Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
1955 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 27 พฤษภาคม 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 27 พฤษภาคม ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

27 May 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
27 May 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

เอ้าาา รีบเร่งซอยเท้าแล้วตามมาอัปเดตดวงรับวันใหม่กันด่วนๆ เลยจ้า!!!

วันนี้มาดามลูลู่เจ้าเก่าเจ้าเดิมก็แวะมาทำหน้าที่เปิดตำหนักเช็กดวงให้คุณสาวๆ ทุกคนอีกแล้วนะ ใครที่กำลังมีเรื่องเครียดๆ หรือรู้สึกกังวลใจ กับสถานการณ์ที่พบเจออยู่ในตอนนี้ แล้วอยากรู้ว่าดวงชะตามีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น หรือย่ำแย่ลงกว่าเดิมมากกว่ากัน ก็ต้องรอลุ้นด้วยตัวเองแล้วล่ะ

มาค่ะ! อย่ามัวรอช้าให้เสียเวลา ขอให้รีบตามมาดามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 27 พฤษภาคม 2563 แล้วหาคำตอบไปพร้อมกันเลยดีกว่าว่าวันนี้เธอจะโชคดีตามที่คิดไว้รึเปล่า???

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_989229


>> คนโสด <<
ช่วงนี้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ อาจต้องหันหน้าเข้าพระธรรมบ้างแล้วนะ เพื่อที่จิตใจของเธอจะได้ปลอดโปร่ง เป็นสุข ไม่ว้าวุ่นร้อนรุ่มใจเหมือนใครเอาไฟมาสุม ก็เพราะในช่วงเวลาที่เธอรู้สึกฟุ้งซ่านกับอุปสรรคปัญหา หรือคนไม่ดีที่เข้ามาในชีวิต ไม่แน่ว่าธรรมะอาจช่วยทำให้ทุกอย่างมันคลี่คลายขึ้นได้ค่ะ
 
>> คนมีคู่ <<
ความรักในช่วงนี้ของสาววันอาทิตย์ที่มีคนรักอยู่แล้ว อาจยังไม่ควรพูดถึงอนาคต หรือสิ่งที่ต้องวางแผนร่วมกันสักเท่าไรค่ะ เพราะว่าประเด็นนี้อาจทำให้อีกฝ่ายรู้สึกหงุดหงิด รำคาญ จนนำไปสู่การทะเลาะกันในที่สุด มาดามว่าเธอควรโฟกัสแค่ ณ ปัจจุบันและทำวันนี้ให้ดีที่สุดก่อนดีกว่า หลังจากนั้นค่อยว่ากันใหม่

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_989234


>> คนโสด <<
ขอเสียงสาววันจันทร์ที่ยังโสด… แต่อยากจะมีแฟนใจจะขาดหน่อยจ้า!!! วันนี้สิ่งที่เธอปราถนามีแววจะสมหวังดังใจแล้วค่ะ เพราะมีเกณฑ์ที่เพื่อนฝูงจะแนะนำคนดีๆ หรือคนที่เหมาะสมกับเธอ มาให้ได้ทำความรู้จักและศึกษาดูใจกัน ยิ่งใครที่ชอบหนุ่มเข้มๆ ด้วยแล้วล่ะก็ รับรองมีใจละลายกองไปกับพื้นแน่ๆ

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักประจำวันนี้ของเหล่าคนเกิดวันจันทร์ที่มีคนรู้ใจอยู่แล้ว อยู่ในช่วงที่เอาแน่เอานอนอะไรไม่ได้ ยิ่งเธอพยายามตามตื๊อ ตามติด ประชิดตัวคนรักยังไงก็ไม่เป็นการดี หนำซ้ำยังยิ่งทำให้เค้าเบื่อหน่ายหนักขึ้นอีกต่างหาก ทางที่ดีเธอควรลองอยู่นิ่งๆ เฉยๆ จะดีกว่า เดี๋ยวเมื่อถึงเวลาเค้าก็จะวิ่งมาหาเธอเอง

