วจ้าาา มีดวงความรักร้อนๆ มารอให้สาวซิสได้อัปเดตก่อนใครอีกแล้ว (≧ ∀ ≦)

เริ่มต้นเปิดสัปดาห์ใหม่ขึ้นมาแล้ว คุณสาวๆ แต่ละคนชาร์จแบต ชาร์จพลัง พร้อมลุยต่อกันรึยังคะ??? หลังจากที่ได้พักผ่อนหย่อนใจในช่วงวันหยุดที่ผ่านมา มาดามเชื่อว่าหลายคนก็คงจะได้ปลดปล่อยตัวเองจากความเครียดและเรื่องราวต่างๆ กันไปแล้ว แต่!!! พอเริ่มวันใหม่ก็มีโอกาสที่จะมีเรื่องใหม่ๆ ปัญหาใหม่ๆ เข้ามาให้ได้พบเจอด้วยเหมือนกัน เธอเลยควรเช็กดวงล่วงหน้าเพื่จะได้เตรียมตัวรับมือไว้ก่อน

แล้วถ้าอยากรู้ว่าดวงชะตาวันนี้จะนิ่งเงียบเหมือนที่ผ่านมา หรือกำลังจะมีเรื่องราวที่ทำให้ใจได้เต้นตึกตักด้วยความตื่นเต้น ก็ตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 25 พฤษภาคม 2563 พร้อมกันได้เลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_989227


>> คนโสด <<
ช่วงนี้ดูเหมือนว่าสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์จะค่อนข้างเชื่อคนง่าย เลยต้องระมัดระวังเรื่องของการถูกชักจูง หรือล่อลวงโดยผู้ไม่ประสงค์ดี ที่อาจสร้างความเสียหายให้แก่ตัวเธอเองได้ เพราะฉะนั้นขอให้เธอตั้งสติและพิจารณาให้รอบคอบทุกครั้งก่อนเชื่อใจใคร แบบนี้ก็จะปลอดภัยต่อชีวิตของเธอมากขึ้น
 
>> คนมีคู่ <<
สาววันอาทิตย์ที่มีคนรักอยู่แล้ว วันนี้ให้ระวังความเจ้าอารมณ์ของตัวเองจะเป็นสาเหตุให้ต้องหาเรื่องชวนวิวาทกับคนรัก จนนำไปสู่การทะเลาะและเป็นจุดเริ่มต้นของการเลิกราได้ เธอเลยต้องมีสติและใจเย็นๆ เข้าไว้ เวลาจะพูดจากันก็ขอให้ใช้เหตุผลให้มากกว่าอารมณ์จะดีที่สุด ห้ามขี้เหวี่ยง ขี้วีน เด็ดขาดเลยนะ!

  

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_989232


>> คนโสด <<
สาววันจันทร์ที่ยังโสดใสไร้คู่ ถือว่าแต้มบุญของเธอยังมีนะคะ เพราะถึงแม้จะไม่มีหนุ่มๆ ผ่านเข้ามาก็ตาม แต่เพื่อนฝูงและคนรอบข้างจะให้การช่วยเหลือในยามที่เธอกำลังเผชิญกับปัญหา จงอย่าคิดว่าไม่มีใครอยู่ข้างกาย เพราะเธอยังมีเพื่อนดีๆ ที่เป็นมิตรแท้อยู่เคียงข้าง แล้วก็อย่าลืมรักษาพวกเค้าเหล่านี้ไว้ด้วย

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักของสาวๆ วันจันทร์ที่มีคู่แล้วเหมือนจะกลับไปสู่จุดเดิม นั่นก็คือความไม่เข้าใจกันนั่นเองค่ะ มาดามขอแนะนำให้เธอสองคนลองพูดจากันด้วยเหตุผล และปรับความเข้าใจกันยามที่มีปัญหาจะดีที่สุด หากเธอและเค้าใช้ความรัก ความเข้าใจ และความเชื่อใจ ก็จะช่วยกู้สถานการณ์รักครั้งนี้ให้กลับมาดีขึ้น