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_989239


>> คนโสด <<
สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอังคาร เธอขยันบริหารเสน่ห์ไม่เบาเลยนะ เพราะมาดามรู้ว่าตอนนี้เธอชอบที่จะคุยกับคนนั้นคนนี้ไปเรื่อยๆ มากกว่าที่จะคบหาใครคนใดคนนึงเป็นจริงเป็นจัง แต่ก็อย่างว่าแหละค่ะ... ถ้าเธอยังไม่เจอใครที่ถูกใจก็อยู่เป็นสาวโสดแบบสวยๆ ไปก่อน แล้วใช้ชีวิตอันแสนอิสระให้เต็มที่ไปเลย

>> คนมีคู่ <<
คุณสาวๆ ที่เกิดตรงกับวันอังคารและมีคู่อยู่แล้ว ช่วงนี้เธอค่อนข้างที่จะคาดหวังกับคนรักเอามากๆ เลยนะ แต่ยิ่งคาดหวังก็ยิ่งเสี่ยงผิดหวังได้ง่าย เพราะคนรักกลับเป็นฝ่ายที่ไม่เข้มแข็งเอาซะเลยถ้าเทียบกับเธอ ดังนั้น มาดามอยากให้เธอลองลดความคาดหวังลงบ้าง แล้วหันมาทำอะไรด้วยตัวเองยังดีซะกว่านะจ๊ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_989244


>> คนโสด <<
ในวันนี้สาววันพุธที่ยังอยู่ในสถานะคนโสด เธอไม่ควรปล่อยตัว ปล่อยใจ ให้ความไว้วางใจใครหน้าไหนเด็ดขาด เพราะดวงชะตามันแจ้งเตือนให้ระวังคนที่หวังผลประโยชน์จากเธอ จะเข้ามาล่อลวงหรือหลอกล่อให้เธอตายใจ รู้อย่างนี้แล้วเธอก็ต้องมีสติ ไม่ประมาท และอย่าเพิ่งปักใจเชื่อใครง่ายๆ ในระยะนี้ค่ะ

>> คนมีคู่ <<
สาววันพุธกับคนรักมีเกณฑ์ถึงขั้นตกลงปลงใจ / ชิงสุกก่อนห่ามกันสูงมากใจช่วงเวลานี้ ถ้าหากรู้สึกว่าอารมณ์มันพาไป สำหรับคนที่ยังไม่พร้อมก็ต้องรู้จักป้องกันให้เป็นด้วยนะคะ แต่กับใครที่แต่งงานหรืออยู่กินกันเป็นเรื่องเป็นราวแล้ว ก็ควรวางแผนอนาคตกันให้ดีๆ เพราะมีโอกาสที่จะได้ทายาทในเร็ววันนี้ล่ะ

  

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_989249


>> คนโสด <<
ความรักมักจะมาโดยที่เราไม่ทันตั้งตัว… ประโยคนี้อาจเกิดขึ้นจริงกับสาวโสดที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดีก็ได้นะ โดยความรักในวันนี้ของเธออาจเกิดเหตุการณ์ปุ๊บปั๊บรับโชคเอาได้ ฉะนั้น ไม่ว่าจะออกไปไหน ไปทำอะไร ก็ขอให้บรรจงแต่งตัว แต่งหน้าให้สวยๆ ไว้เป็นพอ เผื่อจะมีหนุ่มๆ มาตกหลุมรักเธอบ้าง

>> คนมีคู่ <<
เห้อออ พอคนรักไม่สนใจก็ทำให้เศร้า แต่ถ้าเค้ารักเธอมากไปก็เป็นทุกข์… ดวงความรักประจำวันนี้ของสาววันพฤหัสบดีที่มีคู่อยู่แล้ว ดูเหมือนช่วงนี้คนรักเริ่มหึงหวง และชอบทำตัวเป็นเจ้าเข้าเจ้าของเธอมากเกินเหตุ จนบางทีตัวเธอเองก็รู้สึกอึดอัด ทำตัวไม่ถูก ทางที่ดีควรรีบเปิดอกคุยถึงปัญหาที่เกิดขึ้นโดยไว