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_989237


>> คนโสด <<
ถ้าถามถึงเรื่องดวงความรักของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอังคาร มาดามว่าวันนี้เธอควรอยู่กับตัวเองไปก่อนค่ะ เพราะชีวิตของเธอกำลังพัฒนาไปสู่ทางที่ดีขึ้นกว่าเดิม ฉะนั้น จงตั้งใจทำงาน เก็บเงิน เก็บทอง เพื่ออนาคตที่สดใสก่อนดีกว่า ในวันหนึ่งวันใดที่เธอมีความพร้อมในทุกๆ ด้านก็ค่อยคิดเรื่องรักละกันนะ

>> คนมีคู่ <<
สำหรับคนเกิดวันอังคารที่อยู่ในสถานะคนมีเจ้าของ เรื่องความรักถ้าเธอคิดจะจริงจังถึงขั้นลงหลักปักฐานกับเค้า ก็ขอให้ลองสำรวจดูก่อนนะว่าตัวเธอเองพร้อมแล้วรึยัง?! แล้วหลังจากนั้นก็ค่อยเดินหน้าทำในสิ่งที่ต้องการให้เต็มที่ค่ะ หากเธออยากจะมีชีวิตรักที่สดใสก็ต้องเริ่มต้นทำให้ตัวเองเพียบพร้อมกว่านี้ก่อนด้วย

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_989242


>> คนโสด <<
ขอให้สาววันพุธที่ยังโสดอยู่ในขณะนี้ ระวังเรื่องปัญหาสุขภาพอย่างอาการวิงเวียน คลื่นไส้ หน้ามืด หรือเป็นลม ในเมื่อรู้แบบนี้แล้วก็ควรดูแลตัวเองให้ดีๆ ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ และพักผ่อนให้เพียงพอ หากเมื่อใดที่ร่างกายรู้สึกเหนื่อยล้าก็ต้องหาเวลารีแลกซ์บ้างนะ คิดเสมอเลยว่าสุขภาพสำคัญที่สุด

>> คนมีคู่ <<
ดวงชะตาความรักประจำวันนี้ของเหล่าสาววันพุธที่มีแฟนแล้ว จัดได้ว่าอยู่ในเกณฑ์ขาลงค่ะ ฝ่ายคนรักเริ่มถอยห่าง ไม่ค่อยให้ความสนใจเธอเหมือนแต่ก่อน ทางที่ดีทั้งเธอและเค้าควรต้องรีบเปิดใจคุยกันถึงปัญหาที่เกิดขึ้นโดยไวเลยนะคะ เพราะว่าบางปัญหาหากยิ่งปล่อยเอาไว้นานอาจบานปลายใหญ่โตทีหลัง

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_989247


>> คนโสด <<
ช่วงนี้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดีกำลังให้ความสำคัญกับคนที่หลากหลาย ไม่ค่อยหยุดที่ใครคนใดคนหนึ่ง นั่นอาจเป็นเพราะเธอยังไม่เจอคนที่ใช่ที่ทำให้อยากจะหยุดที่เค้าแค่คนเดียว เอาน่าๆ คิดซะว่านี่มันก็เป็นข้อดีของความโสด เธอเลยมีอิสระในการเปิดกว้างให้ตัวเองได้ทำความรู้จักกับหลายคนไงล่ะ

>> คนมีคู่ <<
ทางด้านดวงชะตาของสาววันพฤหัสบดีที่มีคนดูแลหัวใจให้แล้ว วันนี้เธอต้องระวังปัญหาเรื่องการเข้าใจผิด หรือข่าวลือเกี่ยวกับคนรักที่ทำให้เธอรู้สึกไม่พอใจได้ ดังนั้น เธอเลยต้องระวัง รู้จักฟังหูไว้หูบ้าง อย่าเชื่อคำใครแบบหมดใจถ้ายังไม่ได้รู้ความจริงด้วยตัวเอง ไม่งั้นเธออาจหงายเงิบเพราะความเข้าใจผิดได้