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_989254


>> คนโสด <<
ช่วงนี้อารมณ์ของเหล่าสาววันศุกร์ที่ยังโสดกำลังอยู่ในช่วงแปรปรวน หงุดหงิดง่าย ขนาดแค่เรื่องเล็กๆ น้อยๆ ก็สามารถลุกลามใหญ่โตเป็นเรื่องใหญ่ได้เลยล่ะ ดังนั้น เธอต้องระวังอารมณ์ของตัวเองให้ดีๆ ไม่งั้นเดี๋ยวคนรอบข้างเค้าจะพากันถอยหนี ไม่มีใครคบ ถ้าไม่อยากโดนแบนออกจากกลุ่มก็รีบปรับปรุงด่วน!

>> คนมีคู่ <<
ขอให้สาววันศุกร์ที่อยู่ในสถานะคนมีเจ้าของฟังให้ดีเลยนะคะว่า ความรักมันต้องอาศัยความเอาใจใส่ดูแลของทั้งสองฝ่าย จะเป็นหน้าที่ของใครคนใดคนหนึ่งฝ่ายเดียวไม่ได้หรอกนะ โดยเฉพาะตัวเธอเองที่ควรจะใส่ใจและดูแลคนรักให้มากขึ้นบ้าง แบบนี้ความรักถึงจะกลับมาสมบูรณ์พูนสุขเหมือนดังเดิมได้

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_989259


>> คนโสด <<
ตะลึง ตะลึง ตะลึง!!! ดวงชะตาชีวิตของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์ มีแต่เรื่องประหลาดใจเข้ามาให้เจอไม่เว้นแต่ละวัน ยิ่งวันนี้ด้วยแล้วก็ยิ่งมีโอกาสที่จะเกิดเรื่องเซอร์ไพรส์ตั้งแต่ตอนตื่นนอนเลยทีเดียว เธอเลยควรเตรียมตัว เตรียมใจเอาไว้ให้ดีๆ เพราะมาดามก็ฟันธงไม่ได้หรอกนะว่าเซอร์ไพรส์ที่ว่าจะดีหรือร้าย?!

>> คนมีคู่ <<
วันนี้ดวงชะตาด้านการเงินถือเป็นเรื่องที่น่าเป็นห่วงสำหรับสาววันเสาร์ที่มีคู่แล้ว โดยให้ระวังว่าจะเสียทรัพย์โดยใช่เหตุ ยิ่งคนรักของเธอเป็นคนขี้ใจอ่อน / ขี้สงสารด้วยแล้ว ก็ยิ่งมีสิทธิ์หมดตัวได้ง่ายๆ ในคราวนี้เลยนะ เธอเลยต้องคอยเตือน คอยปราม คอยห้ามอีกฝ่ายบ้าง ไม่งั้นความลำบากจะมาเยือน!!!

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

เป็นยังไงคะ… คราวนี้หายข้องใจกันรึยัง??? หลังจากที่สาวซิสได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็คงจะรู้ตัวแล้วนะว่าวันนี้เธอต้องเตรียมตัวต้อนรับความโชคดีล่วงหน้า หรือว่าต้องเตรียมรับมือกับสารพัดปัญหาที่กำลังจะเข้ามาในชีวิต แต่เชื่อมาดามสิคะว่าต่อให้ดวงชะตาจะอยู่ในช่วงย่ำแย่ขนาดไหน ถ้าเธอมีสติและระมัดระวังตัวอยู่ตลอดเวลา ก็จะช่วยนำพาให้ตัวเธอเองอยู่รอดปลอดภัยได้อย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นจงอย่าท้อถอยและสู้ต่อไปให้สุดตัวเถอะนะคะ สู้ๆๆๆ

… แล้ววันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะเปลี่ยนแปลงไปแค่ไหน?!
ถ้าอยากรู้ก็ต้องกลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ใหม่อีกครั้ง แล้วเจอกันค่ะ …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Comment
27 May 2020 02:04
โอเค ตามนั้นฮ่ะมาดาม
แจ้งลบความเห็น delete
27 May 2020 01:59
อืมมมมมมมมม
แจ้งลบความเห็น delete
โฆษณา