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_989252


>> คนโสด <<
อุ๊ยตาย!!! ดวงความรักของสาววันศุกร์ที่ยังโสดอยู่ในเกณฑ์สดใส โดยจะมีคนที่เธอให้ความสนใจหรือเล็งๆ ไว้เข้ามาหา มาดามบอกได้เลยว่าวันนี้โอกาสเป็นของเธอแล้วค่ะ ขอให้เปิดทางเริ่มต้นความสัมพันธ์กับเค้าคนนั้นได้เลย เพราะดวงชะตาเปิดกว้างเป็นใจให้เธอได้สมหวัง ไม่ต้องกลัวนกเลยจ้าาา

>> คนมีคู่ <<
นับว่าสาววันศุกร์ที่มีคู่แล้วยังโชคดีมากๆ ที่คนรักมักให้โอกาสเธอในการแก้ตัวใหม่เสมอ แต่… มาดามขอเตือนไว้ก่อนเลยนะว่าอะไรที่มันซ้ำๆ ซากๆ อภัยจนไม่น่าให้อภัย เดี๋ยวสักวันหนึ่งอีกฝ่ายเค้าก็คงทนไม่ไหว แล้วก็ต้องเลิกรากันไปอยู่ดีหากเธอไม่ยอมปรับปรุงตัว ถ้าไม่อยากโดนเทกะทันหันก็อย่าทำแบบนี้!

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_989257


>> คนโสด <<
สาวโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์ก็ถือเป็นสาวที่เฟรนด์ลี่พอตัวเลยนะ เพราะเธอพร้อมที่จะเปิดโอกาสให้ตัวเองได้พบเจอเพื่อนใหม่ๆ อยู่เสมอ โดยไม่จำเป็นว่ามิตรภาพนั้นจะต้องมาในรูปแบบของความรักเสมอไป ขอแค่ได้เจอคนดีๆ คนที่เข้ากันได้ก็พอ ซึ่งกัลยาณมิตรเหล่านี้ก็ช่วยทำให้ชีวิตของเธอมีความสุขขึ้นได้

>> คนมีคู่ <<
ความรักของสาววันเสาร์ที่มีแฟนแล้วก็คือการเอาใจใส่ ดูแลกัน และช่วยประคับประคองกันเพื่อทำวันนี้ให้ดีที่สุด แต่นอกจากจะมุ่งมั่นตั้งใจเพื่อนสร้างอนาคตที่ดีแล้ว บางทีเธอสองคนก็ควรที่จะบอกรักกันบ้างนะคะ เพื่อเป็นการให้กำลังใจซึ่งกันและกัน แถมยังช่วยเติมความหวานให้ชีวิตรักชื่นมื่นขึ้นอีกต่างหาก

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

เริ่ดไม่เริ่ด… พูด!!! หลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จเรียบร้อยแล้ว หากรู้ตัวว่าวันนี้ตัวเองเป็นสาวโชคดี ดวงโชคลาภรุ่ง ดวงความรักปัง ก็ขอให้รีบตักตวงเก็บเกี่ยวโอกาสดีๆ เหล่านี้เอาไว้ให้เต็มที่ไปเลยนะ เพราะโชคดีแบบนี้อาจจะมีผ่านมาแค่นานๆ ครั้งก็เป็นได้ ส่วนใครที่ดวงชะตาอยู่ในเกณฑ์ร้ายๆ ก็ขอให้เธอรีบตั้งสติและหาทางแก้ไข้มันไปให้ได้ มาดามเชื่อว่าถ้าคุณสาวๆ มีความมุ่งมั่นตั้งใจ ก็ไม่มีอะไรยากเกินขีดความสามารถของเธออย่างแน่นอน สู้โว้ยยย!!!

… วันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะออกมาดีหรือร้าย???
ถ้าอยากรู้ก็ต้องกลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ แล้วลุ้นคำตอบไปด้วยกันค่ะ …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com